Kyoto Rokkaku MIYABIAN Sannomiya Branch ชาบู – สุกี้ยากี้ ญี่ปุ่น บุฟเฟ่ต์ฟินอิ่มไม่อั้น กับเนื้อวัวลายหินอ่อน

27/03/2019 (อัพเดทเมื่อ 29/11/2022)
เอาใจสายกิน กับร้านชาบู - สุกี้ยากี้ ญี่ปุ่น ให้ฟินแบบไม่อั้น ด้วยเนื้อวัวลายหินอ่อนระดับพรีเมี่ยม สัมผัสรสชาติแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม ลิ้มลองวัตถุดิบที่ได้จากในเกียวโต และเนื้อวัวที่เลี้ยงในญี่ปุ่น ให้คุณได้เลือกทานตามงบประมาณ อร่อยฟิน กินแหลก จนตัวแตกไปเลย!!

MIYABIAN 1

Kyoto Rokkaku MIYABIAN Sannomiya Branch เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ ชาบู ชาบู – สุกี้ยากี้ ญี่ปุ่น ที่ให้คุณได้ทานอาหารญี่ปุ่นแท้ ๆ ที่มีเมนูยอดนิยมของร้าน “สุกี้ชาบู” ที่ให้เราได้ลิ้มลองสองรสชาติไปพร้อมกับเนื้อวัวลายหินอ่อนที่สามารถทานได้แบบไม่อั้น ทั้งของว่าง และเครื่องเคียงต่างๆ ได้อย่างจุใจ !

MIYABIAN 2

และยิ่งไปกว่านั้น ร้านนี้ได้เปิดสาขาขึ้นใหม่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโกเบ ทำให้การเดินทางไปยังร้านนี้สะดวกมากๆ บรรยากาศของร้านก็บ่งบอกถึงความเป็นญี่ปุ่นได้อย่างดีทีเดียว ด้วยการตกแต่งในสไตล์ของบ้านญี่ปุ่นแบบโบราณผสานกับสไตล์โมเดิร์นอย่างลงตัวตั้งแต่หน้าร้านจนถึงภายในร้านเลย ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายขณะที่ทานสุกี้ชาบู

MIYABIAN 3

เมื่อคุณเข้าไปในร้านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศญี่ปุ่นสไตล์โมเดิร์น ที่ถูกตกแต่งไว้อย่างลงตัว ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกันการทานอาหารโดยไม่อึดอัดเลยล่ะ และถ้าคุณชอบบรรยากาศแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม แต่ก็มีความทันสมัยอยู่ด้วย ที่นี่ตอบโจทย์มาก ๆ เลย

MIYABIAN 4

และเมื่อคุณมาถึงที่ร้านนี้ แน่นอนเลยว่าเมนูที่คุณต้องทานอย่างแน่นอนเลยคือ ชาบูชาบู หรือไม่ก็ สุกี้ยากี้ ใช่ไหมล่ะ แต่สำหรับใครที่สองจิตสองใจอยากทานทั้งสองเมนูเลย ที่นี่ก็มีจัดให้กับเมนูสุดพิเศษ สุกี้ชาบู ที่ผสมผสานสองความอร่อยเข้ากันอย่างลงตัว กินได้ทั้งสองแบบในคราวเดียว อีกทั้งวัตถุดิบที่ใช้ยังเป็นวัตถุดิบที่มาจากในเกียวโต และญี่ปุ่นอีกด้วย

MIYABIAN

และที่สำคัญ! ถ้าคุณเป็นคนรักเนื้อแล้วล่ะก็ ที่นี่มีเนื้อวัวลายหินอ่อนสุดมาให้คุณเลือกทานทั้งเนื้อที่มาจากในญี่ปุ่นและจากอเมริกาเลย คุณสามารถทานเนื้อชนิดนี้ในรูปแบบชาบูชาบู หรือ สุกี้ยากี้ กันได้ไม่อั้นแบบบุฟเฟ่ต์ไปเลย หรือถ้าใครชอบทานแบบ Fusion ที่นี่ก็มีให้ทานชาบูสุกี้คู่กันในรสชาติที่ลงตัวรับรองถูกใจอย่างแน่นอน

MIYABIAN

นอกจากเนื้อญี่ปุ่นที่ดังขึ้นชื่อแล้ว หลายๆ คนคงจะรู้กันมาบ้างแล้วว่าผักผลไม้ที่ญี่ปุ่นนี่อร่อยสุดยอด ที่นี่ก็รวมผักที่สามารถหาและปลูกในเกียวโตมาให้คุณเลือกทานถึง 20 ชนิดด้วยกันเลย เรียกได้ว่าใช้วัตถุดิบจากท้องถิ่นอย่างแท้จริง

