พาเที่ยวโอซาก้า ไปย่าน Tennoji ช้อป ชิลล์ ชมวิวสวย พร้อมที่พักและพาสแนะนำ

31/01/2019 (อัพเดทเมื่อ 20/03/2024)
สนุกไปกับย่าน Tennoji พิกัดนี้มีทั้งที่ช้อป เดินชิลล์ และจุดชมวิวสวย ๆ ที่ต้องมาเยือน พร้อมแนะนำที่พักสุดสบายและพาสเดินทางสุดสะดวกให้รู้จัก เตรียมตัวก่อนไปเที่ยวจริง
Meiji Step RakuRaku Cube LP R1
Meiji Step RakuRaku Cube LP R2

ก่อนอื่นของแนะนำให้ทุกคนรู้จักย่าน Tennoji (เทนโนจิ) ของโอซาก้ากันก่อน ย่านนี้ถือเป็นหนึ่งในย่านสำคัญของเมืองโอซาก้า และมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่งอยู่รวมกันในอย่าง Abeno Harukas อาคารชมวิวที่สูงที่สุดของญี่ปุ่น

สำหรับการเดินทางไปยังย่านนี้คนที่มาเที่ยวโอซาก้าหรือเมืองข้างเคียงอย่าง เกียวโต นาราก็สามารถมาได้อย่างสะดวกสบาย แล้วจะประหยัดขึ้นอีกหากเดินทางโดยใช้พาสที่สามารถลดค่าใช้จ่ายให้เดินทางมาที่นี่ได้แบบไม่จำกัดจำนวนครั้งอย่าง KINTETSU RAIL PASS 2 day

สำหรับใครที่แวะมาเที่ยวโอซาก้า อย่าลืมมาปักหมุดพิกัดฮิตที่ห้ามพลาด กับ รวม 24 ที่เที่ยโอซาก้า เที่ยวจุใจ อ่านเลย 

KINTETSU RAIL PASS 2 day : เดินทางได้ไม่จำกัดเที่ยวใน 2 วัน

KINTETSU RAIL PASS 2 day เป็นพาสการเดินทางที่เหมาะจะใช้เดินทางท่องเที่ยวในโอซาก้า นาราและเกียวโต โดยสามารถใช้ได้ไม่จำกัดครั้งถึง 2 วันด้วยกัน (โดยนับจากการเริ่มใช้งานครั้งแรก)

พาสนี้เราสามารถใช้ขึ้นได้ทั้งรถไฟ หรือรถประจำทางในเมืองนาราได้ในเส้นทาง สวนสาธารณะนารา – นิชิโนะเคียว – วัดโฮริว (โฮริวจิ) – อะสึกะ – มุโร – ยามะโนะเบะโนะมิจิ อีกต่างหาก

นอกจากนั้นมีพาสนี้แล้วเรายังได้รับสิทธิประโยชน์ในการเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวตามเส้นทางรถไฟสาย Kintetsu กว่า 40 แห่งด้วยกัน ! ไม่ว่าเป็นการลดค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวนั้น ๆ หรือแม้แต่ได้รับของขวัญพิเศษ เรียกได้ว่าเป็นพาสสุดคุ้มที่ช่วยประหยัดเงินได้สุด ๆ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์นี้ >> คลิ๊กที่นี่

ราคา

ผู้ใหญ่ 2,500 เยน
เด็ก 1,250 เยน

สถานที่ซื้อตั๋ว

สามารถหาซื้อได้ที่สถานีหลักของรถไฟสาย Kintetsu ในประเทศญี่ปุ่น นอกจากนั้นยังสามารถซื้อที่สนามบินนานาชาติคันไซ หรือสนามบินนานาชาติชูบุ ได้ด้วยเช่นกัน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> คลิ๊กที่นี่

นอกจากนั้นแล้วยังสามารถซื้อพาสนี้แบบออนไลน์ง่าย ๆ สบาย ๆ ได้อีกด้วย ใครสนใจอยากใช้พาสนี้เที่ยวกดลิงก์นี้ไปจองกันได้เลย >> คลิ๊กที่นี่

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจให้เดินทางไปตามสายรถไฟ Kintetsu นั้นเราก็มีมาแนะนำ ไม่ว่าจะเป็น

