10 ขนมเซเว่นญี่ปุ่น ยอดฮิตประจำปี 2016 ซื้อง่าย อร่อยมาก

28/08/2016 (อัพเดทเมื่อ 03/06/2021)
เติมพลังระหว่างเดินทางท่องเที่ยวด้วย 10 ขนมเซเว่นญี่ปุ่น ที่คัดสรรมาแล้วว่าน่ากินสุด ๆ จนติดอันดับฮิตประจำปี 2016 แถมแต่ละชิ้นยังราคาน่าคบหามาก จ่ายได้แบบไม่ต้องคิดมากเลย แถมยังหาซื้อง่าย เหมาะอย่างยิ่งที่จะซื้อพกไปตุนไว้ขณะเดินทาง หรือจะซื้อกลับมาเป็นของฝากรับรองใครได้ไปก็ฟิน

※นี่คือข้อมูลในปี 2016 ขนมบางตัวอาจไม่มีขาย และราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
SOMPO

7&i Premium Crispy Triple cheese : กรอบอร่อยไส้ชีสจัดเต็ม

Cr: 7premium.jp

ใครที่ชอบรสชาติของชีส เราขอเสนอ 7&i Premium Crispy Triple cheese (チーズインスナック トリプルチーズ) ที่นำเอาความกรอบของธัญพืชสอดไส้ครีมชีสถึง 3 ชนิด จึงจัดเต็มความกรอบอร่อยหอมมัดสุดๆ เคี้ยวแล้วแทบหยุดไม่ได้ เป็น ขนมเซเว่นญี่ปุ่น ฮิตติดตลาดตั้งแต่เริ่มจำหน่ายจนถึงตอนนี้

ราคา 108 เยน

7&i Premium Chocco Mint kakigori : น้ำแข็งใสช็อคมิ้นสไตล์ญี่ปุ่น

Cr: 7premium.jp

7&i Premium Chocco Mint kakigori (チョコミント氷) โปรดักสุดฮิตประจำฤดูร้อนต้องยกให้ชิ้นนี้ น้ำแข็งใสนมรสมิ้นผสานกับช็อกชิพและวิปครีมออกมาเป็นเมนูหวานเย็นถึงใจ ได้ความหอมกรุบจากช็อกโกแลตชิบ เป็นเมนูหวานๆ เย็นๆ ที่ไม่ควรพลาด

ราคา 149 เยน

Strawberry and Consider Icecream (いちごがおいしい白くま) : หวานนมข้นเนื้อสตรอเบอร์รี่เน้น ๆ

strawberry consider ice Cr: 7premium.jp

สตรอเบอร์รี่เป็นหนึ่งในผลไม้ที่่หากินได้ง่ายมากในประเทศญี่ปุ่น และถ้าได้มีโอกาสไปเดินตามซูเปอร์มาร์เก็ตที่ญี่ปุ่นก็จะได้พบเห็นสตรอเบอร์รี่วางขายเคียงคู่กับนมข้นแบบหลอดไว้กินคู่กันเพิ่มความอร่อย แต่นมข้นของเค้าจะไม่ได้เหนียวข้นเหมือนบ้านเรา แต่จะมีความนมอร่อยกว่าและไม่หวานจนบาดคอ และเพราะแบบนี้เองจึงเกิดเป็นไอศกรีมรสนมข้นที่ท้อปปิ้งด้านบนด้วยสตรอเบอร์รี่หั่นเต๋าและซอสสตรอเบอร์รี่ ความเปรี้ยวและหวานลงตัวกันในถ้วยเดียว

ราคา 300 เยน

Gateau Chocolat (ガトーショコラ) : ช็อคโกแลตเนื้อแน่นละลายในปาก

gateau chocolat Cr: 7premium.jp

เป็นมากกว่าเนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุนเพราะ Gateau Chocolat เป็นช็อคโกแลตที่ละลายในปาก คุณจะได้สัมผัสถึงช็อคโกแลตสุดเข้มข้นแบบเต็มรสชาติ และมีการปรับเปลี่ยนแพ็กเก็จเล็กน้อยโดยแบ่งออกเป็น 2 ส่วนด้านในเพื่อให้สามารถแบ่งกินได้ จึงสะดวกมากขึ้นหากกินไม่หมดในครั้งแรก พร้อมด้วยส้อมอันจิ๋วขนาดเหมาะมือแถมมาให้ใช้ในการกินอีกด้วย ส่วนรสชาติที่อร่อยอยู่แล้วก็ปรับสูตรเพิ่มความอร่อยยิ่งขึ้นไปอีกด้วยการใช้ช็อคโกแลต 2 ชนิดพร้อมเพิ่มผงโกโก้ที่ให้ความเข้มข้นถึงใจสำหรับใครที่คอเป็นช็อคโกแลต

