อิ่มไม่อั้นที่ 3 ร้านเนื้อย่างโตเกียว ราคาสุดคุ้ม ปริมาณจุใจ

22/02/2017 (อัพเดทเมื่อ 30/04/2024)
คนไทยสายบุฟเฟต์อย่างเรา ไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วก็อยากจะอิ่มหนำด้วยอาหารอร่อยในปริมาณจุใจ ซึ่งเราก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ ร้านเนื่อย่างโตเกียว ที่มีบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกันอีกแล้วจ้า แต่ละร้านอาหารคุณภาพดี เมนูหลากหลาย ราคาประหยัดคุ้มค่า อิ่มอร่อยแบบไม่เสียดายเงินแน่นอน แถมยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอีกด้วยนะ เติมพลังเต็มท้องแล้วไปเที่ยวต่อได้เต็มที่ ไปเที่ยวหน้าห้ามพลาดนะ

※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Sutaminatarounekusuto (すたみな太郎NEXT ドン・キホーテ浅草店)

Cr: suta.taro

ร้านแรกที่เราอยากแนะนำให้รู้จักคือ Sutaminatarounekusuto (すたみな太郎NEXT ドン・キホーテ浅草店) เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างราคาประหยัดที่ต้องมาโดนสักครั้งเมื่อมาย่านนอาซากุสะแห่งนี้ ชื่อร้านเป็นภาษาญี่ปุ่นแต่มีคำว่า NEXT เด่นอยู่ไว้ให้เราสังเกต

Cr: suta.taro

เมื่อเดินเข้ามาก็จะพบกับตู้และเคาน์เตอร์ที่เต็มไปด้วยวัตถุดิบอย่างเนื้อหมูเนื้อไก่สดๆ ที่เราสามารถเดินมาตักไปปิ้งไปย่างได้ด้วยตัวเอง ตามสะดวก ไม่ต้องรอออเดอร์จากพนักงานให้เสียเวลา

Cr: suta.taro

เนื้อหมูหลายส่วนให้เลือก มีทั้งแบบติดมันและไม่ติดมัน แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน แต่แนะนำว่าควรใช้ส่วนมันลงก่อนจะได้ไม่ติดกระทะ ปิ้งอะไรก็ลื่น อร่อย ไม่หงุดหงิด

Cr: suta.taro

ส่วนใครที่เริ่มอิ่มแล้วก็แวะมาที่โซนขอองกินเล่นกันก่อนได้ มีของทอด ของเคี้ยวอร่อยๆ บริการอยู่หลายเมนูเลยทีเดียว

Cr: suta.taro

จะเป็นซูชิคำโตหรือทาโกะยากิก็มีนะ ได้สัมผัสกับอาหารสไตล์ญี่ปุ่นมากมายในมื้อเดียว คุ้มจริงๆ

Cr: suta.taro

เนื้อที่สุกแล้วจิ้มน้ำจิ้มให้ชุ่มสักหน่อยพร้อมอร่อยได้เลย

นั่งยาวๆ ติั้งแต่ 60-90 นาที แล้วแต่ช่วงเวลาและราคาที่เราเลือก อร่อยกับอาหารคาวหวานหลากหลายเมนูที่รับรองว่ากินแค่มื้อเดียวก็อิ่มไปทั้งวัน

Cr: suta.taro

โซนขนมหวานหน้าตาดีดูน่ากินไม่แพ้กัน ถ้าสู้ของคาวไม่ไหวก็ลองมาเดินชื่นชมขนมหวานดูก่อน ตักไปลองอย่างละนิดอย่างละหน่อยให้พอรู้รสชาติ แล้วถ้ามีอันไหนที่รู้สึกโดนใจเป็นพิเศษก็เบิ้ลสองจานไปเลย

Sutaminatarounekusuto (すたみな太郎NEXT ドン・キホーテ浅草店)

