สัมผัสบรรยากาศ รีสอร์ทญี่ปุ่น สุดหรู ที่ Mt.Resort Unzen Kyushu Hotel

21/08/2019 (อัพเดทเมื่อ 27/10/2020)
หากว่าคุณเดินทางไปเที่ยวแถบภูมิภาคคิวชู และกำลังมองหารีสอร์ทสุดหรูสำหรับคุณและคู่ของคุณอยู่ล่ะก็ แนะนำที่ Mt.Resort Unzen Kyushu Hotel ที่จะช่วยให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนสุดฟินและผ่อนคลายไปกับที่พักแห่งนี้
Meiji Step RakuRaku Cube LP R1
Meiji Step RakuRaku Cube LP R2

Mt.Resort Unzen Kyushu Hotel เป็นโรงแรมชั้นเลิศ ได้บรรยากาศรีสอร์ทหรูสไตล์ผู้ใหญ่ ที่จะช่วยสร้างความทรงจำสุดวิเศษ ระหว่างการเดินทางพักผ่อน และช่วยกระชับสายสัมพันธ์ระหว่างคุณและคู่ของคุณ

Kyushu Hotel

Kyushu Hotel

Kyushu Hotel

Resort Hotel แห่งนี้แม้จะเป็นโรงแรมที่ห้องพักมีออนเซ็นในตัว แต่เราไม่ได้ต้องการให้คุณอยู่แต่ในห้องพักเพื่อแช่ออนเซ็นเพียงอย่างเดียว เราอยากให้คุณได้ลองสัมผัสกับธรรมชาติและบรรยากาศทั้ง 4 ฤดูของเมือง Unzen ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ไม่สามารถสัมผัสได้จากโรงแรมทั่วไปที่อยู่ภายในเมืองหลวง

Kyushu Hotel

Mt.Resort Unzen Kyushu Hotel ได้เปิดให้บริการมาเป็นเวลานานกว่า 102 ปี โดยได้เริ่มกิจการในฐานะโรงแรมสไตล์ตะวันตกเพื่อรองรับชาวต่างชาติที่เดินทางมาพักผ่อน ณ เมือง Unzen ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1910

Kyushu Hotel

และต่อมาก็ได้เปลี่ยนเป็นเรียวกังเพื่อให้แขกที่มาพักได้สัมผัสประสบการณ์แบบญี่ปุ่น และจากประวัติศาสตร์อันยาวนาน โรงแรมแห่งนี้ได้พัฒนาพร้อมกับปรับปรุงมาเรื่อยๆ จนเปลี่ยนมาเป็นโรงแรมสุดหรูในปัจจุบัน

โรงแรมประกอบไปด้วย 4 ส่วนคือ

 • โถงทางเข้า
 • ห้องพัก
 • ห้องพักพิเศษที่เรียกว่า Hanare ~Villa~
 • ห้องอาหาร
 • เป็นโรงแรมสไตล์ที่คุณสามารถพักผ่อน หรือผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่

  โถงทางเข้า

  Kyushu Hotel

  รูปลักษณ์ภายนอกได้รับแรงบันดาลใจมาจากบรรยากาศสมัยเริ่มก่อตั้ง ต้อนรับคุณด้วยการตกแต่งภายในที่ผสมผสานระหว่างญี่ปุ่นและตะวันตก โดยใช้หินและลายไม้ที่แสดงถึงลักษะเด่นของเมือง Unzen หลังจาก Check in แล้ว คุณสามารถชมสวนอันงดงามที่มีบรรดาพันธุ์ไม้หรือกระถางดอกไม้ตั้งเรียงรายอยู่ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงเสน่ห์และความงามที่ผันแปรไปตามฤดูกาลระหว่างเดินไปที่อาคารห้องพัก

  อาคารที่พักหลัก

  Kyushu Hotel

  Kyushu Hotel

  Kyushu Hotel

  จากห้องพักทั้งหมด 21 ห้อง คุณสามารถมองเห็น “หุบเขานรก” (Jikokudani) สัญลักษณ์ของบ่อน้ำพุร้อน Unzen ที่มีควันพวยพุ่งอยู่ตลอดเวลา และภายในห้องพักทุกห้องยังมีออนเซ็นส่วนตัวไว้ให้บริการอีกด้วย

