อัพเดท 20 เครื่องสำอางติดอันดับ @cosme ราคาไม่ถึงพันเยน

27/07/2016 (อัพเดทเมื่อ 13/05/2024)
อัพเดทล่าสุด 20 เครื่องสำอางญี่ปุ่น ติดอันดับ @cosme เว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องสำอางและบิวตี้ไอเท็มขนาดใหญ่และน่าเชื่อถือมากที่สุดในญี่ปุ่น รับรองว่าไม่เกินงบเพราะทุกชิ้นราคาไม่เกิน 1,000 เยน !! แถมหลายชิ้นยังเป็นเครื่องสำอางหน้าใหม่ที่ซื้อแล้วไม่ซ้ำเดิมแน่นอน แบบนี้พลาดไม่ได้แล้ว

Cover Photo othree

@cosme ถือเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องสำอางและบิวตี้ไอเท็มขนาดใหญ่และน่าเชื่อถือมากที่สุดในญี่ปุ่น ที่นี่เป็นเว็บไซต์ที่สาวญี่ปุ่นผู้ชื่นชอบการแต่งหน้าและรักสวยรักงามจะมารวมตัวกันเพื่อแบ่งปันข้อมูลรีวิวสินค้าต่าง ๆ ตั้งแต่เครื่องสำอาง สกินแคร์ อุปกรณ์แต่งหน้า และบิวตี้ไอเท็มทั้งหลาย จึงเกิดการจัดอันดับให้กับแต่ละผลิตภัณฑ์ขึ้น โดยใช้คะแนนและข้อมูลการรีวิวจากสาวญี่ปุ่นผู้ใช้งานจริงจึงทำให้การอันดับนั้นมีความน่าเชื่อถือและได้รับการยอมรับจากสาวญี่ปุ่น ส่วนสาวไทยที่เป็นสาวเอเชียเหมือนกันก็สามารถยึดเอาข้อมูลจากการจัดอันดับนี้มาใช้ได้เพราะมีสภาพผิวที่คล้ายคลึงกัน ได้ผลลัพธ์จากการใช้งานที่ดีเทียบเท่ากัน

Heavy Rotation Coloring Eyebrow

Cr: isehan.co.jp

สุดยอดมาสคาร่าคิ้วที่สาวเอเชียต้องซูฮก ตอนนี้มีเฉดสีให้เลือกสรรเพื่อให้เหมาะกับสีผมเรามากที่สุดอยู่หลายเฉดสี ต้องลองไปทดสอบดูเพื่อหาสีที่ใช่ เพราะมองจากด้านนอกแพ็กเกจนั้นดูไม่ออกนะคะ เจ้ามาสคาร่่าตัวนี้ใช้ไม่ยากเลยล่ะ เพียงแค่ปัด ๆ เหมือนมาสคาร่าขนตา หลังจากที่เราทำการเขียนคิ้วด้วยดินสอเขียนคิ้วแท่งโปรดเรียบร้อยแล้วก็ทำการปัดมาสคาร่าตัวนี้เพื่อเป็นกาารจัดขนคิ้วของเราให้ได้ทรงสวย ไม่รกรุงรัง ดูเป๊ะ แถมยังมีคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อ ติดแน่นทนนานแม้ว่าที่เขียนคิ้วเนื้อดินสอจะเลือนลางไปแต่มาสคาร่ายังคงอยู่ค่า

