ลิ้มลองเมนูสุดละมุน ร้าน แพนเค้กโตเกียว พร้อมพิกัดให้ไปพิสูจน์ความนุ่มฟู

13/03/2019 (อัพเดทเมื่อ 12/05/2021)
เที่ยวญี่ปุ่นก็ต้องไปกินของอร่อย ฟินกับของคาวแล้วต้องต่อด้วยของหวานอร่อยๆ ขอแนะนำ แพนเค้กโตเกียว สุดนุ่มฟู เมนูสุดละมุนที่มาพร้อมความน่ารักและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ รวบรวมร้านดังในโตเกียวพร้อมพิกัดมาให้ตามไปอร่อยกันด้วย สายหวานห้ามพลาด!
Meiji Step RakuRaku Cube LP R1
Meiji Step RakuRaku Cube LP R2

Cafe Accueil Ebisu (カフェ アクイーユ)

Cr: cafe.accueil

ร้าน แพนเค้กโตเกียว แห่งแรกที่เราอยากแนะนำให้ลองไปอร่อยกันก็คือ Cafe Accueil ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานี Ebisu ในโตเกียว ที่ร้านนี้เป็นคาเฟ่ที่มีเมนูหลากหลาย แต่แน่นอนว่าทีเด็ดของที่นี่เลยก็คือ เมนูแพนเค้กสุดอร่อยนั่นเอง

cafe.accueil Cr: cafe.accueil

ก่อนจะพูดถึงเมนูแพนเค้กมาดูบรรยากาศภายในร้านกันก่อน ร้านนี้จะมีบรรยากาศสบาย ๆ เหมาะกับการมานั่งอร่อยกับแพนเค้กชิลล์ ๆ ไม่ต้องรีบร้อน เมื่อเข้ามาจับจองที่นั่งแล้วก็ถึงเวลาไปดูเมนูแพนเค้ก

cafe.accueil Cr: accueil.co.jp

เมนูแพนเค้กของที่นี่นั้นมีหลากหลาย โดยจะเน้นเป็นแพนเค้กสำหรับสายหวานโดยเฉพาะ มีให้เลือกทั้งอร่อยกับผลไม้และไอศกรีม แถมยังมีเมนูแพนเค้กรสชาติช็อกโกแลตและชาเขียวให้เลือกด้วยนะ

Cr: cafe.accueil

เมนูเด็ดของที่นี่ก็มีหลายอย่างไม่ว่าจะ เมนู Ichigoberry Pancake เป็นแพนเค้กชิ้นหนานุ่มราดด้วยซอสสตรอเบอร์รี่หวานอมเปรี้ยว โปะไอศกรีมเย็นๆ ตกแต่งด้วยของอร่อยอย่างบลูเบอร์นี่และสตรอเบอร์รี่แสนจะเข้ากัน

cafe.accueil Cr: cafe.accueil

Mont Blanc Pancake เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ดูหรูหราเล่นใหญ่น่าอร่อยสุด ๆ ของที่นี่ ว่าด้วยแพนเค้กชิ้นหนานุ่มโปะหน้าด้วย Mount Blanc ขนมสไตล์ฝรั่งเศสชิ้นใหญ่ที่ประกอบด้วยไอศครีมวนิลา วิปปิ้งครีมสด ครีม เกาลัค พร้อมผลไม้แช่อิ่มและเกาลัค เรียกได้ว่าจานนี้จัดเต็ม

cafe.accueil Cr: cafe.accueil

และอีกหนึ่งเมนูที่ต้องไม่พลาดลิ้มลองก็คือ แพนเค้กชิ้นหนานุ่มที่โปะด้วยมาชเมลโล่ย่างหอมกรุ่นที่เมื่อกินคู่กันแล้วอร่อยแบบระลายในปาก หวานกลมกล่อมด้วยสองสัมผัสทั้งมาชเมลโล่และแพนเค้กที่เข้ากันเป็นอย่างดี ลองกินสักครั้งบอกเลยจะติดใจ ใครอยากลองชิมเมนูแพนเค้กเหล่านี้ตามมาอร่อยกันได้ที่ร้านนี้เท่านั้น

