1Butagumishabuan (豚組 しゃぶ庵) : หมูชาบู ชาบู

butagumi 11 Cr: mwwlog

ช่วงเวลากลางวันที่ร้าน Butagumishabuan แห่งนี้คงเป็นสวรรค์ของเหล่าคนชอบชาบู ชาบูเป็นแน่แท้ เพราะหากมาในตอนกลางวันล่ะก็ควักกระเป๋าเพียง 1,000 เยน เท่านั้นก็จะได้กินบุฟเฟ่ต์สุดคุ้มค่า

butagumi 14 Cr: よぞら

สำหรับเมนูในไลน์บุฟเฟ่ต์ก็น่ากินสุด ๆ แม้จะมีให้เลือกไม่มากเท่ากับช่วงเย็น แต่ก็คุ้มค่าแล้วสำหรับราคานี้ ซึ่งไลน์อาหารที่เราต้องเดินไปตักด้วยตัวเองจะเป็นพวกเครื่องเคียงต่าง ๆ ส่วนเนื้อหมูนั้นอยากกินเท่าไหร่ก็สั่งเอาได้เลย

butagumi 4 Cr: lunch.tokyo-review

butagumi 2 Cr: azunee.cocolog-nifty

มาดูกันดีกว่ามีอะไรน่ากินบ้าง ประเดิมด้วยซุปร้อน ๆ อย่างซุปมิโสะมาซดให้ลื่นคอกันก่อนที่จะเริ่มทานมื้อหนัก ซึ่งในซุปก็ไม่ได้เป็นแค่น้ำไว้ให้ซดเท่านั้น แต่ครบเครื่องทั้งหมู แครอท และฟัก

Butagumishabuan (豚組 しゃぶ庵)

ที่อยู่ชั้น 2, 7-5-11 Roppongi, Minato, Tokyo
วิธีเดินทางนั่งรถไฟ Tokyo Mmetro สาย Chiyoda Line มาลงสถานี Nogizaka แล้วเดินอีก 5 นาที
เวลาทำการจันทร์-ศุกร์ : 11.30-14.00 น./18.00-23.00 น., เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ : 11.30-14.00 น./17.00-22.00 น.
ราคาบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน : 1,000 เยน (50 นาที)
โทรศัพท์03-5770-4821
WebsiteButagumishabuan

ดูแผนที่ Butagumishabuan (豚組 しゃぶ庵)

2Taikochaya (たいこ茶屋) : ซาชิมิไม่มีอั้น

Taikochaya Cr: yosiradio

คนที่ชอบกินซาชิมิมากกว่าซูชิ และอยากกินซาชิมิหรือเนื้อปลาดิบได้มากอย่างที่ใจต้องการ

ขอเชิญให้ไปที่ร้าน Taikochaya แห่งนี้ เพราะที่นี่เค้าให้บริการ บุฟเฟ่ต์ ญี่ปุ่น ซาชิมิในราคาเพียง 1,100 เยน เท่านั้น ซึ่งบุฟเฟ่ต์จะมีให้บริการในช่วงกลางวันเท่านั้น แต่มีทุกวันเลยล่ะ

Taikochaya 2 Cr: satochin0212

ที่ร้านแห่งนี้เป็นร้านที่ค่อนข้างมีชื่อเสียง เพราะมีเหล่าคนดังนิยมมารับประทานอาหารของที่นี่กันมาก ทำให้มีลูกค้าจำนวนมากมาต่อคิวรอ

แนะนำว่าให้เดินทางถึงหน้าร้านก่อนเวลา เพราะทางร้านจะแจกบัตรคิวตอน 10 โมงเช้า ซึ่งบนตั๋วจะระบุเวลาคิวของเราเอาไว้ ขอให้มาถึงก่อนเวลาที่ตั๋วระบุสัก 10 นาที

Taikochaya 3 Cr: satochin0212

ซาชิมิที่ทางร้านเลือกใช้นั้นส่งตรงมาจากตลาดปลาซึกิจิเลยทีเดียว จึงรับรองได้ในเรื่องคุณภาพและความสดใหม่ของปลา

Taikochaya 6 Cr: つゆゆ

ไลน์อาหารที่คุณสามารถกินได้แบบไม่อั้นก็จะมีแซลมอน ทูน่า ปลาหางเหลือง และเมนูซาชิมิอื่น ๆ ตามแต่ละวัน นอกจากซาชิมิก็ยังมีมุมอาหารทะเลอย่างหมึก กุ้ง แมงกะพรุน ปลาค้อด ซึ่งจะหมุนเวียนกันไป หรือบางวันอาจมีเมนูพิเศษเพิ่มเติม

