10 เซรั่ม วิตามินซี ญี่ปุ่น บำรุงหน้าใส เคล็ดลับผิวสุดปังที่ต้องโดน

15/11/2019 (อัพเดทเมื่อ 16/06/2021)
ใครๆ ก็อยากหน้าขาว กระจ่างใส สุขภาพดี ซึ่ง เซรั่ม วิตามินซี ญี่ปุ่น ก็เรียกได้ว่าเป็นเคล็ดลับของสาวๆ หลายคน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และปัญหาผิวไม่สดใส วันนี้เราได้รวบรวบอันดับ เซรั่ม วิตามินซี ญี่ปุ่น และเซรั่มบำรุงหน้าใส ยอดนิยมของสาวๆ พร้อมราคาและประสิทธิภาพของแต่ละตัว ใครที่กำลังหาสกินแคร์บำรุงหน้าใสขอบอกเลยว่านี่คือไอเทมที่ Must Have ดูบทความนี้แล้ว อย่าลืมแชร์ หรือจดลงลิสต์เอาไว้ตอนไปช้อปปิ้งจะได้ไม่ลืม เอาล่ะมาดูกันดีกว่าว่าเซรั่มวิตซีญี่ปุ่นมีรุ่นไหนน่าโดนบ้าง ตามมาเลยจ้า

※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
SOMPO

Obagi C25 Neo

เซรั่ม วิตามินซี ญี่ปุ่น Cr: www.obagi.co.jp/c/

Obagi C25 Neo เซรั่ม วิตามินซี ญี่ปุ่น บริสุทธิ์ ความเข้มข้นสูงถึง 25 เท่า นวัตกรรมความงามที่แก้ปัญหาผิวทั้ง 5 ประการ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสีผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง ริ้วรอย และผิวที่แห้งกร้าน เพียงหยดลงบนฝ่ามือ 5 หยด ทาเบาๆ ให้ซึมเข้าผิว เรียกได้ว่าเป็นเซรั่มผิวใสที่มาแรงที่ไม่ควรพลาด

ขนาด 12ml ราคา 10,000เยน

ซื้อได้ที่ : ร้านดรักสโตร์ และในห้างสรรพสินค้า

Melano CC Vitamin C Brightening Essence

เซรั่ม วิตามินซี ญี่ปุ่น Cr: jp.rohto.com

Melano CC Vitamin C Brightening Essence เอสเซ้นเนื้อบางเบาขวัญใจทั้งสาวไทย สาวญี่ปุ่น Pure Vitamin C ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ลดการเกิดเมลานินต้นเหตุของความหมองคล้ำ และบำรุงผิวชุ่มชื้นด้วย Vitamin E ให้ผิวสวยสดใสสุขภาพดี

ขนาด 20ml ราคา 1,180 เยน

ซื้อได้ที่ : ร้านดรักสโตร์ และในห้างสรรพสินค้า

Senka Pure white snow white essence

เซรั่ม วิตามินซี ญี่ปุ่น Cr: shiseido.co.jp

นอกจาก วิตามินซี เซรั่มญี่ปุ่นยังมีอีกหลายส่วนผสมที่น่าสนใจที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส อย่าง Senka Pure white snow white essence มีไวท์เทนนิ่งเอสเซ้นที่มีส่วนผสมของ น้ำมันรำข้าว, น้ำผึ้ง, สารสกัดจากอาร์เทมิเซีย, กลีเซอรีน, กรดไฮยาลูโรนิก ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส่ ดูสุขภาพดี เอสเซ้นซึมไวช่วยให้ผิวเปิดรับครีมอื่นๆ ได้ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ขนาด 35g ราคา 1,098 เยน

ซื้อได้ที่ : ร้านดรักสโตร์ และในห้างสรรพสินค้า

Astalift jelly aquarysta

เซรั่ม วิตามินซี ญี่ปุ่น Cr: fujifilm.jp

Astalift jelly aquarysta เซรั่มเนื้อเจลบางเบา แต่อุดุมด้วยคุณค่าจากทั้งนาโนเซราไมด์ แอสตร้าเซนทินซึ่งให้ผลเรื่องความกระจ่างใสเหนือกว่าวิตามินซี นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากมะเขือเทศช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น สร้างเกราะให้ผิวมีความแข็งแรงพร้อมรับกับทุกสภาวะ