ราคา 800 เยน

KATE Eyebrow Pencil N

Cr: kate-global.net

ถ้าเป็นเรื่องเขียนคิ้วต้องยกนิ้วให้ KATE เค้าเลยล่ะค่ะ เพราะนอกจากที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นบรรจุในตลับจะโด่งดังเป็นพลุแตกติดอันอับไม่ยอมตกหล่นให้ใครมาแซงหน้าได้ง่าย ๆ แล้ว เจ้าดินสอเขียนคิ้วแท่งนี้ก็มาแรงไม่แพ้กัน และบอกเลยว่าเหมาะมากสำหรับสาวซุ่มซ่ามที่ไม่ควรพกที่เขียนคิ้วบรรจุในตลับเพราะอาจเผลอทำตกแตกจนบ่อน้ำตาแตกได้ แท่งนี้ตอบทุกโจทย์เลยสาว ๆ เพราะเป็นดินสอที่มีหัวเล็กมากขนาดเพียง 1.5 มิลลิเมตรเท่านั้น สามารถวาดโครงคิ้วได้เรียวสวยงาม ไม่ต้องกังวลว่าจะได้คิ้วปลิง เพียงแค่เรารู้จักควบคุมน้ำหนักมือให้พอดี เริ่มวาดจากเส้นเล็กแล้วค่อย ๆ เติมเต็มให้คิ้วสวยได้รูปดูเป็นธรรมชาติ เรื่องเฉดสีเค้าก็ไม่ยอมน้อยหน้าใครเพราะมีให้เลือกมากมายตามที่สาวแต่ละคนต้องการ รับรองว่าเขียนง่ายและติดทน

ราคา 700 เยน

Daiso Eyebrow Coat

Cr: daisothailand

ถ้ามาสคาร่าไม่ยังเพียงพอ เราขอแนะนำให้เลือกใช้ Eyebrow Coat จาก Daiso ที่จะช่วยรักษาคิ้วของสาว ๆ ให้อยู่ทนอยู่นานมากยิ่งขึ้น ด้วยประสิทธิภาพของ Coating ขวดจิ๋วนี้เพียงขวดเดียวเท่านั้นก็สามารถเคลือบคิ้วของเราเอาไว้ให้ติดทนตลอดวันแล้ว หากเปรียบเทียบดูแล้วก็เหมือนกับการที่เราทาเล็บแล้วต้องลง Top Coat เพื่อเคลือบสีเล็บให้ติดทนนานลดการเสียดสีโดยตรง เมื่อเราจัดการเขียนคิ้วให้ได้ทรงสวยตามที่ต้องการแล้วก็จุ่มน้ำยาแล้วป้ายลงไปบนคิ้วเพื่อเคลือบ ขอย้ำว่าใช้แค่เพียงนิดเดียวเท่านั้นนะคะ ไม่งั้นขมวดคิ้วไม่ได้แล้วคงแย่แน่ ๆ เลย

ราคา 100 เยน

Heroine Makeup Smooth Liquid Eyeliner

kiss me Cr: www.isehan.co.jp

สุดยอดอายไลน์เนอร์ที่เราทุกคนต้องคุ้นตา ด้วยรูปภาพของตัวการ์ตูนตาหวานที่เคยอ่านในหนังสือการ์ตูนสมัยเด็กที่เห็นเด่นชัดอยู่บนแพ็กเก็จอันถือเป็นสัญลักษณ์ประจำแบรนด์ Heroine Makeup ไปเสียแล้ว ขนาดของหัวปากกที่เรียวเล็กเพียง 0.1 มิลลิเมตรทำให้เราสามารถควบคุมเส้นของอายไลน์เนอร์ให้เขียนให้ชิดโคนขนตาให้ได้มากที่สุด เพราะการเขียนอายไลน์เนอร์ให้ดวงตาดูกลมโตนั้นต้องเขียนให้ชิดโคนขนตาไม่ใช่การถมดำไปบนเปลือกตานะคะ และอีกหนึ่งประสิทธิภาพที่ทำให้อายไลน์เนอร์โด่งดังและคร่ำวอดอยู่ในวงการความงามนี้ได้นานก็คือความคงทน ไม่ไหลเยิ้ม ไม่แพนด้าระหว่างวันนั่นเองค่ะ

