ซื้อได้ที่ญี่ปุ่น ! 5 เบียร์ Non Alcohol ดื่มสนุกตลอดคืน ไม่เมาไม่อ้วน

30/06/2017 (อัพเดทเมื่อ 13/10/2020)
แพ้แอลกอฮอล์...ต้องขับรถ...กำลังลดน้ำหนัก...อยากสนุกแต่ไม่อยากเมา ? ถ้าใครชอบดื่มแต่ไม่อยากเมา เราขอแนะนำให้ลองดื่ม เบียร์ Non Alcohol สัญชาติญี่ปุ่นเลยค่ะ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ปาร์ตี้สนุกได้แบบไม่มึนเมา ! รสชาติดีเยี่ยมเหมือนเบียร์จริง ๆ แต่ดื่มเท่าไรก็ไม่มีเมาเพราะไม่มีแอลกอฮอล์ แถมยังไม่อ้วนอีกด้วย

เบียร์ Non Alcohol เกิดจากการหมักด้วยกรรรมวิธีเดียวกันกับเบียร์สูตรปกติ แต่มีการนำไปต้มเพื่อสลายเอาแอลกอฮอล์ออกให้เหลือปริมาณน้อยที่สุด โดยเบียร์ญี่ปุ่นที่จัดอยู่ในกลุ่มของเบียร์ไร้แอลกอฮอล์นั้นคือเบียร์ 0% จริง ๆ เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้แอลกอฮอล์หรือชาวมุสลิม หรือเหมาะสำหรับผู้ที่อยากดื่มแต่ไม่อยากเมา แต่ไม่แนะนำสำหรับเด็กนะเพราะจะเป็นเสริมสร้างลักษณะนิสัยที่ไม่ดีได้จ้า

Kirin Perfect Free

Cr: www.kirin.co.jp

ตัวนี้มีรสขมเล็กน้อยให้เราได้สัมผัสกับรสชาติที่เหมือนเบียร์จริง ๆ นั่นเอง แต่ก็ใช่ว่าจะขมปี๋อย่างเดียวนะเพราะยังทิ้งท้ายด้วยรสหวานและกลิ่นฮ็อบจาง ๆ หลังดื่ม ซึ่งจุดเด่นของเบียร์กระป๋องนี้คือสามารถยับยั้งการดูดซับไขมันและน้ำตาลที่ได้จากอาหาร ทานคู่กับมื้ออาหารแล้วไม่จุกจนเกินไป เป็น เบียร์ Non Alcohol ที่น่าลอง

Asahi Style Free

Cr: www.asahibeer.com

Asahi Style Free เป็นเบียร์ไร้แอลกอฮอล์ที่พร้อมมอบความสดชื่นให้นักดื่มโดยที่ไม่ต้องเมาและกังวลกับแคลอรี่จากการดื่ม กลิ่นหอมละมุนจากฮ็อบและส่วนผมอื่น ๆ ที่แสนจะลงตัว กลิ่นข้าวบาร์เล่ย์ก้็ชัดเจนสุด ๆ ไม่ต่างจากเบียร์จริงเลย

Suntory All Free

Cr: all-free.suntory.com

อยู่ในช่วงลดน้ำหนัก ไปปาร์ตี้แต่ต้องเป็นคนขับรถ หรือเหตุผลอื่น ๆ สารพัดที่จะหยุดคุณไม่ให้ดื่มเบียร์นั่นบอกลาไปได้เลย เพราะเราจะดื่มแต่เบียร์ที่ไร้แอลกอฮอลล์เท่านั้น คอนเฟิร์มเลยว่ากระป๋องนี้ปราศจากแอลกอฮอล์แบบร้อยเปอร์เซ็นต์แน่นอน แถมยังปราศจากแคลอรี่อีกด้วยจ้า เรียกได้ว่าสนุกได้ทั้งคืนไม่กลัวอ้วนแน่นอน แต่ได้รับความสดชื่นจากรสชาติที่เสมือนดื่มเบียร์จริง ๆ ไปแบบเต็ม ๆ

Sapporo Premium Alcohol Free

Cr: sapporobeer.jp

ดื่มด่ำกับรสชาติเครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์ที่มีรสชาติใกล้กับเบียร์จริง ๆ ที่สุดได้ในกระป๋องนี้เลย รสชาติขมอร่อย สัมผัสได้ถึงรสชาติที่เข้มข้นถึงใจ เค้าคัดสรรมาแต่วัตถุดิบชั้นดีอัดแน่นในกระป๋องนี้เลย

Sapporo Plus Alcoholic Beer

Cr: sapporobeer.jp

อีกหนึ่งกระป๋องจาก Sapporo นี่นับได้ว่าเป็นเบียร์เพื่ออสุขภาพของจริง ใครจะรู้ว่าดื่มเบียร์แล้วจะได้สุขภาพดีด้วย ไม่รู้ก็ต้องรู้วันนี้แหละ เพราะเบียร์ไร้แอลกอฮอล์กระป๋องนี้มีสัญลักษณ์ของ Tokuho ซึ่งหมายถึงเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพนั่นเอง

ข้อสรุป

ตอบโจทย์ได้ตรงจุดไปเลยใช่มั้ยล่ะคะพอรู้ว่ามีเบียร์ไร้แอลกอฮอล์แบบนี้ที่ญี่ปุ่น แล้วจะบอกว่ามีหลายยี่ห้อหลายแบรนด์เลยนะที่ผลิตออกมาเพื่อเอาใจคนชอบดื่มแต่ก็ยังห่วงหลาย ๆ อย่าง ยังไงก็อย่าลืมไปลองลิ้มชิมรสเบียร์แท้ ๆ แต่ดื่มแล้วไม่เมากันดูนะ

floating-restaurant-1

Takeya หรือ ตึกม่วง Ueno มันดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากไป

Takeya หรือที่ขาช้อปชาวไทยเราเรียกติดปากกันว่า ‘ตึกม่วง’ แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวจีนและชาวไทยอย่างเราที่แห่กันมาที่นี่เพื่อช้อปปิ้งทุกสิ่งอย่าง เพราะที่นี่เค้ามีขายตั้งแต่ขนมยอดฮิตไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ !

floating-restaurant-1

อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

floating-restaurant-1

ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปอง

Mytarn

Blogger : Mytarn

เราเองก็เป็นหนึ่งในคนไทยที่หลงใหลในประเทศญี่ปุ่น ?? และรู้สึกเหมือนกับหลาย ๆ คนที่ไม่เคยเบื่อการเดินทางท่องเที่ยวไปยังประเทศแห่งนี้ สิ่งที่ชอบที่สุดคงจะเป็นขนม เบียร์ และการช้อปปิ้ง อิ้ง อิ้ง อิ้ง~ ???

166 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515