Taikochaya 10 Cr: The Hiro Times

กินซาชิมิไปเรื่อย ๆ อาจมีเลี่ยนบ้าง ก็ต้องตักข้าวมาทานคู่เพื่อตัดรสชาติสักหน่อย หรือจะเป็นสลัดผักหลากชนิดก็มีประโยชน์ทีเดียว และยังมีข้าวหน้าปลาทูน่าและซุปมิโสะไว้ซดร้อน ๆ พร้อมน้ำพั้นช์สุดสดชื่นก็รวมอยู่ในเมนู บุฟเฟ่ต์ ญี่ปุ่น เรียบร้อยแล้ว

Taikochaya 11 Cr: crown-bird

บรรยากาศร้านก็เป็นแบบพื้นบ้าน ให้ความรู้สบาย ๆ เป็นกันเอง โต๊ะนั่งเป็นไม้สไตล์ญี่ปุ่น เดินมาตักได้แบบไม่ต้องเขินอาย

Taikochaya (たいこ茶屋)

ที่อยู่ชั้น B1 St. peer building, 2-3-2 Nihonbashibakurocho Chuo, Bakurocho, Tokyo
วิธีเดินทางนั่งรถไฟ JR สาย Shisai Line มาลงสถานี Bakurocho แล้วเดินอีก 5 นาที
เวลาทำการมื้อกลางวัน 11.30-14.00 น./17.00-23.00 น.
ราคาบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน : 1,100 เยน (50 นาที)
โทรศัพท์03-3639-8670
FacebookTaikochaya

ดูแผนที่ Taikochaya (たいこ茶屋)

3Asakusa Butayashiki Horumon Sakaba (浅草豚やしきホルモン酒場) : ปิ้งย่างในย่าน Asakusa

asakusabuta 1 Cr: ほまろ

บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างในราคาไม่ถึง 1,000 เยน จะหาได้จากที่ไหนบ้างหากไม่ใช่ที่ร้าน Asakusa Buta Yashiki Horumon Sakaba ที่ตั้งอยู่ในย่าน Asakusa อันเป็นแหล่งท่องเที่ยวและแหล่งที่พักยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวนั่นเอง

บุฟเฟ่ต์ ญี่ปุ่น ที่นี่บอกเลยว่าราคาถูกมากถึงมากที่สุด ราวกับคุณนั้นกำลังจ่ายเงินสำหรับกินข้าว 1 จาน เท่านั้นเอง แต่สำหรับที่นี่คุณจะได้กินเนื้อแบบไม่อั้น

asakusabuta 2 Cr: Asakusa Butayashiki Horumon Sakaba

แต่ที่นี่ก็มีกฏเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับการทานบุฟเฟ่ต์ นั่นคือคุณสามารถเลือกอาหารได้จากเซ็ต A B หรือ C โดยจะมีเมนูในเซ็ตที่แตกต่างกันไป เมื่อทานหมดเซ็ตแรกแล้ว สามารถสั่งเพิ่มได้ โดยจะสั่งเพิ่มได้ทีละ 2 จานต่อครั้งเท่านั้น เมื่อทานหมดแล้วจึงจะสั่งใหม่ได้ และสามารถทานซุปมิโสะได้เพียง 1 ถ้วยเท่านั้น

ที่นี่จะให้บริการ บุฟเฟ่ต์ ญี่ปุ่น เฉพาะวันอังคาร-ศุกร์เท่านั้น โดยจะให้เลือกเวลาสำหรับมื้อบุฟเฟ่ต์ คือ 30 นาที 45 นาที ซึ่งมีราคาต่างกันนิดหน่อย แต่ไม่เกิน 1,000 เยน แน่นอน

asakusabuta 4 Cr: Asakusa Butayashiki Horumon Sakaba

สำหรับเมนูนั้นอาจไม่ได้มีจำนวนหลากหลายมากนัก แต่ทางร้านก็คัดสรรมาแต่เนื้อหมูคุณภาพดีจากฟาร์มในจังหวัด Gunma ที่ส่งตรงเนื้อหมูมาที่ร้านในทุก ๆ เช้า ซึ่งมั่นใจได้ว่าเนื้อหมูนั้นนุ่มอร่อย รสชาติดี ไม่มีกลิ่นเหม็นคาว

asakusabuta 3 Cr: Asakusa Butayashiki Horumon Sakaba

ใครที่ชอบกินเครื่องในจะต้องหลงรักร้านนี้แน่นอน เพราะคุณสามารถสั่งเครื่องในหมูมาทานได้จากในเซ็ตบุฟเฟ่ต์ มีทั้งหัวใจ ลิ้น ตับ และอื่น ๆ ให้อิ่มอร่อย

