อร่อยพรีเมี่ยมกับ 8 ของหวานญี่ปุ่น 2016 หาซื้อง่ายที่ร้านสะดวกซื้อ

28/11/2016 (อัพเดทเมื่อ 30/04/2024)
ชวนทุกคนมาลิ้มรสชาติแบบพรีเมี่ยมกับเหล่า ของหวานญี่ปุ่น รสละมุนหลากเมนู รังสรรค์จากวัตถุดิบแสนอร่อย ไม่ต้องตามเสาะหาร้านดังราคาแพง เพราะเมนูเหล่านี้เสิร์ฟให้คุณที่ร้านสะดวกซื้อตามคอนเซ็ป หาซื้อง่ายแถมไม่แพง มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

ซอฟต์ครีมมันหวาน จาก MINI STOP

Cr: ministop.co.jp

MINI STOP เป็นหนึ่งแบรนด์ร้านสะดวกซื้อของญี่ปุ่นที่มีเมนูขนมหวานถูกใจใครหลายคน หนึ่งในนั้นคือซอฟต์ครีมมันหวาน (ミニストップ プレミアム安納芋ソフト) ซึ่งรสชาติหวานละมุนกำลังดี ได้รสชาติเอกลักษณ์มันหวาน ที่เด็ดกว่านั้นคือท็อปปิ้ง ที่มีทั้งเส้นมันหนึบๆ วางรอบตัวซอฟต์ครีมที่มองไปคล้ายขนมมองบลังต์ และยังเพิ่มสัมผัสในปากด้วยเม็ดคาราเมลกรุบกรอบ อร่อยเด็ด ควรลองอย่างยิ่งแล้วจะติดใจ

ราคา 320 เยน

พุดดิ้งมันหวาน จาก 7-11

Cr: 711.SEJ

เซบุ้นเจ้าเก่า (ออกสำเนียงญี่ปุ่น) ไม่เคยทำให้เราผิดหวังกับ ของหวานญี่ปุ่น แน่นอนว่าเมนูมันหวานย่อมต้องไม่ยอมแพ้เจ้าไหน พุดดิ้งมันหวาน (生スイートポテト) เป็นส่วนผสมที่แสนกลมกลืนของมันหวาน ครีม และนม อร่อยละมุนพร้อมเทคเจอร์มันหวานเมื่อเคี้ยวในปาก อร่อยเพลินเกินห้ามใจในราคาเบาๆ ยิ่งกินพร้อมครีมที่โปะมาด้านบนยิ่งเด็ด สาวกพุดดิ้งห้ามพลาดรสนี้เชียวนะ

ราคา 190 เยน

ไอศครีมแซนวิซคุ๊กกี้เนย จาก 7-11

Cr: 7premium.jp

รูปแบบไอศรีมแซนวิซ คงเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆ คน โดยเฉพาะ ไอศครีมแซนวิซคุ๊กกี้เนย (セブンプレミアムバターが贅沢に香るクッキー) จากเซเว่น ที่ให้อร่อยฟินกับรสชาติไอศครีมวนิลาแล้วยังแถมด้วยความกรุบหอมเนยสดจากคุกกี้ที่ประกบไอศครีม เป็นรสชาติที่เข้ากันลงตัว อร่อยกำลังดี ได้กัดทีดีต่อใจ

ราคา 183 เยน

ซูเฟล่ครีมชีส จาก Family Mart

Cr: family.co.jp

รสชาติเข้มข้นหอมนม กลมกล่อมชีส ทำให้ซูเฟล่ครีมชีส (クリームたっぷり生チーズスフレ) จากแฟมิลี่มาร์ทเข้ามานั่งในใจใครหลายคน ด้วยเนื้อสำผัสที่หลากหลายที่ความกลมกล่อมละมุนนี้ ใครได้ชิมเป็นต้องหลงรัก พรีเมี่ยมจนไม่อยากเชื่อว่าขายในร้านสะดวกซื้อ ใครชอบชีสต้องห้ามพลาดเชียวล่ะ