ราคา 1,000 เยน

KATE Double Eyelid Remake

Cr: kate-global.net

อยากมีตาสองชั้นแต่ไม่อยากเจ็บตัวไปทำศัลยกรรมหรือต้องหาเทปติดตาสองชั้นมาใช้ให้ยุ่งยาก ต้องมาลองสร้างตาสองชั้นด้วยวิธีสุดง่ายเพียงแค่ใช้ KATE Double Eyelid Remake ดินสอที่มีความคล้ายกับอายไลน์เนอร์แต่มีเนื้อสีไม่ทึบ มีความโปร่งแสงและสีอ่อนกว่ามาก หลักการของดินสอแท่งนี้คล้ายกับกาแรเงา คือเราสามารถวาดเส้นลงบนรอยพับของเปลือกตาเพื่อสร้างให้รอยพับนั้นชัดขึ้น ดวงตาจะดูลึกและมีมิติมากกว่าเดิม หรือเพิ่มความยาวของหางตาก็วาดได้เช่นกัน ด้วยเนื้อของดินสอจะสร้างตาสองชั้นให้สาว ๆ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ราคา 1,000 เยน

CANMAKE Quick Lash Curler

Cr: CANMAKE.TOKYO

เคยประสบกับปัญหาขนตาตกไม่เด้งทนนานตลอดทั้งวันบ้างไหมคะ ตอนเช้าแต่งหน้า ดัดขนตา ปัดขนตาเด้งสวยด้วยมาสคาร่าระดับเทพที่นั่งยันนอนยันยืนยันเลยว่าปัดแล้วงอนเด้งแน่นอน ออกจากบ้านมาก็ว่าสวยเด้งแล้ว แต่ทำไมเวลาผ่านไปจนถึงบ่ายขนตากลับทรยศตกลงมาสวัสดีคนที่เจออย่างนอบน้อมเสียได้ นั่นก็เป็นเพราะเราขาดตัวช่วยสำคัญอย่าง CANMAKE Quick Lash Curler ที่ใช้เป็น Top Coat เมื่อดัดและปัดมาสคาร่าแล้วก็ลงตัวนี้ทับอีกหนึ่งชั้นเพื่อให้ประสิทธิภาพงอน หนา ยาว เด้งของมาสคาร่าที่ใช้ได้แผลงฤทธิ์นานขึ้น รับรองเด้ง เด้ง เด้ง !

ราคา 680 เยน

CHIFURE Long and Curl Mascara

chifure-horz Cr: www.chifure.co.jp

แม้ชื่อจะไม่ค่อยคุ้นหูเท่าไร แต่สำหรับแบรนด์ CHIFURE ที่ญี่ปุ่นนั้นมีชื่อเสียงมาก ๆ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ด้านการดูแลผิวพรรณนั้นติดอันดับอยู่หลายตัวทีเดียวล่ะ เพราะแบรนด์นี้เค้ายึดถือเรื่องวัตถุดิบที่นำมาใช้ในการผลิตเครื่องสำอางที่เลือกใช้เฉพาะวัตถุดิบคุณภาพและอ่อนโยนต่อคุณสาว ๆ ทุกคน ซึ่งมาสคาร่าตัวนี้จะมีความอ่อนโยน ไม่อันตรายต่อขนตาและยังมีประสิทธิภาพช่วยให้ขนตางอนยาวอย่างใจต้องการด้วยเนื้อมาสคาร่าไฟเบอร์และหัวแปรงที่สามารถซอกแซกไปยังขนตาแบบเส้นต่อเส้น และที่สำคัญคือทนน้ำ ทนเหงื่อแบบสุด ๆ คุ้มเกินราคาจริง ๆ

