8 ขนม ของฝาก สนามบินนาริตะ ที่ต้องช๊อปก่อนกลับ อร่อยเด็ดถูกใจผู้รับ

04/12/2015 (อัพเดทเมื่อ 05/04/2021)
หลังจากได้เที่ยวกันจนฟินและอิ่มอกอิ่มใจจนถึงวันที่ต้องบอกลาประเทศญี่ปุ่นแล้ว หลายคนอาจจัดตารางเที่ยวแน่นจนไม่มีเวลาซื้อของกลับไปฝากญาติสนิทมิตรสหาย ต้องขอบอกว่าที่สนามบินนาริตะนี่แหละเป็นอีกหนึ่งแหล่งช้อปของกินของฝากอันแสนสะดวกสะบาย ใครที่ยังไม่มีไอเดียว่าจะซื้ออะไรดี เราขอแนะนำ 8 ของฝาก สนามบินนาริตะ ขนมแสนอร่อย แพคเกจสวยงาม ที่รับลองว่ามีความเป็นซิกเนเจอร์ คนซื้อสะดวก คนรับถูกใจ มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง
Meiji Step RakuRaku Cube LP R1
Meiji Step RakuRaku Cube LP R2

Kitkat เวเฟอร์หลากรสที่ไม่ได้เคลือบแค่ช็อกโกแลต

Cr: nestle.jp

ขอแนะนำขนมสุดฮิตที่ติดใจคนไทยเป็นที่สุดอย่าง Kitkat ก่อนเลย เพราะ Kitkat แทบจะกลายเป็น ของฝากจากญี่ปุ่น ที่คนไทยชอบซื้อเป็นประจำมากที่สุดอย่างหนึ่งไปแล้วและที่ชอบซื้อกันก็ไม่ได้เป็นเพราะแค่ฮิตตามกระแส แต่ Kitkat ที่ญี่ปุ่นนั้นอร่อยจริง ๆ แถมยังมีรสชาติที่หาซื้อที่ไทยไม่ได้อีกด้วย! จึงเป็น ของฝาก สนามบินนาริตะ ที่เราแนะนำ

Cr: nestle.jp

ไม่ว่าจะเป็นรสถั่วแดง ชีสเค้ก วาซาบิ สตรอเบอร์รี่ ชาเขียวซากุระ เมล่อน และรสอื่น ๆ อีกเพียบ สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน ANA FESTA (ที่ Terminal 1 ชั้น 2F) ร้าน BLUE SKY (Terminal 1) ราคาประมาณ 157-1,570 เยน โดยขึ้นอยู่กับชนิดและจำนวนชิ้น
※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Tokyo Banana ของฝากจากญี่ปุ่น รูปกล้วยสุดน่ารัก

souvenir-from-narita-japan Cr: tokyobanana.jp

ขนมของฝากยอดฮิตอีกอย่างที่มีรูปทรงเหมือนกล้วยสอดไส้ครีมหอมหวาน ซึ่งตอนนี้ไม่ได้มีแค่รสออริจินัลแต่มีอีกหลายรสชาติที่มีรูปลักษณ์เป็นลวดลายน่ารักและมีรสชาติที่น่าลิ้มลอง อย่างรส Banana Shake ที่มีลวดลายบนขนมเป็นดอกไม้ มีกลิ่นวนิลาไส้ครีมรสกล้วย

souvenir-from-narita-japan Cr: tokyobanana.jp

รส Banana Pudding ที่มีลายเป็นยีราฟพร้อมด้วยกลิ่นหอมหวานของพุดดิ้งคาราเมล ขนมกล้วยจากโตเกียวนี้ราคาประมาณ 483-2,057 เยน ราคาที่ต่างกันขึ้นอยู่กับชนิดและจำนวนชิ้น หาซื้อได้ที่ร้าน ANA FESTA ( Terminal 1 ชั้น 2F) (Terminal 2 ชั้น 4F) ร้าน BLUE SKY (Terminal 2 ชั้น 3F,4F) แพคเกจสวยอย่างนี้ แถมยังทั้งอร่อยทั้งน่ารักห้ามใจไม่ให้ซื้อกลับไปไม่ได้เลยสักที แต่อย่าลืมนะว่า Tokyo Banana เก็บไว้ได้แค่ 7 วันเท่านั้นนะ
※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Jaga Pokkuru มันฝรั่งทอดกรอบจากฮอกไกโด

