รองพื้นญี่ปุ่น 8 รุ่นเด็ด หน้าสวยเนียนกริ๊บ ในราคาเบาๆ

13/11/2016 (อัพเดทเมื่อ 08/05/2024)
รองพื้นเรียกได้ว่าเป็นรากฐานสำคัญของการแต่งหน้า กำหนดได้เลยว่าวันนี้จะสวยปัง หรือพังเยิน เมื่อไปเยี่ยมเยือนดินแดนที่เปี่ยมไปด้วยแดนมหัศจรรย์ของสาวๆอย่างดรักสโตร์ และร้านเครื่องสำอางอย่างญี่ปุ่นก็ไม่ควรพลาดที่จะสอยมาลองซักตัวสองตัว ซึ่งถ้าใครที่นึกไม่ออกจะซื้อแบบไหนดี วันนี้เรามี 8 รองพื้นญี่ปุ่น และคุชชั่น เริ่ดๆ มาแนะนำ ที่รับรองว่าหน้าคุณจะเนียนสวยกริ๊บไม่แพ้แบรนด์ ​Hi-End ในราคาเบ๊า...เบา บางชิ้นไม่ถึงพันเยนด้วยขอบอก

Kate Secret Skin Maker Zero

รองพื้นญี่ปุ่น Cr: nomorerules.net

Kate Secret Skin Maker Zero (シークレットスキンメイカーゼロ(リキッド)) รองพื้นอนูละเอียดนวัตกรรมเพื่อการปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ เพียงแท็บเบาๆ บนใบหน้า ให้ความเรียบเนียน เกลี่ยง่าย เป็นรองพื้นรูปแบบน้ำที่น่าใช้ จนได้อันดับ 1 cosme ปี 2017

ราคา 1,600 เยน ปริมาณ 30 กรัม *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Kanebo M Media Cream Foundation

รองพื้นญี่ปุ่น Cr: www.kanebo-cosmetics.jp

ใครที่มีปัญหารูขุมขนต้องเลิฟ Kanebo M Media Cream Foundation (メディア クリームファンデーション) เพราะ รองพื้นญี่ปุ่น รุ่นนี้ช่วยอำพรางได้ดี ปกปิดจุดด่างดำ มาพร้อมกันแดด SPF25 PA ++ เมื่อเทียบกับราคาเรียกได้ว่าคุ้ม มีถึง 4 เฉดสี ให้ลุคดิวอี้กำลังดีไม่มันเยิ้ม เนื้อไม่หนักเกลี่ยง่ายได้ด้วยมือ

ราคา 1,100 เยน ปริมาณ 25 กรัม *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

MISSHA Magic Cussion

รองพื้นญี่ปุ่น Cr: misshajp.com

แม้ว่า MISSHA จะไม่ใช่แบรนด์ญี่ปุ่น ทว่าก็ได้รับความนิยมจากสาวๆ แดนอาทิตย์อุทัยอย่างคับคั่ง โดยเฉพาะรองพื้นรูปแบบคุชชั่น MISSHA Magic Cussion (M クッション ファンデーション) ซึ่งไม่เพียงเป็นรองพื้นแต่ยังอุดมไปด้วยสารบำรุงที่ดีต่อผิวจากดอกไม้ มาพร้อมกันแดดแบบอลังการด้วย SPF50 PA +++ มีส่วนผสมของเมคอัพเบส เรียกว่าสวยจบครบขั้นตอนในตลับเดียว ปกปิดบางเบาสวยโกลวๆ แบบธรรมชาติ เหมาะจะใช้ในวันที่ต้องการสวยแบบเร่งรีบ

ราคา 1,080 เยน ปริมาณ 15 กรัม *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Shiseido integrate mineral watery foundation

รองพื้นญี่ปุ่น Cr: shiseido.co.jp

ส่วนผสมอย่างลงตัวของ รองพื้น ครีมกันแดด SPF25・PA++ เมคอัพเบส ของ shiseido integrate mineral watery foundation (インテグレート ミネラルウオータリーファンデーション N) รองพื้นแบบน้ำนม มีส่วนผสมของน้ำแร่ ให้สัมผัสบางเบา หน้าเนียนสวยเป็นธรรมชาติ สีผิวสม่ำเสมอและรูขุมขนดูเล็กลง ใครอยากหน้าเนีนสวยแบบไม่หนา ขอบอกว่าต้องจัดขวดนี้ แถมเลือกสวยได้ 4 เฉดสีด้วยนะ