ราคา 700 เยน

ESPRIQUE Eye Color

Cr: esprique.com

อายแชโดว์จากแบรนด์ ESPRIQUE ที่มีประกายความวิบวับตามสไตล์ของสาวญี่ปุ่นที่นิยมเทรนด์แต่งหน้าแบบมีประกายชิมเมอร์ อารมณ์ประมาณว่าเทรนด์หน้าพุ่ง ซึ่งไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยเครื่องสำอางชิมเมอร์ก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่ตลอดกาล และใครที่ชื่นชอบเทรนด์การแต่งหน้าแบบนี้ก็ต้องไม่พลาดที่จะหยิบอายแชโดว์ชิ้นนี้ติดมือใส่ตะกร้าช้อปปิ้งไปด้วย และเราเชื่อว่าไม่ว่าสาว ๆ จะมีอายแชโดว์กี่เฉดสีก็ตาม สุดท้ายแล้วทุกคนก็ต้องมีสีโปรดที่ใช้อยู่เป็นประจำ ส่วนสีอื่นก็ไม่ยุบเสียที เพราะฉะนั้นอายแชโดว์ชิ้นนี้จึงตอบโจทย์ได้ดีมากเพราะเราเลือกแค่สีที่ชอบเพียงตลับเดียวเท่านั้นก็สามารถแต่งหน้าได้สบาย ๆ เนื้อชิมเมอร์ละเอียดให้ประกายความสว่างสดใสแก่ดวงตา เนื้อเกลี่ยง่าย เม็ดสีชัด คอนเฟิร์มค่ะ

ราคา 800 เยน

MAIKOHAN Neribeni

Cr: maikohan.oboko

การมีพวงแก้มและริมฝีปากสีสวยหวานแบบสาวญี่ปุ่นเป็นไปได้ไม่ยาก เพียงเลือกใช้ MAIKOHAN Neribeni ครีมบลัชจากแบรนด์ SANA ที่สามารถเนรมิตความสวยสดใสแบบสาวญี่ปุ่นให้สาว ๆ ได้ด้วยเนื้อครีมสีสวยที่บรรจุอยู่ในตลับพกพาง่าย เมื่ออยากเติมความสวยก็จัดการเอานิ้ววนลงไปบนเนื้อครีม วนไปค่ะ วนเพื่อเป็นการวอร์มเนื้อครีมให้ติดนิ้วขึ้น จากนั้นก็เติมสีสันให้แก่ริมฝีปากและพวงแก้มได้เลย เค้าคอนเฟิร์มาว่าสีติดทนนานนะจ้ะ แต่แนะนำว่าลงแป้งหรือบลัชออนแบบฝุ่นทับอีกทีเพื่อความคงททนจะดีมากขึ้นไปอีก

ราคา 900 เยน

CANMAKE Powder Cheeks

Cr: CANMAKE.TOKYO

ไปญี่ปุ่นแล้วไม่ซื้อเครื่องสำอาง CANMAKE ถือว่าพลาดมาก ๆ เพราะที่ญี่ปุ่นแบรนด์นี้มีราคาถูกสุด ๆ แม้จะราคาถูกแต่เต็มไปด้วยคุณภาพนะจ้ะ เพราะสาวญี่ปุ่นเค้าจัดให้อยู่ในอันดับต้น ๆ ของเว็บเลยล่ะ และ CANMAKE Powder Cheeks ตลับนี้เป็นอีกหนึ่งบลัชออนคุณภาพที่มีราคาคุ้มค่าสุด ๆ ภายในตลับมาพร้อมแปรงจิ๋วที่ใช้งานได้จริงไม่ได้แค่มีไว้ประดับแพ็กเก็จเท่านั้น เนื้อของบลัชตัวนี้จะมีความฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งนิด ๆ เพื่อกระจายแสงให้กับใบหน้าถือเป็นการไฮไลท์พวงแก้มให้สดใสขึ้นไปอีก ส่วนโทนสีเน้นก็ไม่เข้มจัด ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติสไตล์สาวญี่ปุ่นแน่นอนจ้า

ราคา 550 เยน

Love Tulle Liquid Rouge

love tulle Cr: www.bcl-brand.jp

ลิปจิ้มจุ่มที่มีหน้าตาละม้ายคล้ายขวดน้ำยาทาเล็บแต่ภายในบรรจุลิปสติกสีสวยหวานไว้ หัวแปรงของลิปตัวนี้ไม่เหมือนแบรนด์อื่นตรงที่เค้าเลือกใช้หัวแปรงแบบแบนเเพื่อให้เราทาได้ง่ายและสะดวกในการจับมากขึ้น เนื้อลิปนั้นเหมาะมากสำหรับสาวที่มีริมฝีปากแห้งเพราะเป็นเนื้อผสมผสานระหว่างลิปกลอสกับลิปสติกเนื้อเหลว ทำให้ทาแล้วมีความชุ่มชื้น เงาวาว ดูเป็นสาวสุขภาพดีขึ้นมาแบบทันตาเห็น ส่วนเรื่องแพ็กเก็จก็ไม่ต้องพูดถึงเพราะน่ารักมาก พกไปไหนไม่อายใคร หยิบเติมปากเมื่อไรก็สวยเด้ง

