10 ขนม ของฝาก สนามบินฮาเนดะ ปี 2024 แวะช้อปแบบสบายๆ ก่อนขึ้นเครื่อง

19/09/2016 (อัพเดทเมื่อ 13/06/2024)
หากเที่ยวเพลินทั่วโตเกียวจนถึงเวลาเดินทางกลับแล้ว แต่ยังไม่มีของฝาก ไม่ต้องกังวลไปเพราะสนามบินญี่ปุ่นคืออีกหนึ่งสถานที่ที่สามารถช้อปปิ้งของฝากอย่างขนมแสนอร่อยกลับบ้านได้สบายๆ ส่วนใครกลับทางฮาเนดะและยังลังเลว่า สนามบินฮาเนดะ ของฝาก ซื้ออะไรดี เราขอแนะนำ 14 ขนมของฝากน่าซื้อ รับรองอร่อยถูกใจแถมยังมีความ Limited Edition!

※นี่คือข้อมูลในปี 2024

ขนม ของฝาก สนามบินฮาเนดะแนะนำ

Tokyo Milk Cheese Factory คุกกี้นมชีส สุดอร่อย

ของฝากใหม่มาแรง คุกกี้พรีเมี่ยมสุดฮิตจากTokyo Milk Cheese Factory เป็นคุ้กกี้ ที่มีรส เกลือ ชีส นมโตเกียว และแคมเบอร์รี่  ใช้ช็อกโกแลตชีสคามองแบร์ที่ถูกประกบระหว่างคุกกี้ มีความหวานปานกลางที่รสชาติเข้ากันได้ดีกับไวน์ ชาและกาแฟ ถ้าใครได้ลองรับลองจะติดใจ

New York Perfect Cheese

ของฝาก สนามบินฮาเนดะ
yamibuy.com/

ฮิตไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ไม่ต้องตื่นแต่เช้าไปต่อคิวยาวๆอีกแล้ว กับ New York Perfect Cheese เป็นขนมบิสกิตสอดไส้ชีสชิ้นใหญ่ ที่คิดค้นและเลือกสรรค์ชีสที่ดีที่สุดโดยเชฟทำขนมชื่อดัง 3 ท่าน รังสรรค์ออกมากลายเป็นขนมบิสกิตที่ขายดีมาก ๆ ครีมหวานหอมเย้ายวนใจ กินแล้วหยุดไม่ได้เลยจริงๆ มีขายที่สนามบิน ส่วนของก็เติมตลอดเลยล่ะ

คุ้กกี้ชิโรอิ (Shiroi Koibito)

ของฝาก สนามบินฮาเนดะ

คุ้กกี้ชิโรอิ เป็นขนมที่มีชื่อเสียงมากๆ ในฮอกไกโด แต่คุ้กกี้นี้ก็มีขายที่สนามนาริตะเช่นกันนะ เรียกได้ว่ากลายเป็นของฝากญี่ปุ่นไปเลยล่ะ โดยคุ้กกี้จะเป็นแผ่นบางประกบกับไวท์ช็อกโกแลต หอมนมฮอกไกโดสุดๆ เนื้อคุ้กกี้มีความหอม กรอบ

Imperial Palace Garden Kintsuba

Cr. Jalplaza

เป็นขนมของของฝาก ที่เป็นขนมญี่ปุ่นโบราณที่มีประวัติยาวนาน เป็นการห่อถั่วแดง Azuki กวน ด้วยแป้งที่บางมากๆ เมื่อเข้าปากแป้งจะละลายในทันทีเลยล่ะ โดยสมาคมอุทยานแห่งชาติ Kokyo Gaien ซึ่งเค้าใช้ถั่วแอดซูกิจากฮอกไกโดมาทำ แพคเกจเป็นลายดอกเบญจมาศสวยงามน่าซื้อฝากสุดๆ

