กินหรูอยู่สบาย จัดอิ่มจัดเต็มทุกมื้อ 6 วัน 4 คืน ที่ Mie 30 Oct – 4 Nov 2022

01/09/2022 (อัพเดทเมื่อ 11/09/2022)
( Ise Jingu - Okage Yokocho - Mikimoto Island - Fruit Picking - Matsusaka - Nabana No Sato - Atsuta Jingu - Sakae - Mitsui Outlets )
โปรโมชั่นพิเศษ เริ่มต้นที่ 77,900 บาท เพียง 30 ท่านเท่านั้น ระหว่างวันที่ 30 ตุลาคม ถึง 4 พฤศจิยายน 2565
ทัวร์ญี่ปุ่น โปรโมชั่นพิเศษเริ่มต้นที่ 77,900 บาท เพียง 30 ท่านเท่านั้น ระหว่างวันที่ 30 ตุลาคม ถึง 4 พฤศจิยายน 2565 ( Ise Jingu – Okage Yokocho – Mikimoto Island – Fruit Picking – Matsusaka – Nabana No Sato – Atsuta Jingu – Sakae – Mitsui Outlets )

สถานที่ท่องเที่ยวไฮไลท์

 • ศาลเจ้าหลวงแห่งอิเสะ ที่ตั้งอยู่ที่แหลมอิเสะนี้ หัวใจแห่งลัทธิชินโต
 • โอคาเงะโยโคโช หมู่บ้านที่คงเอกลักษณ์สไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม
 • เกาะมิกิโมโต้ ต้นกำเนิดการเลี้ยงหอยมุกที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก
 • เก็บผลไม้ นักท่องเที่ยวจะได้เพลิดเพลินไปกับการเก็บผลไม้สดจากต้น
 • ศาลเจ้าอะสึตะ ศาลเจ้าแห่งนี้อายุนานกว่า 2,000 ปี และเป็นที่ประดิษฐานของดาบคุซานางิอันศักดิ์สิทธิ์
 • Nabana No Sato สวนพฤษชาติประจำเมืองมิเอะ
 • ตารางการท่องเที่ยว

  รายการท่องเที่ยว

  30 ตุลาคม 2565

  นัดรวมตัวเวลา 21.00 น. ชั้น 4 อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศขาออก ประตู 2 สายการบินแห่งชาติสายการบินไทย ณ ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ เดินทางออกจากประเทศไทย

  31 ตุลาคม 2565

  นาโกย่า-ศาลเจ้าอิเสะ-โอคาเงะโยโคโช-เกาะมิกิโมโต้

  เข้าสู่ประเทศญี่ปุ่น ณ ท่าอากาศยานนานาชาติชูบุเซ็นแทรร์

  จากนั้นนำท่านเดินทางเข้าสู่เมืองอิเสะ (Ise) ตั้งอยู่ในเขตจังหวัดมิเอะทางตอนใต้ของเมืองนาโกย่า มีชายิฝั่งติดทะเลด้านมหาสมุทรแปซิฟิต จากนั้น นำท่านเยี่ยมชมศาลเจ้าหลวงแห่งอิเสะ ที่มีที่ตั้งอยู่ที่แหลมอิเสะ สำหรับชาวเมืองนั้นศาลเจ้าแห่งนี้ถือเป็นหัวใจแห่งลัทธิชินโต นอกจากนี้อาณาเขตอันกว้างขวางของศาลเจ้าแล้ว ยังเป็นอุทยานธรรมชาติที่มีแม่น้ำไหลผ่านต้นไม้ สูงใหญ่เขียวชอุ่ม และการจัดสวนญี่ปุ่นเป็นทัศนียภาพที่สดใสสวยงามแห่งหนึ่ง

  จากนั้นนำนักท่องเที่ยวเดินชมบรรยกาศหมู่บ้านเล็ก โอคาเงะโยโคโช Okage Yokocho หมู่บ้านที่คงเอกลักษณ์สไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม ชาวบ้านนำสินค้าหัตถกรรมต่างๆมาจำหน่าย ชมทิวทัศน์ของแม่น้ำ Isuzugawa อย่างเพลิดเพลินใจ