ราคา 1,000 เยน

ETUDE HOUSE Dear Darling Water Tint

Cr: etudehouse.com

Tint ก็คือ Tint จะบอกว่าเป็นลิปสติกก็คงไม่ถูก แต่เจ้าของเหลวสีสดนี้ไม่ธรรมดาจริง ๆ เพราะสามารถสร้างลุคให้สาวเกาหลีสวยน่ารักจนสาวชาติอื่นอยากจะมีริมฝีปากแบบสาวเกาหลีดูบ้าง และ Tint ขวดเล็กนี้ก็สามารถทำได้ด้วยวิธีการแต่งแต้มลงไปตรงด้านในของริมฝีปาก เพื่อให้ดูปากแดงไม่ซีดเซียว จากนั้นก็เม้มปากให้สีนั้นเลือนลางสักนิดและไล่ระดับสีแบบ Gradation เก๋ ๆ หรือถ้าอยากสดใสขั้นสุดก็ทาไปเลยให้เต็มริมฝีปากค่ะ แต่อย่าล้นขอบปากแล้วกันนะเธอ

ราคา 602 เยน

Media Cream Foundation

media1-horz Cr: www.kanebo-cosmetics.jp

Media แบรนด์เครื่องสำอางย่อยจากตระกูล Kanebo ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อเอาใจคนงบน้อยแต่อยากสวยด้วยเครื่องสำอางคุณภาพดี เป็นผลิตภัณฑ์รองพื้นที่เน้นในเรื่องให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวพรรณของสาว ๆ และยังมีส่วนผสมของคอลลาเจนเพิ่มความเด้งและไข่มุกเพื่อให้ใบหน้าดูขาวกระจ่างใสไม่หมองระหว่างวัน เพราะฉะนั้นนอกจากจะช่วยรองพื้นปรับสภาพผิวและสีผิวให้พร้อมกับการแต่งหน้าแล้วยังให้การบำรุงที่ล้ำลึกอีกด้วยน้า สาวผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เพราะไม่ผสมน้ำหอมและมีสารประกอบที่อ่อนโยน ซึ่งทางแบรนด์เค้าแนะนำว่าให้เริ่มแต้มจุดเล็ก ๆ บนช่วงแก้มก่อนแล้วจึงค่อย ๆ เกลี่ยไปให้ทั่วใบหน้าจากด้านในออกด้านนอก (จากกลางหน้าไปถึงกรอบหน้า)

ราคา 1,100 เยน

CEZANNE UV Foundation EX Plus

Cr: cezanne.co.jp

อดไม่ได้ที่จะต้องเอากลับมาแนะนำให้สาว ๆ รู้จัก เพราะเผื่อยังมีใครที่ตกหล่นพลาดที่จะได้ทำความรู้จักสุดยอดแป้งพัฟจาก

CEZANNE

ตลับนี้ บอกเลยว่าควรค่าแก่การลองซื้อมาใช้สุด ๆ ราคาที่เห็นแล้วแทบกรี๊ดแต่คุณภาพที่ได้นั้นทำให้ต้องกรี๊ดหนักกว่า เพราะของเค้าดีอัดแน่นประสิทธิภาพแบบล้นตลับ เจ้าแป้งตลับฟ้าเรียบง่ายไร้ลวดลายนี้แหละที่จะมาครองใจคุณด้วยความเป็นธรรมชาติจากเนื้อแป้งโปร่งแสง ทาแล้วไม่หนักหน้า ช่วยให้ผิวขาวสว่างใสไม่หมองคล้ำ แถมยังเพิ่มเรื่องการดูดซึมความมันมากกว่าสูตรเดิมอีกด้วย และไม่ใช่ทำให้สวยเพียงชั่วคราวเท่านั้น เพราะแป้งตัวนี้มีสารบำรุงที่จะทำผิวหน้าของคุณเรียบเนียนและสุขภาพดีในระยะยาวด้วยค่ะ

