เที่ยวฟินทั้งสัปดาห์กับฤดูใบไม้เปลี่ยนสี 7 วัน 5 คืน Romantic Autumn Leave in Tohoku

29/08/2022 (อัพเดทเมื่อ 11/09/2022)
Romantic Autumn Leave in Tohoku เดินทางวันที่ 15 - 21 ตุลาคม 2565 ใช้เวลาท่องเที่ยว 7 วัน 5 คืน สำหรับใครที่กำลังหาสถานที่ท่องเที่ยวสุดหวานในช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ไม่ว่าจะนั่งกระเช้าลอยฟ้า หรือจะล่องเรือปชมอ่าว ใครที่กำลังมองหาทริปที่โทโฮคุ ลองมาดูกัน

สถานที่ไฮไลท์

 • พิพิธภัณฑ์เนะปุตะ ขบวนรถลากโคมไฟ ศิลปะอันงดงามภูมิปัญญาของชาวอาโอโมริ
 • เก็บแอ๊ปเปิ้ลสดๆจากต้น อิ่มอร่อยได้เต็มที่กับแอ๊ปเปิ้ลลูกโตที่ปลูกด้วยวิธีธรรมชาติ
 • กระเช้าลอยฟ้าชมวิวภูเขาฮัคโคดะ ชมทิวทัศน์ใบไม้เปลี่ยนสีที่ความสูงกว่าระดับน้ำทะเล 1,324 เมตร
 • ล่องเรือชมวิวทะเลสาบโทวาดะ จุดชมวิวยอดนิยมของภูมิภาคโทโฮคุ
 • ร้านอาหาร Rokkasen ร้านอาหารพิเศษแนะนำโดยรายการทีวีแชมป์เปี่ยน
 • สแครมเบิลสแควร์ แลนด์มาร์คแห่งใหม่แห่งชิบูย่า
 • ตารางทัวร์

  รายการท่องเที่ยว

  เดินทางตั้งแต่วันที่ 15 – 21 ตุลาคม 2565 ใช้เวลาทั้งหมด 7 วัน 5 คืน (Aomori – Iwate – Appi – Sendai – Iwaki – Tokyo)

  15 ตุลาคม 2565

  เดินทางโดยสายการบินเจแปนแอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ JL034 เช็คบินก่อนเครื่องออกอย่างน้อย 60 นาที นัดพบนักท่องเที่ยวก่อนเวลาเครื่องออก 30 นาที

  16 ตุลาคม 2565

  สนามบินฮาเนะดะ บนเกาะฮอนซู เกาะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศญี่ปุ่น

  ต่อเครื่องบินภายในประเทศไปยังสนามบินอะโอะโมะริ สายการบินเจแปนแอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ JL 143
  เริ่มการท่องเที่ยวด้วยการเดินทางเข้าสู่เมืองฮิโระซะ ตั้งอยู่ทิศตะวันตกเฉียงใต้ของจังหวัดอะโอโมะริ ซึ่งมีฉายาว่าเป็นอาณาจักรผลไม้ ด้วยผลไม้หลากหลายชนิดโดยเฉพาะ แอ๊บเปิ้ล

  สวนแอ๊ปเปิ้ล

  ทริปนี้นักท่องเที่ยวจะได้สนุกกับการเก็บผลแอ๊ปเปิ้ลสดๆจากต้น อิ่มอร่อยไปกับผลแอ๊ปเปิ้ลขนาดใหญ่สีแดงสดทั่วทั้งลูกที่มีทั้งความกรอบและความหวาน ด้วยการปลูกด้วยกรรมวิธีธรรมชาติไม่มีสารเคมี

  พิพิธภัณฑ์เนะปุตะ

  รับชมขบวนรถลากโคมไฟ ซึ่งเป็นเทศกาลที่ถูกจัดขึ้นอย่างงดงามตระการตามากที่สุดในญี่ปุ่น โดยจะประดับตกแต่งด้วยโคมกระดาษที่ทำเป็นรูปและมีสีสันสวยงาม ซึ่งรูปต่างๆนั้นมาจากเรื่องราวที่ถูกเล่าาสืบต่อกันมา หรือจะเป็น นิทาน ความเชื่อ สิ่งที่ได้รับการนับถือตามยุคสมัย ซึ่งเทศกาลนี้จะเกิดขึ้นเฉพาะ วันที่ 2-7 สิงหาคม ของทุกปี

