10 แบรนด์ เครื่องสำอาง ญี่ปุ่น ที่ฮิต แพคเกจน่ารักโดนใจ ไปแล้วต้องซื้อ

31/08/2018 (อัพเดทเมื่อ 26/06/2024)
กลับมาเอาใจสาวคิ้วท์ที่รักในเครื่องสำอางแพคเกจน่ารักๆ กันบ้างดีกว่า เครื่องสำอางที่ฮิตเหมาะจะเป็นของหิ้วจากการเที่ยวญี่ปุ่นมีอะไรน่าซื้อกันบ้าง มาดูกัน!
พูดถึงเครื่องสำอางญี่ปุ่น ก็จะนึกถึงแพคเกจคิ้วท์ๆ สไตล์สาวญี่ปุ่นกันใช่ไหมล่ะ? ครั้งนี้เราก็จะขอชวนสาวๆ มาส่องแบรนด์เครื่องสำอางที่แพคเกจน่ารักที่ฮิตสุดๆ ในญี่ปุ่นกัน เครื่องสำอางที่ฮิตเหมาะจะเป็นของหิ้วติดไม้ติดมือจากการเที่ยวญี่ปุ่นมีอะไรนะ ดูจบเตรียมเงินช้อปไว้เลย ไม่ว่าจะใช้เองหรือซื้อไปฝากใคร ก็ถูกใจแน่นอน!

Paul & Joe

แบรนด์เครื่องสำอาง หวานๆ ใสๆ เอาใจเหล่าทาสแมว

Cr: paul-joe-beaute.com

เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่เหล่าทาสแมวต้องหลงแน่นอน กับ Paul & Joe แบรนด์เครื่องสำอางจากฝรั่งเศส ด้วยแพคเกจที่มักออกคอลเลคชั่นน่ารักๆ อย่างเจ้าเหมียวน้อยออกมาอยู่เรื่อยๆ จึงทำให้แบรนด์นี้ฮิตครองใจสาวญี่ปุ่นไปเลย เครื่องสำอางแบรนด์นี้มีทั้งบลัชพาวเดอร์ ไพร์มเมอร์ และอื่นๆ อีกเยอะแยะมากมาย แต่ที่โดดเด่นและอยากแนะนำสุดๆ ก็คือ เจ้าตัวลิปสติกของแบรนด์นี้ ที่มีหลากหลาย

Cr: paulandjoe_beaute

ทั้งลิปสี ลิปป้องกันUV ลิปเนื้อชิมเมอร์ และลิปบำรุงริมฝีปาก ถ้าได้ไปเลือกดูที่ช็อป Paul & Joe ถึงญี่ปุ่น จะสามารถเลือกลิปสติกและบลัชออนแบบรีฟิล พร้อมแพคเกจน่ารักๆ ลายไหนก็ได้ตามคอลเลคชั่นนั้นๆ ด้วยนะ และในช่วงที่ไปอาจจะมีการออกแพคเกจ Limited Edition เฉพาะช่วงนั้นอีกด้วย เห็นแค่แพคเกจ และลิปสติกลายหัวแมวที่น่ารัก ก็รู้สึกห้ามใจไม่ไหวแล้ว

ราคา : ¥2,000 – ¥3,000
เว็บไซต์ : paul-joe-beaute

JILLSTUART

แบรนด์เครื่องสำอางสไตล์เจ้าหญิง ออกคอลเลคชั่นใหม่ Kisses on petal

Cr: jillstuart-beauty.com

ถ้าพูดเรื่องแพคเกจเครื่องสำอาง แนวสาวหวาน มีความเจ้าหญิงนิดๆ ล่ะก็ ต้องนึกถึงแบรนด์นี้เลย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ขายดีมากในญี่ปุ่น เชื่อว่าสาวไทยที่เป็นคอเครื่องสำอางหลายคน หากไปญี่ปุ่น คงเคยหิ้วติดไม้ติดมือกลับมาบ้างแน่นอน และปีนี้ Jill Stuart ก็มีคอลเลคชั่น JILL STUART 2018 Fall Collection ภายใต้ชื่อ Kisses on petal ด้วยจ้า สวยสไตล์เจ้าหญิงเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีความเซ็กซี่นิดๆ ไม่ว่าจะลิปสติก eye&cheek อายแชโดว์ น้ำยาทาเล็บ ก็น่าตำทั้งเซ็ท!!