N.Y. Caramel Sand : คุกกี้สอดไส้คาราเมล

ของฝาก สนามบินฮาเนดะ
Cr. haneda-shopping

คุกกี้ที่ดูหรูหราน่าอร่อยชิ้นนี้มีชื่อว่า N.Y. Caramel Sand เป็นคุกกี้สัมผัสกรอบอร่อยสอดไส้อัดแน่นและมีให้เราเลือกชิมสองรสชาติคือ ไส้ครีมคาราเมลเยิ้ม ๆ และไส้ครีมช็อกโกแลตเข้มข้น ถ้าชอบความหวานมันก็ต้องเลือกคาราเมล แต่ถ้าชอบรสชาติเข้มข้นติดขมเราก็ขอแนะนำช็อกโกแลตให้ลิ้มลอง คุกกี้แสนอร่อยนี้บรรจุมาในแพ็กเกจสุดหรูซื้อไปฝากใครดูเลอค่าแน่นอน

Honey Apple Baumkuchen : เค้กขอนไม้ไส้แอปเปิ้ล !

Cr: JUCHHEIM

ขนมทีเด็ดจาก สนามบินฮาเนดะ ของฝาก ชิ้นแรก บอกเลยว่าแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เพราะนี่คือ บามคุเฮน หรือ เค้กขอนไม้ ที่ทำออกมาเป็นรูปทรงแอปเปิ้ล ! และสอดไส้แอปเปิ้ลอบน้ำผึ้งรสชาติหวานฉ่ำกรอบอร่อยอยู่ด้านในเนื้อเค้กแสนนุ่ม ให้ความรู้สึกเหมือนเรากำลังกินผลแอปเปิ้ลที่เป็นเนื้อเค้กก็ไม่ปาน แถมมาในแพ็กเกจเป็นลังขนาดเล็กให้ความรู้สึกเหมือนเราซื้อแอปเปิ้ลมากินจริงๆ เลย ซื้อไปฝากใครรับรองถูกใจและเซอร์ไพรส์แน่นอน

truffle cake : เค้กสอดไส้สูตรเข้มข้น

ของฝาก สนามบินฮาเนดะ

Cr: boulmich.shop

ทรัฟเฟิลเค้ก เนื้อนุ่ม สอดไส้แสนอร่อย มีให้เลือกทั้ง มารูนและ กาโต้ช็อกโกแลต ที่มีความเข้มข้น อร่อยสะใจมากๆ เป็นความอร่อยลงตัวได้ใจสุดๆ ที่คุฯไม่ควรพลาด

Kogata Yokan Sora no Tabi (Toraya) : โยกังสุดน่ารัก

Cr: haneda-e.tokyuhotels.co.jp

ขนมโยกัง เป็นขนมสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ ที่มีส่วนผสมหลักจากถั่วแดงและให้รสสัมผัสเหมือนกับวุ้น และมีความหนึบคล้ายเยลลี่เล็กน้อย ซึ่งร้าน Toraya นั้นทำโยกังออกมาได้อร่อย หลากหลายรสชาติ และอยู่ในแพ็กเกจที่น่ารักสุด ๆ ซึ่งแพ็กเกจที่เห็นกันอยู่นี่มีขายเฉพาะที่สนามบินฮาเนดะเท่านั้นนะเออ

Oekaki Macaron : ตัวแทนแห่งโตเกียว

Cr: woman.mynavi.jp

มาการองหน้าตาน่ารักที่เห็นกันอยู่นี้คือของฝากสุดฮอต สุดน่ารักแห่งสนามบินฮาเนดะ ที่แพ็กความหอมอร่อยของมาการองหน้าตาสุดน่ารักเหล่านี้มาเป็นเซ็ต แถมแต่ละชิ้นยังเป็นตัวแทนจากสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในโตเกียวอย่างเช่น มาการองแพนด้า ตัวแทนจากสวนสัตว์อุเอโนะนั่นเอง