Cafe Accueil Ebisu (カフェ アクイーユ)

ที่อยู่Elegante Vita 1F, 2-10-10 Ebisunishi, Shibuya, Tokyo 150-0021
วิธีเดินทางลงรถไฟที่สถานี Ebisu จากนั้นเดินต่อประมาณ 4 นาที
เวลาทำการ11.00-21.30 น.
ราคาเริ่มต้นที่ 780-1,680 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
WebsiteCafe Accueil Ebisu

ดูแผนที่ Cafe Accueil Ebisu

RAINBOW PANCAKE (レインボーパンケーキ)

RAINBOW-PANCAKE Cr: RAINBOW PANCAKE

ไปต่อกันที่ร้าน Rainbow Pancake ตั้งอยู่ในย่านฮาราจุกุเป็นร้านดังที่อยู่บนชั้น 2 ของตึก ARES GARDEN OMOTESANDO นั่นเอง แน่นอนว่าชื่อร้านมีคำว่า Rainbow ที่แปลว่าสายรุ้งร้านก็เลยตกแต่งด้วย 7 สีของสายรุ้งด้วย

RAINBOW-PANCAKE Cr: RAINBOW PANCAKE

เมนูแพนเค้กของร้านนี้ก็มีหลากหลาย และมีเมนูซิกเนเจอร์เป็นเมนูแพนเค้กชิ้นหนานุ่มอุ่น ๆ เสิร์ฟมาพร้อมกับวิปครีมรสละมุน

RAINBOW-PANCAKE Cr: RAINBOW PANCAKE

พิเศษสุด ๆ ด้วยการตกแต่งผลไม้ชนิดต่าง ๆ ลงบนวิปครีมนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นกีวี แอปเปิ้ล สตรอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ ส้ม แต่ละอย่างกินคู่กับวิปครีมและแพนเค้กชิ้นหนานุ่มได้เข้ากันดีสุดๆ

RAINBOW-PANCAKE Cr: RAINBOW PANCAKE

อีกหนึ่งเมนูที่ฮอตพอกันของร้านนี้ก็คือเมนูแพนเค้กหนานุ่มสองชั้นราดด้วยซอสแมคคาดีเมีย พร้อมโรยถั่วแมคคาดีเมีย ให้รสชาติหวานมันสุดกลมกล่อม ไม่หวานเกินไปอร่อยกำลังดี เป็นเมนูที่คนรักแมคคาเดเมียไม่ควรพลาด

สำหรับใครที่แวะเวียนมาย่านฮาราจุกุแล้วอยากอร่อยกับของหวานสุดฟิน เราขอแนะนำให้ลองมาชิมแพนเค้กที่ร้านเด็ดประจำย่านอย่างร้านนี้ดู แล้วจะติดใจ

RAINBOW PANCAKE (レインボーパンケーキ)

ที่อยู่2F ARES GARDEN OMOTESANDO 4−28−4 Jingumae, Shibuya, Tokyo 150-0001
วิธีเดินทางนั่งรถไฟมาลงที่สถานี Harajuku จากนั้นเดินต่อประมาณ 6 นาที
เวลาทำการหยุดวันอังคาร 10.00-17.00 น.
ราคา1,250-1,350 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
FacebookRAINBOW PANCAKE

ดูแผนที่ RAINBOW PANCAKE

BURN SIDE ST CAFE

BURN SIDE ST CAFE Cr: ABURN SIDE ST CAFE

BURN SIDE ST CAFE เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในย่านฮาราจุกุ และเป็นคาเฟ่ที่มีเมนูอาหารและเครื่องดื่มมากมายให้เลือกสั่งมารับประทาน โดยจะเน้นเป็นเมนูอาหารคาวสไตล์ฝรั่งกินง่าย ๆ อย่างแซนวิชและเบอร์เกอร์ เครื่องดื่มเป็นกาแฟและโกโก้ พร้อมด้วยเมนูของหวานที่เราตามหากันนั่นก็คือ แพนเค้ก สุดอร่อย

