ชี้พิกัด 5 ร้าน แบรนด์เนมมือสองญี่ปุ่น ราคาดีการันตีคุณภาพ

04/12/2015 (อัพเดทเมื่อ 25/04/2024)
คนญี่ปุ่นนิยมใช้สินค้าแบรนด์เนมราคาแพง และเมื่อใช้ได้ไม่นาน ก็ถึงเวลาที่ต้องการจะเปลี่ยนรุ่นเปลี่ยนแบบ แล้วสินค้าเหล่านั้นจะไปไหนได้ นอกจากร้านแบรนด์เนมมือสองที่มีอยู่แทบทุกเมืองในประเทศญี่ปุ่น เราจึงขออาสาพาทุกท่านไปบุกร้านขายของ แบรนด์เนมมือสองญี่ปุ่น ที่ว่า เพื่อไปสอดส่องว่าร้านไหนเป็นอย่างไร มีแบรนด์ไหนกันบ้าง งานนี้รับรองว่าต้องมีขาช้อปสักคนสองคนทุบกระปุกออมสินเตรียมบินไปช้อปตามเราแน่ ๆ เพราะแบรนด์เนมมือสองที่ญี่ปุ่นนั้นยังคงสภาพดี ราคาย่อมเยากว่ามือหนึ่ง แถมยังรับประกันได้ว่าเป็นของแท้ล้านเปอร์เซ็นต์!

Komehyo : ร้านแบรนด์เนมมือสองที่ใหญ่ที่สุด

ร้าน Komehyo ถือเป็นร้านจำหน่ายสินค้าแบรนด์เนมมือสองที่ใหญ่ที่สุดในโตเกียวเลยก็ว่าได้ ด้วยจำนวนสินค้ากว่า 1,600,000 ชิ้นต่อปี ที่ผ่านการดูแล คัดเลือกและจัดจำหน่ายออกไป ทำให้ Komehyo ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า และมีประสบการณ์มานานกว่า 60 ปี ทำให้เรามั่นใจได้ว่าสินค้านั้นเป็นของแท้สภาพดีในราคาที่เราจับต้องได้

Cr: Komehyo

สินค้าที่นี่มีหลากหลายมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ กล้องถ่ายรูป กีต้าร์ และอื่น ๆ อีกมากมายที่คนคลั่งแบรนด์เนมทั้งหลายฝันถึง

สินค้าแต่ละชิ้นถูกแบ่งออกเป็นหลายระดับ คือ

 • S Unused คือ สินค้าที่เจ้าของไม่เคยใช้เลยแม้แต่ครั้งเดียว
 • A Almost New คือ สินค้าที่เจ้าของเคยใช้แต่น้อยครั้งมาก
 • AB Good Condition คือ สินค้าที่เจ้าของเคยใช้แต่ยังมีสภาพดีและใหม่
 • B Used คือ สินค้าที่เจ้าของใช้บ่อยและดูเก่ากว่าระดับ AB
 • C More Damaged คือ สินค้าที่ผ่านการใช้งานมาค่อนข้างหนัก

ร้าน Komehyo สาขา Shinjuku เป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดจากสาขาทั้งหมด มีทั้งหมด 8 ชั้นด้วยกัน โดยชั้นแรกนั้น เราจะได้เพลิดเพลินไปกับกระเป๋า เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ความงาม เครื่องประดับ น้ำหอม ที่อาจไม่ใช่สินค้า Hi-end เพียงอย่างเดียว เพราะ Komehyo ได้สรรหาสินค้าหลากหลายแบรนด์ที่มีคุณภาพดีและดีไซน์เก๋มารวมกันไว้ที่ชั้นนี้ด้วย

Cr: Komehyo

ชั้น 2 นี่เรียกได้ว่าเป็นดินแดนของนาฬิกาจริง ๆ เพราะแทบทุกแบรนด์ถูกยกมาไว้ที่ชั้นนี้ รุ่นหายากที่หาไม่เจอจากร้านไหน คุณอาจมาเจอได้ที่นี่ และทุก ๆ สองเดือน ทางร้านจะทำการเปลี่ยนรุ่นและแบบของนาฬิกาใหม่ เพื่อให้คุณลูกค้าอย่างเราแวะเวียนมาเลือกซื้อนาฬิกาได้อย่างไม่มีเบื่อ