  Hanare -Villa-

  Kyushu Hotel

  Kyushu Hotel

  Kyushu Hotel

  Kyushu Hotel

  มีห้องพักทั้งหมด 4 ห้อง เนื่องจากเป็นห้องพักสุดพิเศษแบบส่วนตัว เราจึงได้เตรียมออนเซ็นส่วนตัวไว้ทั้งแบบกลางแจ้งและแบบในร่ม เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายและสนุกสนานกับช่วงเวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่

  อาคารร้านอาหาร

  Kyushu Hotel

  สำหรับท่านที่พักในอาคารที่พักหลัก สามารถใช้งานห้องอาหาร “1917” ที่ปรับปรุงให้มีรูปโฉมเดียวกับห้องอาหารตอนก่อสร้างโรงแรม โดยเราจะเสิร์ฟอาหารที่ใช้วัตถุดิบท้องถิ่น รวมถึงอาหารสไตล์ตะวันตกให้คุณได้ลิ้มรสอย่างเต็มอิ่ม

  และสำหรับท่านที่พักในห้องพักพิเศษอย่าง Hanare -Villa- เราได้เตรียมอาหารสุดพิเศษไว้ให้คุณ โดยจะเสิร์ฟให้ในห้องรับรองส่วนตัวโดยเฉพาะ ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับช่วงเวลาส่วนตัวและบรรยากาศสุดพิเศษได้อย่างเต็มที่โดยปราศจากสิ่งรบกวน

  Public space

  Kyushu Hotel

  Kyushu Hotel

  เรามีบริการเสิร์ฟเครื่องดื่ม (รวมถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์บางชนิด) ให้แก่แขกทุกท่านที่เข้ามาพักในคาเฟ่ “ The Mellow Ridge” ที่ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของอาคารที่พักหลัก ซึ่งเป็นคาเฟ่ที่คุณสามารถผ่อนคลายได้ด้วยการชมบรรดาต้นไม้นานาพันธุ์ในเวลากลางวัน และเปิดเป็นบาร์ให้คุณได้ดื่มผ่อนคลายหลังมื้ออาหารเย็น

  Kyushu Hotel

  Kyushu Hotel

  นอกจากนี้ในชั้นบนสุดยังมี “The Roof Top Lounge” เลานจ์พิเศษสำหรับแขกทุกท่านที่มาพัก มีทั้งห้องสมุดเล็กๆ, เครื่องดื่ม และบริการนวดอย่างครบครัน ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับธรรมชาติของเมือง Unzen ไปพร้อมกับการพักผ่อนในช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ได้

  Mt.Resort Unzen Kyushu Hotel

  ที่อยู่320 Unzen Obamachou Unzen city Nagasaki Prefecture 854-0697
  วิธีเดินทางขับรถยนต์จากสนามบิน Nagasaki ประมาณ 80 นาที ขึ้นทางด่วนจากตัวเมือง Fukuoka ประมาณ 170 นาที
  เวลาทำการCheck in 15:00 น. / Check out 11:00 น.
  ราคาพัก 1 คืน อาหารสองมื้อ 28,000 เยนต่อคน
  โทรศัพท์0957-73-3234
  Facebook Mt.Resort Unzen Kyushu Hotel

  ดูแผนที่ Mt.Resort Unzen Kyushu Hotel

  ข้อสรุป

  หากมาพักที่ Unzen kyushu hotel คุณจะได้ค้นพบนิยมของคำว่า “การพักผ่อน” ที่แท้จริง เพราะที่นี่เป็นที่พักสุดหรูที่คุ้มค่าต่อราคา และประสบการณ์ใหม่ๆในการพักผ่อน ช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายจากการท่องเที่ยวมาทั้งวัน ทั้งบรรยากาศที่ดีเยี่ยมและบริการที่เป็นเลิศ จะทำให้คุณต้องประทับใจอย่างแน่นอน

  Meiji Step RakuRaku Cube LP R3
  Meiji Step RakuRaku Cube LP R4
  Morning Kids

  Blogger : Morning Kids

  นัก(ฝึก)เขียนที่ใช้ชีวิตที่เกียวโต 2 ปี ปัจจุบันตัวอยู่ออฟฟิศจิตอยู่ดาวพุธ เลี้ยงชิวาว่าหน้าประหลาด นับถือศาสนาหม่าล่า และรักการกินส้มตำปูม้าเจ๊ไก่

  64 Posts

  Meiji Step RakuRaku Cube LP R5

  สถานที่เที่ยว

  | Feature
  Meiji Step RakuRaku Cube LP R6

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-6233-9266

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   090-4435-7812

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   090-1895-0987

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515

  Meiji Step RakuRaku Cube LP R7