เช่ารถขับญี่ปุ่น เพื่อการเดินทางแสนสนุก กับ Times CAR RENTAL

30/05/2019 (อัพเดทเมื่อ 21/09/2021)
วางแผนการเดินทางให้สนุก และปลอดภัย เที่ยวได้ทุกที่ แวะได้ทุกจุด เพียงแค่เช่ารถกับ Times CAR RENTAL บริษัทที่ให้บริการเช่ารถ ที่คุณจะต้องประทับใจ และเพลิดเพลินไปกับทริปท่องเที่ยวของคุณ

Times CAR RENTAL

คาดว่าหลายคนที่เคยไปเที่ยวญี่ปุ่นคงจะคุ้นตากันไม่น้อย กับโลโก้สีเหลือง ตัวหนังสือสีดำที่เป็นชื่อของบริษัทเช่ารถ Times CAR RENTAL ที่มีสาขาอยู่ทั่วญี่ปุ่นกว่า 384 สาขา (ข้อมูลเดือนเมษายน ปี 2019) ตั้งแต่ฮอกไกโดไปจนถึงโอกินาว่าเลยล่ะ

Times CAR RENTAL

Times CAR RENTAL บริการเช่ารถขับในญี่ปุ่น

Times CAR RENTAL Cr: timescar-rental.com

บริษัทเช่ารถ Times CAR RENTAL เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 1965 ปัจจุบันที่มีสาขาอยู่ทั่วญี่ปุ่น มีรถหลากหลายแบรนด์ให้คุณได้เลือกใช้บริการ เช่น TOYOTA , MAZDA หรือ NISSAN และรถแต่ละรุ่นยังมีระบบประกันภัยทำให้คุณวางใจได้แม้เกิดอุบัติเหตุ (Basic Package, Safety Package, Super Safety Package) ปลอดภัยหายห่วงชัวร์ๆ

Times CAR RENTAL Cr: timescar-rental.com

นอกจากนี้เพื่อความอุ่นใจ ทาง Times CAR RENTAL เค้ายังมีบริการทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมง ถ้าเกิดอุบัติเหตุหรือปัญหาต่างๆ เค้ามีพนักงานที่สามารถพูดภาษาต่างประเทศได้ให้บริการมากถึง 10 ภาษา ทั้งภาษาจีน , ภาษาอังกฤษ รวมถึงภาษาไทยด้วยนะ

Times CAR RENTAL Cr: timescar-rental.com

บริการเสริมอื่นๆก็คือ เราสามารถยืมบัตร ETC , CEP, JEP ได้ตอนที่เช่ารถ ซึ่งสามารถนำไปใช้เวลาขึ้นทางด่วน จะได้สะดวกสบายมากขึ้น

Package ประกันภัย

รถที่ให้บริการเช่าจะมีทั้งหมด 3 Type ตามรุ่นและขนาด ซึ่งในแต่ละ Type นั้นก็จะมี Package ประกันภัย 3 แบบคือ Basic Package , Safety Package และ Super Safety Package ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายต่างกันนิดหน่อยเท่านั้น

Times CAR RENTAL Cr: timescar-rental.com

แต่ที่อยากแนะนำก็คือ Super Safety Package เพราะหากเกิดอุบัติเหตุ รถเสีย หรือปัญหาต่างๆทางประกันภัยเค้าจะเป็นคนรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมดเลย นอกจากนี้ หากรถที่เช่ามีปัญหา ทำให้มีความจำเป็นที่จะต้องทิ้งรถไว้ แล้วไปโดยสารรถสาธารณะคันอื่น เช่น Taxi ทางประกันการจะช่วยค่าใช้จ่ายตรงนี้ เป็นจำนวนสูงสุดถึง 20,000 เยน/คน หรือต้องหาที่พักด่วน เนื่องจากรถเสีย ไม่สามารถเดินทางต่อได้ เค้าก็จะช่วยค่าใช้จ่ายที่พัก 15,000 เยน/คน เช่นกัน ซึ่งถือว่าเป็น Package ที่คุ้มมากๆ

วิธีการจอง

มาจองรถเตรียมพร้อมสำหรับทริปแสนสนุกพร้อมกันเถอะ ! เค้ามีเว็บไซต์ภาษาอังกฤษและภาษาจีน สะดวกสุดๆ วิธีการจองก็ง่ายมากๆ ลองทำตามนี้ได้เลย