  เมื่อรับประทานอาหารกลางวันเรียบร้อยแล้ว ทริปนี้ทำท่านไปสู่ต้นกำเนิดการเลี้ยงหอยมุกที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก คือ เกาะมิกิโมโต้ Mikimoto ซึ่งเป็นเกาะที่ไข่มุกแห่งแรกมีความกว้างใหญ่ เรียกได้ว่าอาณาจักรไข่มุกมิกิโมโต้ โดยบนเกาะมี 4 ส่วน ได้แก่ ลานไข่มุก, พิพิธภัณฑ์ไข่มุก, นักประดาน้ำหญิง หรือ นักดำนำหาไข่มุกอะมาซัน และหอรำลึกโคโคชิ มิกิโมโต้ ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้ง, และวิธีการเลี้ยงหอยมุกที่ให้ไข่มุกคุณภาพดี รับประทานอาหารค่ำที่โรงแรม Nemu No Sato หรือเทียบเท่า

  1 พฤศจิกายน 2565

  อิเสะ – เก็บผลไม้ – ฟาร์มเนื้อที่มัตสึซากะ – อุสุมิ

  นำนักท่องเที่ยวเดินทางสู่ฟาร์มผลไม้ ให้ท่านได้รับประทานส้ม และลูกพลับ หอมหวาน สดใหม่จากต้น

  จากนั้นเดินทางสู่เมืองมัตสึซากะ นำนักท่องเที่ยวเข้าชมฟาร์มมัตสึซากะ รสนุ่มอร่อยที่สุดที่ได้รับการเลี้ยงดูอย่างพิเศษทุกขั้นตอน ทำให้เนื้อถูกแทรกด้วยฟองไขมันในทุกอณูของเนื้อแดงที่มีเส้นใย เนื้อแน่นมัตสึซากะ มีคุณภาพทางโภชนาการสูง โดยเฉพาะโอเมก้า-สาม และโอเมก้า-หก พร้อมรับประทานบุฟเฟ่ต์เนื้อมัตสึซากะได้เต็มที่

  จากนั้นเดินทางเข้าสู่เมืองอุสุมิ นำนักท่องเที่ยวเข้าพักโรงแรม Shuku Kaifu ซึ่งเป็นที่พักแบบเรียวกังญี่ปุ่นสไตล์ดั้งเดิม และท่านจะได้แช่ออนเซ็นขณะที่ดื่มด่ำทิวทัศน์ริมทะเลไปพร้อมกัน ที่พักถูกตกแต่งด้วยศิลปะแบบญี่ปุ่นชั้นสูง บรรยาศเหมือนกับย้อนไปสมัยยุคขุนนาง ทั้งอบอุ่น กว้างขวาง และสวยงาม

  2 พฤศจิกายน 2565

  อุสุมิ – ศาลเจ้าอะสึตะ – ย่าน Sakae

  ศาลเจ้าอะสึตะ เป็นศาลเจ้าแห่งลัทธิชินโต ที่ผู้คนเคารพเป็นอันดับสองรองจากศาลเจ้าใหญ่แห่งอิเสะ ศาลเจ้าแห่งนี้อายุนานกว่า 2,000 ปี และเป็นที่ประดิษฐานของดาบคุซานางิอันศักดิ์สิทธิ์ หนึ่งในเครื่องราชกกุธภัณฑ์สามชั้นของญี่ปุ่น

  จากนั้นรับประทานอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคารปลาไหลย่าง บริการนักท่องเที่ยวทุกท่านด้วย Hitsumabushi คือการวางปลาไหลย่างตัวใหญ่หั่นเป็นคำๆ บนข้าวที่ซ้อนกันมา ให้ท่านแบ่งรับประทานเป็นสามครั้ง และครั้งที่สามมีชาเขียวร้อนให้รินลงในถ้วย เป็นการรับประทานแบบข้าวต้มชาเขียว

  จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ย่าน Sakae ซึ่งถือเป็นย่านการค้าแห่งใหญ่และทันสมัยที่สุดของนาโกย่า ให้อิสระกับนักท่องเที่ยวสนุกไปกับการจับจ่ายใช้สอย ซึ่งที่นี่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ หรือจะเป็นร้านแบรนด์เนมมากมายที่นี่ จากนั้นรับประทานอาหารค่ำ และเข้าพักที่โรงแรม Nagoya Tokyo หรือเทียบเท่า

  3 พฤศจิกายน 2565

  Mitsui Outlets Park – Nabana No Sato

  นำนักท่องเที่ยวเดินทางสู่ Mitsui Outlets Park Jazz Dream Nagashima แหล่งรวมสินค้าแบนด์แนมลดราคาต่างๆ ให้ทันได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นสินของญี่ปุ่นหรือสินค้าระดับโลก พร้อมรับประทานอาหารกลางวันตาอัธยาศัย

  จากนั้นเดินทางสู่ Nabana No Sato สวนพฤษชาติขนาดใหญ่ประจำเมืองมิเอะที่เต็มไปด้วยพืชพันธุ์ดอกไม้ตามฤดูกาลตลอดทั้งปี จากนั้นนำนักท่องเที่ยวรับประทานอาหารค่ำ จากนั้นเข้าพักที่โรงแรม Comfort Hotel Chubu International Airport หรือเทียบเท่า

  4 พฤศจิกายน 2565

  หลังรับประทานอาหารเช้าที่โรงแรมเรียบร้อยแล้ว นำนักท่องเที่ยวออกเดินทางสู่สนามบินนานาชาตินาโกย่า เดินทางกลับกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ

  ราคาทัวร์ กินหรูอยู่สบาย จัดอิ่มจัดเต็มทุกมื้อ 6 วัน 4 คืน ที่ Mie 30 Oct – 4 Nov 2022

  เงื่อนไข

  อัตรานี้รวม

  ค่าที่พัก ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ค่าอาหารและค่าเข้าชม – ค่ารถรับส่ง ค่ามัคคุเทศน์ – ค่าวีซ่าญี่ปุ่น – ค่าประกันอุบัติเหตุ วงเงินท่านละ 1,000,000 บาท

  ไม่รวม

  ค่าตรวจ RT PCR – ค่าใช้จ่ายส่วนบุคคล – ค่าภาษีหัก ณ ที่ จ่าย 3 เปอร์เซ้น – ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 เปอร์เซ็น – ค่าขนกระเป๋า ณ สนามบินและโรงแรม

  รายละเอียดเพิ่มเติม

  IMAGE NAME HERE

  โปรชัวร์แผนทัวร์

  คลิกเพื่อดาวน์โหลด

  ดาวน์โหลดรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในโบรชัวร์ มีรายละเอียดโรงแรม มื้ออาหาร และรายละเอียดเพิ่มเติม

  สนใจสอบถาม Chill Chill Japan LINE Official
  ALISA

  Blogger : ALISA

  มนุษย์ชอบกิน ชอบเที่ยว มีคติว่า ถ้าเที่ยวต้องเที่ยวให้สุด กับเรื่องกินก็เช่นกัน เรื่องอะไรที่คนอื่นไม่เคยทำ เราต้องได้ทำ เต็มที่กับทุกอย่าง ไปให้สุดแล้วหยุดที่หมดตัว แต่รวยประสบการณ์ รักการเรียนรู้ และสนใจญี่ปุ่นเป็นพิเศษ ชอบการพูดคุยกับชาวบ้าน หรือได้พบเจออะไรใหม่ๆ เสมอ

  158 Posts

  สถานที่เที่ยว

  | Feature

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-6233-9266

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   090-4435-7812

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   090-1895-0987

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515