BURN SIDE ST CAFE Cr: BURN SIDE ST CAFE

บรรยากาศภายในร้านนั่งได้สบาย เราสามารถมาอร่อยกับแพนเค้กของเราได้อย่างสบายใจ และแน่นอนว่าแพนเค้กของร้านนี้ก็น่าอร่อยสุด ๆ

BURN SIDE ST CAFE Cr: b-s-s-cafe.com

และนี่ก็คือเมนูแพนเค้กสุดอร่อยของร้านนี้ โดยเอกลักษณ์ของแพนเค้กร้านนี้ก็คือ แพนเค้กแบบหนานุ่ม 3 ชั้น เด้งดึ๋งได้ (Soufflé Pancakes) ซึ่งแต่ละเมนูจะแตกต่างกันไปในส่วนของเครื่องเคียงหรือของที่กินคู่กับแพนเค้กนั่นเอง ราคาก็จะอยู่ที่ 1,220-1,400 เยน

BURN SIDE ST CAFE Cr: b-s-s-cafe.com

และเมนูแรกที่เราจะแนะนำนของร้านนี้เป็น เมนู WHITE SOFFLE PANCAKE แบบคลาสิค แพนเค้กหนานุ่มสามชั้น ที่แอบโปะเนยถั่วมาเล็ก ๆ บนแพนเค้ก พร้อมกับเมเปิ้ลไซรัป ไว้เพิ่มความหวานและรสชาติ ใครอยากลองกินแพนเค้ก Soffle แบบเน้น ๆ ก็ต้องสั่งเมนูนี้เลย

BURN SIDE ST CAFE Cr: b-s-s-cafe.com

ต่อด้วยเมนู CREAM CHESS & MIX BERRY PANCAKE แพนเค้กหนานุ่ม 3 ชั้นที่ราดมาด้วยครีมชีส กินคู่กับซอสเบอร์รี่เข้มข้น ผลเบอร์รี่ชนิดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสตรอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ พร้อมไอศกรีมวนิลาหนึ่งลูกให้เย็นชื่นใจ

BURN SIDE ST CAFE Cr: b-s-s-cafe.com

ส่วนใครที่ชอบกินทีรามิสุเป็นทุนเดิม ขอบอกว่าถ้าเจอ TIRAMISU PANCAKE จานนี้เข้าไปแล้วได้อร่อยกันจนฟินแน่นอน กับตัวแพนเค้กหนานุ่มที่มีชีส ผงเอสเพรสโซ่และผงโกโก้แทรกไว้ระหว่างชั้นในสไตล์ทีรามิสุให้อร่อยกันเต็มอิ่มแบบไม่ต้องเกรงใจ มาพร้อมสตรอเบอร์เครื่องเคียงตัดเลี่ยน น่าอร่อยจนเป็นอีกเมนูที่ต้องลอง

BURN SIDE ST CAFE Cr: b-s-s-cafe.com

และอีกหนึ่งเมนูที่คุณอาจไม่เคยเห็นที่ไหน แต่สามารถมาอร่อยได้ที่นี่นั่งก็คือ BLACK & WHITE CHOCOLATE CREAM PANCAKE ที่หน้าตาแปลกประหลาด แต่ขอบอกว่าน่าลองกินมาก ๆ โดยแพนเค้กหน้าตาลึกลับจานนี้ทำจากไวท์ แบล็คช็อกโกแลตและชาโคล มาพร้อมกับครีมสด ไอศกรีมวนิลาและถั่วแดง ในส่วนของรสสัมผัสของเนื้อแพนเค้กนั้นเราขออุบเอาไว้ให้ไปลองพิสูจน์กันดู

สำหรับการสั่งแพนเค้กทุกเมนูนั้นเราสามารถสั่งมาพร้อมกับเครื่องดื่มโดยเพิ่มค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อยดังนี้

ชาหรือกาแฟดำ +250 เยน
น้ำส้มหรือน้ำเกรปฟรุต +300 เยน
HAND DRIP COFFEE, CAFE LATTE, CAFE AU LAIT +350 เยน
※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