ราคา 288 เยน

Salt Vanilla Caramel Ice-cream (塩バニラ&キャラメルソース) : ที่สุดแห่งไอศกรีมซอลต์คาราเมลรสกลมกล่อม

salt caramel ice Cr: 7premium.jp

ไอศกรีมรส Salt Vanilla แสนอร่อยรสหวานกลมกล่อมที่ไม่หวานจัดจนเกินไปเพราะมีส่วนผสมของเกลือเข้ามาตัดรสชาติ เนื้อของไอศกรีมนั้นทั้งเนียน แน่น แต่ในขณะเดียวกันก็มีความนุ่มละลายในปาก ด้านบนท้อปปิ้งด้วยซอส Salt Caramel เข้มข้นที่มาพร้อมกับวอลนัทหั่นชิ้นเล็กที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี เนื้อของวอลนัทเมื่อเคี้ยวก็ให้สัมผัสที่กรุบกรอบและความหอมอร่อยเป็นเอกลักษณ์ เมื่อกินทุกอย่างไปพร้อมกันช่างได้ความอร่อยที่สมูทสุด ๆ เผลอแปปเดียวก็หมดถ้วยเสียแล้ว

ราคา 224 เยน

Green tea Ice-cream (GOLD 金の抹茶アイス) : ชาเขียวเข้มข้นนมฮอกไกโดหวานละมุน

green tea ice Cr: 7premium.jp

มาญี่ปุ่นต้องไม่พลาดที่จะลิ้มรสไอศกรีมรสชาเขียวโดยเด็ดขาด ไม่งั้นจะโดนแซวว่ามาไม่ถึงเอาได้ และไอศกรีมชาเขียวของ 7-11 ญี่ปุ่น ถ้วยนี้เป็นหนึ่งในสิ่งที่ต้องมาลองเพราะเซเว่นเค้าเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดีอย่างนมฮอกไกโดในการผลิต ซึ่งเราก็รู้กันอยู่แล้วว่านมจากเกาะแห่งความหนาวเย็นนั้นเป็นนมคุณภาพรสชาติอร่อย เมื่อรวมเข้ากับชาเขียวเข้มข้นทำให้เกิดเป็นรสชาติแสนอร่อยที่เข้ากันสุด ๆ เราจะได้สัมผัสทั้งความหวานมันของนมฮอกไกโดและความขมนิด ๆ ของชาเขียว เป็นอะไรที่อร่อยไม่รู้ลืม

ราคา 267 เยน

Bite Caramel Rusk (ひとくち濃厚キャラメルラスク) : ขนมปังกรอบเคลือบคาราเมลอร่อยพอดีคำ

Cr: 7premium

ถ้ารู้ตัวว่าชีวิตขาดคาราเมลไม่ได้ขอเชิญที่ 7-11 ญี่ปุ่่น โดยด่วนเพราะเค้ามีขายขนมแสนอร่อยที่มาในรูปขนมปังกรอบทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสขนาดพอดีคำที่เคลือบด้วยคาราเมลผสมน้ำตาลทรายแดง เนื้อสัมผัสอันกรุบกรอบที่คุณจะได้สัมผัสไปพร้อมกับความหอมหวานของคาราเมล เป็นขนมกินเล่นที่อร่อยเพลินจนหยุดไม่ได้เลยล่ะ

ราคา 149 เยน

Caramel Chou Ice-cream (贅沢キャラメルシューアイス) : ชูครีมไอศกรีมคาราเมลหอมหวาน

Cr: 7premium.jp

มาแล้วกับอีกหนึ่ง ขนมเซเว่นญี่ปุ่น ที่ส่งตรงมาเอาใจคนรักคาราเมลด้วยเมนูเอแคลร์สอดไส้ไอศกรีมรสคาราเมล ไม่ต้องเลือกอีกต่อไปแล้วว่าอยากกินเอแคลร์หรือไอศกรีมเพราะคุณจะได้อร่อยไปพร้อมกัน แถมยังมีคาราเมลท้อปปิ้งมาด้านบนอีกด้วยล่ะ คาราเมลของเค้าเต็มแน่นไปหมดเลย นอกจากความหวานจากคาราเมลแล้วก็ยังมีการตัดรสชาติด้วยเกลือพร้อมเสริมรสชาติด้วยน้ำผึ้งเพิ่มความเด็ด