ขนาด 60g ราคา 13,200 เยน
ขนาด 40g ราคา 9,900 เยน

ซื้อได้ที่ : ร้านดรักสโตร์ และในห้างสรรพสินค้า

Obagi C10 Plus

เซรั่ม วิตามินซี ญี่ปุ่น Cr: obagi.co.jp

ใครที่ไม่ได้ต้องการระดับวิตามินซีที่สูงเกินเพราะกลัวผิวรับไม่ไหว หรืออยากลองใช้วิตามินซีบริสุทธิ์ในราคาที่ไม่แรงนัก Obagi C10 Plus ค่อนข้างตอบโจทย์ ด้วยระดับความเข้มข้น 10 เท่า พร้อมวิตามินอีช่วยให้ผิวกระจ่างใส กระชับรูขุมขนและปัญหาผิวจากวัยที่เพิ่มขึ้น

ขนาด 12ml ราคา 4,000 เยน

ซื้อได้ที่ : ร้านดรักสโตร์ และในห้างสรรพสินค้า

Elixir enriched wrinkle white cream

เซรั่ม วิตามินซี ญี่ปุ่น Cr:shiseido.co.jp

บำรุงผิวหน้ากระจ่างใสก็อย่าลืมดูแลรอบดวงตา Elixir enriched wrinkle white cream อายครีมเข้มข้น ด้วย กรด Tranexamic ปรับผิวกระจ่างใส พร้อมสารสกัดสูตรเฉพาะลดริ้วรอย เติมผิวอิ่ม ลาความเป็นแพนด้า

ขนาด 15g ราคา 7,040 เยน

ซื้อได้ที่ : ร้านดรักสโตร์ และในห้างสรรพสินค้า

Dr. K control essence

เซรั่ม วิตามินซี ญี่ปุ่น Cr: doctork.jp

Dr. K control essence เซรั่ม วิตามินซี ญี่ปุ่น เข้มข้นด้วยอนุพันธ์ของวิตามินซี พร้อมส่วนผสมค็อกเทลวิตามินรวมเอาวิตามินที่ดีต่อผิวเอาไว้แบบจัดเต็ม ช่วยปรับระบบหมุนเวียนในผิวหนังไม่ให้เกิดการอุดตัน กระชับรูขุมขุน ชวนให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน ใช้ก่อนทาครีมหรือโลชั่นก็ช่วยเพิ่มประสิทธิ์ภาพได้เป็นอย่างดี

ขนาด 20ml ราคา 7,500 เยน

ซื้อได้ที่ : ร้านดรักสโตร์ และในห้างสรรพสินค้า

PlusRay White Plus Beauty Essence

เซรั่ม วิตามินซี ญี่ปุ่น Cr: plusray.co.jp

PlusRay White Plus Beauty Essence เอสเซ้นเนื้อบางเบาเปี่ยมประสิทธิภาพจากไฮยารูรอนิก คอลลาเจน และสารสกัดธรรมชาติ ปราศจากส่วนผสมที่ทำให้แพ้ง่าย ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส

ขนาด 30ml ราคา 9,960 เยน

ซื้อได้ที่ : ร้านดรักสโตร์ และในห้างสรรพสินค้า

Kiku Masamune Skin Care Essence

เซรั่ม วิตามินซี ญี่ปุ่น Cr: make-up-solution.com

Kiku Masamune Skin Care Essence มีส่วนผสมหลักของข้าวสาเก อุดม กรดอะมิโน 12 ชนิดและไวท์เทนนิ่ง อาร์บูติและอนุพันธ์วิตามินซีสองชนิด บำรุงผิวล้ำลึก ลดรูขุมขนกว้าง ปรับผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เอสเซ้นเนื้อบางเบาซึมเร็วดีต่อผิว

ขนาด 150ml ราคา 1,980 เยน

ซื้อได้ที่ : ร้านดรักสโตร์ และในห้างสรรพสินค้า

Kose Melano Shot White

Cr: kose.co.jp

Kose Melano Shot White พัฒนา กรด Kojic จนได้ไวท์เทนนิ่งเปี่ยมประสิทธิภาพ ต้านการเกิดเมลาโนไซต์ สาเหตุหลักของการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำด้วยสูตร Melano-tastic ซึมง่ายกระจายสู่ผิวให้ความกระจ่างใสชุ่มชื้นและนุ่มนวล

ขนาด 40mL ราคา 5,830 เยน

ซื้อได้ที่ : ร้านดรักสโตร์ และในห้างสรรพสินค้า

ข้อสรุป

สกินแคร์ญี่ปุ่นเป็นอะไรที่ขึ้นชื่อมากๆ โดยเฉพาะไอเทมที่ช่วยเรื่องผิวสวยผิวใส หวังว่าอันดับ เซรั่ม วิตามินซี ญี่ปุ่น ที่เราจัดมาให้จะช่วยให้คุณช้อปกันง่ายขึ้น สาวๆ คนไหนได้ลองตัวไหนแล้วชอบอย่าลืมเอามาอวดกันในเพจด้วยน้า

เที่ยวชมแดนเทพนิยาย ต้นกำเนิดของญี่ปุ่นอิซูโมะ
Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

503 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515