ซากุระแห่งภูเขา Yoshino

ในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่สวยงามของประเทศญี่ปุ่น ขอแนะนำให้เดินทางไปที่ภูเขา Yoshino ที่เป็นส่วนหนึ่งของมรดกโลก เนื่องจากเป็นหนึ่งในเส้นทางแสวงบุญจากพื้นที่ในจังหวัดนาราและเกียวโตเชื่อมต่อกับหุบเขาคิอิ ซึ่งมีผู้มาเดินทางแสวงบุญด้วยเส้นทางนี้กันทุกปี แล้วภูเขาแห่งนี้ยังเป็นจุดชมดอกซากุระอันสวยงามที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง เมื่อถึงช่วงฤดูใบไม้ผลิต้นซากุระกว่า 30,000 ต้นจะผลิบานสวยต้อนรับนักท่องเที่ยว

ซากุระแห่งภูเขา Yoshino

ที่อยู่ Yoshinoyama, Yoshino, Yoshino District, Nara Prefecture 639-3115 ญี่ปุ่น
วิธีเดินทาง นั่งรถไฟมาลงที่สถานี Yoshino จากนั้นเดินต่อประมาณ 18 นาที

ดูแผนที่ ซากุระแห่งภูเขา Yoshino

นาขั้นบันได Inabuchi ในพื้นที่ Asuka

หากใครยังไม่เคยเห็นนาขั้นบันไดที่สวยงามเราขอแนะนำให้มาที่ Inabuchi แห่งนี้ นาขั้นบันไดแห่งนี้มีกลิ่นอายของวัฒนธรรมโบราณ ผสานกับภูมิทัศน์ดั้งเดิมของญี่ปุ่นเข้าด้วยกัน แล้วเมื่อถึงฤดูใบไม้ร่วง เราก็จะสามารถชมความงามของพระอาทิตย์ตกดิน ที่แต่งแต้มสีสันให้ดอกฮิกันบานะพร้อมกับรวงข้าวพริ้วไหวไปพร้อมกัน

นาขั้นบันได Inabuchi ในพื้นที่ Asuka

ที่อยู่ ญี่ปุ่น 〒634-0123 Nara Prefecture, Takaichi District, Asuka, Inabuki
วิธีการเดินทาง นั่งรถไฟมาลงที่สถานี Asuka จากนั้นเดินต่อประมาณ 48 นาที
Website นาขั้นบันได Inabuchi ในพื้นที่ Asuka

ดูแผนที่ นาขั้นบันได Inabuchi ในพื้นที่ Asuka

Blue Symphony

*สำหรับใครที่ชอบท่องเที่ยวด้วยรถไฟทาง Kintetsu ยังมีรถไฟด่วนสายพิเศษสำหรับท่องเที่ยวที่ชื่อว่า Blue Symphony ที่วางรูปแบบไว้เป็น รถไฟสำหรับ การท่องเที่ยวชั้นเลิศสไตล์ผู้ใหญ่ โดยจะเดินทางระหว่างเส้นทางรถไฟ Kintetsu สาย Minami Osaka – สาย Yoshino โดยเริ่มต้นจากสถานี Osaka Abenobashi ถึง สถานี Yoshino

โดยจะวิ่งให้บริการไปกลับวันละ 2 เที่ยว รวม 4 ขบวนด้วยกัน (มีวันหยุดทำการ และในช่วงชมซากุระอาจมีการเปลี่ยนแปลงเวลาเดินรถไฟได้)

ความพิเศษของรถไฟนี้คือมีที่นั่งแบบดีลักซ์ซึ่งมีความกว้างขวาง มีแถวที่นั่งทั้งแบบ 2 คน 3 คนและ 4 คน เพื่อให้สามารถเพลิดเพลินกับการเดินทางเป็นกลุ่มได้ นอกจากนี้ในขบวนยังให้บรรยากาศเหมือนเลาจน์ของโรงแรม หรูหราไม่ซ้ำใคร ด้วยโซฟาหนังแท้ โคมไฟที่ส่องสว่างแบบสลัวสบายตา เคาน์เตอร์ขนาดใหญ่ที่ขายขนมหวาน ซึ่งทำงานผลิตภัณฑ์ในท้องถิ่น และเครื่องดื่มต่างๆ เช่น ไวน์ สาเกพื้นบ้าน หรือ วิสกี้ อีกด้วย