สำหรับนักกินที่กลัวไม่อิ่มก็สั่งข้าวมาเพิ่มได้ เพราะข้าวที่นี่สามารถเติมได้ไม่อั้น สั่งมากินคู่กับปิ้งย่างแล้วยิ่งฟินแน่นอน

asakusabuta 7 Cr: retrip

แวะมาฝากท้องพร้อมสัมผัสบรรยากาศของร้านอาหารญี่ปุ่นแบบสบาย ๆ กันได้ที่นี่เลย การตกแต่งไม่หวือหวา เดินเข้ามาหิว ๆ แต่กลับไปแบบอิ่มท้อง สบายใจแถมยังสบายกระเป๋าอีกด้วย

Asakusa Butayashiki Horumon Sakaba (浅草豚やしきホルモン酒場)

ที่อยู่ชั้น 1 Fesuti One, 2-2-4 Sumida, Azumabashi, Tokyo
วิธีเดินทางนั่งรถไฟ Toei Line สาย Asakusa Line มาลงสถานี Honjoazumabashi แล้วเดินอีก 2 นาที
เวลาทำการเปิดทุกวัน 11.30-14.00 น./17.00-24.00 น.
ราคาบุฟเฟ่ต์ 30 นาที : 780 เยน, บุฟเฟ่ต์ 45 นาที : 850 เยน
โทรศัพท์03-5608-8388

ดูแผนที่ Asakusa Butayashikihorumonsakaba (浅草豚やしきホルモン酒場)

4Moyan Curry (もうやんカレー) : จุใจกับเมนูข้าวแกงกะหรี่

moyan 1 Cr: tokyosanpopo

ใครชอบกินแกงกะหรี่ญี่ปุ่นยกมือขึ้น !? เราจะพาคุณไปกินข้าวแกงกะหรี่แบบไม่ต้องยั้งกันที่ร้าน Moyan Curry ย่าน Shibuya ด้วยกัน

ยอมรับว่ายังไม่เคยเห็นร้านบุฟเฟ่ต์ข้าวแกงกะหรี่มาก่อน แต่ที่ญี่ปุ่นนั้นอะไร ๆ ก็เป็นไปได้ทั้งนั้น ซึ่งที่ร้านนี้เค้าก็มีประสบการณ์ด้านการทำแกงกะหรี่มานานกว่า 18 ปี แล้ว จึงไม่ต้องห่วงเรื่องความอร่อย

moyan 9 Cr: Moyan Curry

แกงกะหรี่อร่อย ๆ ที่ปรุงโดยผู้เชี่ยวชาญแบบนี้ก็ต้องอยากแบ่งปันให้ลูกค้าได้ลองชิมข้าวแกงกะหรี่อร่อย ๆ กันบ้าง ทำให้ในช่วงเวลากลางวันที่ร้านแห่งนี้เปิดให้บริการบุฟเฟ่ต์ข้าวแกงกะหรี่ขึ้นมา

moyan 8 Cr: Moyan Curry

ทางร้านมีแกงกะหรี่หลากหลายแบบให้เราได้เลือกกันอย่างจุใจ สามารถทานคู่กับข้าวหรือจะเป็นเส้นราเมนก็มีไว้บริการ

moyan 6 Cr: Moyan Curry

เพียงเดินไปที่เคาน์เตอร์อาหารก็จะได้พบกับความอร่อยแล้ว เลือกตักข้าวในปริมาณที่ต้องการพร้อมใส่แกงกะหรี่รสชาติดีสูตรเฉพาะของทางร้าน แล้วเลือกใส่ท้อปปิ้งตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นหมู ไก่ กุ้ง ไส้กรอก ผัก หรืออื่น ๆ ก็สามารถเลือกใส่ให้เป็นเมนูสุดพิเศษสำหรับตัวคุณเองได้

moyan 5 Cr: Moyan Curry

แม้ร้าน Moyan Curry จะโด่งดังจนมีสาขาอยู่หลายแห่งในโตเกียว ถ้าอยากกินแบบดั้งเดิมก็มากันได้ที่สาขา Shibuya ซึ่งมีบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกถึงความเก่าแก่ของร้าน