ราคา : ¥ 2,000 – ¥ 5,000
เว็บไซต์ : jillstuart-beauty.com

Shiseido : Disney movie “Snow White” 80th Anniversary Design

Cr: shiseido.co.jp

สาวกดิสนีย์ต้องห้ามพลาดเลยน้าา คอลเลคชั่น Shiseido เซ็ทนี้พิเศษสุดๆ เพราะเป็นการครบรอบ 80 ปี ของภาพยนตร์ Snow White จากค่าย Walt Disney เซ็ทนี้แม้จะออกมาไม่มาก แต่ก็น่าสนใจทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น Gel Drop Nail ที่เอามาทาเป็น Top Coat ได้ด้วย มีทั้งสีไวโอเลตผสมกลิตเตอร์เตอร์เล็กๆ สีเอมเมอรัล และสีแดง รวมถึงน้ำหอมขวดสีแดง กลิ่นหอมหวาน สดชื่นๆ แนวโบทานิคอลฟรุ๊ตตี้ และเจลไลเนอร์ 4สี ได้ลุคสดใสๆ สไตล์เจ้าหญิงดิสนีย์สุดๆ อ่านแค่นี้ก็อยากลองแล้ว ราคาโอเคเลย คนที่ชอบสะสมแพคเกจดิสนีย์น่ารักๆ ต้องหาซื้อมาเก็บไว้นะ

ราคา : ¥ 972 – ¥ 1,944
เว็บไซต์ : shiseido.co.jp

It’s Demo

Cr: itsdemo_official

It’s Demo แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น ที่ขายตั้งแต่เสื้อผ้า หน้า ผม รวมไปถึงของกระจุกกระจิกแพคเกจคิ้วท์ๆ คอลเลคชั่นน่ารักเยอะแยะ มายั่วกิเลสสาวๆ รวมถึงมีเครื่องสำอางแพคเกจน่ารัก ในราคาน่าคบหา ไม่ว่าจะเป็น Disney, Sanrio, Sailor Moon และ Pokemon สุดฮิต ที่ออกมาเอาใจเหล่าเทรนเนอร์สาวๆ ด้วย แถมสินค้าจากแบรนด์นี้ก็มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ อย่างคุชชั่น อายไลเนอร์ อายแชโดว์ ลิปบาล์ม และของใช้อื่นๆ เยอะมว๊ากก มองไปทางไหน ก็เจอแต่ของน่ารักๆ เต็มไปหมด! ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ถูกและดี ราคาไม่แพง จะซื้อเป็นของใช้เอง หรือฝากเพื่อนก็เริ่ดด

ราคา : เริ่มต้นที่ ¥ 450
เว็บไซต์ : shiseido.co.jp

Creer Beaute : Sailor Moon Miracle Romance Makeup Collection

Cr: creerbeaute_official

แบรนด์นี้ต้องติดโผเครื่องสำอางแพคเกจน่ารักอย่างแน่นอน เพราะนอกจากฮิตในญี่ปุ่นแล้ว ยังฮิตสุดๆ ในบ้านเรา สาวหลายคนจึงชอบไปช้อปแบรนด์นี้กันเยอะมาก โดยเฉพาะคอลเลคชั่น Sailor Moon Miracle Romance Makeup หนึ่งในคอลเลคชั่นตัวดัง ที่ฮิตตลอดกาลสำหรับแบรนด์ Creer Beaute ราคาก็ไม่ค่อยแพง อย่างลิปบาล์มราคาอยู่ที่ 1,058 เยน เท่านั้นจ้า ปีนี้ยังมีอายไลเนอร์ Sailor Moon ออกใหม่ด้วย ต้องไปสอยแล้ววว

