รวม หน้ากากอนามัยญี่ปุ่น สุดปัง กันโควิด ชิคไปอีก

21/08/2020 (อัพเดทเมื่อ 24/09/2020)
โควิด 19 สร้างนิวนอร์มอลอย่างการสวมใส้หน้ากากอนามัย เราจะพาคุณมาส่องแฟชั่นหน้ากาก หน้ากากอนามัยญี่ปุ่น มาดูกันว่าจะแตกต่างจากเมืองไทยหรือไม่ มีความชิค ความคิดสร้างสรรค์อะไรหรือเปล่า

  1หน้ากากอนามัยยิ้มแย้ม

  Cr: takeya.th

  มากันที่แบบแรก อันนี้ไม่ได้ทำขาย แต่นำไอเดียไปใช้กันได้ นั่นคือหน้ากากอนามัยหน้ายิ้มจากตึกม่วงทาเคยะ ตึกม่วงที่คนไทยนิยมไปช๊อปปิ้งกันนั่นเอง ซึ่งเค้าออกแคมเปญ Smile ให้พนักงานสวมหน้ากากอนามัยหน้ายิ้มเพื่อแจกความสดใสให้ลูกค้า

  Cr: takeya.th

  นอกจากจะสดใสแล้ว ยังช่วยให้พนักงานจำกันได้ เพราะเขาปริ้นรอยยิ้มของพนักงานแต่ละคน มีประโยชน์ 2 อน 1 เลยทีเดียว

  2หน้ากากอนามัยโดราเอม่อน

  Cr: goodlucktokyo.jp

  Good Luck Tokyo เปิดตัวหน้ากากป้าเนื้อนุ่ม สีสันต่างๆ ที่ปักมุมด้วยลวดลายตีมโดราเอมอน พร้อมคุณสมบัติระบายอากาศ ใส่แล้วเย็นสบายไม่อึดอัด ซักใช้ซ้ำได้ น่ารักโดนใจแฟนโอราเอมอน

  Size: M, S

  ราคา: 3000 เยน

  3I-Mask เปิดด้านล่างระบายอากาศ

  หน้ากากอนามัยญี่ปุ่น Cr: perfect-s.com

  ปัญหาของการสวมใส่หน้ากากอนามัยคือความอึดอัดและอับชื้น ทางญี่ปุ่นจึงออก I-Mask หน้ากากอนามัยพร้อมช่องใส่โครงเหล็ก ขยายช่องทางบริเวณล่างใบหน้า ให้อากาศถ่ายเท โครงเหล็กถอดได้ซักสะดวก ใส่สบายไม่ต้องใส่ๆ ถอดๆ

  หน้ากากอนามัยญี่ปุ่น Cr: perfect-s.com

  Size: Free Size

  ราคา: 1,089 เยน

  4Cotton Mask 3-Pack

  Cr: prtimes.jp

  ใครที่ใส่หน้ากากผ้าเป็นประจำนั้นไม่แปลกเลยที่ต้องเผชิญกับปัญหาผดผื่น จากการแพ้ใยสังเคราะห์ ดังนั้นหน้ากากผ้าฝ้าย 100 เปอร์เซ็นจึงตอบโจทย์ มาพร้อมกับช่องใส่แผนกรองไวรัส ใช้ซ้ำได้ ระบายอากาศดี อ่อนโยนต่อผิวสุดๆ

  Size: Free Size

  ราคา: 1,408เยน

  5UNIQLO Airism Mask

  หน้ากากอนามัยญี่ปุ่น Cr: uniqlo.com

  UNIQLO Airism คือนวัตกรรมการระบายอากาศของยูนิโคล่ ที่ทำให้เนื้อผ้าระบายอากาศได้ดี UNIQLO Airism Mask จึงเป็นมาส์กผ้าที่ใช้ง่าย ประกอบด้วยโยฟ้า 3 ชั้น กรองได้ดี ระบายอากาศดีไม่อึดอัด มีความสบาย รูปร่างกระชับใบหน้า สีสันเรียบแต่ดูเท่ ซักใช้ซ้ำได้

  Size: S, M, L

  3 ชิ้น ราคา 990 เยน

  6Canal 4 ℃ หน้ากากอนามัยพร้อมเครื่องประดับ

  หน้ากากอนามัยญี่ปุ่น Cr: fdcp.co.jp

  Canal 4 ℃ เป็นแบรนด์เครื่องประดับชื่อดัง เพราะผู้หญิงอย่าหยุดสวย หน้ากากอนามัยญี่ปุ่น ทำให้ใส่ต่างหัวได้ไม่สะดวก เลยติดลงในหน้ากากเสียเลย เอาให้ฟรุ้งฟริ้ง มีให้เลือก 5 แบบ ถอดได้ตอนซักหน้ากาก หรือแปะลงบนหน้ากากอันใหม่ได้

  หน้ากากพร้อมเครื่องประดับ ราคา 2,300 เยน

  7ASICS RUNNERS FACE COVER

  หน้ากากอนามัยญี่ปุ่น Cr: asics.com

  ASICS RUNNERS FACE COVER หน้ากากอนามัยสำหรับนักวิ่งที่รักการออกกำลังกายกลางแจ้ง แต่ก็ต้องการการปกป้อง การออกแบบสามมิติที่มีช่องว่างที่เหมาะสมระหว่างตัวหน้ากากและปากเพื่อให้คุณหายใจได้สะดวก ตัวหน้ากากมีโครงสร้างสองชั้นและชั้นบนสุด (ชั้นนอก) จะดูดอากาศร้อนที่ติดอยู่ภายในหน้ากากและทำให้แห้งเพื่อลดความอับชื้น ระบายออกด้านล่าง เชือกระสะดวก ถอดห้อยได้ สไตล์สปอร์สุดเท่

  ราคา 3800 เยน

  8adidas FACE COVER

  Cr: signup.adidas.com

  adidas FACE COVER หน้ากากอนามัยสำหรับการเล่นกีฬา วัสดุที่อ่อนนุ่มพร้อมแผ่นปิดใบหน้าที่ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม ซักทำความสะอาดได้สามารถใช้ซ้ำได้ ป้องกันได้พร้อมกับกิจกรรมที่คุณรักแบบไม่สะดุด ดีไซน์เท่

  ราคา: 1390 เยน

  9CCP ULTRA MASK

  Cr: shop.ccp.jp

  CCP ULTRA MASK หน้ากากอนามัยญี่ปุ่น แบบฟ้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซุปเปอร์ฮีโร่อย่าง อุลตร้าแมน มาพร้อมหลากลายสุดเท่ ใส่สบาย ปลุกความเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ในตัวคุณ

  Cr: shop.ccp.jp

  ราคา 1,221 เยน

  ข้อสรุป

  เป็นยังไงบ้างนับว่าน่าสนใจ และมีไอเดียดีไม่น้อย เลยใช่ไหม แม้ว่าการใส่หน้ากากอนามัยอาจไม่สบายนัก ทว่าหากจำเป็นการสร้างให้น่าใส่ หรือใส่ไอเดียวลงไปคงพอช่วยได้

  Gashapond

  Blogger : Gashapond

  สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

  446 Posts

  สถานที่เที่ยว

  | Feature

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-5285-8088

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   03-5789-2449

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   06-6262-9226-7

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   092-686-8775