Cr: Komehyo

เข้าสู่ชั้นที่ 3 ความแวววาวของเครื่องเพชรกว่าหมื่นชิ้นส่องแสงไปทั่วทั้งชั้น เอาใจคนรักเพชรพลอยกันสุด ๆ ราคาก็มีตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลายล้านเยนให้ได้เลือกสรร

ชั้นที่ 4 ยังคงเป็น Jewelry แต่ชั้นนี้จะเน้นไปที่เหล่าแบรนด์ที่โด่งดังด้านเพชรพลอยทั้งหลาย

Cr: Komehyo

เดินทางมาถึงครึ่งทางกันที่ชั้น 5 ที่คนรักกระเป๋าต้องกรี๊ด เพราะมีหลากหลายแบรนด์มาก ๆ แถมยังใหม่และสภาพดี ใครเป็นสาวกของแบรนด์ไหนก็พุ่งตัวไปที่โซนของแบรนด์นั้นได้เลย เพราะเขาจัดแบ่งไว้อย่างเป็นสัดส่วน

Cr: Komehyo

มาถึงปลายทางกันแล้วที่ชั้น 6-8 เป็นชั้นที่มีเสื้อผ้าแบรนด์เนมมากมายให้เลือกกันแบบจุใจ ตั้งแต่เสื้อผ้าของคุณผู้หญิง คุณผู้ชาย ไปจนถึงเหล่าคุณหนู ๆ

หากได้เดินครบทั้ง 8 ชั้น ของร้าน Komehyo แล้วล่ะก็ รับรองว่าออกจากร้านมาแล้ว คุณจะสามารถเปลี่ยนลุคเป็นสไตล์ใหม่ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยล่ะค่ะ แต่นอกจากสาขา Shinjuku แห่งนี้แล้ว ยังมีอีกหลายสาขาในกรุงโตเกียวให้ได้แวะไปช้อป หรือสะดวกที่ Saitama Yokohama Osaka หรือ Kobe เขาก็มีนะคะ

Komehyo

ที่อยู่3-5-6 Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo 160-0022
วิธีเดินทางลงสถานี Shinjuku Sanchome Station ออกทางออก E3
เวลาทำการ11.00-21.00 น.
โทรศัพท์03-5363-9188
WebsiteKomehyo

ดูแผนที่ Komehyo

Brandoff : แบรนด์เนมมือสองญี่ปุ่น การันตีคุณภาพด้วย 64 สาขา ทั่วเอเชีย

Brandoff แบรนด์เนมมือสองญี่ปุ่น เป็นอีกร้านที่เอาใจลูกค้าต่างชาติด้วยเว็บไซต์ที่มีหลายภาษา และแน่นอนว่ามีภาษาไทยด้วยค่ะ ร้านแห่งนี้ให้คำนิยามธุรกิจของตัวเปรียบเหมือนกับ “การรีไซเคิล” คือ การนำเอาผลิตภัณฑ์ที่เคยผ่านการใช้งานแล้วกลับมาใช้ใหม่ให้คุ้มค่า และเน้นเรื่องการรับซื้อสินค้าในราคาที่สมเหตุสมผล ทั้งต่อผู้ที่นำมาขายและลูกค้าที่จะซื้อสินค้าเหล่านั้นในอนาคต และรอยยิ้มจากการบริการเป็นอีกสิ่งที่ทางร้านให้ความสำคัญ

Cr: Brandoff

นอกจากสาขาแม่ใน Tokyo ประเทศญี่ปุ่นแล้ว Brandoff ยังขยายสาขาไปยังประเทศในแถบเอเชียอย่างฮ่องกงและไต้หวัน รวมแล้วกว่า 64 สาขา และทางบริษัทตั้งใจจะขยายสาขาไปทั่วโลกอีกด้วย เพราะทางร้านมั่นใจในคุณภาพของสินค้าว่าเป็นของแท้สภาพดีในราคาถูกที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ทั้งจากหน้าร้านและ Online

Cr: Brandoff

สำนักงานใหญ่ของร้าน Brandoff อยู่ที่ Ginza ซึ่งมีทั้งหมด 6 ชั้น ด้วยกัน ประกอบไปด้วยสินค้าหลากหลายประเภท ตั้งแต่เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และอื่น ๆ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเป็นแบรนด์ในระดับ Hi-end ที่ราคาสูง แต่เมื่อเปรียบเทียบกับราคาสินค้ามือหนึ่งแล้ว สินค้าที่นี่ก็ยังคงถือว่ามีราคาถูกกว่ามาก คุณภาพก็นับได้ว่าคุ้มค่าค่ะ