ทานบุฟเฟ่ต์แบบไม่อั้น อิ่มฟิน กินแหลก พุงแตกไม่ยั้ง พร้อมด้วยของว่างและเครื่องเคียง กว่า 20 ชนิด

นอกจากเมนูเนื้อแล้ว สำหรับใครที่อยากทานชาบู ขาปู ที่นี่ก็มีให้คุณได้ในคอร์สนี้ด้วยเช่นกัน และในคอร์สยังสามารถทานของว่างและเครื่องเคียงได้อีกกว่า 20 เมนูด้วยกัน ! อิ่มจุใจไปเลย

บอกเลยว่าปกติแค่จะทานเนื้อวัวลายหินอ่อนก็ราคาคงจะแพงมากแล้ว แต่ที่ Kyoto Rokkaku MIYABIAN Sannomiya Branch จัดให้คุณทานเนื้อวัวลายหินอ่อนพร้อมด้วยขาปูที่พรีเมี่ยมสุด ๆ แบบไม่อั้นในราคา 4,980 เยนเท่านั้น!!

นอกจากนี้คุณยังได้อร่อยไปกับผักที่ปลูกได้ในเกียวโต พร้อมเครื่องเคียงและของว่างได้อีกกว่า 20 ชนิดเลย เรียกได้ว่าอิ่ม ฟิน จุใจ ในราคาเอื้อมถึงอีกด้วย สายเนื้อห้ามพลาด!!

MIYABIAN

โดยคอนเซ็ปต์ของร้านนี้คือ “กินทุกอย่างเท่าที่คุณจะกินได้” แค่คอนเซ็ปต์สายกินก็ร้องว้าวแล้ว หรือถ้าคุณเป็นคนไม่ทานเนื้อวัว ที่นี่ก็มีเมนูเนื้อหมูให้คุณทานแบบบุฟเฟ่ต์ด้วยนะ สามารถเลือกทานของอร่อยได้จนอิ่มในราคาที่คุณพอใจได้เลยล่ะ แค่เห็นลายเนื้อก็ฟินแล้วเนี่ย

Kyoto Rokkaku MIYABIAN Sannomiya Branch

ที่อยู่7-1-19 Hyogo prefecture Kobe city Chuo Ward Isogami-dori
วิธีเดินทางเดินจากสถานีรถไฟSannomiya-Hanadokei-Mae Station ประมาณ 1 นาที
เวลาทำการ เปิดตั้งแต่ 17.00-23.00 น . (หยุดเฉพาะวันที่ 31 ธันวาคม และ วันที่ 1 มกราคม)
ราคาคอร์สแนะนำ 2,480 – 6,180 เยน ไม่รวมภาษี
โทรศัพท์+81-78-271-4129
FacebookK-Company

ดูแผนที่ Kyoto Rokkaku MIYABIAN Sannomiya

ข้อสรุป

MIYABI AN เป็นร้านชาบูชาบู สุกี้ยากี้ ญี่ปุ่น แท้ดั้งเดิม ที่เหล่านักท่องเที่ยวต่างอยากลองลิ้มชิมรส อีกทั้งยังมีเมนูฟิวชั่นให้ทานในแบบชาบูสุกี้ที่มีรสชาติผสมผสานกันอย่างลงตัว ด้วยเนื้อวัวลายหินอ่อนสุดพิเศษให้คุณฟิน สุขคูณสองไปกับชาบูขาปู และของว่างเครื่องเคียงอีกถึง 20 ชนิดเลย ถ้าใครไปโกเบห้ามพลาดร้านนี้เด็ดขาด !

ALISA

Blogger : ALISA

มนุษย์ชอบกิน ชอบเที่ยว มีคติว่า ถ้าเที่ยวต้องเที่ยวให้สุด กับเรื่องกินก็เช่นกัน เรื่องอะไรที่คนอื่นไม่เคยทำ เราต้องได้ทำ เต็มที่กับทุกอย่าง ไปให้สุดแล้วหยุดที่หมดตัว แต่รวยประสบการณ์ รักการเรียนรู้ และสนใจญี่ปุ่นเป็นพิเศษ ชอบการพูดคุยกับชาวบ้าน หรือได้พบเจออะไรใหม่ๆ เสมอ

158 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515