โปรแกรม
วันแรก หลังจากลงเครื่องที่สนามบิน KIX แล้วเดินทางเข้าไปโอซาก้า เก็บสัมภาระให้เรียบร้อยจากนั้นเดินช้อปปิ้งย่านชินไซบาชิ ที่อยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 5 นาที
แนะนำเมนูอาหารที่คนมาย่านนี้ชอบทาน เช่น โอโคโนมิยากิ ทาโกยากิ ซูชิ หม้อไฟปู และราเมงต่างๆ
ซึ่งย่านชินไซบาชิ นับเป็นสรวงสวรรค์แห่งการช้อปปิ้งอย่างแท้จริง มีทั้งร้านค้ามากมาย ร้านอาหาร ร้านขายของฝาก รวมถึงห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ และร้านแบรนด์เนมที่เยอะมากๆ เดินง่ายด้วย ที่สำคัญร้านเปิดตั้งแต่ช่วงสายไปจนถึงดึก
วันที่สอง เดินทางเข้าเกียวโต เมืองหลวงของญี่ปุ่นในอดีต ฝากสัมภาระที่โรงแรมแล้วเดินทางไปเที่ยววัดน้ำใส Kiyomizudera Temple
เสน่ห์ของที่นี่คือ เป็นวัดที่มีประวัติความเป็นมาอันยาวนาน และเป็นหนึ่งในมรดกโลกที่ได้รับการขึ้นทะเบียนจากยูเนสโก เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมทางศาสนาที่งดงามตระการตา
น้ำตกโอโตวะ 3 สาย (Otowa no taki ) ซึ่งจะอยู่ด้านล่างของศาลาวัดน้ำใส โดยความเชื่อแล้วน้ำตกแต่ละสายจะมีความชื่อที่ต่างกัน 1. อายุยืน 2. ประสบความสำเร็จในการเรียน 3. ชีวิตคู่ นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักจะดื่มน้ำทั้ง 3 สาย
บริเวณรอบนอกวัดเป็นมีเส้นทางเดินที่เต็มไปด้วยร้านค้าท้องถิ่นที่เป็นสัญลักษณ์ของญี่ปุ่น ทุกท่านจะเพลิดเพลินไปกับการซื้อของฝากน่ารักๆและชมสาวๆสวมชุดกิโมโนเดินไปมา
ทางเดินระหว่างวัดน้ำใส (Kiyomizudera) ไปจนถึงเจดีย์ยาซากะ (วัดโฮคันจิ) จะเป็นมุมถ่ายรูปยอดนิยม จากนั้นเดินเที่ยวอิสระจนเข้าที่พัก
วันที่สาม ป่าไผ่อาราชิยามะ วัดเท็นริว TENRYUJI วัดทองคินคะคุจิ ซึ่งสามารถเดินทางไปได้ด้วยรถไฟและรถบัส เป็นโซนที่เหมาะแก่การพักผ่อนและใช้เวลาช้าๆ
วัดเท็นริว TENRYUJI เป็นวัดนิกายเซน ที่สำคัญในเกียวโต และยังเป็นมรดกโลกอีกด้วย วัดนี้สร้างขึ้นใน ค.ศ. 1339 ถูกบันทึกให้เป็นมรดกโลกจากยูเนสโก้อีกด้วย สร้างก็เพื่ออุทิศให้กับจักรพรรดิโกไดโงะ (Go-Daigo) จักรพรรดิองค์ที่ 96 แห่ง ราชวงศ์ญี่ปุ่น
วัดทอง คินคะคุจิ เป็นวัดยอดนิยมวัดหนึ่งในเกียวโต ด้วยเอกลักษณ์ของวัดที่ไม่เหมือนใคร สองชั้นบนเป็นสีทอง มีสระน้ำขนาดใหญ่ติดกับวัด และยังเป็นวัด (ปราสาท) ในการ์ตูนเรื่องอิคคิวซัง ทำให้นักท่องเที่ยวนิยม
วันที่สี่ หากเพื่อนๆ ชอบความเป็นญี่ปุ่น สักครั้งในชีวิตก็น่าจะมีโอกาสมาเที่ยวที่วัดฟูชิมิอินาริ อันแปลกตาไปด้วยเสาโทริอิมากมายที่ตั้งเรียงรายขึ้นไปยังยอดเขา ใครชอบเดินด้วยแล้ว ที่นี่เหมาะแก่การมาออกกำลังกายด้วยเช่นกัน จากนั้นค่อยเดินทางเข้าโอซาก้า
