แนะนำ 10 กันแดดญี่ปุ่นสุดปัง รางวัล COSME ปี 2023

21/12/2023 (อัพเดทเมื่อ 22/12/2023)
เพิ่งจะประกาศกันไปกับรางวัล cosme ปี 2023 เดี๋ยวเราจะพาทุกคนไปดูว่าปีนี้กันแดดอะไรกันบ้างที่ปังสุดสุด พร้อมทั้งบอกปริมาณและราคา ไปญี่ปุ่นจะได้ไม่เสียเที่ยว หยิบติดไม้ติดมือกันกลับมาได้เลย
อย่าลืมอ่านให้จบกันนะเพราะช่วงท้ายเรามีแจกคูปองส่วนลดมากมายเอาไปช็อปกันได้แบบจุใจเลย

DECORTE Sun Shelter Tone up CC 

Cr. decorte-cosmetics

กันแดดแบบ CC ที่การันตีด้วยรางวัล COSME ปี 2023 ที่เป็นได้ทั้งกันแดด UV primer ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ปกปิดริ้วรอย แต่เบาบางสบายผิวมีให้เลือก 3 เฉดสี สาวๆเค้ามารีวิวกันในคอสเม่ว่าสามารถเบลอรูขุมขน และปรับผิวบริเวณที่สีผิวไม่สม่ำเสมอได้เจ๋งมากๆ เลยแหละ บางคนก็ใช้ตัวนี้ตัวเดียว ไม่ต้องลงรองพื้นซ้ำ ได้ลุคใสๆ ใครๆก็ปลื้มมมม
ปริมาณ 35 กรัม
ราคา 3,300 เยน * ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

La Roche-Posay UV Ideas XL Protection Tone Up Rosy

Cr. laroche-posay.jp

กันแดดที่ฮิตมาก อ่อนโยต่อผิว ไม่แพ้ เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ปรับโทนสีผิวสม่ำเสมอ อมชมพู กระจ่างสดใส ด้วยนวัตกรรมการกรองยูวีเอ และยูวีบี Mexoryl® SX+XL ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและบีได้สูงสุด เนื้อลื่นเกลี่ยง่าย ไม่อุดตัน ไม่วอก ทารองพื้นทับได้ สำคัญไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมด้วยนะ จึงเหมาะกับคนที่แพ้ง่าย สีที่ได้รางวัลในครั้งนี้เป็นสีชมพูหรือ Rosy นะคะ
ปริมาณ 30 ml
ราคา 3,960 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

KANEBO VEIL OF DAY SPF 50

Cr. kanebo

ครีมกันแดดญี่ปุ่นที่เบาสบายผิว ประกอบด้วยส่วนผสมที่เป็นน้ำประมาณ 75% ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวและปกป้องผิวจากความแห้งการที่เค้าเคลมว่าเป็นเวลานานกว่า 12 ชั่วโมงเลย ปกป้องผิวจากรังสียูวีในระดับสูงด้วย SPF50, PA+++ เบาสบายสามารถทาเมคอัพทับได้เลย ตัวนี้ได้รางวัล Best cosme award ปี 2023 ด้วยน๊า
ปริมาณ 40 กรัม
ราคา 5,500 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

ORBIS WRINKLE WHITE UV PROTECTOR

Cr. orbis

เวชสำอางรับรองคุณภาพจากญี่ปุ่น ที่ใช้เพียงปริมาณหนึ่งถึงสองเม็ดไข่มุกก็เพียงพอ ตัวนี้ตัวเดียว ทำ 3 หน้าที่คือ ประสิทธิภาพในการปกป้องแสงแดด SPF 50+ PA++++ ลดเรือนริ้วรอยก่อนวัย ปรับผิวให้กระจ่างใส เรียกได้ว่าครบในหลอดเดียวเลย ปราศจากน้ำหอม, ปราศจากแอลกอฮอล์, ปราศจากสารแต่งสี, ผ่านการทดสอบภูมิแพ้ทางผิวหนังแล้วด้วยนะ
ปริมาณ 50 กรัม
ราคา 3,850 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

PAUL & JOE Protecting Foundation Primer

Cr. paul-joe

กันแดดญี่ปุ่นในรูปแบบของรองพื้นที่ช่วยปกปิดรูขุมขนและทำให้ผิวกระจ่างใสดูเงาสุขภาพดี สามารถปกป้องรังสียูวีได้มากถึง SPF50 PA+++ โดยรองพื้นไม่เปลี่ยนสี ถึงแม้จะปกปิดได้เยอะแต่ก็เบาสบายรวมถึงมีส่วนผสมธรรมชาติเพื่อให้ความชุ่มชื่นกับผิวกระจ่างใสเปล่งประกาย ไปแล้วแอบหลงรักผิวตัวเอง
ปริมาณ 30 ml
ราคา 3,850 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Nivea UV Deep Protect & Care Gel 