Blue Symphony

ที่อยู่ เดินทางมาขึ้นรถไฟที่ Osaka-Abenobashi และนั่งไปจนถึงสถานี Yoshino
เวลาทำการ รอบแรก 10.10 รอบสุดท้าย 16.30 น.
ราคา ผู้ใหญ่ 720 เยน (ราคา Limited Express Fare : +510 เยน , Special car Fare : +210)
เด็ก 370 เยน (ราคา Limited Express Fare : +260 เยน , Special car Fare : +110)
Website Blue Symphony

ดูแผนที่ Blue Symphony

Harukas 300 : จุดชมวิวที่สูงที่สุดในญี่ปุ่น

แนะนำพาสในการเดินทางมาเที่ยวย่านเทนโนจิกันไปแล้ว ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของย่านนี้ให้รู้จักกันต่อ ที่นี่มีชื่อว่า Harukas 300 เป็นจุดชมวิวของ Abeno Harukas ที่สูงถึง 300 เมตรและเรียกได้ว่าเป็นอาคารที่สูงที่สุดในญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ ซึ่งที่นี่สามารถมานั่งรถไฟ JR จากสนามบินคันไซได้ในเวลาเพียงครึ่งชั่วโมงเท่านั้นเอง หรือนั่งรถบัสจากสนามบินคันไซใช้เวลาเพียง 55 นาที โดยรถไฟ JR และ Bus นี้สามารถนั่งจากสนามบินไปได้โดยตรงเลย

โครงสร้างตึกไล่ระดับลงมา 3 ชั้น จาก 60 ชั้น 59 ชั้น 58 ชั้น ตามลำดับ โดยในทางเดินของชั้น 60 คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่น่าตื่นต้น ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเดินอยู่ในอากาศในพื้นที่ช่องว่างที่ล้อมรอบไปด้วยกระจก 360 องศา ! เป็นประสบการณ์ที่แสนตื่นเต้นและไม่เหมือนใคร

นี่คือทัวร์สุดพิเศษ ที่สามารถรับชมเฮลิคอปเตอร์ที่จอดอยู่บนดาดฟ้าของตึก Abeno Harukas ได้อีกด้วย ขอเชิญคุณเพลิดเพลินกับทิวทัศน์สวยงาม 360 ที่ไม่มีสิ่งกีดขวางใดๆ พร้อมสัมผัสลมที่พัดผ่าน 300 เมตร

หลังจากชมดาดฟ้าแล้ว ให้คุณไปลงทะเบียนที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ชั้น 60 ในวันเดียวกัน (จำกัดรอบละ 30 ท่านเท่านั้น) >> คลิ๊กที่นี่

โดยช่วงเวลาที่เราขอแนะนำให้มาเที่ยวพิกัดชมวิวแห่งนี้นั้นควรในช่วงเวลาก่อนที่พระอาทิตย์กำลังจะลับขอบฟ้าเปลี่ยนทิวทัศน์ให้เป็นตอนกลางคืน เพราะจะได้เห็นทิวทัศน์แสนประทับใจได้ในช่วงเวลานี้นั่นเอง และเมื่อถึงช่วงเวลากลางคืน ที่นี่ยังมีการการฉายภาพลงพื้นผิวหรือพื้นผนังตึก (Projection Mapping) ให้ได้ชมกันตลอดทั้งปี

เมื่อแตะที่ผนังของหอคอยคู่ (Twin Tower) ที่อยู่ตรง Sky Garden จะมีการฉาย Projection Mapping รูปดอกไม้ไฟสีสันสวยงามให้คุณได้ชม ทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ชมดอกไม้ไฟรูปแบบใหม่ที่งดงาม และส่องประกายราวกับชมภาพจากกล้องคาเลโดสโคป

【สถานที่จัดงาน】 Harukas 300 (จุดชมวิว) ชั้น 58 “Sky Garden”
【เวลาจัดงาน】หลังพระอาทิตย์ตกจนถึง 21:40 น.
※ สามารถเข้าชมได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
※ อาจจะมีหยุดการจัดแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของทางบริษัท

นอกจากนี้ที่นี่ยังมี Harukas 300 heliport tour เพื่อชมลานจอดเฮลิคอปเตอร์บนดานฟ้าของตึก Abeno Harukas และสำหรับคนที่ท้องเริ่มหิวที่นี่ก็มีร้านอาหารคาเฟ่บนชั้น 58 ยังซึ่งมีเมนู Pineapple Candy Soft Cream ซอฟต์ครึมสุดพิเศษขายอีกด้วย ลองมาชิมรสชาติดั้งเดิมสุดอร่อยของเมนูนี้กันดูได้