ที่อยู่Don Quijote , Asakusa (Tokyo), 2 Chome-10-14 Asakusa, Taitō-ku, Tōkyō-to 111-0032, Japan
วิธีเดินทางนั่งรถไฟใต้ดิน Tokyo Metro สาย Asakusa Line มาลงสถานี Asakusa แล้วเดินอีก 9 นาที
เวลาทำการช่วงกลางวัน : 11.00-15.00, ช่วงเย็น : 17.00-23.30 น.
ราคาวันธรรมดา (60 นาที) : 1,512 เยน, วันธรรมดาและวันเสาร์-อาทิตย์ (90 นาที) : 1,728 เยน
โทรศัพท์03-5827-7778

ดูแผนที่ Sutaminatarounekusuto (すたみな太郎NEXT ドン・キホーテ浅草店)

Isomarusuisan (磯丸水産 上野6丁目1号店)

บุฟเฟ่ต์แสนอร่อยที่ร้านหน้าตาญี่ปุ๊นญี่ปุ่นแห่งนี้มีความสดและอร่อยแน่นอน ถ้าเราเดินผ่านไปผ่านมาแล้วเห็นตัวร้านก็อาจจะคิดว่าที่นี่เป็นร้านขายอาหารทะเลสดหรือเปล่านะ เพราะภายในร้านมีตู้บรรจุกุ้ง หอย ปู ปลาอยู่ด้วยนั่นเอง

Cr: sfpdining.jp

บรรยากาศในร้านก็ดูสดใสคึกคักเหมาะกับงานรื่นเริงในแบบของชาวญี่ปุ่นที่นิยมมาเลี้ยงฉลองหลังเลิกงานที่ร้านสไตล์นี้ โต๊ะที่นั่งมีทั้งแบบหย่อนขาและแบบธรรมดา แล้วแต่ใครจะสะดวก นั่งไปสักพักก็อาจลืมไปเลยว่าเรากำลังอยู่ในโตเกียวนะนี่

Cr: v4.eir-parts.net

กระดองปูสดๆ ที่เราสามารถสั่งมาปิ้งย่างบนเตาตะแกรงของเราได้อย่างสุขสันต์ ความร้อนของไฟจากเตาที่จะเผาผลาญให้มันปูในกระดองเดือดปุดๆ ส่งกลิ่นหอมยั่วยวนใจ ใช้ปากในการซดมันปูร้อนๆ จากกระดองรับรองว่าฟินถึงใจ

Cr: v4.eir-parts.net

หอยของที่นี่ก็เด็ดมาก เหมาะจริงๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบความหอมมันของหอยญี่ปุ่น มีทั้งหอยเชลล์ หอยลาย และหอยอื่นๆ ที่มาแล้วต้องลองสักครั้ง จะปิ้งจนสุกแห้งแล้วค่อยกิน หรือเอาแค่พอสุกให้เนื้อหอยยังฉ่ำก็เด็ดอยู่

Cr: v4.eir-parts.net

ซาชิมิสดๆ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งความอร่อยที่ไม่ควรพลาด ด้วยราคาเพียง 2,500 เยน แต่เราสามารถอร่อยกับอาหารทะเลสดๆ ได้ขนาดนี้ นับว่าคุ้มมากๆ กินอีกกี่จานก็ยังไหวเพราะไม่ได้เสิร์ฟมาเป็นซูชิ

Isomarusuisan (磯丸水産 上野6丁目1号店)

ที่อยู่6-8-13 Ueno, Taito, Tokyo
วิธีเดินทางนั่งรถไฟ JR สาย Yamanote Line มาลงสถานี Ueno แล้วเดินอีก 4 นาที
เวลาทำการ24 ชั่วโมง
ราคาเริ่มต้น 2,500 เยน (120 นาที)
โทรศัพท์03-5818-8931

ดูแผนที่ Isomarusuisan (磯丸水産 上野6丁目1号店)

Kuikui (喰喰 池袋店)