กันแดดญี่ปุ่นเนื้อเจลสูตรกันน้ำจาก Nivea ที่ช่วยปกป้องผิวจาก ฝ้า กระ ริ้วรอย ปกป้องเราจากแดดได้ดีมากๆ ถึง SPF50+ PA ++++ ครีมกันแดดของญี่ปุ่นนี้ใช้เทคโนโลยีฟิล์ม 3D UV ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ป้องกันรังสียูวีและทนต่อเหงื่อและน้ำ มีกลิ่นหอมดอกไม้อ่อนๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยแล้วเรียบเนียน ไม่ต้องกลัวแดดเผา
ปริมาณ 80 กรัม
ราคา 882 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

CLE DE PEAU CRÈME PROTECTRICE UV N

Cr. cledepeau

กันแดดทรงประสิทธิภาพระดับสูงที่มีวิทยาการ Adaptable Innershield Technology ช่วยเสริมความสามารถของการปกป้องตัวเองตามธรรมชาติของผิว ข้อดีของตัวนี้ก็คือมีส่วนผสมบำรุงผิวมากกว่า 50% ถ้าใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ริ้วรอยจางลงดูอ่อนเยาว์ เนื้อครีมเค้าก็บางเบามาก ทางแล้วเหมือนหายวับ ซึมลงผิวไปเลย
ปริมาณ 50 กรัม
ราคา 11,000 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Allie Chrono Beauty Gel UV EX

Cr. kanebo

กันแดดที่ฮิตมายาวนานของเครือ Kenebo ตัวนี้ให้ปริมาณมาจุใจทาได้ทั้งหน้าและร่างกาย กันแดดได้ดีมาก เกลียง่าย เบาสบาย ไม่แต่งกลิ่น มีคุณสมบัติกันน้ำ เวลาเหงื่อออกไม่เป็นคราบขาวด้วย เป็นกันแดดที่มากกว่ากันแดด เพราะทั้งคุมมัน เติมน้ำให้ผิว และกันแดดติดผิวดี คุ้มสุดๆเลยตัวนี้
ปริมาณ 90 กรัม
ราคา 2,728เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Biore UV Aqua Rich Watery Essence

กันแดดญี่ปุ่น
Cr. kao

กันแดดที่ปีนี้ฮอตฮิตมาแรงคงหนีไม่พ้น  Biore UV Aqua Rich Watery Essence พี่เขาบอกว่าช่วยเซฟคอลลาเจนจากผิวเป็นครั้งแรกของโลกด้วยสูตร Micro Defense นวัตกรรมขั้นสุดจากญี่ปุ่น ข้อดีของตัวนี้ก็คือเวลาที่เราต้องการใช้ซ้ำสามารถทาทับเมคอัพได้เลย บางเบาสบายหน้า ไม่ต้องกลัวแดด
ปริมาณ 70 กรัม
ราคา 968เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

CANMAKE Mermaid Skin Gel UV

Cr. canmake

มาต่อกันที่กันแดดญี่ปุ่นราคาเบาๆ ขวัญใจสาวๆ ที่มักซื้อกลับไปทุกรอบ และเอาไปเป็นของฝากได้อีกด้วย ตัวนี้เป็นกันแดดเนื้อเจล ที่มีส่วนผสมของครีมบำรุงถึง 85% กันแดดบำรุงผิวหน้าพร้อมเป็นเบสได้ด้วย ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนยาวนาน ซึมไว ไม่เหนียวเหนะหนะ ไม่แปลกใจเลยทำไมสาวๆถึงชอบกันนัก
ปริมาณ 40 กรัม
ราคา 770 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

สรุป กันแดดญี่ปุ่น

กันแดดแต่ละอย่างรับประกันว่าเข้ากับผิวสาวเอเชียแบบเราแน่นอน เรารวบรวมกันมาให้เลือกแบบจุใจถึง 10 ไอเท็ม หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อการเลือกซื้อของทุกคนนะคะ สำหรับใครที่อยากไปช้อปปิ้งญี่ปุ่นแบบคุ้ม ก็อย่าลืมตามไปเก็บคูปองของแต่ละร้านตามลิงค์ที่เราจะแปะให้ด้านล่างเลยน๊า

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515