ครีมทาหน้าญี่ปุ่น 10 ไอเทมเด็ด แบรนด์ดัง บำรุงผิวหน้าฉบับ 2024

12/03/2024
ถ้าจะพูดถึงครีมบำรุงผิวหน้า ครีมทาหน้าญี่ปุ่นจะต้องอยู่ในใจของใครหลายคน เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คนไทยชอบช้อป มากๆ เพราะใช้ดี ราคาโดนใจ วันนี้ชิลชิลเจแปนขอแนะนำ 10 ไอเทมอัพเดท พร้อมพิกัดซื้อ ขอบอกว่าน่าใช้ทุกแบบ ตอบโจทย์การบำรุงผิวหน้า ใครที่กำลังรออัพเดทรับรองว่าต้องไม่ผิดหวัง

ครีมทาหน้าญี่ปุ่น มีเอกลักษณ์ในเรื่องของความเข้มข้นที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ซึ่งความโดดเด่นคือเนื้อครีมที่หลากหลายน่าใช้ ใครที่กำลังมองหาครีมที่ตอบโจทย์ ส่วนผสมที่เหมาะ น่าใช้ แพจเก็จดีที่เหมาะทั้งการซื้อใช้เองไปจนถึงเป็นของฝาก ทีมงานชิลชิลเจแปนได้รวบรวมมาให้ฉบับอัพเดท 2024 รับรองว่าใหม่สับ น่าใช้ทุกแบบ

ครีมทาหน้าญี่ปุ่น KANEBO CREAM IN DAY

Kanebo เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น ชื่อว่าหลายสูตรที่ผ่านมาน่าจะเป็นที่ชื่นชอบ แต่ถ้ามองหา ครีมทาหน้าญี่ปุ่นที่เรียกได้ว่าครบจบในกระปุกเดียว KANEBO CREAM IN DAY นี่แหละที่ตอบโจทย์ เพราะเป็นตัวเดย์ครีมเนื้อสัมผัสละมุนที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ลงก่อนแต่งหน้าช่วยให้ติดทนมากๆ สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสได้

ตัวครีมมีสูตรเฉพาะ Baby-Soft Oil Formulation ที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องผิวจากสภาวะแวดล้อม และฝุ่นที่มีส่วนทำร้ายผิว สามารถทาเติมความชุ่มชื้นระหว่างวันเมื่อรู้สึกว่าผิวแห้ง มีสารบำรุงจากคาโมมายช่วยให้ผิวเนียนนุ่มมีชีวิตชีวา พร้อม SPF 20/PA+++ กันแดดช่วยดูแลผิวจากแสงยูวี เรียกได้ว่าเป็นครีมที่ตอบโจทย์ความขี้เกียจ กระปุกเดียวอยู่

ขนาด 20 กรัม ราคา 4,620 เยน

ขนาด 40 กรัม ราคา 8,800 เยน

ซื้อได้ที่ เคาท์เตอร์ Kanebo และร้านดรักสโตร์ในญี่ปุ่น

Cosme Decorte Liposome Advanced Repair Cream

ทาหนึ่งคืน ตื่นมาสวย คำนี้ไม่เกินจริงสำหรับ Cosme Decorte Liposome Advanced Repair Cream นวัตกรรม ครีมทาหน้าญี่ปุ่น ที่ช่วยบำรุงผิวแม้ในยามหลับ ด้วยเทคโนโลยี้ล้ำสมัย เนื้อครีมเต็มไปด้วยแคปซูลขนาดเล็กที่เต็มไปด้วยสารบำรุงสกัดพรีเมียมหลายชนิด สูตรเฉพาะเพื่อบำรุงผิวหน้า

“ไนท์มัลติเลเยอร์ไบโอลิโปโซม” (ไนท์แคปซูล)ไมโครแคปซูลขนาด 0.1 ถึง 0.4 ไมครอน ทำจากส่วนผสมทางชีวภาพที่อุดมไปด้วยส่วนผสมเพื่อความงามจำนวนมากหลายชั้น เข้าบำรุงผิวตื่นมาผิวนุ่มเนียนกระจ่างใส เหมือนได้นอนเพิ่มอีกสามชั่วโมง ใครที่ทำงานหนักผิวเหนื่อยล้าต้องการบำรุง บอกเลยว่ากระปุกนี้ฟื้นบำรุงได้แบบเต็มสตรีม