ราคา 1,300 เยน ปริมาณ 30 กรัม

Orbis oil cut essence liquid foundation

รองพื้นญี่ปุ่น Cr: www.orbis.co.jp

ใช้แค่เม็ดถั่วเขียว หน้าเนียนสวยทนตลอด 10 ชม. สำหรับ Orbis oil cut essence liquid foundation (オルビス エッセンスリキッドファンデーション) คุมมันดีงาม ไม่หนักหน้า พร้อมกันแดด SPF20 PA ++ สวยต่อเนื่องตลอดทั้งวัน ให้ลุคสวยเบาๆไม่หนา แต่ถ้าอยากอยากออกงานปังๆ ตบแป้งผสมรองพื้นร่วมด้วย รับรองสวยเนียนกริบ

ราคา 1,800 เยน ปริมาณ 30 มล. *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Hahagiku watery foundation

รองพื้นญี่ปุ่น Cr: ishizawa-lab.co.jp

ใครที่ชอบรองพื้นที่ออแกนิคจากธรรมชาติจะต้องรัก Hahagiku watery foundation (ははぎく 水おしろい) ด้วยสารบำรุงจากดอกคาโมมาย กับรูปแบบที่แป้งสีกับน้ำแยกชั้น รองพื้นไม่ได้เสียนะ แต่เป็นคอนเซ็ปของแบรนด์เลย ก่อนใช้เขย่าให้เข้ากันได้รองพื้นเนื้อน้ำนม สวยจากธรรมชาติ เอาใจคนชอบแพ้ ใช้ตัวนี้สวยเนียนเบาสบายสิวไม่บุก ปราศจากน้ำหอม และน้ำมันที่ทำให้อุดตัน ได้สุคสวยแมตไม่มัน ราคาก็น่ารักสุดๆเลยล่ะ

ราคา 880 เยน ปริมาณ 30 มล. *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Ettusais Aqua foundation

รองพื้นญี่ปุ่น Cr: ettusais.co.jp

Ettusais Aqua foundation (エテュセ アクアファンデーション) เป็นรองพิ้นเนื้อบางเบาแยกชั้นคล้ายๆ แป้งน้ำ เพียงเขย่าและเกลี่ยลงบนผิวให้สัมผัสโลชั่น มาพร้อม SPF20 PA ++ เนียนแบบบางเบา อุดมด้วยสารสกัดจากโรสแมรี่ ผิวชุ่มชื้นด้วยน้ำแร่ธรรมชาติ

ราคา 1,500 เยน ปริมาณ 30 มล. *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

kate quick remake liquid

Cr: KATE.TOKYO.official

ใครมีเวลาแต่งหน้าน้อยจะต้องชอบเจ้า kate quick remake liquid (ケイト クイックリメイクリキッド) เพราะเป็นรองพื้นเนื้อลิขวิดที่แห้งไว เกลี่ยง่าย ปกปิดปานกลาง แต่ให้ลุคที่สวยผ่องมากทีเดียว มาพร้อมกันแดด SPF25 PA ++ ให้ผิวดูชุ่มชื้นตามธรรมชาติไม่แห้งแมต ดีงามใช้ง่าย เหมาะกับคนที่หน้าแห้งมากๆ

ราคา 1,400 เยน ปริมาณ 25 กรัม *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

ข้อสรุป

เป็นไงบ้างบอกแล้วว่า รองพื้นญี่ปุ่น เริ่ดๆ ราคาเบาๆ ที่เรียกว่าถูกและดีนั้นมีอยู่จริง ยังไงก่อนช๊อปก็อย่าลืมเทสสีที่เหมาะกับตัวเองดู ไม่งั้นหน้าลอยไม่รู้ด้วยนะจ๊ะ

ดาวน์โหลดคูปองส่วนลดไว้ไปช้อป

สินค้าเหล่านี้มีขายที่ร้าน amano, ดองกี้โฮเต้ด้วยนะ อย่าลืมโหลดคูปองเอาไปใช้ช้อปกันเน้อ

floating-restaurant-1

ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปองได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2560 ปีหน้า !

floating-restaurant-1

อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

504 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515