ราคา 500 เยน

CANMAKE Marshmallows Finish Powder

Cr: CANMAKE.TOKYO

แค่ได้ยินชื่อก็น่ารักน่าใช้เกินห้ามใจแล้วกับ CANMAKE Marshmallows Finish Powder แป้งพัฟไม่ผสมรองพื้นที่ให้เนื้อสัมผัสบางเบาเหมือนมาร์ชเมลโล่ตามชื่อของมันนั่นเอง ตัวแป้งมีส่วนผสมของสารบำรุงที่ให้ความชุ่มชื้นแต่ไม่ทิ้งความมันตกค้างให้สาว ๆ ต้องกลุ้มใจนะคะ แถมยังปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์อีกด้วย ใช้แล้วไม่แพ้แน่นอน แม้จะไม่ได้ผสมรองพื้นแต่ก็ใช้ตัวเดียวแล้วอยู่เลย ลงสกินแคร์ กันแดด แล้วตามด้วยแป้งตัวนี้ก็สวยออกจากบ้านได้แล้วล่ะค่ะ ด้วยความบางเบาของเนื้อแป้งตัวนี้ทำให้เราไม่รู้สึกหนักหน้า และไม่อุดตันรูขุมขน ล้างออกง่ายสบายใจค่า

ราคา 940 เยน

pigeon baby powder

Cr: pigeon.co.jp

เด็กกว่านี้ไม่มีแล้ว เมื่อขวดนมยี่ห้อดังอย่าง pigeon หันมาทำแป้งเด็กอัดแข็งเอาใจผู้ใหญ่ที่ตอนนี้กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากสาวญี่ปุ่น เนื้อแป้งมีความบางเบา ให้ควาามรู้สึกสบายผิว ผ่านการทดสอบการระคายเคืองแล้วว่าไม่ระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย เป็นแป้งที่ไร้สีไร้กลิ่นไม่เป็นอันตรายทั้งต่อเด็กและผู้ใหญ่ และยังช่วยป้องกันผดผื่นที่เกิดจากอากาศร้อนได้อีกด้วย แบบนี้แฮปปี้กันทั้งคุณแม่และคุณลูกแน่นอน

ราคา 430 เยน

ParaDo Buzz Guard UV

buzz Cr: www.parado.jp

ครีมกันแดดเนื้อเจลที่หาซื้อได้ที่ร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 ถือว่าเป็นครีมกันแดดที่มีราคาถูกมากเมื่อเทียบกับคุณภาพ เป็นกันแดดที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติจึงมีความอ่อนโยนและผ่านการตรวจสอบแล้วว่าไม่มีสารก่อภูมิแพ้จึงเหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย และด้วยพลังจากธรรมชาตินั้นจะช่วยปกป้องผิวของเราจากแสงแดดที่แผดเผา นอกจากกันแดดแล้วยังได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ จากสมุนไพรธรรมชาติที่ช่วยไล่แมลงที่มากวนใจเราได้อีกด้วย

ราคา 647 เยน

Mentholatum SKIN AQUA UV Moisture Gel

Cr: rohto.com

ใครที่ไม่ชอบเนื้อครีมกันแดดแบบเหนียวเหนอะหนะแต่ก็ยังต้องการปกป้องผิวจากแสงแดดต้องลองใช้ Mentholatum SKIN AQUA UV Moisture Gel ขวดนี้ดู เป็นครีมกันแดดที่ all in one สามารถใช้ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ปกป้องกันตั้งแต่หัวจรดเท้าไปเลย ด้วยเนื้อเจลที่บางเบาและซึบซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะหรือจับตัวเป็นก้อนทำให้ครีมกันแดดขวดนี้ครองใจใครหลายคนจนตัดสินใจเปลี่ยนมาใช้สิ่งนี้กันแบบถาวร และนอกจากจะปกป้องผิวจากแดดแล้วยังมีส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นพร้อมปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำและความหมองคล้ำได้ดี