ราคา : เริ่มต้นที่ ¥ 1,058
เว็บไซต์ : creerbeaute.co.jp

Les Merveilleuses LADURÉE

Cr: lm_laduree

ร้านมาการองชื่อดังจากฝรั่งเศส LADURÉE ได้แตกไลน์เมคอัพในญี่ปุ่นภายใต้ชื่อ Les Merveilleuses LADURÉE ที่มีแพคเกจเครื่องสำอางที่มีกิมมิกน่ารักกุ๊กกิ๊ก ตัวที่ฮิตสุดๆ ต้องยกให้ FACE COLOR ROSE LADURÉE CHEEK BRUSH หรือบลัชออนกลีบกุหลาบในตำนาน มาในรูปแบบของกระปุกสีขาวใส มีกล่องใส่กลีบกุหลาบแยกมาให้ ใช้ง่ายมาก แค่เอากลีบกุหลาบใส่ลงในกระปุก แล้วใช้แปรง ถูวนๆ ที่กลีบกุหลาบ แล้วปัดแก้มได้เลย

Cr: lm_laduree

เวลาหยิบมาใช้ได้ฟีลเจ้าหญิงในเทพนิยายม๊ากมาก ราคาแบรนด์นี้แอบแรง แต่ขอบอกว่าแพคเกจดูดีหรูหราสมราคาแน่นอน จริงๆ เจ้าบลัชออกกลีบกุหลาบซื้อแพคเกจมาครั้งเดียว แต่สามารถซื้อตัวบลัชกลีบกุหลาบมาเติมได้นะเออ โทนน่ารักๆ ได้ลุคธรรมชาติ ลองไปดูรายละเอียดสาขาช็อปที่ญี่ปุ่นในเว็บได้เลย

ราคา : ราคาบลัชออนกลีบกุหลาบ ¥ 7,000 + tax และราคากระปุก ¥ 3,000 + tax
เว็บไซต์ : lm-laduree.com

JellyKiss (ジェリキス)

Cr: jellykiss_official

แบรนด์ลิปสติกจากญี่ปุ่นที่เคยฮิตติดกระแสกันมาแล้ว กับเจ้าเจลลี่ลิปเนื้อกลอสที่มีดอกไม้แห้งอยู่ข้างใน ซึ่งก่อนหน้านี้มีอีกรุ่นที่ออกมาเขย่าหัวใจสาวๆ คือลิปสติกใสเนื้อคริสตัลวิบวับ ซึ่งเมื่อทาจะเปลี่ยนสีน่ารักๆ ได้ลุคใสๆ และล่าสุดมีรุ่นใหม่ที่เพิ่งออกมาคือเจลลี่ลิปที่มีดีไซน์ตรงแกนกลางเป็นแท่งหัวใจน่ารักกรุบกริบ ดูดีทั้ง 3 รุ่นที่ออกมาเลย อยากได้ลุคแบ๊วๆ คิ้วท์ๆ ต้องห้ามพลาด!!

ราคา : เริ่มต้นที่ ¥ 1,100 – ¥ 1,300
เว็บไซต์ : cosme.net

Canmake

Cr: canmaketokyo

แบรนด์วัยรุ่น Canmake ที่สายเมคอัพต้องรู้จัก เพราะแบรนด์นี้นอกจากสีสันกับแพคเกจที่น่ารักแล้ว ราคาก็น่ารัก เอื้อมถึงแน่นอน ที่สำคัญเฉดสีที่มีให้เลือก เข้ากับสีผิวสาวเอเชียได้ง่ายมาก จึงทำให้แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ฮิตติดใจทั้งสาวไทยและสาวญี่ปุ่นไปเลย ถ้าใครเป็นสาวกแบรนด์นี้ล่ะก็ เอาเป็นว่าถ้าได้มีโอกาสไปถึงญี่ปุ่นแล้ว ก็ไปสอยมาสักนิดให้ชุ่มชื่นใจกันเลย

ราคา : เริ่มต้นที่ ¥ 450
เว็บไซต์ : canmake.com

Kihitsu

แปรงล้างหน้าแบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องความนุ่มอยู่แล้ว ขนแปรงทำมาจากขนแพะ ที่อุ้มน้ำได้ดีในระดับหนึ่ง ไม่ใช่แค่ขนนุ่มๆ ที่เอามาหลอกล่อเงินจากกระเป๋าสตางค์เราเท่านั้น แต่ระวังความน่ารักคูณร้อยของนางก็ทำให้ยอมใจควักเงินจ่ายได้อย่างง่ายๆ ต่อให้ใช้แค่ในห้องน้ำอยู่กับบ้านก็รู้สึกดีแล้ว