ราคา 421 เยน

Baumkuchen (バウム) : เค้กขอนไม้ย่อส่วน กินสะดวกรสอร่อย

Cr: 7premium

Baumkuchen หรือที่คนไทยบางคนเรียกว่าเค้กขอนไม้เพราะด้วยหน้าตาของมันที่เป็นวงกลมมีซ้อนหลาย ๆ ชั้นเหมือนกับวงของขอนไม้ แถมสียังเป็นสีน้ำตาลเข้มสลับอ่อนด้วย ยิ่งดูเหมือนเข้าไปใหญ่ และเมื่อเซเว่นทำการย่อขนาดลงโดยการหั่นให้เป็นชิ้นเล็กขนาดพอดีคำบรรจุใส่ซองแยกเป็นชิ้น ๆ ในซองใหญ่เพื่อความสะดวกในการกิน มีให้เลือกหลายรสชาติทั้งเมเปิ้ลฮันนี่และช็อคโกแลต หยิบได้เลยอร่อยทุกรสชาติแน่นอน

ราคา 321 เยน

Baked Pudding (の焼プリン) : พุดดิ้งอบกรอบนอกนุ่มเด้ง

pudding Cr: 7premium.jp

พุดดิ้งญี่ปุ่นเป็นอะไรที่ทำให้หลายคนฟินมานักต่อนัก เพราะวัตถุดิบที่เค้าใช้นั้นเป็นของดีทั้งนั้น ไม่ว่าจะไข่ไก่หรือนมก็สดไปหมด และเมื่อมีวัตถุดิบดีก็ทำให้พุดดิ้งทุกถ้วยอร่อย และสำหรับพุดดิ้งอบจากตระกูล 7-11 ญี่ปุ่นก็เป็นอีกสิ่งที่เราอยากแนะนำ เป็นพุดดิ้งกรอบนอกนุ่มใน ซึ่งที่บอกว่ากรอบนั้นก็เพราะว่าเป็นพุดดิ้งที่นำไปอบมาเพื่อให้หน้ามีความหอมกรอบอร่อย แต่ไม่ได้กรอบแบบเคี้ยวดังกรุบนะ ส่วนด้านในก็นุ่มหวานละมุนตามสไตล์ของเจแปนนีส ที่สำคัญคือคุ้มมากเพราะภายในแพ็คเค้าบรรจุ 4 ถ้วยในราคาเพียง 204 เยนเท่านั้น

ราคา 204 เยน

ข้อสรุป

น่ากินไปหมดเลยยย แถมราคาไม่แพงอีกด้วย แบบนี้จะทนไหวได้อย่างไรรีบไปซื้อมาเก็บไว้กินตอนเดินทางสัก 2-3 อย่างน่าจะดีไม่น้อย หรือจะเลือกซื้อกลับไปเป็นของฝากราคาประหยัดก็ไม่เลวเลยนะ แต่เลือกแบบที่สามารถเก็บได้นานสักหน่อยเผื่อเวลาขึ้นเครื่องด้วยนะคะ ให้กินหมดนี้ยังทำได้เลยล่ะบอกเลย ส่วนใครที่มองหาของดีจาก 7-11 ญี่ปุ่น อื่น ๆ เราก็เคยแนะนำไปแล้วนะ ลองเข้ามาดูที่ลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลย

floating-restaurant-1

10 ผลิตภัณฑ์จาก เซเว่นญี่ปุ่น ที่คุณจำเป็นต้องใช้

หมดกังวลเมื่อเดินทางมาเที่ยวประเทศญี่ปุ่นแต่ลืมเอานู่นเอานี่มา เพราะ เซเว่นญี่ปุ่น คือเพื่อนรู้ใจที่อยู่ไม่ไกลจากคุณ และนี่คือ 10 ผลิตภัณฑ์จาก เซเว่นญี่ปุ่น ที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายและสะดวกสบายขึ้น

เที่ยวชมแดนเทพนิยาย ต้นกำเนิดของญี่ปุ่นอิซูโมะ
Mytarn

Blogger : Mytarn

เราเองก็เป็นหนึ่งในคนไทยที่หลงใหลในประเทศญี่ปุ่น ?? และรู้สึกเหมือนกับหลาย ๆ คนที่ไม่เคยเบื่อการเดินทางท่องเที่ยวไปยังประเทศแห่งนี้ สิ่งที่ชอบที่สุดคงจะเป็นขนม เบียร์ และการช้อปปิ้ง อิ้ง อิ้ง อิ้ง~ ???

170 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515