สนามบินฮาเนดะ รีวิว ห้องอาบน้ำ ครบบริการ สดใสพร้อมเที่ยว

04/09/2017 (อัพเดทเมื่อ 27/05/2021)
ใครสงสัย บินมาลงที่สนามบินฮาเนดะถ้าอยากอาบน้ำแบบสะดวกสะบาย เครื่องอำนวยความสะดวกพร้อมจะทำได้ที่ไหน วันนี้ เราขอนำข้อมูล สนามบินฮาเนดะ รีวิว ห้องอาบน้ำ Shower Rooms Haneda มาฝาก ขอบอกว่าไปใช้บริการจริงมาแล้วสะดวกมาก อาบน้ำให้สบายตัว มีเครื่องป่าผม สบู่ แชมพู ให้ใช้ฟรี แถมยังมีคูปองสำหรับซื้อเครื่องดื่มให้ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เริ่มต้นสบายๆ ห้าร้อยกว่าเยน

สนามบินฮาเนดะ รีวิว Cr: chillchilljapan.com

เนื่องจากทริปล่าสุดเป็นไฟล์ดึกจากสุวรรณภูมิที่ถึงที่หมายสนามบินฮาเนดะราว 6 โมงเช้า ดังนั้นจึงค่อนข้างมีเวลาเหลือ และเมื่อคิดได้ว่ากว่าจะถึงที่พักคงราวๆ เที่ยง การอาบน้ำจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก ถ้าอยากรู้ว่าจะอาบน้ำใน สนามบิน Haneda ได้ที่ไหน วันนี้เราจะนำข้อมูล สนามบินฮาเนดะ รีวิว มาฝากกัน ตามมาเลย

สนามบินฮาเนดะ รีวิว Cr: haneda-airport.jp

จริงๆ พิกัดห้องอาบน้ำหาง่ายมาก ที่ชั้น 2 คือพอพ้นประตูผู้โดยสารขาเข้า หันซ้ายปุ๊ปก็เจอปั๊บป้าย Shower Rooms ส่องแสงพร้อมให้บริการ เปิดตลอด 24 ชั่วโมง

สนามบินฮาเนดะ รีวิว Shower Rooms

สนามบินฮาเนดะ รีวิว Cr: chillchilljapan.com

ขั้นตอนการใช้บริการ


1. ขอบัตรคิว : เมื่อเดินเข้าไปจะพบพนักงานต้อนรับที่อยู่ทางซ้ายมือ ให้แจ้งความจำนงว่าจะอาบน้ำ ซึ่งกรณีที่ห้องน้ำเต็มเราจะได้บัตรคิวมา พอได้มาก็รอเรียกที่โซฟา ระหว่างนั้นก็เตรียมอุปกรณ์ที่จะใช้ไว้

สนามบินฮาเนดะ รีวิว Cr: chillchilljapan.com

2. จ่ายเงิน รับกุญแจ : พอถึงคิวเรียกก็ชำระเงินตามราคา
30 นาที 1030 เยน
15 นาที 520 เยน
โดยเราจะได้กุญแจระบุห้อง พร้อมใบบอกเวลา ซึ่งถ้ามีสัมภาระใหญ่ก็ให้ฝากไว้ที่ห้องฝากก่อนใช้ห้องน้ำ ซึ่งเราจะได้คูปองเครื่องดื่มมูลค่า 200 เยนมาด้วย ซึ่งเอาไว้ใช้แลกเครื่องดื่มร้านข้างๆ ได้

สนามบินฮาเนดะ รีวิว Cr: chillchilljapan.com

3. ใช้บริการ : ตอนให้กุญแจพนักงานจะแจ้งพิกัดห้องเดินไปใช้บริการได้เลย ตามเวลาที่จองไว้ ภายในห้องแบ่งเป็นห้องอาบน้ำ และห้องแต่งตัวแบบส่วนตัว

สนามบินฮาเนดะ รีวิว

สิ่งอำนวยความสะดวก

สนามบินฮาเนดะ รีวิว Cr: chillchilljapan.com

เวลาอาบน้ำ คุณใช้อะไรบ้าง? ที่นี่มีให้หมด เริ่มตั้งแต่ผ้าขนหนูผืนเล็กและผืนใหญ่ ให้ใช้กันแบบสบายๆ ใครมีผ้าในกระเป๋าไม่ต้องหยิบมานะ

สนามบินฮาเนดะ รีวิว Cr: chillchilljapan.com

ในส่วนของห้องอาบน้ำจะเป็นแบบฝักบัว น้ำแรงสะใจ ปรับร้อนเย็นตามใจชอบ มีครีมอาบน้ำ แชมพู ครีมนวดผมให้เลือกใช้ตามอัธยาศัย ของชิเซโด้กันไปเลย ก่อนอาบน้ำก็เช็คเวลาที่นาฬิกาในห้องก่อนจะได้กะถูก

สนามบินฮาเนดะ รีวิว Cr: chillchilljapan.com

ในส่วนของห้องแต่งตัวก็ของครบไม่แพ้กัน มีทั้งอ่างล้างหน้า ไม้แขวนเสื้อ ไดร์เป่าผม ทิชชู้ แก้วน้ำ คอดตอนบัต จะแต่งตัวแต่งหน้า ยันเซ็ตผมบอกเลยว่าชิลล์ๆ รับรองว่าสดชื่นพร้อมออกเที่ยว

Cr: chillchilljapan.com

ในส่วนของคูปองแลกเครื่องดื่มถ้าเลือกเป็น น้ำ หรือชาเขียวแบบขวดก็ไม่ได้จ่ายเพิ่ม ถ้าเลือกเป็นกาแฟหรือเครื่องดื่มอื่นๆ ในคาเฟ่ข้างๆ ก็ต้องเพิ่มเงิน 200 เยนขึ้นไป

ข้อสรุป

นับเป็นอีกทางเลือกในการเติมความสดชื่นก่อนเริ่มเที่ยว หรือเดินทางต่อ ใครที่มีไฟล์บินดึก หรือ ต้องเที่ยวก่อนถึงโรงแรมสามารถมาอาบน้ำเตรียมตัวที่นี่ได้ บอกเลยว่าสะดวกสบายมากจริง

ทริปนี้เราบินกะ Jal ใครสนใจลองดูรีวิว

floating-restaurant-1

รีวิว Japan airline JL034 Economy กรุงเทพ-โตเกียว(ฮาเนดะ)

สายการบินที่ให้บริการเส้นทางสู่ญี่ปุ่นมีอยู่มากมายมาย ซึ่งทริปล่าสุดเรามีโอกาสใช้บริการ Japan Airline เที่ยวบินที่ JL034 กรุงเทพ-โตเกียว(ฮาเนดะ) จึงมาขอแบ่งบันข้อมูล สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจ เป็นอีกทางเลือกของการบินตรงแบบฟูลเซอร์วิส

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

507 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515