บรรยากาศช่วงเวลากลางคืน ให้ความวังเวงสุดๆ แต่ก็ทำให้เรารู้ว่า คนญี่ปุ่นก็นิยมมาวัดตอนกลางคืนเช่นกัน
วันที่ห้า เราเสนอทัวร์ 1 วันเดินทางด้วยรถตู้พร้อมคนขับไปยัง จ. นารา เพื่อไปชมความสวยงามของวัดเก่าแก่ ถูกสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 686 ชื่อ ฮาเซเดระ ที่มีบันไดขึ้นไปยังจุดที่มีรูปหล่อของเจ้าแม่กวนอิม 11 หน้า ที่สร้างมาตั้งแต่ยุคมูโรมาจิ
จากนั้นเดินทางสู่ วัดโทไดจิ(Todaiji) อาคารหลักของวัดแห่งนี้ได้รับการยอมรับว่าเป็นอาคารไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีหลวงพ่อโตหรือ ไดบุตสึเดนที่ประดิษฐานด้านใน
เสน่ห์ของจ.นารา คือ เพื่อนๆสามารถชมกวางที่เดินไปมาอย่างอิสระได้อย่างมากมาย เรียกว่าอยู่ร่วมกันในชุมชนกันอย่างดี
วันที่หก USJ 1 วัน ด้านในนอกจากจะมีเครื่องเล่นสนุกๆแล้ว ยังมีมุมนั่งพักผ่อน เดินเล่น ถ่ายรูปเก๋ๆมากมาย บรรยากาศคึกคักเหล่านี้ช่วยให้เรารู้สึกสนุกขึ้นมากเลย
ด้านนอก USJ ยังมีโซนช้อปปิ้ง ร้านอาหารญี่ปุ่นมากมายด้วยนะ เช่น ชาบูชาบู ร้านซูชิ ร้านทงคัตสึ หรือคาเฟ่ เป็นต้น
วันที่เจ็ด ชมปราสาทฮิเมจิ ซึ่งเป็นปราสาทระดับสมบัติชาติและมรดกโลกในเมืองฮิเมจิ จังหวัดเฮียวโกะ สามารถไปจากโอซาก้าด้วยรถไฟแค่ประมาณ 1 ชั่วโมง ด้านในกว้างมาก สามารถเข้าไปชมในปราสาทได้ จากนั้นช่วงบ่ายเลือกเดินเล่น ช้อปปิ้งที่ย่านชินไซบาชิก็ได้
วันที่แปด เดินทางสู่สนามบินคันไซ เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ
50,000 บาทต่อท่าน (ราคาสำหรับ 3 คนขึ้นไป/ทริป/พัก 2 คนต่อห้อง)
ช้อปปิ้งอิสระโอซาก้า เดินทางง่ายจากที่พัก
เที่ยวเมืองเกียวโต อันเต็มไปด้วยสถานที่เที่ยวชื่อดังมากมาย
เยี่ยมชมปราสาทฮิเมจิ ที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น
ชิมอาหารท้องถิ่นอันเป็นเอกลักษณ์
ไหว้ขอพระเจ้าแม่กวนอิมอันศักดิ์สิทธิ์
ค่าที่พัก 7 คืน
ค่าเดินทางไปกลับจากสนามบิน-ที่พักด้วยรถไฟ
ค่ารถพร้อมคนขับ วันที่ห้า (รถตู้) ไปจ.นารา (ไม่ขึ้นทางด่วน)
ค่าตั๋วเครื่องบิน/ ค่าวีซ่า / ค่าตรวจ RT-PCR
ค่าอาหารที่นอกเหนือจากโปรแกรม
ค่าเดินทางระหว่างทริป เช่น ค่ารถไฟ ค่ารถบัส
ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ เช่น วัด
ตั๋ว USJ
กรุณาทำประกันการเดินทาง
จาก 3 – 30 วันก่อนวันออกเดินทางของการเดินทาง : 20% ของราคายอดรวมการเดินทาง
ตั้งแต่ 1 วันก่อนวันเดินทางจนถึงวันเริ่มการเดินทาง : 50% ของราคายอดรวมการเดินทาง