ขนาด 50 กรัม ราคา 11,000 เยน

ซื้อได้ที่ เคาท์เตอร์ Cosme Decorte และร้านดรักสโตร์ในญี่ปุ่น

Elixir Superiel Retino Power Wrinkle Cream

สำหรับใครที่กำลังมองหาครีมญี่ปุ่นที่มีคุณสมบัติช่วยลดริ้วรอย Elixir Superiel Retino Power Wrinkle Cream เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าตำ เพราะได้รับเสียงโหวตอย่างล้นหลามในหมวดครีมลดริ้วรอย ด้วยพลังประสิทธิภาพของ Pure Retinol ฟื้นบำรุงลดร่องลึกให้ดูจางลงได้ในสองสัปดาห์ บำรุงผิวให้นุ่มเนียน กระชับเต่งตึง ช่วยชะลอวัยให้ผิวดูอ่อนเรา หากใครชอบครีมเรตินอล ขอบอกว่าหลอดนี้น่าใช้มากๆ

ขนาด 15 กรัม ราคา 6,490 เยน

ซื้อได้ที่ เคาท์เตอร์ Elixir และร้านดรักสโตร์ในญี่ปุ่น

Curel moisturizing face cream

นับว่า Curel เป็นแบรนด์ครีมทำหน้าญี่ปุ่นขวัญใจผิวแพ้ง่าย Curel moisturizing face cream ครีมเนื้อบางเบาสบายผิว ประกอบด้วยส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นเข้มข้นด้วย ของเซราไมด์ สารสกัดยูคาลิปตัส ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นชุ่มชื้นอวบอิ่ม ช่วยต้านการอักเสบของผิวจึงเหมาะกับผู้มีปัญหา ผิวบาง เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย เนื้อครีมซึมไว เพียงวอร์มครีมบนมือ ทาเบาๆ ทั่วใบหน้า ก็ได้ความอิ่มฟู ผิวดูสุขภาพดี ที่สำคัญราคาค่อนข้างดี จัดโปรบ่อยด้วย

ขนาด 40 กรัม ราคา 2,970 เยน

ซื้อได้ที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต และร้านดรักสโตร์ในญี่ปุ่น

Excel day skin comfort

สำหรับใครที่กำลังมองหาครีมขี้เกียจ แบบกระปุกเดียวจบ ราคาเบาๆ Excel day skin comfort คือกระปุกนั้นที่อยากให้โดน เพราะเป็นเดย์ครีมที่มาพร้อมกันแดด SPF32 / PA++ ทาแล้วออกจากบ้านสบายๆ รวมเอาฟังก์ชั่นของเซรั่ม ครีม ยูวีแคร์ และเบส เป็นหนึ่งเดียว มีกลิ่นมะกรูดและยูคาลิปตัสช่วยให้ผ่อนคลายเวลาทา พร้อมสารบำรุงเพื่อให้ความชุ่มชื้นกระจ่างใส เป็นครีมดีที่น่าใจ้แถมราคายังสบายกระเป๋า

ขนาด 43 กรัม ราคา 2,310 เยน

ซื้อได้ที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต และร้านดรักสโตร์ในญี่ปุ่น

Elixir Total V Firming Cream

Elixir Total V Firming Cream เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด จากการวิจัยด้านผิวหนังขั้นสูง จนได้ครีมที่เปี่ยมประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวหน้า เพื่อฟื้นฟูและยกกระชับผิวหน้า ช่วยชะลอริ้วรอย และเติมเต็มผิวให้อิ่มฟู จนได้รับการขนานนามว่าเป็นนำอมฤตและวงการสกินแคร์

จัดต็มสารสกัดเปี่ยมคุณประโยชน์ สารสกัดไอริส, สารสกัดชะเอมเทศ, สารสกัดราสเบอร์รี่, สารสกัดเทนฉะ, สารสกัดโรสแมรี่,
กลีเซอรีน และอีกมากมายช่วยให้ผิวนุ่มฟู อิ่มน้ำ โกลวใสอ่อนกว่าวัย กลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยให้ผ่อนคลายเวลาทา

ขนาด 50 กรัม ราคา 11,000 เยน

ซื้อได้ที่ เคาท์เตอร์ Elixir และร้านดรักสโตร์ในญี่ปุ่น

Kanebo fresh day cream

Kanebo fresh day cream อีกหนึ่งกระปุกที่น่าใช้มากๆ ด้วย สูตร Baby Soft Oil ฟิล์มป้องกันที่กักเก็บและเติมความชื้นในผิวชั้น corneum ทำให้เกิดความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ครีมอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นและละลายเข้าสู่ผิว ทำให้ผิวของคุณเนียนนุ่ม