BURN SIDE ST CAFE

ที่อยู่4-29-9 Jingumae, Shibuya, Tokyo 150-0001 ญี่ปุ่น
วิธีเดินทางลงรถไฟที่สถานี Harajuku จากนั้นเดินต่อประมาณ 5 นาที
เวลาทำการ9.30-21.00 น.
ราคา1,220-1680 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
WebsiteBURN SIDE ST CAFE

ดูแผนที่ BURN SIDE ST CAFE

MICASADECO & CAFE (สาขา Jingumae)

MICASADECO & CAFE Cr: micasadecoandcafe.com

พิกัดร้าน แพนเค้กโตเกียว ร้านต่อไปตั้งอยู่ในย่านฮาราจุกุเช่นเดียวกัน โดยสามารถเดินจากสถานี Meiji-jingumae ได้เพียงแค่ 6 นาที ที่จริงร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่ที่มาให้บริการทั้งอาหารคาว อาหารหวานและกาแฟ ลูกค้าอย่างเราจึงสามารถมาฝากท้องได้ตามสบายทั้งมื้อกลางวันและมื้อของหวาน

MICASADECO & CAFE Cr: micasadecoandcafe.com

บรรยากาศภายในร้านโปร่งโล่งสบาย หน้านั่งเป็นที่สุด แถมยังเหมาะกับการถ่ายรูปสวย ๆ อวดเพื่อนอีกต่างหาก

MICASADECO & CAFE Cr: /micasadecoandcafe.com

สำหรับเมนูแพนเค้กของร้านนี้นั้นมีหลากหลายน่าอร่อย ไม่ว่าใครจะชอบแพนเค้กสไตล์นุ่มฟู เด้งดึ๋งหน่อย ๆ หรือแพนเค้กหนานุ่มพอประมาณ หรือแบบแบนหน่อยอร่อยพอคำทางร้านก็มีให้เลือก

MICASADECO & CAFE Cr: /micasadecoandcafe.com

เมนูแพนเค้กนุ่มฟูเด้งดึ๋งที่พร้อมจะอร่อยฟินทันทีที่ตักเข้าปาก ที่ร้านนี้ก็มีเหมือนกันแล้วรสชาติก็อร่อยไม่แพ้ร้านอื่นด้วยนะ

Cr: /micasadecoandcafe.com

จานนี้เป็นแพนเค้กไซส์หนานุ่มพอประมาณกับครีมคัสตาร์ดมะพร้าวรสชาติละมุน ๆ กินคู่กันแล้วอร่อยสุด ๆ

MICASADECO & CAFE Cr: /micasadecoandcafe.com

สำหรับจานนี้จะเป็นเมนูแพนเค้กสไตล์ญี่ปุ่นบ้าง ใครชอบชาเขียวไม่ควรพลาด เพราะเป็น “Mochi” Pancake with “Matcha” Crumble แพนเค้กสัมผัสโมจิ ที่มาพร้อมกับซอสชาเขียวเข้มข้นสุดอร่อย มาตัดความหวานรวมเป็นรสชาติที่กลมกล่อม

MICASADECO & CAFE Cr: /micasadecoandcafe.com

อีกจานหนึ่งที่เป็นแพนเค้กเมนูสไตล์ญี่ปุ่นขอแนะนำเป็น “Kinako” Walnut Pancake แพนเค้กที่มาพร้อมกับผงถั่วคินาโกะสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมถั่ววอลนัต รสชาติถั่ว ๆ นัว ๆ อร่อยไม่แพ้เมนูอื่นเลย ใครอยากลองชิม ”kinako black bean ice” สั่งได้เพิ่มเงินเพียง 150 เยนเท่านั้น

MICASADECO & CAFE (สาขา Jingumae)

ที่อยู่6-16-5 HOLONⅢ2F, Jingumae, Shibuya, Tokyo, 150-0001
วิธีเดินทางนั่งรถไฟมาลงที่สถานี Meiji-jingumae จากนั้นเดินต่อประมาณ 6 นาที
เวลาทำการ11.00-19.00 น.
ราคาเริ่มต้น 800-1200 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
โทรศัพท์075-204-5543 (+81-75-204-5543)
WebsiteMICASADECO & CAFE