ไม่มีการติดต่อหลังจากเริ่มการเดินทาง : 100% ของราคายอดรวมการเดินทาง
สามารถ Download ได้ที่นี่ (8.9MB)
จองทัวร์หรือติดต่อ
ติดต่อก้อยที่นี่ค่ะ
จองทัวร์หรือติดต่อ
ติดต่อปลาที่นี่ค่ะ
Blogger : ก้าง
มนุษย์แม่ที่หลงใหลการแบกเป้เที่ยว ว่างเข้าป่า ปีนเขา เผลอใจให้กับธรรมชาติง่าย ตอนวัยรุ่นชอบการนอนตามป้ายรถเมล์หรือตามสถานีรถไฟ ใช้ชีวิตอย่างคนไร้บ้านทุกปิดเทอมตั้งแต่อายุ 16 ชอบลองกินของแปลกใหม่ ชอบหาความหมายของทุกสิ่งรอบๆตัว และมีความสุขที่ได้เรียนรู้วัฒนธรรมของแต่ละประเทศที่เราไป ก้างผู้ชื่นชอบการนั่งรถไฟในช่วงเวลาเร่งด่วนเพื่อหาวิวดีๆ อิอิ!!! ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ เว็บไซต์ : https://chillchill-trip.com/
15 Posts
เที่ยวญี่ปุ่น 2022 เปิดเงื่อนไข วิธีการขอวีซ่า ไกด์ไลน์เที่ยวจัดเต็ม
เปิดข้อมูลการ เที่ยวญี่ปุ่น 2022 / 2565 เปิดทุกเกณฑ์การท่องเที่ยวแบบจัดเต็ม กา...
รวม แอพ รถไฟ ญี่ปุ่น เช็คได้ทั่วประเทศ ใช้สะดวก ไม่มีหลง
รวม แอพ รถไฟ ญี่ปุ่น สุดสะดวก จัดให้แบบเต็มๆ ทุกแอเรีย หาสาย เช็คเวลากันแบบชิล...
วิธีเดินทางสุดประหยัดจากโตเกียว เที่ยวฟูจิ ที่คาวากูจิโกะ
ทริป เที่ยวฟูจิ คราวนี้ไม่มีหลง เพราะเรารวบรวมวิธีการเดินทางจากกรุงโตเกียวไปยั...
นั่งชินคันเซ็นคุ้มๆ จากโตเกียวไปโอซาก้า เดินทางง่ายแค่ใช้ JR PASS
เที่ยวให้ทั่วโตเกียวแล้วไปต่อโอซาก้า เพราะเรามีแผนการเดินทางสุดคุ้มจากโตเกียวไ...
เที่ยวญี่ปุ่น เมืองไหนดี แนะนำ 10 เมืองเด็ด ความน่าสนใจ ที่ต้องไปเยือน
เที่ยวญี่ปุ่น เมืองไหนดี แนะนำ 10 เมืองเด็ดน่าเที่ยว ที่มีความโดดเด่นน่าสนใจ ท...
ส่วนลด 5%
7%
ส่วนลด 5%
เที่ยวโอซาก้า เดือนไหนดี อากาศเป็นไง ครบข้อมูลเตรียมเที่ยวเลย
10/03/2021 | Japan
รีวิว ตึกม่วง ทาเคยะ ปิดกี่โมง มีกี่สาขา ซื้ออะไรดี คำตอบครบจบในที่เดียว
08/04/2020 | Tokyo
ตลาดคุโรมง เที่ยวตลาดปลาโอซาก้า กับ 9 ร้านเด็ด กิน ช้อป ฟินสุดใจ
11/11/2021 | Japan
ร้านอาหาร ชินจูกุ 10 พิกัดอร่อยในย่านเด็ดที่ต้องลอง
07/01/2019 | Japan
เหล้าบ๊วยญี่ปุ่น 7 อันดับ รสเยี่ยม ที่ต้องห้ามพลาด
23/02/2017 | Japan
Police
110
Ambulance
119
AMDA International Medical Information Center
03-5285-8088
สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว
03-5789-2449
สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า
06-6262-9226-7
สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ
092-686-8775
เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุ๊กกี้ของเราผ่านทาง นโยบายความเป็นส่วนตัว