ราคา 900 เยน

MUJI Jojoba Oil

Cr: muji.com.hk

MUJI แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นขวัญใจชาวไทยหลายคนที่ชื่นชอบในสไตล์ของแบรนด์นี้ที่น้อยแต่มีอะไรหรือ Less is More นั่นเอง นอกจากจะเสื้อผ้า และข้าวของเครื่องใช้หน้าตาดีมีฟังก์ชั่นแล้ว สินค้าในหมวดความงามของเค้าก็โด่งดังไม่แพ้กันเลย อย่างเช่น Jojoba Oil ขวดนี้ที่ฝ่าฟันต่อสู้จนมาเฉิดฉายติดอันดับ 1 ของ @cosme ในหมวด Face Oil Lotion จนได้ ด้วยความอ่อนโยนที่ปราศจากสีและกลิ่น พร้อมสารสกัดเข้มข้นจาก Jojoba Seed ให้ความชุ่มชื้นกับผิวซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผิวเกิดริ้วรอยช้า หน้าเราจะดูเด็กและเด้งขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง และไม่ได้มีไว้สำหรับผิวหน้าเท่านั้น ยังสามารถใช้กับผิวกาย และเป็นออยล์บำรุงให้ผมนุ่มนวลเงางามได้ด้วยนะคะ

ราคา 904 เยน

COW Beauty Soap

Cr: cowsoap

ยี่ห้อ COW หรือ เอาตรง ๆ ก็วัวนั่นแหละ เป็นแบรนด์ของสบู่ก้อนที่สาวญี่ปุ่นกำลังตกหลุมรัก แบรนด์นี้ถือกำเนิดขึ้นในประเทศญี่ปุ่นเมื่อปีค.ศ. 1928 ถือว่าเป็นแบรนด์ที่เก่าแก่แบรนด์หนึ่งเลยก็ว่าได้ สบู่ของแบรนด์นี้ก็เดาไม่ยากเพราะวัตถุดิบหลักได้มาจากนมวัวนั่นเอง และด้วยกรรมวิธีการผลิตสุดพิเศษทำให้ได้ฟองสบู่ที่นุ่มละมุน อ่อนโยนต่อผิว สามารถทำความสะอาดผิดได้สะอาดหมดจดแต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง มีให้เลือกสองกลิ่นคือสีแดงกลิ่นกุหลาบ และสีฟ้ากลิ่นมะลิ

ราคา 80 เยน

ตามหา @cosme store ได้ที่ไหนบ้าง

ร้าน @cosme store เป็นร้านค้าที่ตั้งขึ้นภายใต้การดูแลของเว็บไซต์ cosme.net เพื่อเป็นการรวบรวมเครื่องสำอางและบิวตี้ไอเท็มต่าง ๆ มาจำหน่ายภายในร้านเพื่อให้สาว ๆ ได้มาเลือกช้อปสินค้าเพื่อความสวยความงามกันได้อย่างสะดวกสบาย แถมยังมีการจัดอันดับเครื่องสำอางให้ดูภายในร้านให้เห็นกันชัด ๆ ไปเลยว่ามีชิ้นไหนติดอันดับไหนกันบ้าง ซื้อตามกันได้ไม่ต้องคิดมากเลยล่ะ ซึ่งปัจจุบันร้าน @cosme store นั้นมีสาขาทั้งหมด 10 สาขา และจะมีที่ไหนน่าไปและเดินทางไปได้สะดวกบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

@cosme store สาขา Lumine Est Shinjuku

@cosme 1 Cr: cosmestore.net

@cosme store สาขา Lumine Est Shinjuku

ที่อยู่ชั้น B2 Lumine Est Shinjuku, 3-38-1 Shinjuku-ku, Tokyo 162-0022
วิธีเดินทางนั่งรถไฟ JR สาย Yamanote Line มาลงสถานี Shinjuku แล้วเดินอีก 5 นาที
เวลาทำการ11.00-22.00 น.
Facebookcosme