ดูแผนที่ MICASADECO & CAFE (สาขา Jingumae)

FLIPPER’S (フリッパーズ)

FLIPPER’S เป็นร้านที่เน้นเมนูแพนเค้กที่คนรักเมนูแพนเค้กแบบ Soffle หลายคนตามหา ร้านนี้มีสาขามากมายอยู่ทั่วประเทศญี่ปุ่น โดยเฉพาะในโตเกียว แค่ดูป้ายหน้าร้านก็รู้เลยว่าแพนเค้กร้านนี้รสชาติต้องไม่ธรรมดาแน่นอน

ซึ่งร้านนี้ไม่เพียงแต่ทำแพนเค้กออกมาได้น่าอร่อย แต่เขายังใส่ใจในกระบวนการผลิตตั้งแต่วัตถุดิบจนวิธีการทำเพื่อให้ได้แพนเค้กจานที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทุกท่าน

FLIPPER’S Cr: flippers-pancake.jp

ซึ่งในส่วนของเมนูแพนเค้กนั้นก็มีให้ลองชิมกันทั้งแบบคาวและหวาน เรียกได้ว่าจะมาอร่อยกันเป็นอาหารมื้อเช้า กลางวัน หรือมากินเป็นมื้อของหวานก็โอเค

อีกเมนูที่น่าอร่อยไม่แพ้กันก็คือเมนูแพนเค้ก Soffle ที่มาพร้อมครีมสดและผลไม้ตามฤดูกาล เหมาะกับคนที่ชอบกินแพนเค้กคู่กับผลไม้ ให้รสชาติของผลไม้ตัดกับความหวานละมุนของแพนเค้กนั่นเอง

สำหรับใครที่เห็นแพนเค้กสองเมนูข้างบนแล้วคิดว่าจานดูใหญ่เกินไปขอไม่สู้กลัวกินไม่หมด ร้านนี้เขาก็เข้าใจมีเมนูสำหรับคนอยากกินแพนเค้กนุ่มนิ่มแต่ไม่เยอะมากเอาไว้ด้วย

โดยเมนูนี้จะนำแพนเค้ก Soffle มาวางเป็นท็อปปิ้งบนถ้วยพุดดิ้งคัสตาร์ดให้คุณได้สัมผัสถึงรสชาติละมุนของแพนเค้กและพุดดิ้งคัสตาร์ดไปพร้อม ๆ กัน(เมนูนี้ขายเฉพาะที่สาขา NEWoMan Shinjuku Store เท่านั้น)

กินแพนเค้กอย่างเดียวอาจจะยังรู้สึกเหมือนขาดอะไรไปบางอย่าง ร้านนี้เขาก็มีเครื่องดื่มให้สั่งมากินคู่กันกับแพนเค้กด้วย โดยเฉพาะเมนูชานมไข่มุกที่หลายคนจะต้องอดใจไม่ไหวสั่งมาลองแน่นอน มีทั้งแบบสั่งกลับบ้านและกินที่ร้านเลยด้วยนะ

สำหรับเมนูเครื่องดื่มอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ชานมไข่มุกก็มีนะไม่ว่าจะเป็นชากาแฟ ชาเขียว ชานม น้ำมะนาว ฯลฯ

FLIPPER’S (สาขา Shimokitazawa)

ที่อยู่2−26−20 Kitazawa, Setagaya, Tokyo 155-0031
วิธีเดินทาง ลงรถไฟที่สถานี Shimo-Kitazawa จากนั้นเดินเพียง 1 นาที
เวลาทำการ11.00-20.00 น.
ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
โทรศัพท์075-204-5543 (+81-75-204-5543)
WebsiteFLIPPER’S

ดูแผนที่ FLIPPER’S

Coffee Chaka (茶香 ちゃか)