ราคา 198 เยน

เครมบรูเล่ จาก Family Mart

Cr: familymart.japan

ต่อกันด้วยเมนู เครมบรูเล่ (クレーム・ブリュレ) จากแฟมิลีมาร์ท อร่อยล้ำสไตล์ฝรั่งเศส ด้วยนมและครีมสดฮอกไกโดรสเลิศ หอมอร่อยเด้งดึ๋งในปาก หวานคาราเมลซอสเข้ากัน และทีเด็ดที่แยกแผ่นคาราเมลกรอบไว้ข้างบน แกะเมื่อไหร่อร่อยกรุบกรอบเข้ากันกับเนื้อขนม ถ้วยเดียวไม่พอพูดเลย

ราคา 210 เยน

มัชฉะทีรามิสุ จาก Family Mart

Cr: familymart.japan

ใคนที่ชื่นชอบทีรามิสุขนมหวานรสกาแฟ ลองเปลี่ยนรูปแบบเป็นชาเขียวก็ฟิน เมนู มัชฉะทีรามิสุ (抹茶のティラティス) ผสานความอร่อยของเค้กวานิลลาและมูสชาเขียวแสนอร่อยไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ตักลงไปเพื่อชิมรสทุกชั้นพร้อมกันขอบอกว่าอร่อยสุดๆไปเลย ที่สำคัญมีส่วนผสมครีมนมถั่วเหลืองหอมกลมกล่อมทีเดียว

ราคา 260 เยน

พรีเมียมโรลครีมเกาลัด จาก Lawson

Cr: lawson.co.jp

ลอว์สันขอนำเสนอความอร่อยสุดฟิน กับ พรีเมียมโรลครีมเกาลัด(ローソン プレミアム和栗のロールケーキ) ที่อร่อยล้ำไปทั้งชิ้น ตั้งแต่เนื้อเค้กที่หอมนุ่มแสนอร่อย และครีมสดหอมละมุน พิเศษด้วยไส้เกาลัดตรงกลาง รวมวัตถุดิบรสเลิศไว้ด้วยกันสร้างความอร่อยลงตัว

ราคา 230 เยน

ชีสเค้กหน้ากรุบ จาก Lawson

n477445 Cr: lawson.co.jp

อร่อยพรีเมียมจากวัตถุดิบจากนิวซีแลนด์ กับ ชีสเค้กหน้ากรุบ (しっとりなめらか濃厚チーズケーキ) ที่หอมมันตามสไตล์ชีสเค้ก เพิ่มรสสัมผัสด้วยลูกเกด และอัลมอนด์สไลด์ ให้รสชาติดีเข้ากัน อบด้วยกรรมวิธีพิเศษได้หน้าเค้กที่แตกต่าง อร่อยสุดๆ

ราคา 195 เยน

ข้อสรุป

เห็นแต่ละเมนูก็แทบน้ำลายสอ บอกเลยว่าคนรักของหวานต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง อร่อยหรูในราคาสบายกระเป๋าช่างดีต่อใจจริงๆ

สนใจความอร่อยๆ อื่นๆ จากร้านสะดวกซื้อลองคลิกดูสิ

floating-restaurant-1

10 เบเกอรี่ต้องลอง ร้านสะดวกซื้อ ญี่ปุ่น อร่อยอลัง ราคาติ๊ดเดียว

ชาวญี่ปุ่นจะเรียกร้านสะดวกซื้อสั้นๆ ว่า Conbini (コンビニ) ซึ่งเป็นที่รู้จักว่าเป็นแหล่งรวมของอร่อยราคากันเองไว้มากมาย หนึ่งในนั้นคือ เบเกอรี่และขนมปัง วันนี้เราได้รวบรวม เบเกอรี่แสนอร่อย ที่ทั้งถูกและหาซื้อได้ง่ายที่ ร้านสะดวกซื้อ ญี่ปุ่น มาไว้ที่นี่แล้ว ตามไปชิมกันเถอะ

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

506 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515