10 โทนเนอร์ญี่ปุ่น สุดปัง 2024 ผิวฉ่ำแต่งหน้าติดทน

12/01/2024 (อัพเดทเมื่อ 16/01/2024)
หลังล้างหน้า หลายคนก็รู้สึกกว่ายังไม่สะอาดเท่าไหร่ จึงต้องใช้ โทนเนอร์เช็ดตามเพื่อคลีนผิวให้สะอาดขั้นสุด ซึ่งนอกจากทำความสะอาดยังมีส่วนช่วยปรับผิวให้รับครีมบำรุงดี วันนี้เราจึงขอแนะนำ 10 โทนเนอร์ญี่ปุ่น ที่ได้รับเสียงโหวตว่าใช้ดีจริง มาค้นหาเคล็ดลับหน้าเนียนใสในแบบสาวญี่ปุ่นกัน
※นี่คือข้อมูลในปี 2024 สินค้าบางตัวอาจไม่มีขาย และราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

KANEBO RADIANT SKIN REFINER

โทนเนอร์ญี่ปุ่น 2024

ถ้าจะถามถึง โทนเนอร์ญี่ปุ่น ที่คนญี่ปุ่นบอกต่อที่สุดในปีที่ผ่านมาแล้วไม่พูดถึง KANEBO RADIANT SKIN REFINER ก็คงไม่ได้เพราะปีนี้ได้รางวัลเหรียญทองในหมวดโทนเนอร์ของ cosme.net เว็บจัดอันดับชื่อดังของญี่ปุ่น ด้วยเทคโนโลยี การปรนนิบัติผิวแบบ Double Care ให้ความชุ่มชื้นทำให้ผิวนุ่มขึ้นและขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วที่มีเมลานินและความมันส่วนเกินอย่างอ่อนโยน 

ปรับสมดุลผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นพร้อมรับกับการบำรุงผิวในขั้นตอนถัดไป เปี่ยมสารสกัดจากธรรมชาติมากมายและ Dipropylene Glycol หอมอ่อนๆ ใช้ได้หลากหลาย ทั้งเช็ดหน้าก่อนบำรุงเป็นโทนเนอร์ ใช้กับสำลีเป็นมาส์ก หรือจะใช้ในจุดต่างๆ ของร่างกายที่ต้องการการดูแล อาทิ รักแร้ หลังใบหู เพื่อผิวกระจ่างใสเป็นพื้นฐานสำคัญก่อนบำรุง 

ขนาด 200  ml ราคา 4,950 เยน

ซื้อได้ที่ Drug Store และ เคาท์เตอร์ KANEBO

Benefique Reset Clears

โทนเนอร์ญี่ปุ่น

 Benefique Reset Clears โทนเนอร์จากแบรนด์ลูก ชิเซโด้ จึงการันตีว่าดีจริง โดดเด่นด้วย พาวเวอร์โบทานิคอล รวมสารสกัดจากธรรมชาติ และสารให้ความชุ่มชื้น จึงทั้งทำความสะอาดและบำรุงผิวเบื้องต้นได้เป็นอย่างดี ชะล้างเซลล์ผิวเก่า  ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่กระจ่างใส มีกลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหย ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเมื่อใช้ เป็นโทนเนอร์ที่ใครได้ใช้ก็ติดใจจนครองเหรียญเงินจาก cosme.net  ในปีนี้ไปเลย

ขนาด200  ml ราคา 4,400 เยน

รีฟิล 180 ml ราคา 3,300 เยน 

ซื้อได้ที่ เคาท์เตอร์ Benefique หรือ Shiseido

Naris Up Nature Conc Medicated Clear Lotion

สาวกถูกและดีมาทางนี้เพราะ Naris Up Nature Conc Medicated Clear Lotion ขวดนี้นี่ละที่เป็นโทนเนอร์ญี่ปุ่นที่ดีงาม อ่อนโยนต่อผิวและขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด

สกัดจากข้าวบาร์เลย์  ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกด้วยส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นจากพืช ป้องกันความหยาบกร้านของผิว ยับยั้งการเกิดเมลานินช่วยให้ผิวกระจ่างใส เช็ดง่าย ให้ความรู้สึกดีบนผิวเพื่อเตรียมรับการบำรุงต่อไป

ขนาด 200  ml ราคา 990 เยน

ซื้อได้ที่ ดรักสโตร์และซุปเปอร์มาร์เก็ต

Cezanne natural lotion

cezanne natural lotion โทนเนอร์ญี่ปุ่น ที่ประกอบด้วยส่วนผสมจากพืชถึง 27 ชนิด รวมถึงสารสกัดจากใบ ลำต้น และดอกของโฮคุดามิ และว่านหางจระเข้ ป้องกันผิวหยาบกร้านและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวแห้งอย่างทั่วถึง แบรนด์ cezanne ขึ้นชื่อในเรื่องเครื่องสำอางราคาน่ารัก natural lotion ก็มาในแพคเกจจุใจ ราคาเบาๆ นอกจากจะเช็ดหน้าแล้วยังใช้เช็ดจุดต่างๆ ในร่างกาย และยังพรมลงบนหนังศีรษะเพื่อบำรุงได้อีกด้วย

ขนาด 360 ml ราคา 715  เยน

ซื้อได้ที่ ดรักสโตร์และซุปเปอร์มาร์เก็ต

Eaude Muge medicated lotion

Eaude Muge medicated lotion เป็นโทนเนอร์ญี่ปุ่นเกรดเวชสำอางที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมันที่สะสม และมอบความชุ่มชื้น นำไปสู่ผิวสุขภาพดี ลดปัจจัยที่ทำให้ผิวเสี่ยงต่อการเกิดสิวและผิวหยาบกร้าน ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ส่วนผสมต้านการอักเสบป้องกันการระคายเคืองผิวหนัง  ผ่านการทดสอบภูมิแพ้และไม่ก่อให้เกิดสิว ใครที่มีปัญหาสิวนับว่าสิ่งนี้เป็นไอเทมที่ไม่ควรพลาด

ขนาด 160 ml ราคา 970 เยน

ขนาด 500 ml ราคา 2,600 เยน

ซื้อได้ที่ ดรักสโตร์และซุปเปอร์มาร์เก็ต

Cosme Decorte Snow Clarifier

Cosme Decorte Snow Clarifier เทคโนโลยีล่าสุดด้วยโทนเนอร์เนื้อเซรั่ม เตรียมผิวได้พิเศษกว่าที่เคย ให้ความรู้สึกที่สดชื่นและโปร่งสบายราวกับหิมะที่ตกลงมาใหม่ๆ เช็ดผิวอย่างอ่อนโยนหลังล้างหน้าให้ผิวมีเนื้อละเอียด สวยใส

โดยไม่ต้องกังวลเรื่องรูขุมขน ทำความสะอาดสิ่งสกปรกในรูขุมขน ความหยาบ ความมัน ความหมองคล้ำจากเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และอนุภาคฝุ่นละเอียดในอากาศจากมลภาวะในยุคปัจจุบัน 

ขนาด  150ml ราคา 4,400 เยน

ซื้อได้ที่ เคาท์เตอร์ Decorte  

MEDIHEAL Milk Brightening Toner

MEDIHEAL Milk Brightening Toner โทนเนอร์โลชั่นน้ำนมสูตรอ่อนโยนที่มีส่วนผสมของนมช่วยปรับสภาพผิว ให้ความชุ่มชื้นดีเยี่ยม ส่วนผสม PHA, LHA เช็ดผิวอย่างอ่อนโยนและดูแลผิวให้เรียบเนียน มี ไนอาซินาไมด์ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น  ใช้ได้แม้บนผิวแพ้ง่าย ให้ความรู้สึกที่ดีบนผิวหลังใช้ เปิดผิวรับการบำรุงขั้นต่อไปได้เป็นอย่างดี