Moyan Curry (もうやんカレー)

ที่อยู่1-7-5 Shibuya, Shibuya, Tokyo
วิธีเดินทางนั่งรถไฟ JR สาย Yamanote Line มาลงสถานี Shibuya แล้วเดินอีก
เวลาทำการบุฟเฟ่ต์ 11.30-15.00 น.
ราคา1,000 เยน (ไม่จำกัดเวลา)
โทรศัพท์03-6805-1994
FacebookMoyan Curry

ดูแผนที่ Moyan Curry (もうやんカレー)

5Oroshi Jimbochou Shokunikusenta (神保町食肉センター) : ปิ้งย่างบ้าน ๆ สุดอร่อย

oroshi Cr: Oroshi Jimbochou Shokunikusenta

เพียงก้าวเท้าเข้าสู่ตัวร้านก็จะได้พบกับบรรยากาศร้านปิ้งย่างสไตล์หนุ่มออฟฟิศที่หอบหิ้วความหิวช่วงกลางวันมาฝากท้องที่ร้าน บุฟเฟ่ต์ ญี่ปุ่น ปิ้งย่างแห่งนี้ ซึ่งหากอยากได้ความอร่อยแบบต้นตำรับต้องมาที่สาขา Jimbocho นี้เลย

oroshi 2 Cr:  ̄¬ ̄*)じゅるぅ~

โต๊ะนั่งจัดวางอย่างง่าย ๆ คู่กับเก้าอี้ที่ทำจากลังพลาสติกเปล่าที่เคยใช้บรรจุของเพื่อการขนส่งสินค้า เป็นการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ไม่เหมือนใครจริง ๆ ซึ่งการตกแต่งแบบนี้ก็สร้างบรรยากาศให้ร้านไปอีกแบบ

oroshi 4 Cr: 美食BANG

เมื่อลงหลักปักฐานได้ที่นั่งเรียบร้อยแล้ว ทางร้านก็จะเสิร์ฟข้าว หอมใหญ่สไลด์และซุปให้ทันที แต่เราต้องไม่ลืมเป้าหมายของเรา เพราะเราไม่ได้มาเพื่อกินข้าวแต่เรามาเพื่อกินเนื้อ เพราะฉะนั้นก็สั่งเนื้อกันเลย

oroshi 6 Cr:  ̄¬ ̄*)じゅるぅ~

เราต้องเลือกเซ็ตบุฟเฟ่ต์ก่อนว่าต้องการเซ็ตwso โดยแต่ละเซ็ตก็จะมีเมนูที่แตกต่างกันไป เป็นเนื้อหมูและเครื่องในแต่ละส่วนจับคู่กันมา

oroshi 5 Cr:  ̄¬ ̄*)じゅるぅ~

ที่นี่เสิร์ฟเมนูสุดอร่อยเป็นเนื้อหมูและเครื่องในหมูที่สดใหม่จากฟาร์มในจังหวัดกุนมะ เนื้อหมูของที่นี่มาแบบเต็มชิ้นทำให้เราอร่อยได้แบบเต็มปากเต็มคำ

oroshi 7 Cr:  ̄¬ ̄*)じゅるぅ~

รสชาติของเนื้อและเครื่องในหมูหวานฉ่ำ เมื่อย่างจนสุกก็จะส่งกลิ่นหอมเย้ายวนไปทั่วร้าน เครื่องในไม่มีเหม็นคาวแต่กลับหวานอร่อย ใครที่ชอบทานเครื่องในจะต้องถูกใจแน่นอน

ลองย่างให้สุกจนแห้งและไม่สุกให้ด้านในฉ่ำดูเพื่อให้ได้รสชาติหลาย ๆ แบบ และอย่าลืมกินคู่กับหอมใหญ่สไลด์ที่ทางร้านเสิร์ฟให้ตั้งแต่แรก แล้วจะรู้ว่าเข้ากันสุด ๆ แอบกระซิบบอกก่อนว่าที่นี่ให้เวลาสำหรับบุฟเฟ่ต์นาน 45 นาทีเชียวนะ