เข้าไปที่เว็บไซต์ >>>> Times CAR RENTAL (ภาษาอังกฤษ)

หน้าตาของเว็บไซต์จะเป็นแบบนี้ สังเกตว่าจะมีบอกส่วนลดอยู่ด้วย เริ่มการจองด้วยการคลิกปุ่มสีเขียว Make a Resevation กันเลย

Times CAR RENTAL

เลือกจุดที่จะรับรถ และคืนรถ รวมถึงวันละเวลาที่จะใช้งานและส่งคืนด้วย คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลของจุดรับรถและคืนรถได้เพียงคลิกที่ Station Information ซึ่งจะมีข้อมูลบอกอย่างละเอียดเลยว่า สาขานี้อยู่ที่ไหน มีขั้นตอนรับและคืนรถอย่างไรบ้าง นอกจากรับรถที่สนามบินแล้วยังสามารถรับที่สาขาอื่นๆได้เช่นกัน และยังสามารถคืนรถที่ต่างสาขาได้ด้วย * มีบางสาขาที่ไม่สามารถคืนรถได้ (รับรถได้อย่างเดียว) จะมีแจ้งเตือนก่อนไปที่หน้าถัดไป ซึ่งสามารถเปลี่ยนจุดคืนรถเป็นสถานที่ใกล้ๆได้

Times CAR RENTAL

ขั้นตอนต่อไปก็คือการเลือกรถให้เหมาะกับจำนวนผู้โดยสาร และสัมภาระของเรา รวมถึงเลือกบริการเสริมต่างๆ

Times CAR RENTAL

เลื่อนลงมาอีกนิดเพื่อเลือก Type ,รุ่น , ยี่ห้อของรถ พร้อมทั้งเช็คราคาด้วย

Times CAR RENTAL

หน้าถัดมาก็จะเป็นส่วนของการเช่าบัตรทางด่วน ETC และประกันภัย เลือกได้ตามใจเลย และถ้าหากใครมีเด็กๆอยู่ในทริปก็สามารถเช่า Car Seat ได้ที่หน้านี้ด้วย

Times CAR RENTAL

Times CAR RENTAL

หลังจากจองทุกเสร็จแล้ว หน้าต่อไปก็จะบอกราคาทั้งหมดที่เราต้องจ่าย และกรอกประวัติของผู้เช่ารถด้วย ซึ่งต้องเป็นข้อมูลของผู้ขับขี่ ที่มีใบขับขี่สากลนะ นอกจากนี้ต้องกรอกข้อมูลไฟล์ทบินขาเข้าและออกประเทศของคุณด้วย

Times CAR RENTAL

ขั้นตอนสุดท้าย ในส่วนการวิธีการชำระเงิน ก็สามารถเลือกได้ว่าจะจ่ายบัตรเครดิต หรือชำระที่สาขา ตามที่สะดวกได้เลย กดคอนเฟิร์ม เท่านี้การจองก็เป็นอันเสร็จสิ้น ง่ายมากๆเลยใช่ไหมล่ะ

หลักฐานที่ใช้ในวันรับรถ

 • หนังสือเดินทาง
 • บัตรเครดิต (เมื่อต้องการชำระด้วยบัตรเครดิต)
 • ใบขับขี่สากล (ควรเตรียมของประเทศไทยไปด้วย)
 • ข้อสรุป

  การเช่ารถขับเที่ยวในญี่ปุ่นก็เป็นอีกหนึ่งวิธีการเดินทางที่นักเที่ยวนิยมกัน เพราะจะได้ประสบการณ์และมุมมองที่แปลกใหม่ อีกทั้งยังสามารถทำการจองได้ง่าย ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด ดังนั้นหากว่าคุณอยากสนุกสนานไปกับทริปมากขึ้น ลองมาใช้บริการเช่ารถที่ Times CAR RENTAL ดูนะ

  Morning Kids

  Blogger : Morning Kids

  นัก(ฝึก)เขียนที่ใช้ชีวิตที่เกียวโต 2 ปี ปัจจุบันตัวอยู่ออฟฟิศจิตอยู่ดาวพุธ เลี้ยงชิวาว่าหน้าประหลาด นับถือศาสนาหม่าล่า และรักการกินส้มตำปูม้าเจ๊ไก่

  62 Posts

  สถานที่เที่ยว

  | Feature

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-6233-9266

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   090-4435-7812

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   090-1895-0987

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515