สัมผัสบรรยากาศ รีสอร์ทญี่ปุ่น สุดหรู ที่ Mt.Resort Unzen Kyushu Hotel

21/08/2019 (อัพเดทเมื่อ 27/10/2020)
หากว่าคุณเดินทางไปเที่ยวแถบภูมิภาคคิวชู และกำลังมองหารีสอร์ทสุดหรูสำหรับคุณและคู่ของคุณอยู่ล่ะก็ แนะนำที่ Mt.Resort Unzen Kyushu Hotel ที่จะช่วยให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนสุดฟินและผ่อนคลายไปกับที่พักแห่งนี้
เที่ยวนิชิโอะ แดนมัทฉะ โชว์พิกัดเด็ด ฟีลดี Little Kyoto แห่งไอจิ

Mt.Resort Unzen Kyushu Hotel เป็นโรงแรมชั้นเลิศ ได้บรรยากาศรีสอร์ทหรูสไตล์ผู้ใหญ่ ที่จะช่วยสร้างความทรงจำสุดวิเศษ ระหว่างการเดินทางพักผ่อน และช่วยกระชับสายสัมพันธ์ระหว่างคุณและคู่ของคุณ

Kyushu Hotel

Kyushu Hotel

Kyushu Hotel

Resort Hotel แห่งนี้แม้จะเป็นโรงแรมที่ห้องพักมีออนเซ็นในตัว แต่เราไม่ได้ต้องการให้คุณอยู่แต่ในห้องพักเพื่อแช่ออนเซ็นเพียงอย่างเดียว เราอยากให้คุณได้ลองสัมผัสกับธรรมชาติและบรรยากาศทั้ง 4 ฤดูของเมือง Unzen ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ไม่สามารถสัมผัสได้จากโรงแรมทั่วไปที่อยู่ภายในเมืองหลวง

Kyushu Hotel

Mt.Resort Unzen Kyushu Hotel ได้เปิดให้บริการมาเป็นเวลานานกว่า 102 ปี โดยได้เริ่มกิจการในฐานะโรงแรมสไตล์ตะวันตกเพื่อรองรับชาวต่างชาติที่เดินทางมาพักผ่อน ณ เมือง Unzen ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1910

Kyushu Hotel

และต่อมาก็ได้เปลี่ยนเป็นเรียวกังเพื่อให้แขกที่มาพักได้สัมผัสประสบการณ์แบบญี่ปุ่น และจากประวัติศาสตร์อันยาวนาน โรงแรมแห่งนี้ได้พัฒนาพร้อมกับปรับปรุงมาเรื่อยๆ จนเปลี่ยนมาเป็นโรงแรมสุดหรูในปัจจุบัน

โรงแรมประกอบไปด้วย 4 ส่วนคือ

 • โถงทางเข้า
 • ห้องพัก
 • ห้องพักพิเศษที่เรียกว่า Hanare ~Villa~
 • ห้องอาหาร
 • เป็นโรงแรมสไตล์ที่คุณสามารถพักผ่อน หรือผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่

  โถงทางเข้า

  Kyushu Hotel

  รูปลักษณ์ภายนอกได้รับแรงบันดาลใจมาจากบรรยากาศสมัยเริ่มก่อตั้ง ต้อนรับคุณด้วยการตกแต่งภายในที่ผสมผสานระหว่างญี่ปุ่นและตะวันตก โดยใช้หินและลายไม้ที่แสดงถึงลักษะเด่นของเมือง Unzen หลังจาก Check in แล้ว คุณสามารถชมสวนอันงดงามที่มีบรรดาพันธุ์ไม้หรือกระถางดอกไม้ตั้งเรียงรายอยู่ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงเสน่ห์และความงามที่ผันแปรไปตามฤดูกาลระหว่างเดินไปที่อาคารห้องพัก

  อาคารที่พักหลัก

  Kyushu Hotel

  Kyushu Hotel

  Kyushu Hotel

  จากห้องพักทั้งหมด 21 ห้อง คุณสามารถมองเห็น “หุบเขานรก” (Jikokudani) สัญลักษณ์ของบ่อน้ำพุร้อน Unzen ที่มีควันพวยพุ่งอยู่ตลอดเวลา และภายในห้องพักทุกห้องยังมีออนเซ็นส่วนตัวไว้ให้บริการอีกด้วย