มาที่นี่แล้วคุณจะได้เพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่สวยงามโดยไม่มีตึกหรือสิ่งกีดขวางใด ๆ ขวางกั้นอีกต่อไป

Harukas 300

ที่อยู่ Abe no Harukasu 1-43-1 Abenosuji Abeno-ku, Osaka-shi, Osaka-fu, 545-0052 japan
วิธีเดินทาง สามารถนั่งรถไฟสถานีต่อไปนี้ได้: สถานี JR Tennoji, สถานีรถไฟใต้ดิน Tennoji,
สถานี Osaka-Abenobashi, สถานี Tennoji สาย Hankai Uemachi
เวลาทำการ 9.00-22.00 น.(รอบสุดท้าย 21.30 น.) ไม่มีวันหยุด
ราคา ผู้ใหญ่ (18 ปีขึ้นไป) 1,500 เยน นักเรียนมัธยม (12-17 ปี) 1,200 เยน นักเรียนประถมปลาย (6-11 ปี) 700 เยน เด็กเล็ก ( 4 ปีขึ้นไป) 500 เยน สามารถชำระด้วยเครดิตได้
Website Harukas 300

ดูแผนที่ Harukas 300

Abeno Harukas Kintetsu Department : เที่ยวสนุก ช้อปในห้างดัง

ไปชมวิวสวย ๆ กันมาแล้ว สำหรับสายช้อป พิกัดช้อปปิ้งถือเป็นอีกจุดที่ไม่ควรพลาด เราจึงขอพาไปทัวร์กันต่อที่ห้างดัง Abeno Harukas Kintetsu Department ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับสถานี JR Tennoji เป็นห้างสรพพสินค้าที่ก่อตั้งแต่ปี ค.ศ. 1937 ซึ่งยาวนานถึง 80 ปี โดยเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในชื่อ อาเบะโนะฮะรุคะสุสาขาใหญ่คินเททสึ เมื่อปี 2014 และเพิ่งครบรอบวันก่อตั้ง 80 ปี ไปในปี 2017 ที่นี่ยังเป็นที่ชื่นชอบของคนในพื้นที่แถวนั้นอีกด้วย

ภายในห้างเราสามารถเดินช้อปได้ตั้งแต่ชั้นที่ 2-14 และถือเป็นห้างที่หรูหราในระดับต้น ๆ ของประเทศญี่ปุ่น มีพื้นที่กว้างขวาง วางขายสินค้าหลากหลายแบรนด์ โดยรวมเหล่าสินค้าคุณภาพเอาไว้มากมาย

ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าที่มาช้อปได้อย่างอยู่หมัด ทั้งเครื่องสำอางแบรนด์ญี่ปุ่น (Shisedo, SK-ll) เสื้อผ้าผู้ใหญ่ เสื้อผ้าเด็ก (Miki house, Anpanman) เครื่องใช้ไฟฟ้า (Edion) ร้านขายยา (Kokumin) หรือแม้แต่อาหารอย่าง ร้านซาลาเปา 551 Horai ,สุรา และชาแบรนด์ต่าง ๆ

ซึ่งร้าน Edion และ Kokumin นั้นเป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติมาก แลด้วยเหตุนี้ทำให้ทั้งสองร้านนี้จะขยายพื้นที่ร้านเพิ่มในเดือนมีนาคม ปี 2019 นี้

ที่ Foreign Customer’s Salon มีโมเดลอาหารจำลองที่ชื่อว่า Harukas sand ซึ่งมีลักษณะเป็นตึกแซนวิชและอยู่บริเวณเดียวกับเคาท์เตอร์ Tax Free ใครมาตรงนี้ล่ะก็อย่าลืมชมโมเดลนี้กันด้วยนะ เพราะที่นี่ถือเป็นจุดถ่ายรูปที่มีนักท่องเที่ยวมากมายชอบมาถ่ายรูปเก็บไว้

นอกจากนี้ถ้าท้องหิวที่ห้างแห่งนี้ยังมีแหล่งรวมร้านอาหารสุดอร่อยขนาดใหญ่ กินพื้นที่ตั้งแต่ชั้น 12-14 โดยมีอาหารหลากหลายประเภทให้ได้มาอิ่มหน่ำกัน เรียกได้ว่ารวมร้านอาหารญี่ปุ่นเอาไว้มากมายหลายเมนูทั้งซูชิ ข้าวหน้าปลาไหล แล้วยังมีอาหารจีนและอาหารสไตล์ตะวันตกให้ได้เลือกอีกด้วย

