งานนี้มีเฮ ! เปิดแล้ว ‘KFC Buffet’ ที่โอซาก้า

16/01/2016 (อัพเดทเมื่อ 08/10/2020)
KFC Buffet มีอยู่จริง ! บอกเลยว่าห้ามพลาดกับบุฟเฟ่ต์สุดพิเศษที่เอาใจสาวกคนรักไก่ทอดตำรับผู้พัน Sanders เปิดแล้วที่โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น และไม่ใช่แค่ไก่ทอดเท่านั้น เพราะเมนูอื่น ๆ ก็น่าโดนไม่แพ้กันเลยทีเดียว !

Cr: japan.kfc.co.jp

KFC Buffet @ Lalaport EXPOCITY Osaka

สาวก KFC เตรียมกรี๊ดกันได้เลย เพราะคุณจะได้เต็มอิ่มไปกับไก่ KFC สุดโปรดแบบหนำใจที่ร้าน KFC Restaurant สาขา Lalaport EXPOCITY ในจังหวัดโอซาก้าที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

คงไม่มีใครไม่รู้จัก KFC ร้านเฟรนไชส์ไก่ทอดชื่อดังจากฝั่งอเมริกาที่มีชื่อเสียงจนต้องขยับขยายสาขาไปทั่วโลก เป็นร้านที่ใครหลายคนยกให้เป็นหนึ่งในดวงใจสำหรับเมนูไก่ทอด และจากวันนี้เป็นต้นไป คุณจะได้กินไก่ทอดที่คุณโปรดปรานแบบไม่อั้นที่ KFC Buffet แห่งนี้ !

Cr: japan.kfc.co.jp

แม้ครั้งนี้จะมาในรูปแบบของบุฟเฟ่ต์ แต่ทาง KFC ก็ยังคงคอนเซ็ปต์เดิม คือ รูปปั้นผู้พัน Colonel Sanders ที่คอยต้อนรับลูกค้าทุกท่านอยู่บริเวณหน้าร้าน ช่วยเป็นเครื่องยืนยันว่าคุณมาถูกที่แล้ว

Cr: kfc.co.jp

ภายในร้านตกแต่งได้อย่างสวยงามในสไตล์ญี่ปุ่นผสมผสานความเป็นอเมริกันเล็กน้อย บริเวณร้านกว้างขวางโปร่งสบายไม่แออัด ได้บรรยากาศที่แปลกตาไปจากร้าน KFC ที่คนไทยเราคุ้นเคย นอกจากบรรยากาศร้านที่สวยงามแล้ว ภายในยังมีการตกแต่งด้วยรูปภาพของท่านผู้พันและร้าน KFC สาขาแรกในสหรัฐอเมริกา พร้อมทั้งจัดแสดงชุดสูทขาวประดับริบบิ้นโบว์สีดำและไม้เท้าคู่ใจอันเป็นสัญลักษณ์ของผู้พัน Sanders ที่ท่านเคยสวมใส่จริงในอดีตไว้ที่มุมหนึ่งของร้านอีกด้วย

Cr: kfc.co.jp

และแล้วก็มาถึงไฮไลท์ที่ทุกคนรอคอย นั่นคือ บุฟเฟ่ต์ไก่ KFC สุดอร่อย เมนูโปรดของใครหลายคนนั่นเอง ไก่ทอดทั้งส่วนปีกบน ปีกล่าง น่อง อก และสะโพกที่ทอดจนได้สีเหลืองทองน่ารับประทาน หนังไก่ด้านนอกกรอบอร่อยจากการหมักเครื่องเทศสูตรเฉพาะของทาง KFC และสัมผัสกับความเหนียวนุ่มของเนื้อไก่คุณภาพดีที่ชิ้นเดียวไม่เคยพอ หรือจะพักจากไก่ทอดมาทางไลน์เมนูอาหารอื่นกันสักหน่อย เพราะที่นี่มีเสิร์ฟหลากหลายเมนูไม่ว่าจะเป็นสปาเก็ตตี้ พิซซ่า ลานซานญ่า โอเด้ง มักกะโรนีชีส ซุป ขนมปัง สลัดผักหลากชนิด และที่ขาดไม่ได้คือเมนูขนมหวานที่มีให้เลือกทั้งเค้ก พุดดิ้ง เยลลี่ และไอศกรีมหลากหลายรสชาติ พร้อมเครื่องดื่มหลากสไตล์

Cr: kfc.co.jp

คุณจะได้เอร็ดอร่อยไปกับไลน์อาหารทั้งหมดนี้ในเวลา 90 นาที ตักกันเพลินทั้งอาหารคาวและของหวานแบบไม่อั้น มองดูแล้วทุกเมนูต่างก็น่ากินไปหมด ซึ่งทุกเมนูเป็นสูตรอาหารจากฝั่งตะวันตกต้นตำรับของผู้พันเช่นเดียวกัน

ข้อสรุป

รู้ข่าวดีแบบนี้แล้ว รีบชวนเพื่อน ๆ แพคกระเป๋าตีตั๋วบินไปเที่ยวที่โอซาก้า แล้วเช็คอิน Lalaport EXPOCITY สถานที่เที่ยวแห่งใหม่ที่ใหญ่จนเดินเที่ยววันเดียวอาจไม่พอ เหนื่อยแล้วก็แวะกิน KFC Buffet กันให้สะใจเพื่อเพิ่มพลังสำหรับวันต่อไป รับรองว่าใคร ๆ ก็ต้องอิจฉา

KFC Restaurant

ที่อยู่Lalaport EXPOCITY, 2-1 Senribanpakukoen, Suita, Osaka
วิธีเดินทางนั่งรถไฟสาย Osaka-Monorail Line มาลงสถานี Bampukukienkoen แล้วเดินอีก 6 นาที
เวลาทำการ11.00-22.00 น.
ราคาช่วงกลางวัน 1,880 เยน/ช่วงเย็น 2,480 เยน
โทรศัพท์06-4864-8320
WebsiteKFC Holdings Japan

ดูแผนที่ KFC Restaurant

Mytarn

Blogger : Mytarn

เราเองก็เป็นหนึ่งในคนไทยที่หลงใหลในประเทศญี่ปุ่น ?? และรู้สึกเหมือนกับหลาย ๆ คนที่ไม่เคยเบื่อการเดินทางท่องเที่ยวไปยังประเทศแห่งนี้ สิ่งที่ชอบที่สุดคงจะเป็นขนม เบียร์ และการช้อปปิ้ง อิ้ง อิ้ง อิ้ง~ ???

166 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515