Brandoff

ที่อยู่5-7-2 Ginza Chuo, Tokyo 104-0061, Japan
วิธีเดินทางลงสถานี Ginza ออกทางออก A1 เดินอีก 1 นาที
เวลาทำการ11.30-21.30 น.
โทรศัพท์03-6274-0039
WebsiteBrandoff

ดูแผนที่ Brandoff

แบรนด์เนมมือสองรุ่นยอดฮิต

สาว ๆ เล็งกระเป๋ายี่ห้อไหน รุ่นอะไรกันเอาไว้บ้างคะ ? ในส่วนนี้ของบทความเราจะพาเพื่อน ๆ ไปส่องราคาของกระเป๋าแบรนด์เนมระดับ Hi-end ยี่ห้อดังที่เป็นรุ่นยอดฮิตทั้งหลายที่ครองใจสาว ๆ ทั่วโลกมานาน อย่ามัวรอช้าตามไปดูกันเลยดีกว่าว่าแต่ละรุ่นราคาเท่าไรกันบ้าง

1. Chanel Classic Bag (Medium Size)

Cr: chanel.com

สำหรับกระเป๋า Chanel รุ่นนี้บอกเลยว่าสาว ๆ ผู้คลั่งไคล้แบรนด์เนมจะต้องมีไว้ประดับร่างสักใบ เพราะถือเป็นกระเป๋ารุ่นคลาสสิกที่สามารถสะพายได้ทุกยุคทุกสมัยไม่มีตกเทรนด์แน่นอน ซึ่งใครที่อยากจะซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกสักใบล่ะก็ ไม่ว่าจะถามใครคำตอบก็จะต้องเป็นรุ่นนี้อย่างแน่นอน

ราคาสินค้าใหม่ : 204,700 บาท
ราคามือสองที่ญี่ปุ่น : ประมาณ 200,000 เยน (60,000 บาท)

2. Balenciaga Classic Gold City

Cr: balenciaga.com

กระเป๋าหนังสุดคลาสสิกอีกใบที่เรามักเห็นดาราฮอลลีวูดหิ้วกันให้ลึ่มบนนิตยสารแฟชั่นต่าง ๆ มากมายจนลายตา และอดไม่ได้ที่จะต้องไปสอยมาถือโชว์เพื่อนสักใบ ซึ่งบอกเลยว่าซื้อใบนี้นั้นคุ้มมากมาย เพราะหนังของเค้านั้นทนทานสุด ๆ

ราคาสินค้าใหม่ : 40,300 บาท
ราคามือสองที่ญี่ปุ่น : ประมาณ 65,000 เยน (19,500 บาท)

3. Louis Vuitton Speedy 25 (Monogram/Damier)

Cr: Louis Vuitton

ไม่พูดถึง Louis Vuitton รุ่นนี้คงไม่ได้ เพราะนี่คือกระเป๋ารุ่นในตำนานที่ไม่ว่าจะสาววัยไหนก็ต้องมี เพราะรุ่น Speedy นี้ถือเป็นรุ่นอมตะจริง ๆ ไม่ว่าจะลายไหนก็เลือกมาหิ้วได้ไม่มีเอาท์ ขนาดก็มีให้เลือกหลายขนาดตามการใช้งาน

ราคาสินค้าใหม่ : 40,300 บาท
ราคามือสองที่ญี่ปุ่น : ประมาณ 65,000 เยน (19,500 บาท)

4. Proenza Schouler PS1 Medium

Cr: Proenza Schouler

สำหรับใครที่ตาไม่ถึงก็อาจมองกระเป๋าใบนี้เผิน ๆ ว่าทำไมมันธรรมดาจัง แต่ใครจะรู้ว่าราคาของเค้านั้นเกินครึ่งหมื่นเลยนะจ้ะ นี่เป็นกระเป๋าที่ได้แรงบันดาลใจการออกแบบจากกระเป๋านักเรียนมาสู่โลกแฟชั่น เน้นการใช้งานได้จริง เข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายลุค

ราคาสินค้าใหม่ : 60,500 บาท
ราคามือสองที่ญี่ปุ่น : ประมาณ 65,000 เยน (19,500 บาท)