  จากนั้นรับประทานอาหารแล้วเข้าพักโรงแรม Aomori Richmond Hotel

  17 ตุลาคม 2565

  กระเช้าไฟฟ้า

  เดินทางเข้าสู่ภูเขาฮัคโคดะ นั่งกระเช้าไฟฟ้าเพื่อรับชมทัศยกาพแบบพาโนราม่า ซึ่งช่วงฤดูการที่เดินทางนี้ เป็นฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ดังนั้นนักท่องเที่ยวจะได้เห็นต้นไม้ที่กำลังเปลี่ยนเป็นสีแดง สีเหลืองสลับกัน ซึ่งวิวนี้แหละที่ได้รับการโหวดให้เป็นสถานที่ชมใบไม้เปลี่ยนสีที่สวยที่สุดในญี่ปุ่น

  ธารน้ำโอะอิระเซะ

  ธารน้ำโอะอิระเซะ เป็นน้ำที่ไหลมาจากทะเลสาบโทวาดะ สู่ธารน้ำแห่งนี้ระยะทางยาวถึง 14 กิโลเมตร ตามเส้นทางที่โค้งลัดเลาะไปตามช่องว่างของภูเขาที่เรียงรายไปมา ตามธรรมชาติที่ซ่อนตัวอยู่อย่างสงบที่รอคอยการมาของนักท่องเที่ยวที่รักธรรมชาติ

  นั่งเรือชมทะเลสาบโทวาดะ

  จากนั้นนั่งเรือชมวิวทะเลสาบโทวาดะ ที่ได้รับถูกเปรียบเปรยว่าเป็นแหล่งที่สามารถค้นพบอัญมณีที่มากที่สุดในญี่ปุ่น ซึ่งจะมีน้ำตกและสายน้ำเชียวในบางช่วงไฟลผ่านโขดหินและผืนป่าตามจุดต่างๆมายังทะเลสาบ ซึ่งระหว่างที่ล่องเรือนักท่องเที่ยวจะได้เห็นเกาะเล็กๆ ชื่อ Ebisu Daikoku Island แลนด์มมาร์คที่เป็นเกาะที่มีศาลเจ้าและรูปปั้น The Bronze Statue of Maidens รูปปั้นหญิงเปลือยคู่ในท่ายืนมือเข้าหากัน

  จากนั้นรับประทานอาหารค่ำและเข้าพักที่โรงแรม Ana Crown Plaza Appi Hotel

  18 ตุลาคม 2565

  เดินทางเข้าสู่จังหวัดอิวาเตะ ซึ่งเป็นจังหวัดที่ใหญ่เป็นอันดับสองรองจากจังหวัดฮอกไกโด อีกทั้งยังมีภูเขาที่ได้ชื่อว่าเป็น ภูเขาไฟฟูจิที่สอง

  ทะเลสาบทาซาวะ

  ทะเลสาบแห่งนี้เกิดจากปล่องภูเขาไฟที่ระเบิดพ่นลาวาแล้วเย็นและยุบตัวลง และยังเป็นทะเลสาบที่มีความลึกที่สุดของญี่ปุ่น 423 เมตร อีกทั้งยังมีเสาโทริอิสีแดงอยู่ริมทะเลสาบและศาลเจ้าโกซาโนะอิชิ ซึ่งบางคนเรียกว่าศาลเจ้ามังกร เนื่องจากเป็นประดิษฐานของทัตสึโคฮิเทะ (เจ้าหญิงทัตสึโกะ รูปปั้นสำริด) ในตำนานกล่าววว่าเจ้าหญิงนั้นกลายเป็นเทพที่ช่วงเป็นเป็นคนและช่วงล่างเป็นงู ผู้คนโดยมากมาขอพรเรื่องความงาม รูปร่างหน้าตาดีและเป็นที่รักใคร่

  สะพานคามิโนะอิวะฮาชิ

  หุบเขาดาคิกาเอริ แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติของเมืองเซมโบกุ โดยเฉพาะในช่วงฤดูใบไม่ร่วง สำหรับจุดชมวิวใบไม้เปลี่ยนสีและจุดถ่ายรูปที่แนะนำ สะพานคามิโนะอิวะฉาชิ สะพานเก่าแก่ที่สุดในเมืองอาคิตะ เป็นสะพานสีแดงสดทอดยาว 80 เมตรผ่านแม่น้ำทามะ ซึ่งสะพานนี้สร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1926

  หมู่บ้านซามูไร คาคุโนะดาเตะ

  อาคารที่มีสถาปัตกรรมซามูไรแบบดั้งเดิมซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยประมาณ 80 หลังคาเรือน ปัจจุบันบ้านซามูไรในคาคุโนะคาเตะ และบางหลังยังมีเชื้อสายซามูไรรุ่นหลังอาศัยอยู่ มีเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าชม 6 จำนวนหลัง ภายในจัดแสดงวิถีชีวิตของซามูไรในสมัยก่อน วัตถุโบราณ อาทิ ชุดเกราะดาบซามูไร ซึ่งได้รับอนุญาติให้นักท่องเที่ยวได้ลองสัมผัสได้ บางแห่งยังเปิดเป็นคาเฟ่ซามูไรอีกด้วย