Cr: calbee.co.jp

มันฝรั่งแท่งกรอบสุดอร่อยจากฮอกไกโดที่ไม่ต้องไปไกลหาซื้อได้ง่าย ๆ ในสนามบินนาริตะ ความกรอบอร่อยในรูปแบบของแท่งเหมือนเฟรนช์ฟราย ทำให้ Jaga Pokkuru เป็นขนมของฝากยอดฮิตอีกหนึ่งอย่างจากญี่ปุ่น

Cr: calbee.co.jp

เหลืองกรอบน่ากินขนาดนี้หาซื้อกันได้ที่ BLUE SKY (Terminal 1)/ Fa-So-La Akihabara (Terminal 3, ชั้น 3F) ราคากล่องแบบ 6 แพค 540 เยน, 10 แพค 864 เยน น่าอร่อยอย่างนี้เจอต้องซื้อกลับมาลองชิมให้ได้ละ
※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Royce Nama Chocolate ช็อกโกแลตสุดหรูรสกลมกล่อม

souvenir-from-narita-japanCr: royceconfectusa.com

มาถึงตาของฝากสุดหรูอย่างช็อกโกแลตสดที่ทำจากนมและครีมคุณภาพดี กินแล้วฟินเพราะมีรสหวานนุ่มละลายในปาก ตัวช็อกโกแลตจะไม่แข็งเหมือนทั่วไปแต่จะค่อนข้างจะนุ่มอร่อย พร้อมโรยด้วยผงช็อกโกแลตรสนุ่มด้านบน ถือเป็นของฝากสุดพรีเมียมอันเลื่องลือจากฮอกไกโด

Cr: royceconfectusa.com

แต่แน่นอนว่าไม่ต้องไปซื้อไกลถึงที่ฮอกไกโด เพราะงานนี้สนามบินนาริตะ มีเตรียมไว้ให้ซื้อกันแล้วที่ร้าน Fa-So-La (Terminal 1 และ Terminal 2), BLUE SKY (Terminal 2), ANA FESTA (Terminal 2) ในราคา 660 เยน ซื้อช็อกโกแลตยี่ห้อนี้ไปไม่มีผิดหวัง เป็นของฝากที่เลอค่า หากใครได้รับรับรองว่ากินแล้วฟินแน่นอน มีหลายรสชาติให้เลือกแต่มีข้อควรระวังนิดหน่อยตรงที่หากเก็บไว้นานเกิน 8 ชั่วโมงโดยไม่แช่เย็นอาจจะละลายได้ (ที่สนามบินมีบริการห่อแบบเก็บความเย็นให้นะ)
※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Royce Potato Chip Chocolate มันฝรั่งกรอบอร่อย

Cr: order.royceconfectusa.com

ของฝากจากญี่ปุ่น อีกหนึ่งอย่างจากผลิตภัณฑ์ของ ROYCE กล่องนี้ทำมาจากมันฝรั่งทอดกรอบเคลือบช็อกโกแลต ที่ให้รสสัมผัสทั้งหวาน เค็ม มัน แต่เข้ากันอย่างดีในมันฝรั่งทอดกรอบแผ่นเดียว

royce-category-potatochip-assortment-mood3 Cr: royce.com.my

มันฝรั่งทอดกรอบลูกผสมช็อกโกแลตยี่ห้อนี้มี 3 รสชาติให้เลือกกันคือมันฝรั่งทอดกรอบเคลือบช็อกโกแลต ไวท์ช็อกโกแลต และแบบเคลือบคาราเมล ราคาประมาณ 1,320 เยน เก็บได้นาน 1 เดือน สามารถหาซื้อกลับไปฝากกันได้ที่ร้าน Fa-So-La (Terminal 1), ร้าน BLUE SKY (Terminal 2), ร้าน ANA FESTA (Terminal 2)
※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Pocky บิสกิตแท่งแปลกใหม่แบบญี่ปุ่น

Cr: pocky.jp

และขนมของฝากอย่างสุดท้ายที่เราอาจคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีคือ ขนม Pocky บิสกิตชนิดแท่งตรากูลิโกะ เราไม่ได้หมดมุกจะแนะนำของฝากแต่อย่างใด เพียงแต่ขนม Pocky ของญี่ปุ่นที่อาจดูธรรมดานั้น ที่จริงแล้วมันไม่ธรรมดา !

