หน้ากาก pm 2.5 ญี่ปุ่น

  ช่วงเวลานี้ถ้าถามว่า ไปญี่ปุ่นซื้ออะไรดี คำตอบไม่มีอะไรอินเทรนด์เท่ากับ หน้ากาก pm 2.5 ญี่ปุ่น อีกแล้ว เพราะช่วงนี้หลายพื้นที่ของไทยมีฝุ่นควันมาก แถมด้วยการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า เราเลยรวมรวมหน้ากากอนามัย และไอเทมน่าซื้อมาฝากกัน

  1Be-Style pleated type สีชมพู

  หน้ากาก pm 2.5 ญี่ปุ่น

  หน้ากากอนามัยที่กรองอนุภาคขนาด 0.1 μm ได้ถึง 99% หรือ กันฝุ่น pm 2.5 นั่นเอง มาพร้อมกับรูปแบบพับที่กันอนุภาคของไวรัสได้ นอกจากนี้ Be-Style ยังใส่ใจในรูปแบบมีการเย็บตรงคางให้เข้ารูป สำหรับสาวๆ ใส่แล้วหน้ายังดูเรียวสวย สีชมพูหวาน หายใจสะดวก สายรัดสบายหู ไม่แน่น

  แพ็ค 7 ชิ้น ราคา 450 เยน

  2Fitty Style Fit Mask

  หน้ากาก pm 2.5 ญี่ปุ่น Cr: tamagawa-eizai.co.jp

  Fitty Style Fit Mask หน้ากากอนามัยรูปแบบ 3d กระชับใบหน้าแต่ไม่ชิดกับบากไม่ตัองกลัวลิปสติกเลอะเปื้อน กันได้ทั้ง ฝุ่น pm 2.5 รวมถึง ละอองเกสรดอกไม้ และไวรัส หายใจง่าย สายรัดกำลังดีไม่เจ็บหู

  แพ็ค 5 ชิ้น ราคา 385 เยน

  3PITTA MASK2.5 a

  หน้ากาก pm 2.5 ญี่ปุ่น Cr: arax.co.jp

  หน้ากากอนามัย 3 ชั้น ทียบเท่ากับมาตรฐาน N95 กันได้ทั้งฝุ่น pm 2.5 ละอองเกสร เส้นใยมีโครงสร้างโพลาไรซ์ ได้ประสิทธิภาพการดักจับที่ยอดเยี่ยม รวมถึงอากาศซึมผ่านได้ง่าย หายใจสะดวก มีฟิลเตอร์ป้องกันการแพร่เชื้อโรค

  แพ็ค 5 ชิ้น ราคา 412 เยน

  4Unicharm Cho-rittai (3D type) Mask

  หน้ากาก pm 2.5 ญี่ปุ่น

  Unicharm Cho-rittai หน้ากากอนามัยแบบ 3D ออกแบบให้กระชับแนบสนิทกับใบหน้า ฟิลเตอร์สามชั้นกรอง อนุภาคขนาด 0.1 μm ได้ถึง 99% หรือ กันฝุ่น pm 2.5 สายคล้องหูนุ่ม ยืดหยุ่นไม่เจ็บหู มีให้เลือกสามขนาด สีชมพูเล็ก ฟ้าปกติ เขียวขนาดใหญ่

  แพ็ค 7 ชิ้น ราคา 350 เยน (มีขนาด 30 ชิ้น เช็คราคา ณ จุดขาย)

  5Honnori hābu ga kaoru

  หน้ากาก pm 2.5 ญี่ปุ่น Cr: hc.kowa.co.jp

  Honnori hābu ga kaoru นอกจากจะกัน อนุภาคขนาด 0.1 μm ได้ถึง 99% หรือ กันฝุ่น pm 2.5 แล้ว ความพิเศษคือมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ทั้งกุหลาบ ลาเวนเดอร์ และซีตรัส หายใจสะดวก เส้นใยคุณภาพไม่เลอะเครื่องสำอาง

  แพ็ค 4 ชิ้น เช็คราคา ณ จุดขาย

  6Fitty Silky Touchmore

  หน้ากาก pm 2.5 ญี่ปุ่น Cr: tamagawa-eizai.co.jp

  Fitty Silky Touchmore หน้ากากอนามัยที่ป้องกันได้ทั้ง ไวรัส ฝุ่น pm 2.5 และละอองเกสร แพ็คใหญ่จุใจ ราคาคุ้มค่า แผ่นกรองคุณภาพ หายใจสะดวก

  แพ็ค 7/50 ชิ้น เช็คราคา ณ จุดขาย

  7Meiku ga ochi ni kuriasuku

  หน้ากาก pm 2.5 ญี่ปุ่น Cr: hc.kowa.co.jp

  Meiku ga ochi ni kuriasuku หน้ากากอนามัยที่สามารถกันทั้ง อนุภาคขนาด 0.1 μm ได้ถึง 99% หรือ กัน pm 2.5 พร้อมประสิทธิภาพและดีไซน์ที่ออกแบบมาให้คงเครื่องสำอางให้ติดทนบนใบหน้า

  แพ็ค 4 ชิ้น เช็คราคา ณ จุดขาย

  83m แผ่นกรอง pm 2.5 แบบใช้กับเครื่องปรับอากาศ

  หน้ากาก pm 2.5 ญี่ปุ่น

  แผ่นกรองที่เปลี่ยนเครื่องปรับอากาศให้กลายเป็นเครื่องฟอกอากาศ pm 2.5 เพื่อให้อากาศในที่อยู่อาศัยมีคุณภาพดี โดยเฉพาะหากอยู่ใจกลางเมือง เปลี่ยนอากาศเสียให้มีคุณภาพ

  ม้วนละ 2,800 เยน

  9Comfortable guard pro pleated type

  หน้ากาก pm 2.5 ญี่ปุ่น Cr: hakugen-earth.co.jp

  หน้ากากอนามัยที่กันได้ทั้ง ฝุ่น pm 2.5 ละอองเกสร เชื้อไวรัส กระชับกับใบหน้า เพิ่มเติมคือการกันไปน้ำที่จะทำให้แว่นมัว เป็นหน้ากากอนามัยที่คนใ่แว่นจะต้องรัก หมดปัญหาฝ้าบนเว่นเวลาสวมหน้ากากอนามัย

  แพ็ค 5/15/30 ชิ้น เช็คราคา ณ จุดขาย

  ข้อสรุป

  ที่ญี่ปุ่นนับว่ามีหน้ากากอนามัยหลากหลายแบบให้เลือก อีกทั้งยังมีไอเทมน่าสนใจมากมาย แต่ยังไงก็อย่าซื้อมากเกินไป เอาพอใช้เพราะหน้ากากอนามัยนับเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์จึงมีการควบคุมการนำเข้า จึงไม่ควนขนซื้อเพราะจะมีปัญหากับศุลกากร