ดูแผนที่ @cosme store สาขา Lumine Est Shinjuku@cosme store สาขา Ueno Marui Store

cosme 2 Cr: cosmestore.net

@cosme store สาขา Ueno Marui Store

ที่อยู่ชั้น B1 Ueno Marui, 6-15-1 Ueno, Taito-ku, Tokyo 110-8502
วิธีเดินทางนั่งรถไฟ JR สาย Yamanote Line มาลงสถานี Ueno แล้วเดินอีก 4 นาที
เวลาทำการ11.00-21.00 น.
Facebook@cosme

ดูแผนที่ @cosme store สาขา Ueno Marui Store@cosme store สาขา Marui Family Mizoguchi Shop

cosme 3 Cr: cosmestore.net

@cosme store สาขา Marui Family Mizoguchi Shop

ที่อยู่ชั้น 5 Marui Family Mizoguchi, 1-4-1 Mizoguchi, Takatsu-ku, Kanagawa, Kanagawa 213-0001
วิธีเดินทางนั่งรถไฟ JR สาย Tokaido Line มาลงสถานี Musashimizonokuchi แล้วเดินอีก 4 นาที
เวลาทำการ10.30-20.00 น.
Facebook@cosme

ดูแผนที่ @cosme store สาขา Marui Family Mizoguchi Shop@cosme store สาขา TSUTAYA EBISUBASHI Shop

cosme 4 Cr: cosmestore.net

@cosme store สาขา TSUTAYA EBISUBASHI Shop

ที่อยู่ชั้น 3 TSUTAYA EBISUBASHI, 1-8-19 Dotonbori, Chuo-ku, Osaka-shi, 542-0071
วิธีเดินทางนั่งรถไฟใต้ดินสาย Midosuji Line มาลงสถานี Namba แล้วเดินอีก 4 นาที
เวลาทำการ10.00-03.00 น.
Facebook@cosme

ดูแผนที่ @cosme store สาขา TSUTAYA EBISUBASHI Shop

ข้อสรุป

ใครอยากสวยแบบสาวญี่ปุ่นต้องห้ามพลาดเด็ดขาดเลยนะ ไปสอยไปเก็บมาให้ครบทุกไอเท็มกันเลยจะได้สวยแบบครบสูตร แต่ละชิ้นนั้นรับประกันคุณภาพโดย @cosme จึงมั่นใจได้เลยว่าใช้แล้วสวยแน่นอนจ้า ส่วนใครที่ยังไม่จุใจก็ตามไปอ่านบทความก่อนหน้ากันได้ เราแนะนำไว้มากถึง 20 ชิ้นเลยล่ะค่ะ สวยแล้วอย่าลืมบอกต่อเพื่อนนะ

floating-restaurant-1

สวยด้วยมือเรา 20 เครื่องสำอางญี่ปุ่นเด็ดๆ พร้อมราคาฉบับสมบูรณ์

เรารวบรวมผลิตภัณฑ์ที่ถูกกล่าวขานว่าดีจริงทั้งจากสาวไทยและสาวญี่ปุ่นมาไว้ให้เพื่อน ๆ ที่นี่ในบทความเดียว ! แล้วจะช้าอยู่ใย เตรียมเซฟรูปและราคารัว ๆ แล้วบินไปช้อปกันได้เลยยยย !

Mytarn

Blogger : Mytarn

เราเองก็เป็นหนึ่งในคนไทยที่หลงใหลในประเทศญี่ปุ่น ?? และรู้สึกเหมือนกับหลาย ๆ คนที่ไม่เคยเบื่อการเดินทางท่องเที่ยวไปยังประเทศแห่งนี้ สิ่งที่ชอบที่สุดคงจะเป็นขนม เบียร์ และการช้อปปิ้ง อิ้ง อิ้ง อิ้ง~ ???

166 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515