Camembert Cheese Souffle : ชีสเค้กสูตรเข้มข้น

Cr: woman.mynavi.jp

Camembert Cheese คืออีกหนึ่งชีสเค้กสุดฮิต ที่นิยมซื้อไปเป็นของฝากติดไม้ติดมือกลับบ้านไปมากที่สุด และความนิยมของชีสเค้กชนิดนี้นั้นมาสัมผัสนุ่มลิ้นเมื่อได้ชิมเนื้อเค้กอันมีรสชาติเข้มข้น ซึ่งผลิตมาจากชีสชั้นดีของฝรั่งเศสที่มีกลิ่นหอมหวานและรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ สามารถกินคู่กับไวน์เพื่อเพิ่มอรรถรสหรือนำไปแช่เย็นก่อนรับประทานให้อร่อยขึ้นไปอีก ถ้าชอบชีสเค้กต้องซื้อกลับบ้านไปให้ได้นะ

แนะนำร้านของฝากในสนามบิน

PIER

Cr. tokyo-haneda

ร้านของที่ระลึกคุณภาพดีและอาหารที่สามารถซื้อกลับที่เป็นเอกลักษณ์ของญี่ปุ่น มีหลายร้านตั้งอยู่ในเกจต่างๆ ไม่ต้องเดินให้เมื่อย มีขนมของฝากให้เลือกมากมายจุใจเลย

KIN NO TSUBASA

Cr. tokyo-haneda

ร้านขนมญี่ปุ่น เอาใจคนรักขนมญี่ปุ่นดั้งเดิม ด้วยการรวบรวมขนมญี่ปุ่นที่หาซื้อยากมาไว้ในที่เดียวกัน ซื้อขนมจากร้านนี้เอาไปฝากผู้ใหญ่รับรองถูกใจแน่นอน

ANA FESTA

Cr. tokyo-haneda

เป็นร้านของฝากก่อนจะบินออกจากสนามบินนาริตะ มีขนมและของที่ระลึกหลายอย่าง โดยเฉพาะช๊อคโกแลต Royce คุกกี้ Shiroi Koibito และขนมยอดฮิตอื่นๆมากมาย

KINOKUNIYA entrée

Cr. tokyo-haneda

ร้านของฝากคุณภาพดี เช่น ขนมปังโฮมเมด อาหารสำเร็จรูป ชีส และไวน์ที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพโดยเฉพาะ ใครเน้นของฝากพิเศษๆแล้วล่ะก็ ลองแวะมาดูที่นี่ได้เลย รับรองว่าถ้าเอาไปฝากใคร คนรับยิ้มแก้มปริ

Dōshin Juveniland TOKYO

Cr. tokyo-haneda

ร้านของฝากที่เป็นของเล่น ของสะสม เอาใจคนทุกเพศทุกวัยที่ชอบของเล่น อาทิเช่น จำหน่ายของเล่นแปลกใหม่จากทั่วโลก ซึ่งรวมไปถึงของเล่นจากกระเป๋าน้ำอัดลมที่ชวนให้นึกลึกถึงความหลัง เกม พวงกุญแจ และคอลเลกชั่นพิเศษโดยเทรุฮิสะ คิตาฮาระ นักสะสมของเล่นโบราณชื่อดัง โมเดลยอดฮิตต่างๆ สนุกได้ทั้งครอบครัวกับร้านของเล่นที่หลากหลาย

ข้อสรุป

ช้อปที่ สนามบินฮาเนดะ ของฝาก แต่ละอย่างน่าชิมน่าลิ้มลองไม่แพ้กันเลยใช่มั้ยล่ะ บอกเลยว่าแต่ละอย่างมีความอร่อยและเอกลักษณ์ประจำตัวที่ใครได้รับไปก็จะต้องประทับใจ แถมบางอย่างก็มีขายเฉพาะที่สนามบินฮาเนดะที่เดียวเท่านั้นด้วย เห็นแบบนี้แล้วถ้าซื้อของฝากไม่ทันมาช้อปกันที่สนามบินก็ไม่สายนะ

อีกหนึ่งสนามบินที่มีของฝากน่าอร่อยน่าซื้อไม่แพ้กันก็คือสนามบินนาริตะนั่นเอง ตามไปดูลิสต์ของฝากที่น่าสนใจขอสนามบินแห่งนี้ได้ที่ลิงก์นี้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515