Cr: suntory

Pocky มีด้วยกันหลายรสชาติ (มากมายไม่แพ้ Kitkat) ทั้งรสแบบชาเขียวต้นตำรับ รสเมล่อน หรือแบบขนาดใหญ่ไซส์จัมโบ้ที่มีแท่งใหญ่ได้ใจและมีถึง 7 รสชาติในกล่องเดียว ราคาเริ่มต้นที่ 300 เยนเท่านั้น หาซื้อได้ตามร้าน Fa-So-La (Terminal 2) และ SOUVENIR AKIHABARA (Terminal 3 ชั้น 3F) อร่อยถูกใจเด็ก ๆ ที่บ้านแน่นอน
※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

THE STRAWBERRY CAKE from GINZA : เค้กสอดไส้หอมอร่อย

Cr: fasola-shop.com

เค้กเนื้อนุ่มหน้าตาเหมือนสตรอเบอร์รี่สอดไส้ครีมหุ้มแยมสตรอเบอร์รี่ หวานเปรี้ยว หอมกรุ่นลงตัว เนื้อเค้กหอมเป็นเอกลักษณ์กัดแล้วจะพบรสชาติกลมกลืนลงตัว ใครที่ชอบรูปแบบความอร่อยของโตเกียวบานาน่า และชอบสตรอเบอร์รี่ ความหอมอร่อยนี้ต้องถูกใจ

Cr: fasola-shop.com

ความอร่อยนี่ซื้อได้ที่ร้าน Fa-So-La SOUVENIR AKIHABARA ที่ Terminal 3, 3rd Floor หรือร้านขายของที่ระลึกเครือ Fa-So-La

แพค 8 ชิ้นราคา 1,000 เยน

หาสาขาคลิ๊ก
※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

TOKYO CAMPANELLA : คุกกี้เครกเกอร์ไส้ช็อกโกแลตเข้มข้น

Cr: fasola-shop.com

ใครที่ชอบชิโรโคบิโตะจากฮอกไกโด TOKYO CAMPANELLA จะต้องจับใจคุณ ด้วยเครกเกอร์เนื้อร่อนให้ฟีลคุ๊กกี้ สอดไส้ครีมช็อกโกแลต ดับเบิ้ลความอร่อยที่มาพร้อมแพ็คเกจเรียบหรูดูไฮโซเหมาะเป็นของฝาก

Cr: fasola-shop.com

ความอร่อยนี่ซื้อได้ที่ร้าน Fa-So-La SOUVENIR AKIHABARA ที่ Terminal 3, 3rd Floor หรือร้านขายของที่ระลึกเครือ Fa-So-La

แพค 10 ชิ้นราคา 1,112 เยน
※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

ข้อสรุป

สนามบินนาริตะถือเป็นแหล่งช้อปปิ้งสุดท้ายก่อนที่เราทุกคนจะต้องเดินทางกลับบ้าน ถ้าใครอยากซื้ออยากได้อะไร แนะนำว่าช้อปกันให้กระหน่ำตอนอยู่ที่นี่ไปเลย เพราะ ของฝาก สนามบินนาริตะ อย่างก็มีขายเฉพาะที่สนามบินแห่งนี้เท่านั้น แถมนอกจากขนมญี่ปุ่นหรือเครื่องสำอางก็ยังมีของที่ระลึกอย่างอื่นอีกมากมายให้เลือกซื้อได้ภายในสนามบิน ฉะนั้นหากลืมซื้อของฝากสนามบินนาริตะช่วยคุณได้

Meiji Step RakuRaku Cube LP R3
Meiji Step RakuRaku Cube LP R4
HWA ハワ

Blogger : HWA ハワ

? บล็อกเกอร์ชื่อประหลาด ติดโยเกิร์ต ตระเวนกินไอศกรีม ชอบดูหนัง รักการเดินทาง โดยเฉพาะการท่องเที่ยวญี่ปุ่น ประเทศที่ไปกี่ครั้งควาามรู้สึกก็แตกต่างกัน จึงอยากซอกแซกไปให้ทั่ว เพราะชอบความสุขและบรรยากาศสนุก ๆ ระหว่างการเดินทาง ??

311 Posts

Meiji Step RakuRaku Cube LP R5

สถานที่เที่ยว

| Feature
Meiji Step RakuRaku Cube LP R6

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515

Meiji Step RakuRaku Cube LP R7