5. The Classic Lady Dior Bag Black Lambskin (24 x 20 x 11 cm)

Cr: Dior

ความโด่งดังของกระเป๋าใบนี้นั้นมีจุดเริ่มต้นที่ไม่ธรรมดาจริง ๆ เพราะนี่คือกระเป๋าที่เจ้าหญิงไดอาน่าทรงโปรดและมักจะพกพาไปปฏิบัติพระราชกรณียกิจอยู่เสมอ ทำให้กลายเป็นเหมือนสัญลักษณ์ของความหรูหรา ทำให้สาว ๆ สายหวานหลายคนคลั่งไคล้

ราคาสินค้าใหม่ : 120,000 บาท
ราคามือสองที่ญี่ปุ่น : ประมาณ 160,000 เยน (48,000 บาท)

Treasure Factory

ตามล่าของดีมือสองคุณภาพดีที่ Treasure Factory ร้านสินค้ามือสอง ญี่ปุ่น ที่มีให้ช้อปหลากหลายไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าแบรนด์เนมและข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ พร้อมคูปองส่วนลดที่เราใจดีมีมาแจก

Treasure Factory เป็นร้านสินค้ามือสอง ที่มีสาขากว่า 100 สาขาในเขตคันไซและคันโต ที่นี่เป็นจำหน่ายสินค้ามือสองมากมายหลากหลายประเภท และไม่ได้จำกัดเพียงแค่นั้น เพราะลูกค้าอย่างเรายังสามารถนำสินค้ามือสองของตนเองที่ยังคุณภาพดีอยู่มาจำหน่ายให้ทางร้านได้ด้วย

สินค้ามือสองของทางร้านนั้นมีหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น สินค้าแบรนด์เนม เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ เสื้อผ้า อุปกรณ์กีฬา รวมไปถึงข้าวของกระจุกกระจิก เรียกได้ว่าเข้ามาแล้วเราจะตื่นตาตื่นใจไปกับสินค้าของที่นี่เพราะทุกอย่างล้วนเป็นสินค้าคุณภาพดีที่ซื้อหาได้ในราคาไม่แพง

สาขานี้มีสินค้าแบรนด์เนมหลายอย่างมาก โดยเฉพาะเสื้อผ้ามีให้เลือกหลายแบรนด์ทั้ง LOUIS VUITTON, GUCCI, COACH เพราะเป็นของมือสอง จึงทำให้เราสามารถซื้อได้ในราคาถูก

ร้านนี้มีสาขาในไทยด้วยนะ อยู่ที่ BTS พระขโนง และสุขุมวิท ซอย 39 ใกล้กับ BTS พร้อมพงษ์ แถวร้าน ‘ยามะจัง’ แต่ถ้าใครต้องการใช้คูปองใช้ได้แค่สาขาในญี่ปุ่นเท่านั้น

Treasure Factory

ที่อยู่262-0033 เขตชิบะจังหวัดชิบะ ถนนฮานามิงาวะ มะกุฮาริ ฮงโก 2 โชเม 22-4
วิธีเดินทางลงที่สถานี Makuhari Hongo จากนั้นเดินต่อประมาณ 10 นาที
เวลาทำการวันธรรมดา 11.00-20.00
วันเสาร์ วันอาทิตย์และวันหยุด 10.00-20.00
(หากต้องการนำสินค้ามาขายได้ถึงเวลา 19.00 น.)
โทรศัพท์043-296-5535
WebsiteTreasure Factory

ดูแผนที่ Treasure Factory

RAGTAG : แบรนด์เนมมือสองในราคาที่ใครก็ซื้อได้

ร้าน RAGTAG เป็นอีกร้านที่จำหน่ายทั้งสินค้าแบรนด์เนมมือสองและแบรนด์ทั่วไปที่มีการดีไซน์และคุณภาพดี ทางร้านยึดมั่นในเรื่องสินค้าแบรนด์เนมอย่างมาก พวกเขาจะตรวจสอบทุกครั้งที่มีการเคลื่อนย้ายสินค้า เพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าที่จะส่งไปจำหน่ายนั้นเป็นของแท้แน่นอน

Cr: ragtag.jp

สำหรับป้ายราคานั้น ทางร้านจะทำการใส่รายละเอียดต่าง ๆ ของสินค้า เช่น สภาพของสินค้า รอยตำหนิต่าง ๆ และถ้าหากลูกค้าพบว่าสินค้าที่ซื้อไปนั้นมีตำหนิมากกว่าที่บอกไว้หรือมีสภาพไม่ตรงตามที่ลูกค้าต้องการ ทางร้านก็จะพิจารณาและยินดีคืนเงินให้ภายใน 8 วัน แต่อย่าลืมเก็บใบเสร็จไว้เพื่อยืนยันด้วยนะคะ