  19 ตุลาคม 2565

  เมืองฮิระอิซึมิ จังหวัดอิวาเดะ เดินทางสู่เมืองมรดกโลกทางด้านวัฒนธรรม ซึ่งทางยูเนสโก้ได้ขึ้นทะเบียนวัดพุทธศาสนาสองแห่งของฮิระอิซุมิและซากปรักหักพังบริเวณรอบๆ ให้เป็นมรดกโลกทางวัฒนธรรมเป็นปูชนียสถานที่ถ่ายทอดความเป็นแดนสุขาวดี ตามแนวคิดของพุทธศาสนา ท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์

  วัดชูซอนจิ

  เป็นวัดที่ถูกค้นพบอยู่ท่ามกลางป่าหนาทึบ บริเวณวัดเคยมีกว่า 40กว่าอาคาร แต่ส่วนใหญ่ได้ถูกทำลายไปหมดโดยเพลิงและสงคราม ทำให้หลงเหลือเพียงไม่กี่อาคาร ซึ่งอาคารสำคัญอย่างยิ่งคือ ศาลาทองคำ เป็นอาคารสีทองเหลืองอร่าม ประดับด้วยทองคำแผ่นทั้งด้านในและด้านนอก และได้รับเลือกให้เป็นโบราณสถานแห่งแรกของญี่ปุ่น

  ล่องเรือชมธารน้ำเขาเกะอิบิเคะอิ

  หุบเขาเกะอิบิเคะอิ ผาหินติดอันดับวิวสวยที่สุด ซึ่งเราจะพานักท่องเที่ยวล่องเรือชมธารน้ำเขาเกาะอิบิเดะอิ ซึ่งหินปูนที่อยู่ปลายหุบเข้ามีลักษณะคล้ายกับจมูกสิงโต Geibi แปลว่าจมูกสิงโต ระหว่างนั่งเรือชมผาสูง 100 เมตร เป็นเวลา 90 นาที

  จากนั้นเดินทางเข้าสู่เมืองเซ็นได ซึ่งเป็นเมืองที่ได้ชื่อว่าเป็น City of Trees

  เซ็นได อิชุมิ พรีเมี่ยม เอ้าท์เลท

  Sendai-Izumi Premium Outlet อิสระในการช้อปปิ้งที่เอ้าเลท แหล่งรวมสินค้าแบรนด์ดังจาดทั้งในและต่างประเทศ การออกแบบห้างสรรพสินค้าแห่งนี้มาจากรัฐนิวอิงแลนด์ ประเทศสหัรัฐอเมริกา

  20 ตุลาคม 2565

  ล่องเรืออ่าวมัตสึชิม่า

  เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็น 1 ใน 3 ที่มีทัศนียภาพทางท้องทะเลดีที่สุดของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งระหว่างล่องเรือนั้น นักท่องเที่ยวจะได้เห็นวิถีการเลี้ยงหอยนางรมของชาวประมงที่นี่ ซึ่งชาวบ้านได้เลี้ยงเป็นฟาร์มทะเล ทำให้หอยนางรมมีคุณภาพดีและตัวใหญ่

  ศาลเจ้าโกะไดโด

  ศาลเจ้าที่ยื่นเข้าไปในอ่าวมัตสึชิม่า โดยเป็นสถาปัตยกรรมสมัยโมโมยามะ ที่นำเอานักษัตรทั้ง 12 มาเป็นเรื่องราวของศาลเจ้าแห่งนี้

  นั่งรถไฟชินกังเซ็น หรือ รถไฟหัวกระสุน

  สถานีรถไฟเซ็นได เพื่อเดินทางไปยังสถานีรถไฟโตเกียว ด้วยรถไฟชินกังเซ็น หรือ รถไฟหัวกระสุน ซึ่งวิ่งด้วยความเร็ว 240 กิโลเมตรต่อชั่วโมง จากนั้นเปลี่ยนขบวนรถไฟ เป็นรถไฟสายด่วน เพื่อมุ่งหน้าสู่สถานีชินจูกุ

  ย่านชินจูกุ

  นักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัยสามารถเพลิดเพลินกับการเลือกซื้อสินค้านานาชนิดได้อย่างจุใจ

  ร้านอาหาร Rokkasen

  รับประทานอาหารค่ำ ที่ร้านพิเศษที่ได้รับการแนะนำโดยรายการทีวีแชมป์เปี่ยน ซึ่งเป็นร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ ที่มีทั้งเนื้อวัวอย่างดี เนื้อหมูคัดพิเศษ ชุดอาหารทะเลสดใหม่ ให้่นักท่องเที่ยวได้เลือกรับประทาน จากนั้นเข้าสู่ที่พักโรงแรม Tokyo Keio Plaza Hotel