Coffee Chaka Cr: GoodMa9

และสำหรับ ร้าน แพนเค้กโตเกียว อีกหนึ่งแห่งที่เราจะแนะนำให้รู้จักกันก็คือ Coffee Chaka ร้านแพนเค้กบรรยากาศโลคอล บ้าน ๆ สบาย ๆ ที่มีแพนเค้กน่าอร่อยรอให้เราไปลองชิม

การตามหาร้านนี้ไม่ยาก หลังจากนั่งรถไฟมาลงที่สถานี Kita-Senshu แล้วมองหาร้านที่มีโลโก้สุดน่ารักรูปพระจันทร์ของร้านได้เลย

Coffee Chaka Cr: GoodMa9

เมนูแพนเค้กของร้านนี้มีหลากหลายมาก และยังทำด้วยวัตถุดิโฮมเมท เรียกได้ว่าคนรักแพนเค้กมาแล้วจะต้องฟิน สำหรับเมนูแพนเค้กชื่อดังของร้านนี้จะเป็น แพนเค้ก Soffle หนานุ่มเสิร์ฟมาอุ่น ๆ สไตล์โฮมเมทราดมาด้วยครีมสดและคาราเมลรสชาติเข้ากันเป็นที่สุด

Coffee Chaka Cr: GoodMa9

และยังมีเมนูแพนเค้กที่กินคู่กับผลไม้อย่างกล้วยและสตรอเบอร์รี่ น่าอร่อยไม่แพ้กัน

Cr: GoodMa9

ทางร้านยังมีเมนูแพนเค้กแปลกใหม่อีกมากมายที่คุณอาจไม่เคยเห็นที่ไหน และด้วยการทำเสิร์ฟแบบโฮมเมดจานต่อจาน ยิ่งทำให้แพนเค้กแต่ละจานอร่อยไม่เหมือนร้านไหน

Coffee Chaka Cr: GoodMa9

เมนูแพนเค้ก Soffle แบบคลาสิค 3 ชั้นกินคู่กับเมเปิ้ลไซรัปและไอศกรีมก็มีให้ได้สั่ง เรียกได้ว่าถ้าตั้งมั่นจะมาลองแพนเค้กโฮมเมทที่อร่อยถูกใจในโตเกียวล่ะก็ต้องห้ามพลาดร้านนี้!

Coffee Chaka (茶香 ちゃか)

ที่อยู่1 Chome-24-8 Senju, Adachi, Tokyo 120-0034 ญี่ปุ่น
วิธีเดินทางนั่งรถไฟมาลงที่สถานี Kita-Senshu จากนั้นเดินต่อประมาณ 5 นาที
เวลาทำการ1ปิดวันอังคาร 10.00-18.00 น.
ราคาเมนูแพนเค้กเริ่มต้นที่ 1,100 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
WebsiteCoffee Chaka

ดูแผนที่ Coffee Chaka

ข้อสรุป

สำหรับใครที่ชอบกินแพนเค้กเป็นชีวิตจิตใจ และชอบแพนเค้กสไตล์ Soffle หนานุ่มบอกเลยว่ามาที่ญี่ปุ่นมีให้เลือกหลายร้านหลากเมนู แถมยังอร่อยไม่ทำให้ผิดหวัง แล้วอย่าลืมไปลองชิม แพนเค้กโตเกียว กับร้านที่เราแนะนำให้รู้จักกันด้วยนะ

Meiji Step RakuRaku Cube LP R3
Meiji Step RakuRaku Cube LP R4
HWA ハワ

Blogger : HWA ハワ

? บล็อกเกอร์ชื่อประหลาด ติดโยเกิร์ต ตระเวนกินไอศกรีม ชอบดูหนัง รักการเดินทาง โดยเฉพาะการท่องเที่ยวญี่ปุ่น ประเทศที่ไปกี่ครั้งควาามรู้สึกก็แตกต่างกัน จึงอยากซอกแซกไปให้ทั่ว เพราะชอบความสุขและบรรยากาศสนุก ๆ ระหว่างการเดินทาง ??

311 Posts

Meiji Step RakuRaku Cube LP R5

สถานที่เที่ยว

| Feature
Meiji Step RakuRaku Cube LP R6

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515

Meiji Step RakuRaku Cube LP R7