  Hanare -Villa-

  Kyushu Hotel

  Kyushu Hotel

  Kyushu Hotel

  Kyushu Hotel

  มีห้องพักทั้งหมด 4 ห้อง เนื่องจากเป็นห้องพักสุดพิเศษแบบส่วนตัว เราจึงได้เตรียมออนเซ็นส่วนตัวไว้ทั้งแบบกลางแจ้งและแบบในร่ม เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายและสนุกสนานกับช่วงเวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่

  อาคารร้านอาหาร

  Kyushu Hotel

  สำหรับท่านที่พักในอาคารที่พักหลัก สามารถใช้งานห้องอาหาร “1917” ที่ปรับปรุงให้มีรูปโฉมเดียวกับห้องอาหารตอนก่อสร้างโรงแรม โดยเราจะเสิร์ฟอาหารที่ใช้วัตถุดิบท้องถิ่น รวมถึงอาหารสไตล์ตะวันตกให้คุณได้ลิ้มรสอย่างเต็มอิ่ม

  และสำหรับท่านที่พักในห้องพักพิเศษอย่าง Hanare -Villa- เราได้เตรียมอาหารสุดพิเศษไว้ให้คุณ โดยจะเสิร์ฟให้ในห้องรับรองส่วนตัวโดยเฉพาะ ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับช่วงเวลาส่วนตัวและบรรยากาศสุดพิเศษได้อย่างเต็มที่โดยปราศจากสิ่งรบกวน

  Public space

  Kyushu Hotel

  Kyushu Hotel

  เรามีบริการเสิร์ฟเครื่องดื่ม (รวมถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์บางชนิด) ให้แก่แขกทุกท่านที่เข้ามาพักในคาเฟ่ “ The Mellow Ridge” ที่ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของอาคารที่พักหลัก ซึ่งเป็นคาเฟ่ที่คุณสามารถผ่อนคลายได้ด้วยการชมบรรดาต้นไม้นานาพันธุ์ในเวลากลางวัน และเปิดเป็นบาร์ให้คุณได้ดื่มผ่อนคลายหลังมื้ออาหารเย็น

  Kyushu Hotel

  Kyushu Hotel

  นอกจากนี้ในชั้นบนสุดยังมี “The Roof Top Lounge” เลานจ์พิเศษสำหรับแขกทุกท่านที่มาพัก มีทั้งห้องสมุดเล็กๆ, เครื่องดื่ม และบริการนวดอย่างครบครัน ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับธรรมชาติของเมือง Unzen ไปพร้อมกับการพักผ่อนในช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ได้

  Mt.Resort Unzen Kyushu Hotel

  ที่อยู่320 Unzen Obamachou Unzen city Nagasaki Prefecture 854-0697
  วิธีเดินทางขับรถยนต์จากสนามบิน Nagasaki ประมาณ 80 นาที ขึ้นทางด่วนจากตัวเมือง Fukuoka ประมาณ 170 นาที
  เวลาทำการCheck in 15:00 น. / Check out 11:00 น.
  ราคาพัก 1 คืน อาหารสองมื้อ 28,000 เยนต่อคน
  โทรศัพท์0957-73-3234
  Facebook Mt.Resort Unzen Kyushu Hotel

  ดูแผนที่ Mt.Resort Unzen Kyushu Hotel

  ข้อสรุป

  หากมาพักที่ Unzen kyushu hotel คุณจะได้ค้นพบนิยมของคำว่า “การพักผ่อน” ที่แท้จริง เพราะที่นี่เป็นที่พักสุดหรูที่คุ้มค่าต่อราคา และประสบการณ์ใหม่ๆในการพักผ่อน ช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายจากการท่องเที่ยวมาทั้งวัน ทั้งบรรยากาศที่ดีเยี่ยมและบริการที่เป็นเลิศ จะทำให้คุณต้องประทับใจอย่างแน่นอน

  Morning Kids

  Blogger : Morning Kids

  นัก(ฝึก)เขียนที่ใช้ชีวิตที่เกียวโต 2 ปี ปัจจุบันตัวอยู่ออฟฟิศจิตอยู่ดาวพุธ เลี้ยงชิวาว่าหน้าประหลาด นับถือศาสนาหม่าล่า และรักการกินส้มตำปูม้าเจ๊ไก่

  64 Posts

  สถานที่เที่ยว

  | Feature

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-6233-9266

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   090-4435-7812

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   090-1895-0987

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515