สนามบินฮาเนดะ รีวิว ห้องอาบน้ำ ครบบริการ สดใสพร้อมเที่ยว

04/09/2017 (อัพเดทเมื่อ 27/05/2021)
ใครสงสัย บินมาลงที่สนามบินฮาเนดะถ้าอยากอาบน้ำแบบสะดวกสะบาย เครื่องอำนวยความสะดวกพร้อมจะทำได้ที่ไหน วันนี้ เราขอนำข้อมูล สนามบินฮาเนดะ รีวิว ห้องอาบน้ำ Shower Rooms Haneda มาฝาก ขอบอกว่าไปใช้บริการจริงมาแล้วสะดวกมาก อาบน้ำให้สบายตัว มีเครื่องป่าผม สบู่ แชมพู ให้ใช้ฟรี แถมยังมีคูปองสำหรับซื้อเครื่องดื่มให้ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เริ่มต้นสบายๆ ห้าร้อยกว่าเยน
CCJ FB group
เที่ยวนิชิโอะ แดนมัทฉะ โชว์พิกัดเด็ด ฟีลดี Little Kyoto แห่งไอจิ

สนามบินฮาเนดะ รีวิว Cr: chillchilljapan.com

เนื่องจากทริปล่าสุดเป็นไฟล์ดึกจากสุวรรณภูมิที่ถึงที่หมายสนามบินฮาเนดะราว 6 โมงเช้า ดังนั้นจึงค่อนข้างมีเวลาเหลือ และเมื่อคิดได้ว่ากว่าจะถึงที่พักคงราวๆ เที่ยง การอาบน้ำจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก ถ้าอยากรู้ว่าจะอาบน้ำใน สนามบิน Haneda ได้ที่ไหน วันนี้เราจะนำข้อมูล สนามบินฮาเนดะ รีวิว มาฝากกัน ตามมาเลย

สนามบินฮาเนดะ รีวิว Cr: haneda-airport.jp

จริงๆ พิกัดห้องอาบน้ำหาง่ายมาก ที่ชั้น 2 คือพอพ้นประตูผู้โดยสารขาเข้า หันซ้ายปุ๊ปก็เจอปั๊บป้าย Shower Rooms ส่องแสงพร้อมให้บริการ เปิดตลอด 24 ชั่วโมง

สนามบินฮาเนดะ รีวิว Shower Rooms

สนามบินฮาเนดะ รีวิว Cr: chillchilljapan.com

ขั้นตอนการใช้บริการ


1. ขอบัตรคิว : เมื่อเดินเข้าไปจะพบพนักงานต้อนรับที่อยู่ทางซ้ายมือ ให้แจ้งความจำนงว่าจะอาบน้ำ ซึ่งกรณีที่ห้องน้ำเต็มเราจะได้บัตรคิวมา พอได้มาก็รอเรียกที่โซฟา ระหว่างนั้นก็เตรียมอุปกรณ์ที่จะใช้ไว้

สนามบินฮาเนดะ รีวิว Cr: chillchilljapan.com

2. จ่ายเงิน รับกุญแจ : พอถึงคิวเรียกก็ชำระเงินตามราคา
30 นาที 1030 เยน
15 นาที 520 เยน
โดยเราจะได้กุญแจระบุห้อง พร้อมใบบอกเวลา ซึ่งถ้ามีสัมภาระใหญ่ก็ให้ฝากไว้ที่ห้องฝากก่อนใช้ห้องน้ำ ซึ่งเราจะได้คูปองเครื่องดื่มมูลค่า 200 เยนมาด้วย ซึ่งเอาไว้ใช้แลกเครื่องดื่มร้านข้างๆ ได้

สนามบินฮาเนดะ รีวิว Cr: chillchilljapan.com

3. ใช้บริการ : ตอนให้กุญแจพนักงานจะแจ้งพิกัดห้องเดินไปใช้บริการได้เลย ตามเวลาที่จองไว้ ภายในห้องแบ่งเป็นห้องอาบน้ำ และห้องแต่งตัวแบบส่วนตัว

สนามบินฮาเนดะ รีวิว

สิ่งอำนวยความสะดวก

สนามบินฮาเนดะ รีวิว Cr: chillchilljapan.com

เวลาอาบน้ำ คุณใช้อะไรบ้าง? ที่นี่มีให้หมด เริ่มตั้งแต่ผ้าขนหนูผืนเล็กและผืนใหญ่ ให้ใช้กันแบบสบายๆ ใครมีผ้าในกระเป๋าไม่ต้องหยิบมานะ

สนามบินฮาเนดะ รีวิว Cr: chillchilljapan.com

ในส่วนของห้องอาบน้ำจะเป็นแบบฝักบัว น้ำแรงสะใจ ปรับร้อนเย็นตามใจชอบ มีครีมอาบน้ำ แชมพู ครีมนวดผมให้เลือกใช้ตามอัธยาศัย ของชิเซโด้กันไปเลย ก่อนอาบน้ำก็เช็คเวลาที่นาฬิกาในห้องก่อนจะได้กะถูก

สนามบินฮาเนดะ รีวิว Cr: chillchilljapan.com

ในส่วนของห้องแต่งตัวก็ของครบไม่แพ้กัน มีทั้งอ่างล้างหน้า ไม้แขวนเสื้อ ไดร์เป่าผม ทิชชู้ แก้วน้ำ คอดตอนบัต จะแต่งตัวแต่งหน้า ยันเซ็ตผมบอกเลยว่าชิลล์ๆ รับรองว่าสดชื่นพร้อมออกเที่ยว

Cr: chillchilljapan.com

ในส่วนของคูปองแลกเครื่องดื่มถ้าเลือกเป็น น้ำ หรือชาเขียวแบบขวดก็ไม่ได้จ่ายเพิ่ม ถ้าเลือกเป็นกาแฟหรือเครื่องดื่มอื่นๆ ในคาเฟ่ข้างๆ ก็ต้องเพิ่มเงิน 200 เยนขึ้นไป

ข้อสรุป

นับเป็นอีกทางเลือกในการเติมความสดชื่นก่อนเริ่มเที่ยว หรือเดินทางต่อ ใครที่มีไฟล์บินดึก หรือ ต้องเที่ยวก่อนถึงโรงแรมสามารถมาอาบน้ำเตรียมตัวที่นี่ได้ บอกเลยว่าสะดวกสบายมากจริง

ทริปนี้เราบินกะ Jal ใครสนใจลองดูรีวิว

floating-restaurant-1

รีวิว Japan airline JL034 Economy กรุงเทพ-โตเกียว(ฮาเนดะ)

สายการบินที่ให้บริการเส้นทางสู่ญี่ปุ่นมีอยู่มากมายมาย ซึ่งทริปล่าสุดเรามีโอกาสใช้บริการ Japan Airline เที่ยวบินที่ JL034 กรุงเทพ-โตเกียว(ฮาเนดะ) จึงมาขอแบ่งบันข้อมูล สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจ เป็นอีกทางเลือกของการบินตรงแบบฟูลเซอร์วิส

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

502 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515