Cr: edo-ichi.jp

Kui Kui (喰喰 池袋店) เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่เอาใจคนรักเนื้อโดยเฉพาาะ ไม่ว่าจะเนื้อวัว เนื้อหมู หรือเนื้อไก่ก็ขอให้ตบเท้ากันเข้ามาที่ร้านแห่งนี้เลย ป้ายร้านอาจจะหายากสักนิด ต้องเล็งให้ดีหน่อยนะ

เนื้อสดใหม่ตั้งเรียงรายกันอยู่บนเคาน์เตอร์บุฟเฟ่ต์มากมาย เราสามารถบริการตัวเองได้เลยด้วยการเดินทัวร์แล้วคีบสิ่งที่อยากกินตามใจต้องการ แต่ก็อย่าเพิ่งใจร้อนตักไปซะเยอะจนเหลือนะ ใจเย็นๆ ค่อยๆ กินไปเรื่อยๆ อร่อยกว่าเยอะเลยลล่ะ

ซูชิหลากหน้าหลายตาก็มี เพราะที่นี่คือร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น แน่นอนว่าพลาดไม่ได้ มั่นใจในเรื่องความสดและอร่อยของเนื้อปลาได้ แต่ด้วยความที่เป็นซูชิก็อาจจะทำให้เราอิ่มเร็วเกินไป ตักแต่พอประมาณ เดี๋ยวจะกินปิ้งย่างไม่คุ้มเอา

ของกินเล่นก็มีอยู่หลายอย่าง แต่ถ้าให้แนะนำก็ต้องต้องเป็นโคร็อกเกะที่เป็นเมนูยอดฮิตอีกอย่างของชาวญี่ปุ่น เพราะกินง่าย อร่อย กรอบๆ มันๆ โดนใจ หรือถ้าใครไม่ถนัดของทอดเพราะกลัวจะเลี่ยนเกินไปก็เลือกเป็นเมนูอื่นได้นะ

จัดหนักจัดเต็มได้เลย โดยเฉพาะในมื้อกลางวันที่ราคาถูกที่สุดนั้นคุ้มมากกก กินเท่าไรก็ไม่ต้องกลัวอ้วนเพราะยังเป็นเวลากลางวันอยู่ กินแล้วค่อยไปเดินเที่ยวย่อยก็ยังไหว

Kuikui (喰喰 池袋店)

ที่อยู่2-26-10 Minamiikebukuro, Toshima, Tokyo
วิธีเดินทางนั่งรถไฟ JR สาย Yamanote Line มาลงสถานี Ikebukuro แล้วเดินอีก 5 นาที
เวลาทำการช่วงกลางวัน : 11.00-14.00, ช่วงเย็น : 17.00-23.00 น.
ราคามื้อกลางวัน (90 นาที) : 1,728 เยน
โทรศัพท์03-5952-7215
Websitesuta.taro

ดูแผนที่ Kuikui (喰喰 池袋店)

ข้อสรุป

นอกจากร้านบุฟเฟ่ต์ที่ดังในชาวไทยหลายร้านแล้ว เราจึงอยากแนะนำให้ได้มาลอง 3 ร้านเนื้อย่างโตเกียว นี้ดู เป็นร้านที่เดินทางมาง่าย สะดวก อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวในกรุงโตเกียว กินเพิ่มพลังแล้วออกเดินทางท่องเที่ยวกันต่อได้สบายเลย

Mytarn

Blogger : Mytarn

เราเองก็เป็นหนึ่งในคนไทยที่หลงใหลในประเทศญี่ปุ่น ?? และรู้สึกเหมือนกับหลาย ๆ คนที่ไม่เคยเบื่อการเดินทางท่องเที่ยวไปยังประเทศแห่งนี้ สิ่งที่ชอบที่สุดคงจะเป็นขนม เบียร์ และการช้อปปิ้ง อิ้ง อิ้ง อิ้ง~ ???

166 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515