Oroshi Jimbochou Shokunikusenta

ที่อยู่2-16 Jimbo Kanda-cho, Chiyoda-ku, Tokyo 101-0051
วิธีเดินทางนั่งรถไฟใต้ดิน Tokyo Metro สาย Shijuku Line มาลงสถานี Jimbocho แล้วเดินอีก 2 นาที
เวลาทำการบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน : 11.30-14.30 น.
ราคา850 เยน (45 นาที)
โทรศัพท์03-3265-3629
FacebookOroshijimbochoushokunikusenta

ดูแผนที่ Oroshijimbochoushokunikusenta (神保町食肉センター)

6Shinjuku Shokunikusenta-Kiwame (新宿食肉センター 極) : บุฟเฟ่ต์เอาใจคนนอนดึก

kiwame Cr: Shinjuku Shokunikusenta-Kiwame

อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่อยู่ภายใต้เครือเดียวกันกับร้านก่อนหน้าที่แนะนำไปคือร้าน Shinjuku Shokunikusenta-Kiwame แห่งนี้เลย แม้จะเป็นร้านลูกแต่ความร่อยนั้นไม่แพ้ร้านแม่เลยล่ะ ลักษณะร้านด้านหน้านั้นมีความคล้ายกันเป็นอย่างมาก แต่จะต่างกันแค่ป้ายสีเทาขนาดใหญ่ของสาขา Shinjuku ที่พาดไว้อย่างเด่นชัด

kiwame 2 Cr: Shinjuku Shokunikusenta-Kiwame

และความพิเศษที่ไม่เหมือนร้านบุฟเฟ่ต์ที่ไหนก็คือที่นี่เป็นบุฟเฟ่ต์มื้อดึกซึ่งเป็นอะไรที่เหมาะมาก ๆ สำหรับนักท่องเที่ยวผู้เหน็ดเหนื่อยจากการเดินเที่ยวเล่นมาทั้งวันแล้ว หากได้กินอะไรฟิน ๆ สักมื้อคงจะต้องนอนหลับฝันดีแน่ ๆ

kiwame 5 Cr: まりあてぃーたいむ

ตั้งแต่ 5 ทุ่มไปจนถึงเวลาตี 2 เป็นเวลาที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับมื้ออาหารสไตล์ปิ้งย่างได้แบบไม่อั้น และแม้ว่าจะเปิดในเวลาดึกแล้วแต่ก็ยังมีลูกค้ามาต่อคิวอยู่เป็นจำนวนหนึ่งเพราะความอร่อยนั่นเอง

kiwame 3 Cr: rocketnews24

kiwame 4 Cr: まりあてぃーたいむ

เมนูบุฟเฟ่ต์ของที่นี่เหมือนกันกับร้าน Oroshi Jimbochou Shokunikusenta ไม่มีผิดเพี้ยน ซึ่งกติการกินก็เหมือนเดิมคือเลือกเซ็ตอาหารที่ต้องการจาก A B หรือ C

kiwame 7 Cr: まりあてぃーたいむ

เมื่อได้เมนูตามต้องการแล้วก็เริ่มลงมือย่างกันเลย เนื้อและเครื่องในหมูที่กำลังถูกไฟจากเตาถ่านเบื้องหลังทำให้สุกนั้นส่งกลิ่นหอมยั่วยวนจนแทบจะอดใจไม่ไหว อยากจะคีบมาใส่ปากทั้ง ๆ ที่ยังไม่สุก

kiwame 8 Cr: su9ita

จะลองเอาหมูที่ย่างเสร็จแล้วมาทำเป็นข้าวหน้าหมูย่างก็อร่อยได้ไม่มีเบื่อ

kiwame 9 Cr: su9ita

สำหรับหอมใหญ่สไลด์ ซุปมิโสะ และข้าวก็มีบริการสำหรับบุฟเฟ่ต์เช่นกัน เมื่อได้กินคู่กันแล้วจะอร่อยมาก ๆ เลยล่ะ แต่ก็อย่าเผลอกินข้าวเยอะเกินไปจนลืมกินเนื้อนะ

Shinjuku Shokunikusenta-Kiwame

ที่อยู่2-10-5 Kabukicho, Shinjuku, Tokyo 160-0021
วิธีเดินทางนั่งรถไฟ JR สาย Yamanote Line มาลงสถานี Shinjuku แล้วเดินอีก 11 นาที
เวลาทำการบุฟเฟ่ต์มื้อดึก : 23.00-02.00 น.
ราคาบุฟเฟ่ต์มื้อดึก : 980 เยน (45 นาที)
โทรศัพท์03-6380-2963
FacebookShinjuku Shokunikusenta-Kiwame

