เที่ยวสุขสันต์ อัพไม่สะดุดด้วย osaka free wifi ใช้ง่าย ฟรี มีทั่วถึง

21/05/2017 (อัพเดทเมื่อ 20/03/2018)
เที่ยวโอซาก้าทั้งที ก็ต้องอยากอัพภาพอวดสเตตัสแก่ชาวโลก หรืออยากค้นหาอะไรเด็ดๆ ขอบอกว่าทำได้หมดให้สดชื่นแบบประหยัด ลืมเช่า Pocket wifi ไปยังรอด ด้วย osaka free wifi ที่ปล่อยสัญญาณทั่วเมือง ใช้ฟรีง่ายๆ ดูได้ที่นี่

  osaka free wifi ใช้ฟรีง่ายๆ อัพสบายไม่สะดุด

  Cr: osaka-info.jp

  ข่าวดีสำหรับทีมโอซาก้า เพราะนอกจากบริการอินเทอร์เน็ตที่คุณจัดหาไป ก็สามารถใช้บริการอินเตอร์เน็ตของ Osaka Free Wi-Fi อัพโซเชียล หาข้อมูลต่างๆ ที่เป็นประโยชน์แบบไม่สะดุด โดยมีจุดกระจายสัญญาณ 4,000 แห่งในจังหวัดโอซาก้า ซึ่งใช้บริการได้ตามสถานีรถไฟและสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของโอซาก้าได้แบบง่ายๆ

  Cr: ofw-oer.com

  ถ้าอยากรู้ว่าที่ไหนมีไวไฟให้ใช้ก็เพียงสังเกตสัญลักษณ์ osaka free wifi หรือ osaka free wifi Lite แค่นี้ก็อุ่นใจว่าใช้อินเทอร์เน็ตกันได้ง่ายๆ ซึ่งเป็นบริการที่ทางโอซาก้าจัดไว้ให้

  วิธีการใช้ Osaka Free Wi-Fi

  Cr: ofw-oer.com

  Cr: ofw-oer.com

  Cr: ofw-oer.com

  Cr: ofw-oer.com

  Cr: ofw-oer.com

  Cr: ofw-oer.com

  คุณสมบัติของแต่ละบริการ

  เราจะเห็นได้ว่า สัญลักษณ์ของไวไฟนี้จะมีทั้ง osaka free wifi หรือ osaka free wifi Lite โดยทั้งสองแบบจะมีรูปแบบการใช้บริการที่แตกต่างกันดังนี้

  Cr: ofw-oer.com

  ความแตกต่างของทั้งสองบริการคือ โอซาก้าฟรีไวไฟนั้นจะ รีเซ็ตทุกๆ 1 ชั่วโมงซึ่งใช้ได้ไม่จำกัดในแต่ละวัน แต่ล้ามีคำว่า Lit ต่อท้ายโลโก้ การรีเซ็ตจะเกิดขึ้นทุก 30 นาที ใช้ได้ 8 ครั้งต่อวัน นั่นคือ 4 ชม.ต่อวัน

  เกี่ยวกับวิธีการเชื่อมต่อ

 1. หลังจากได้รับการยืนยันแล้ว จะถูกเชื่อมต่อไปยังเว็บไชต์ Osaka Enjoy Rally โดยอัตโนมัติ สามารถสนุกกับการใช้งานอินเตอร์เน็ตได้อย่างต่อเนื่อง
 2. การลงทะเบียนผู้ใช้งานข้อ 6-9 จะถูกละไว้ เมื่อใช้งานครั้งที่ 2 เป็นต้นไป จะเริ่มที่หน้าจอเกี่ยวกับการยอมรับระดับความปลอดภัย
 3. การรับรอง

 4. วิธียืนยันการใช้งานของ Osaka Free Wi-Fi กับ Osaka Free Wi-Fi Lite นั้น ต่างกัน จึงจำเป็นต้องได้รับการยืนยันการใช้งานครั้งแรกในแต่ละบริการ
 5. ข้อจำกัดของ Osaka Free Wi-Fi Lite คือ 1e-mail adressนั้น สามารถใช้งานได้ 8ครั้ง/1วัน หากยืนยันการใช้งานด้วย e-mail adress อื่น สามารถใช้งานได้อีก 8ครั้ง/1วัน
 6. หากยังไม่ได้ทำการยืนยันการใช้งานครั้งแรกให้เสร็จสมบูรณ์จะไม่สามารถใช้อินเตอร์เน็ตได้ นอกจากนี้ แม้จะทำการยืนยันเสร็จสมบูรณ์แล้ว แต่หากมีการใช้งานหลังจากที่เกินจำนวนชั่วโมงจำกัดในการใช้งาน ท่านอาจจำเป็นต้องรับรองหัวข้อตรวจสอบยืนยันการใช้งาน
 7. สถานะเริ่มต้นนั้น จะแสดงเป็นภาษาอังกฤษ แต่สามารถเปลี่ยนเป็นภาษา ญี่ปุ่น, ภาษาจีนตัวต็ม ตัวย่อ, ภาษาเกาหลี, ภาษาไทย โดยปุ่มตั้งค่าภาษา(ด้านขวา)


 8. Cr: alexxis

  เท่านี้ก็ใช้บริการได้แบบฟรีๆ แล้ว อัพสบายไม่สะดุดได้ดั่งใจ หากใครมีข้อสงสัยอะไร ทางโอซาก้าก็มีเว็บทางการภาษาไทย อธิบายไว้ละเอียดยิบคลิกลิงค์ด้านล่างได้เลย

  floating-restaurant-1

  Osaka Free Wi-Fi

  รายละเอียดการใช้ (ภาษาไทย) อย่างละเอียด

  ข้อสรุป

  แค่มี osaka free wifi รับรองว่าทุกกิจกรรมโซเซียลของคุณจะต่อเนื่อง เล่นสบาย ไม่ต้องกลัว wifi ที่เช่ามา หรือซิมเน็ตหมดโควต้า เก็บไว้ใช้ในจุดอับสัญญาณ หรือยามจำเป็นดีกว่า

  นอกจากที่โอซาก้า ยังมีไวไฟสัญญาณอื่นๆ บริการ รายละเอียดตามนี้เลย

  floating-restaurant-1

  เที่ยวญี่ปุ่นสบาย อัพโซเซียลได้ใจด้วย Free Japan Wifi ใช้นานสูงสุด 14 วัน

  ไปเที่ยวญี่ปุ่นแต่ไม่มีอินเทอร์เน็ตก็คงจะอึดอัดใจอยู่ไม่น้อย เพราะเราปฏิเสธไม่ได้เลยว่าอินเทอร์เน็ตเป็นอะไรที่สำคัญมาก ทั้งช่วยค้นหาเส้นทาง หาร้านอาหารอร่อย หาข้อมูลต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อการเดินทางท่องเที่ยวต่างแดน และประเทศญี่ปุ่นก็เข้าใจในเรื่องนี้เป็นอย่างดี จึงจัดบริการ Japan Wifi มาเอาใจนักท่องเที่ยวต่างชาติโดยเฉพาะ ซึ่งก็ได้รับความร่วมมือจากผู้ให้บริการสัญญาณอินเทอร์เน็ตในญี่ปุ่นหลายรายที่ใจกว้างปล่อย Wifi ฟรีให้เราได้ใช้กันในหลายจุดที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ และในอนาคตอาจมีผู้ให้บริการรายอื่นมาเข้าร่วมอีกมากมาย

  Gashapond

  Blogger : Gashapond

  สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

  434 Posts

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-5285-8088

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   03-5789-2449

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   06-6262-9226-7

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   092-686-8775