กลิ่นหอมของสวนยามเช้ากลิ่นนี้มีพื้นฐานมาจาก Teatopia ซึ่งเป็นกลิ่นหอมสดชื่นและน่ารักของดอกชา และเป็นการผสมผสานของ ซิตรัส โรสแมรี่ และยูคาลิปตัส ทำให้ชวนให้นึกถึงสวนยามเช้าที่เต็มไปด้วยความเขียวขจีและดอกไม้ พร้อมสารกันแดด SPF15 PA+++ ทาสบายผิวให้ความชุ่มชื้น เนียนนวลน่าสัมผัส

ขนาด 40 กรัม ราคา 6,600 เยน

ซื้อได้ที่ เคาท์เตอร์ Kanebo และร้านดรักสโตร์ในญี่ปุ่น

Minon Amino Moist Moist Charge Cream

ใครที่มีปัญหาใบหน้าแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื่อต้องนี่ Minon Amino Moist Moist Charge Cream ครีมที่ให้พลังความชุ่มชื้นยาวนานสำหรับผิวบอบบางและผิวแห้ง เต็มเปี่ยมด้วยสารสกัดอะมิโน อณูครีมจะเข้าไปห่อหุ้มชั้นผิวชั้น corneum มอบความชุ่มชื้นหนาแน่นช ปกป้องผิวจากมลภาวะ ประบผิวให้แข็งแรงยืดหยุ่น ม่านความชื้นหนาแน่นที่ช่วยปกป้องผิวของคุณจากสิ่งเร้าภายนอก เช่น ละอองเกสรดอกไม้และฝุ่นทำให้ริ้วรอยเล็กๆ ที่เกิดจากความแห้งกร้านสังเกตเห็นได้น้อยลง

ขนาด 40 กรัม ราคา 2,530 เยน

ซื้อได้ที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต และร้านดรักสโตร์ในญี่ปุ่น

Nameraka Honpo Wrinkle Night Cream

ครีมทาหน้าญี่ปุ่น
noevirgroup.jp

ไนท์ครีมเต้าหู้ตัวดัง ที่โดดเด่นในเรื่องการเติมความชุ่มชื้นสู่ผิวแบบล้ำลึกที่ใช้เป็นสลีปปิ้งมาส์ก ดึงคุณประโยชน์การบำรุ่งผิวจากถั่วเหลือง และสารสกัดอาหารผิว ค่อยๆ ฟื้นบำรุงผิวหน้าในยามพักผ่อน มี เซราไมด์ สควาเลน เรตินอลบริสุทธิ์ ยกกระชับผิวให้เต่งตึง เรียบเนียน นุ่มนวลน่าสัมผัส ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสี ไม่มีน้ำมันแร่ และสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ ที่สำคัญราคานี่รักเบาๆ เรียกได้ว่าเป็นครีมทาหน้าถูกและดีที่ไม่ควรพลาด

ขนาด 50 กรัม ราคา 1,100 เยน

ซื้อได้ที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต และร้านดรักสโตร์ในญี่ปุ่น

Beehoney wintering cream

ครีมทาหน้าญี่ปุ่น

ครีมหน้าผึ้งเด้งเข้มข้นที่อัดแน่นไปด้วยคุณค่าของน้ำผึ้งและรอยัลเยลลีโปรตีน ซึ่งให้ความชุ่มชื้นและปรนนิบัติผิวของคุณ ช่วยป้องกันความแห้งกร้านและผิวหยาบกร้าน นำไปสู่ผิวที่อ่อนนุ่ม มีไฮโดรคอลลาเจนบำรุงผิวให้อิ่มเอิบ บำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส สามารถทาได้ทั้งหน้าและตัว กลิ่นหอมอ่อนๆ ราคาเป็นมิตร มีให้เลือกหลายขนาด

ขนาด 30 กรัม ราคา 550 เยน

ขนาด 100 กรัม ราคา 1,320 เยน

ขนาด 220 กรัม ราคา 2,640 เยน

ซื้อได้ที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต และร้านดรักสโตร์ใน

ข้อสรุป

สำหรับใครที่กำลังอยากอัพเดท ครีมทาหน้าญี่ปุ่น หวังว่ารายชื่อไอเทมที่เรานำเสนอวันนี้จะตอบโจทย์และโดนใจ เพราะรวมมาแบบจุกๆ ทั้งครีมพรีเมียม คุณภาพดีราคาโดนใจ ทั้งไท์เทนนิ่งกระจ่างใส เติมชุ่มชื้น ลดริ้วรอย ไปจนถึงครีมกระปุกเดียวจบ ใช้เองก็เด็ด เป็นของฝากก็ดีงาม

ใครที่มองหาโทนเนอร์ เราก็เคยเขียนไว้ ลองกดดูสิ

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

504 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515