ดูแผนที่ Shinjuku Shokunikusenta-Kiwame (新宿食肉センター 極)

7Tanryo Sumiyoshi Horumon (炭良ホルモン) : อิ่มไม่อั้น 1 ชม.เต็ม

sumiyoshi 1 Cr: rocketnews24

หากคุณมีเวลานาน 60 นาทีเต็ม ๆ ขอแนะนำให้ไปอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันที่ร้าน Tanryo Sumiyoshi Horumon แห่งนี้ ร้านซึ่งโดดเด่นด้วยแสงไฟจากโคมไฟประดับที่ติดเรียงไว้หน้าร้านเพื่อเป็นสัญลักษณ์ว่าคุณมาถูกที่แล้ว แต่ถ้าไม่ใช่โคมไฟแบบเดียวกับในรูปก็ไม่ต้องตกใจไปเพราะเค้าอาจมีการปรับเปลี่ยน

sumiyoshi 6 Cr: micky_hirahara

ร้านนี้มีชื่อเสียงโด่งดังในเมนูเครื่องในหมู โดยเฉพาะตับที่หลายคนเดินทางมาเพื่อตับของร้านนี้โดยเฉพาะ ลูกค้ายอมต่อคิวรอเพื่อจะได้เข้าไปรับประทานอาหารภายในร้าน

sumiyoshi 3 Cr: micky_hirahara

เมื่อได้มาที่นี่แล้วสิ่งที่แนะนำให้สั่งก็คือซี่โครงหมู หัวใจหมู ตับหมู และน่องไก่ เมนูเหล่านี้จะเสิร์ฟมาในจานเดียวกัน เราควรกินให้หมดทีละจานแล้วจึงค่อยสั่งเพิ่ม

sumiyoshi 5 Cr: Micky_hirahara

นำเนื้อชิ้นโปรดขึ้นย่างบนเตาตะแกรงทรงกลม ถ่านด้านล่างเป็นเชื้อเพลิงชั้นดีสำหรับอาหารปิ้งย่าง เพราะทำให้เนื้อของเรามีกลิ่นหอมและรสชาติอร่อยยิ่งขึ้น

sumiyoshi 7 Cr: Tanryo Sumiyoshi Horumon

ข้าวญี่ปุ่นและมิโสะเป็นแบบบริการตัวเอง สามารถตักได้ไม่อั้น เครื่องดื่มที่รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์ก็จะเป็นชาธรรมดาและชาอู่หลงซึ่งเหมาะมากสำหรับดื่มคู่กับอาหารปิ้งย่าง เพราะชาจะช่วยให้เราไม่รู้สึกเลี่ยนและทานได้เรื่อย ๆ

sumiyoshi 8 Cr: dragonfly8810

บรรยากาศร้านให้ความรู้สึกบ้าน ๆ ตกแต่งอย่างง่าย ๆ ในวิถีของชาวบ้าน ซึ่งลูกค้าที่นั่งข้าง ๆ เราส่วนใหญ่ก็จะเป็นชาวญี่ปุ่นที่มากินอาหารตามปกติ เราอาจได้เรียนรู้วัฒนธรรมการกิน บุฟเฟ่ต์ ญี่ปุ่น ของเค้าไปแบบไม่รู้ตัว

Tanryo Sumiyoshi Horumon (炭良ホルモン)

ที่อยู่2-3-7 Sumiyoshi, Koto, Tokyo
วิธีเดินทางนั่งรถไฟ Tokyo Metro สาย Shinjuku Line มาลงสถานี Sumiyoshi แล้วเดินอีก 2 นาที
เวลาทำการบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน : 11.30-16.00 น.
ราคาบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน : 980 เยน (60 นาที)
โทรศัพท์03-6659-2690

ดูแผนที่ TanRyo Sumiyoshi Horumon (炭良ホルモン) (炭良ホルモン)

ข้อสรุป

โอ้โห ! เห็นแล้วต้องรีบจดพิกัดแต่ละร้านเอาไว้ก่อน ถ้าได้ไปญี่ปุ่นเมื่อใดจะได้พร้อมสุด ๆ เพราะราคาแบบนี้บอกเลยว่าคุ้มมาก สำหรับใครที่จะไปเร็ว ๆ นี้ก็อย่าลืมมาอัพเดทกันบ้างนะคะว่าแต่ละร้านรสชาติเป็นอย่างไรบ้าง และอย่าลืมปฏิบัติตามกติกามารยาของทางร้านด้วยนะ