  21 ตุลาคม 2565

  ชิบูย่าสครัมเบิลสแควร์

  Shibuya Scramble Square ตึกพานิชที่สูงที่สุดในชิบูย่า ด้วยความสูงราว 230 เมตร ที่นี่มมีร้านจำหน่ายสินค้ากว่า 213 ร้านค้า ไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้คือ จุกชมวิว Shibuya Sky ซึ่งนอกจากนักท่องเที่ยวจะได้เห็นห้าแยกชิบูย่าแล้ว ยังได้เห็นอาคารสูงๆอย่าง โตเกียวสกายทรีอีกด้วย และหากวันที่เดินทางสภาพอากาศดี นักท่องเที่ยวจะได้เห็นภูเขาไฟฟูจิอีกด้วย

  ย่านชิบูย่า

  ห้าแยกข้ามถนนในชิบูย่า ที่เป็นจุดเด่นของย่านนี้ ผู้คนเดินข้ามไปมาอย่างคึกคัก

  ย่าน Koen Dori

  ถนนที่เต็มไปด้วยร้านค้าเต็ม 2 ข้างทาง ที่มีห้างสรรพสินค้ามากมายไม่ว่าจะเป็น ห้าง Tokyu Hand ร้านค้าที่จำหน่ายสินค้าพวก D.I.Y จำนวนมาก ห้าง Loft ที่เป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักในไทย เนื่องจากมาเปิดสาขาในประเทศไทยจำนวนมาก ห้าง Shibuya 109 ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก Tokyu Hand จำหน่ายสินค้าพวกเสื้อผ้าแฟชั่นมากมาย จากนั้นเดินทางสู่สนามบินนาริตะ กลับไทย

  ราคาทัวร์ เที่ยวฟินทั้งสัปดาห์กับฤดูใบไม้เปลี่ยนสี 7 วัน 5 คืน Romantic Autumn Leave in Tohoku

  เงื่อนไข

  อัตรานี้รวมค่าตั๋ว น้ำหนัก 20 กก + carry on 7 กก – ค่าที่พัก และค่ารถโค้ช น้ำดื่ม 1 ขวด/วัน/คน – ค่าอาหาร ค่าเข้าชมสถานที่ ค่ามัคคุเทศก์ ค่าภาษี 7 % – ประกันอุบัติเหตุ และ โควิด 19 วงเงินประกัน 1 ลบ ค่ารักษาพยาบาล 5แสน

  ไม่รวม

  ค่าอาหารมุสลิม เจ หรือมังสาวิรัติ – ค่าใช้จ่ายส่วนตัว – ค่าทำหนังสือเดินทางและวีซ่า ส่งเอกสารก่อนเดินทางอย่างน้อย 10 วัน – ค่าทิปไกด์และคนขับรถ 1,000 บาท (เก็บที่สนามบิน) – ค่าตรวจ RT-PCR

  กรณียกเลิก

 • หากยกเลิกทัวร์โดยไม่ใช่ความผิดของบริษัท คืนค่าทัวร์โดยหักจากค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง
 • ก่อนเดินทางมากกว่า 30 วัน คืนเงินโดยหักค่าใช้จ่ายตามจริง
 • ก่อนวันเดินทางน้อยกว่า 30 วัน ยึดเงิน 50 % และค่าใช้จ่ายตามจริง
 • ก่อนวันเดินทางน้อยกว่า 15 วัน ยึดเงินเต็มจำนวน
 • ติดต่อสอบถามโปรแกรม

  IMAGE NAME HERE

  โปรชัวร์แผนทัวร์

  คลิกเพื่อดาวน์โหลด

  ดาวน์โหลดรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในโบรชัวร์ มีรายละเอียดโรงแรม มื้ออาหาร และรายละเอียดเพิ่มเติม

  สนใจสอบถามเพิ่มเติม Chill Chill Japan LINE Official
  ALISA

  Blogger : ALISA

  มนุษย์ชอบกิน ชอบเที่ยว มีคติว่า ถ้าเที่ยวต้องเที่ยวให้สุด กับเรื่องกินก็เช่นกัน เรื่องอะไรที่คนอื่นไม่เคยทำ เราต้องได้ทำ เต็มที่กับทุกอย่าง ไปให้สุดแล้วหยุดที่หมดตัว แต่รวยประสบการณ์ รักการเรียนรู้ และสนใจญี่ปุ่นเป็นพิเศษ ชอบการพูดคุยกับชาวบ้าน หรือได้พบเจออะไรใหม่ๆ เสมอ

  160 Posts

  Banner Link to Miyazaki Special Page

  สถานที่เที่ยว

  | Feature

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-5285-8088

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   03-5789-2449

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   06-6262-9226-7

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   092-686-8775

  เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุ๊กกี้ของเราผ่านทาง นโยบายความเป็นส่วนตัว