ขนาด 300ml ราคา 2,750 เยน

ซื้อได้ที่ ดรักสโตร์และซุปเปอร์มาร์เก็ต 

Chifure wipe lotion

Chifure wipe lotion โทนเนอร์ญี่ปุ่นถูกและดีอีกหนึ่งตัวที่อยากแนะนำ  เป็นโทนเนอร์ที่ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน พร้อมคงความชื้นไว้บนผิว ขจัดน้ำมันส่วนเกินหลังจากทำความสะอาดและไม่ทำให้ผิวระคายเคือง เช็ดออกได้อย่างอ่อนโยน เช็ดผิวแทนขั้นตอนการล้างหน้าในตอนเช้าได้ เนื่องจากช่วยขจัดความมันและสิ่งสกปรกได้ดี ประกอบด้วยส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น เพื่อให้ผิวรู้สึกสดชื่น สายรักษ์โลกต้องเลิฟเพราะเขามีรีฟิลด้วยล่ะ

ขนาด 150 มล. ราคา 605 เยน 

รีฟิลราคา 495 เยน

ซื้อได้ที่ ดรักสโตร์และซุปเปอร์มาร์เก็ต 

Shiseido Eudermine

 Shiseido Eudermine โทนเนอร์แพคเกจวินเทจน่าใช้ ที่เช็ดหลังล้างหน้าให้ความสะอาดที่ล้ำลึกมากขึ้น นอกจากนี้ยังให้ความรู้สึกสดชื่น ช่วยให้ลงครีมบำรุงได้ดีขึ้น แต่งหน้าติดได้ดีขึ้น ใช้เช็ดเครื่องสำอางบางๆ ออกได้อีกด้วย ราคาเบาๆ สบายกระเป๋า 

ขนาด 200 มล. ราคา 550 เยน 

ซื้อได้ที่ ดรักสโตร์และซุปเปอร์มาร์เก็ต

MEDICUBE Zero Pore Pad 2.0 

สำหรับใครที่อยากใช้โทนเนอร์ที่ขี้เกียจเทใส่สำลีMEDICUBE Zero Pore Pad 2.0 ตอบโจทย์ เพราะเป็นแผ่นชุบโทนเนอร์พร้อมใช้ เช็ดกระชับรูขุมขนมี  AHA และ BHA ดูแลความมันทำความสะอาดของเสียที่ซ่อนอยู่ลึกในรูขุมขน อย่างหมดจด ประกอบด้วยเอสเซ้นส์ที่ให้ความชุ่มชื้น ปรับสภาพผิวของคุณให้สม่ำเสมอ และสร้างรากฐานสำหรับผิวเปล่งประกาย อย่างเป็นธรรมชาติ หากใช้ก่อนแต่งหน้าก็จะทำให้การแต่งหน้าดีขึ้นที่คีบในฝา ไม่ปนเเปื้อน แบ่งใส่ถุงพกไปใช้ง่ายไม่ต้องใช้หลายชิ้น

ขนาด 70  ชิ้น ราคา 2,400  เยน 

ซื้อได้ที่ ดรักสโตร์และซุปเปอร์มาร์เก็ต

ข้อสรุป

หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบโทนเนอร์ที่เราแนะนำ เพราะจัดมาให้ทั้งแบบคุ้มค่า ถูกและดี แบรนด์ดัง ยันแบรนด์พรีเมี่ยม ไปญี่ปุ้นทั้งทีก็ต้องจัดมาเช็ดให้สบายผิวเสียหน่อย ส่วนมากในบทความนี้ยังไม่มีการนำเข้าไทย ไปก็อย่าให้เสียเที่ยวนะคะ 

สำหรับใครที่กำลังมองหาโฟมล้างหน้าญี่ปุ่น ลองดูบทความนี้สิ

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

506 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515