Cr: kihitsu

ทางแบรนด์ยังมีแปรงแต่งหน้ารุ่นอื่นๆ และลายน่ารักๆ อีกเพียบ อยากบอกว่ามีลายคุมะมงด้วยนะจ๊ะ อ่านรายละเอียดดูแล้วดีงามน่าลอง จะให้ทางแบรนด์เขียนชื่อเราลงไปบนด้ามแปรงได้ด้วยน้า แต่อาจจะมีเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มนิดหน่อยเท่านั้น! สามารถดูรายละเอียดราคาและสาขาที่ขายได้ในเว็บไซต์แบรนด์ได้เล้ยยย แง อยากได้ที่สุดดด และตอนนี้ทางแบรนด์ก็มีคอลเลคชั่นสำหรับให้เป็นของขวัญกันได้ด้วย ภายใต้คอนเซปต์ “ของขวัญแด่คนสำคัญ” เห็นคอนเซ็ปต์แล้วหนุ่มๆ จะให้เป็นของขวัญคุณแฟนก็ได้น้าา

ราคา : เริ่มต้นที่ ¥ 648
เว็บไซต์ : kihitsu.jp

Rohto Lycée

Cr: jp.rohto.com/cp/sailormoon

ตัวสุดท้ายนี้ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่เครื่องสำอาง แต่ก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็ม ที่ไปญี่ปุ่นทีไรต้องนึกถึง ก็คือเจ้ายาหยอดตาตัวฮิตของญี่ปุ่นนั่นเอง และแบรนด์ที่เป็นตัวฮิตๆ ย่อมหนีไม่พ้น Rohto Lycée ยาหยอดตายี่ห้อดัง หากใครรู้จักแบรนด์นี้อยู่แล้วจะรู้ว่าเค้ามีทั้งสูตรธรรมดาและสูตรสำหรับคอนแทคเลนส์โดยเฉพาะ ที่ปีนี้ทางแบรนด์ออกแพคเกจใหม่เอาใจสาวๆ ด้วยแพคเกจเซเลอร์มูนคิ้วท์ๆ เพื่อให้พลังจันทรามาดูแลดวงตากันนะ ใครซื้อมาฝากเพื่อนช่วงนี้ มีแต่อิน ไม่เอ้าแน่นอน

ราคา : ¥ 550 – ¥ 1,200
เว็บไซต์ : jp.rohto.com/cp/sailormoon

ข้อสรุป

หวังว่าจะถูกใจสายบิวตี้กันบ้างน้าา ไปหาซื้อตามกันได้นะคะ บางแบรนด์อาจจะมีขายตามห้างในญี่ปุ่นทั่วไป หรือบางแบรนด์อาจจะขายเฉพาะในช็อปเค้าเอง ถ้าใครอยากไปซื้อตาม สามารถดูสาขาของแต่ละแบรนด์ได้ในเว็บไซต์ที่ให้ไว้ได้เลย จริงๆ แล้ว ที่ญี่ปุ่นยังมีเครื่องสำอางน่ารักๆ และบิวตี้ไอเท็มอีกมากมาย นอกเหนือจาก 10 แบรนด์ที่กล่าวมาก รอให้สาวๆ ได้เข้าไปสำรวจอยู่แน่นอน ใครไปเที่ยวญี่ปุ่น แล้วอยากมาแบ่งปันเครื่องสำอางดีๆ หรือที่เที่ยวเด็ดๆ ก็เข้ามาแบ่งปันผ่าน แฮชแท็ก #chillchilljapan ได้เลยจ้าาา
LemonadeNW

Blogger : LemonadeNW

ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ บล็อกเกอร์มือใหม่ สนใจเครื่องสำอาง แหล่งช้อปปิ้ง กินของหวาน เพิ่งเข้าวงการรีวิวและท่องเที่ยวญี่ปุ่น มารู้จักญี่ปุ่นไปพร้อมๆ กันนะคะ

33 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515