เที่ยว อาเบะโนะฮะรุคะสุสาขาใหญ่คินเททสึเสร็จบริเวณรอบข้างก็มีร้านค้าที่น่าสนใจอย่างห้าง Hoop, ห้าง and สวนเทนโนจิ สวนสัตว์เทนโนจิ และหอศิลป์กับจุดชมวิวอยู่ชั้นบนของตึก Abeno Harukas ซึ่งทำให้เราสามารถมาช้อปปิ้งและเที่ยวสนุกที่บริเวณนี้ได้ทั้งวัน

สำหรับใครที่จะไปช้อปที่ห้างนี้เรามีคูปองลด 5% สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติอย่างเรา ๆ ให้ไปช้อปกันแจกภายในห้างด้วย โดยสามารถไปรับได้ที่ Information ของห้างและบริเวณ Foreign Customer’s Salon สำหรับการรับคูปองจะต้องโชว์พาสปอร์ตด้วยนะ

นอกจากนั้นที่นี่ยังมี Wi-Fi Free มีบริการฝากกระเป๋า (มีค่าใช้จ่าย) ให้ด้วย ทั้งยังมีเครื่องสำหรับแลกเงิน และมีตู้ ATM แบบ International ให้ด้วย

Abeno Harukas Kintetsu Department

ที่อยู่ 1-1-43 Abenosuji, Abeno-ku, Osaka city, Osaka, 545-8545, JAPAN
วิธีเดินทาง นั่งรถไฟสาย Kintetsu Minami Osaka: สถานี Abe no Nobashi ,
นั่งรถไฟสายโอซาก้า Metro Midosuji : สถานี Tennoji,
นั่งรถไฟสายโอซาก้า Metro Tanimachi: สถานี Tennoji,
นั่งรถไฟสาย JR Loop Line: สถานี Tennoji,
เวลาทำการ ชั้นใต้ดิน 2 ถึง ชั้น 3.5 เปิดบริการตั้งแต่ 10.00 น.ถึง 20.30 น /
ชั้น 4 ถึงชั้น 11 เปิดบริการตั้งแต่ 10.00 น.ถึง 20.00 น /
ชั้น 12, 13, 14 โซนอาหาร เปิดบริการตั้งแต่ 11.00 น. – 23.00 น /
ชั้นใต้ดิน 2 ตลาดอาหาร Abeno เปิดบริการตั้งแต่ 10.00 น. ถึง 22.00 น
※มีร้านอาหารและร้านคาเฟ่บางส่วน เปิดให้บริการในเวลาต่างกัน
Website Abeno Harukas Kintetsu Department

ดูแผนที่ Abeno Harukas Kintetsu Department

Osaka Marriott Miyako Hotel : พิกัดพักสบายใกล้สถานี ที่เที่ยว

แนะนำที่เที่ยวที่ช้อปกันไปแล้ว สุดท้ายขอแนะนำที่พักสุดสะดวกสบายใกล้สถานีและอยู่ในบริเวณเดียวกับพิกัดที่เที่ยวที่ชื่อว่า Osaka Marriott Miyako Hotel โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บนชั้น 38-55 ของตึก Abeno Harukas ที่สูงกว่า 60 ชั้นและสูงเป็นอันดับต้น ๆ ของตึกในประเทศญี่ปุ่น

ที่นี่เริ่มเปิดให้บริการมาตั้งแต่ช่วงฤดูใบไม้ผลิในปี 2014 โดยบริหารงานควบคู่กับโรงแรม Marriot โรงแรมอันเก่าแก่ ภายใต้เครือ “Marriott International” แบรนด์โรงแรมชั้นนำระดับโลกซึ่งมีสาขาอยู่กว่า 6,700 แห่ง ใน 130 ประเทศทั่วโลก โดยโรงแรมจะบริการคุณด้วยมาตรฐานระดับโลก และบริการอย่างเป็นเลิศที่สุดเพื่อการพักผ่อนอย่างมีคุณภาพของแขกทุกท่าน

โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักถึง 360 ห้อง ภายในติดตั้งหน้าต่างบานใหญ่ ตั้งแต่พื้นจดเพดานของห้องไว้เพื่อให้แขกที่เข้าพักอย่างเราได้ชื่นชมและเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของเมืองโอซาก้า เกียวโต โกเบ และเกาะอาวะจิ อันเป็นเสน่หที่หาจากโรงแรมอื่นไม่ได้อย่างแน่นอน

ภายในโรงแรมยังมีห้องออกกำลังกายที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงพร้อม W-Fi และกุญแจห้องฟรี และยังออกแบบอย่างมีรสนิยมทำให้แต่ละห้องพักนั้นมีบรรยากาศเลิศหรู ทำให้แขกที่มาพักผ่อนทุกท่านสัมผัสได้ถึงช่วงเวลาอันพิเศษ

สิ่งอำนวยความสะดวก
คลับเลานจ์
ห้องออกกำลังกาย
ห้องรับประทานอาหาร
ห้องจัดอีเว้นท์
ห้องน้ำส่วนตัว

Osaka Marriott Miyako Hotel

ที่อยู่ 1-1-43 Abenosuji, Abeno-ku, Osaka 545-0052, Japan
วิธีเดินทาง นั่งรถไฟสาย JR “สถานี Tennoji” เดินจากทางออก central exit ประมาณ 3 นาที /
นั่งรถไฟใต้ดินสาย Midosuji “สถานี Tennoji” เดินจากทางออก west exit ประมาณ 3 นาที /
นั่งรถไฟใต้ดินสาย Tanimachi สถานี Tennoji” เดินจากทางออก Southeast exit หรือ
Southwest exit ประมาณ 3 นาที /
นั่งรถไฟสาย Kintetsu Minami Osaka “สถานี Osaka Abe No Bashi” เดินจากทางออก west exit ประมาณ 1 นาที /
เวลาทำการ เช็คอิน 15.00 น. เช็คเอาท์ 12.00 น.
ราคา เริ่มต้นที่คืนละประมาณ ประมาณ 15,000 บาท/ห้อง (ชำระด้วยบัตรเครดิตได้)
เว็บจอ
โรงแรม
Osaka Marriott Miyako Hotel
Website Osaka Marriott Miyako Hotel

ดูแผนที่ Osaka Marriott Miyako Hotel

ข้อสรุป

ย่าน เทนโนจิเป็นอีกหนึ่งอย่างน่าเที่ยวและมีชื่อเสียงของโอซาก้าที่คุณไม่ควรพลาด มาย่านนี้ไม่ว่าจะช้อป กิน เที่ยวหรือแม้แต่พักผ่อนค้างคืนก็ทำได้อย่างสะดวกสบาย แวะมาโอซาก้าแล้วอย่าลืมมาเที่ยวที่เทนโนจิกันนะ

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

มาวางแพลนเที่ยวโอซาก้ากัน ใครที่ตัดสินใจอยู่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี แนะนำบทความนี้เลย

เที่ยว chiba

รวม 24 ที่เที่ยว โอซาก้า (Osaka) อัพเดทล่าสุด เก็บครบโอซาก้าทุกซอกทุกมุม

ถ้ามีแพลนจะไปเที่ยวโอซาก้าแต่ยังไม่มีไอเดียว่าจะไปเดินเที่ยวที่ไหนบ้าง เราขอแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น โอซาก้า 24 พิกัด จัดเต็มเที่ยวยอดฮิต ย่านเด็ดโดดใจ หลากฟิลลิ่ง

Meiji Step RakuRaku Cube LP R3
Meiji Step RakuRaku Cube LP R4
HWA ハワ

Blogger : HWA ハワ

? บล็อกเกอร์ชื่อประหลาด ติดโยเกิร์ต ตระเวนกินไอศกรีม ชอบดูหนัง รักการเดินทาง โดยเฉพาะการท่องเที่ยวญี่ปุ่น ประเทศที่ไปกี่ครั้งควาามรู้สึกก็แตกต่างกัน จึงอยากซอกแซกไปให้ทั่ว เพราะชอบความสุขและบรรยากาศสนุก ๆ ระหว่างการเดินทาง ??

311 Posts

Meiji Step RakuRaku Cube LP R5

สถานที่เที่ยว

| Feature
Meiji Step RakuRaku Cube LP R6

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515

Meiji Step RakuRaku Cube LP R7