Cr: ragtag.jp

ร้าน RAGTAG จะเน้นไปที่สินค้า Designer Brands ทั้งหลายที่มีงานคุณภาพในราคาไม่สูงเท่าสินค้า Hi-end ซึ่งทางร้านมุ่งหวังอยากให้คนหลากหลายระดับได้เข้ามาช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมที่นี่ในราคาที่แม้กระทั่งเด็กนักเรียนก็สามารถซื้อได้

สาขาใหญ่ของ RAGTAG ตั้งอยู่ที่ Ginza ค่ะ มีทั้งหมด 4 ชั้นด้วยกัน และก็มีอีกหลายสาขา ทั้งในโตเกียว และเมืองอื่น ๆ เช่น Kobe Nagoya และ Fukuoka

Ragtag

ที่อยู่3-3-15 Ginza, Chuo-ku, Tokyo
วิธีเดินทางลงรถไฟใต้ดินสถานี Ginza ออกทางออก C8
เวลาทำการ11.00-20.00 น.
โทรศัพท์03-3535-4100
WebsiteRAGTAG

ดูแผนที่ RAGTAG

Daikokuya : ร้านใส่ใจ พูดได้หลายภาษา

ร้าน Daikokuya ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1974 จนมาถึงปัจจุบัน สินค้ากว่า 30,000 ชิ้น ถูกกระจายออกไปจำหน่ายตามสาขาต่าง ๆ กว่า 20 สาขา ในภูมิภาค Kanto Chubu และ Kansai ซึ่งทางร้านทำหน้าที่ทั้งจำหน่าย รับซื้อ และรับจำนำตามแต่ลูกค้าจะต้องการ

Cr: kaitori.e-daikoku.com

นอกจากจะจำหน่ายสินค้าคุณภาพดีแล้ว การบริการก็ไม่เป็นรองใคร ทำให้ลูกค้าที่เป็นนักท่องเที่ยวต่างชื่นชอบที่จะซื้อสินค้าจากที่นี่ เพราะพนักงานของ Daikokuya สามารถพูดคุยได้ทั้งภาษาอังกฤษ จีน และภาษาอื่น ๆ รวมไปถึงภาษาไทย ทั้งยังใส่ใจในเรื่องความรู้สึกของลูกค้า เพราะนโยบายของ Daikokuya คือ “ความต้องการให้ลูกค้าตื่นเต้นไปกับสินค้าทุกครั้งที่เข้ามา พร้อมกับรู้สึกผูกผันและอยากจะกลับมาช้อปที่นี่อีก”

Cr: kaitori.e-daikoku.com

Daikokuya มีสาขาใน Tokyo Chiba Kanagawa Saitama Aichi Kyoto Osaka และ Hyogo ส่วนสาขาที่พนักงานสามารถพูดภาษาไทยได้นั้น คือ สาขา Shinjuku นั่นเองค่ะ ซึ่งเป็นสาขาสำนักงานใหญ่อีกด้วยนะคะ และนอกจากจะจำหน่ายสินค้าหน้าร้านแล้ว ลูกค้ายังสามารถเลือกซื้อสินค้า Online ได้ด้วย สะดวกสบายเอาใจลูกค้าจริง ๆ

Daikokuya

ที่อยู่อาคาร SHA, Yubinbango 160-0022 Shinjuku-ku, Tokyo Shinjuku 3-23-14
วิธีเดินทางลงสถานี Shinjuku ออกทางออก East Exit แล้วเดินอีกประมาณ 3 นาที
เวลาทำการปิดวันปีใหม่ 11.00-21.00 น.
โทรศัพท์03-5360-6200
WebsiteDaikokuya

ดูแผนที่ Daikokuya

Sanoya : ช้อปมันส์ไปกับ 8 ร้านในที่เดียว

เป็นเวลากว่า 90 ปีแล้วที่ร้าน Sanoya แห่งนี้ครองใจเหล่าคนรักแบรนด์เนม ด้วยสินค้าที่หลากหลายและการบริการที่น่ารัก แน่นอนว่ารวมไปถึงชาวไทยอย่างเรา เพราะทางร้านมีการเปิดแฟนเพจใน Facebook โดยมีเนื้อหาเป็นภาษาไทยซะด้วย

Cr: sanoya.th

แบรนด์เนมมือสองญี่ปุ่น ที่ร้านแห่งนี้มีจำหน่ายสินค้าทั้งกระเป๋า เสื้อผ้า นาฬิกา และอื่น ๆ อีกมากมาย แม้จะตั้งอยู่ใจกลางโตเกียว แต่ก็ไม่ได้อยู่ในย่านที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวอย่าง Shinjuku หรือ Shibuya ซึ่งก็ถือเป็นข้อดีเพราะคนไม่พลุกพล่าน ทำให้เราสามารถเพลิดเพลินไปกับสินค้าได้เรื่อย ๆ แบบไม่ต้องรีบ โดยเฉพาะสาวก Louis Vuittons นั้นบอกเลยว่าพลาดไม่ได้

Cr: Sanoya

ร้านแห่งนี้มีทั้งหมด 8 ร้าน ต้องบอกว่าเป็น 8 ร้าน ไม่ใช่ 8 สาขา เพราะทุกร้านอยู่ใกล้กัน ในละแวกที่เดินถึงกันได้ในระยะทางประมาณ 100 – 200 เมตร และแม้หน้าตาร้านจะละม้ายคล้ายกันไปหมด แต่สินค้าในร้านนั้นต่างกันออกไป ซึ่งหากร้านไหนไม่มีของที่ลูกค้าตามหา พนักงานของร้านก็จะพาเราเดินไปยังอีก 7 ร้านที่เหลือเพื่อหาสินค้าที่โดนใจเราให้ได้

Cr: sanoya.th

และต้องแอบกระซิบบอกก่อนเลยว่าที่นี่เป็นร้านปลอดภาษี ถ้าหากซื้อสินค้าราคาตั้งแต่ 10,000 เยน ขึ้นไป จะได้ลดภาษี 8% แถมยังมีบริการหลังการขายในการรับประกันนาฬิกาที่มีราคาตั้งแต่ 10,000 เยน ขึ้นไปเป็นระยะเวลา 6 เดือนอีกด้วย

Sanoya

ที่อยู่Yubinbango 170-0004, Toshima-ku, Tokyo Kitaotsuka 3-33-9
วิธีเดินทางลงสถานี Otsuka ออกทางออก North Exit เดินอีก 7 นาที
เวลาทำการประมาณ 09.00-19.30 น. (แต่ละร้านจะเปิดปิดไม่เหมือนกัน สามารถตรวจสอบได้ทางเว็บไซต์) ปีใหม่ ทุกร้านหยุดบริการตั้งแต่ 31 ธันวาคม–3 มกราคม
โทรศัพท์01-2078-3783, 03-3949-8111
WebsiteSanoya

ดูแผนที่ เจดีย์ชูเรโต (Chureito Pagoda)

ข้อสรุป

5 ร้าน แบรนด์เนมมือสองญี่ปุ่น ที่แนะนำไปนั้น คงเรียกได้ว่าเป็นสววรค์ของนักช้อปเลยทีเดียว เพราะคุณจะได้สินค้าแบรนด์เนมมือสองคุณภาพเยี่ยม สภาพนางฟ้า ที่เป็นของแท้แน่นอนในราคาที่เอื้อมถึง แต่ถ้าหากมีเวลาสักหน่อย ขอแนะนำให้เดินสำรวจเปรียบเทียบราคาดูหลาย ๆ ร้านก่อนนะคะ เพื่อไม่ให้เจ็บใจทีหลัง และทางที่ดีคือให้เวลากับการช้อปปิ้งแบรนด์เนมมือสองหนึ่งวันเต็มไปเลยค่ะ เพื่อความจุใจ แต่ไม่แน่นะคะ…หนึ่งวันอาจไม่พอ

Mytarn

Blogger : Mytarn

เราเองก็เป็นหนึ่งในคนไทยที่หลงใหลในประเทศญี่ปุ่น ?? และรู้สึกเหมือนกับหลาย ๆ คนที่ไม่เคยเบื่อการเดินทางท่องเที่ยวไปยังประเทศแห่งนี้ สิ่งที่ชอบที่สุดคงจะเป็นขนม เบียร์ และการช้อปปิ้ง อิ้ง อิ้ง อิ้ง~ ???

168 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515