แนะนำ 7 กาแฟกระป๋องญี่ปุ่น รสเข้มหอมอร่อย เช้าแค่ไหนก็เที่ยวไหว!

11/01/2018 (อัพเดทเมื่อ 24/06/2022)
แนะนำ 7แบรนด์ กาแฟกระป๋องญี่ปุ่น ขนาดพกพา หาซื้อง่ายได้ทั่วไปตามร้านสะดวกซื้อหรือตู้กดน้ำ มาพร้อมรสชาติที่อร่อยเข้มโดนใจคอกาแฟ หรือใครอยากลองรสชาติแปลกใหม่ก็มีให้ลอง แถมราคายังไม่แพง ซื้อได้สบายใจ ไม่ว่าจะทริปเช้าขนาดไหนก็ไหวแน่นอน

※นี่คือข้อมูลในปี 2022 กาแฟบางตัวอาจไม่มีขาย และราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
CCJ FB group

UCC Coffee กาแฟกระป๋องญี่ปุ่น ยอดนิยม

กาแฟญี่ปุ่น Cr: ucc.co.jp

สำหรับใครที่หลงรักการดื่ม กาแฟกระป๋องญี่ปุ่น น่าจะต้องเคยลิ้มลองรสชาติของกาแฟ UCC Coffee กันมาบ้าง เพราะปัจจุบันมีวางขายในประเทศไทยแล้ว เป็นกาแฟที่รสชาติดี หอม อร่อย ไม่ขมและเข้มจนเกินไปจนทำให้ต้องใส่น้ำตาลหรือนมข้นให้เสียรสชาติ สาวกกาแฟสามารถหาซื้อได้ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นแบบ 3 in 1 แบบกระป๋อง หรือแบบกาแฟดำที่ต้องชงเอง อร่อยได้ง่ายทุกสไตล์

ราคา 130 เยน

หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อ และตู้กดอัตโนมัติ

Suntory BOSS Coffee

Cr: suntory.co.jp

BOSS Coffee เป็นหนึ่งในเครื่องดื่มของเครือ Suntory บริษัทผู้ผลิตเครื่องดื่มยักษ์ใหญ่แห่งญี่ปุ่นที่ไม่ว่ามองไปทางไหนก็มักจะเห็นสัญลักษณ์ของแบรนด์นี้อยู่เสมอ จึงไม่ต้องห่วงในเรื่องของรสชาติกาแฟที่ผลิตออกมาหลากหลายระดับความเข้มเพื่อเอาใจคอกาแฟที่อยากลิ้มรสชาติของกาแฟญี่ปุ่น ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว กาแฟของ BOSS นั้นจะเป็นกาแฟดำ มีทั้งแบบร้อนและแบบเย็นให้เลือก หาซืื้อสะดวกตามตู้กดเครื่องดื่มทั่วไป ใครอยากสัมผัสความเข้มแบบตื่นเต็มตาต้องโดน!

ราคา 120 เยน

หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อ และตู้กดอัตโนมัติ

POKKA Coffee

กาแฟกระป๋องญี่ปุ่น Cr: pokkasapporo-fb.jp

POKKA เป็นแบรนด์เครื่องดื่มและกาแฟที่มีความนิยมสูงอีกแบรนด์ในญี่ปุ่น ใครที่ชอบกาแฟนมไม่ควรพลาด POKKA Cafe Au Lait ที่นอกจากจะโดดเด่นในเรื่องของรสชาติเข้มข้นของกาแฟ ยังเอาใจคนชอบดื่มกาแฟใส่นมด้วย POKKA Cafe Au Lait นอกจากนี้บังมีรสชาติกาแฟที่หลากหลาย เช่น กาแฟใส่นม กาแฟผสมโกโก้ กาแฟลาเต้ กาแฟคาปูชิโน่ และอื่น ๆ ที่น่าลิ้มลอง มากกว่ารสชาติอร่อยก็คือแพ็กเก็จจิ้งที่น่ารักด้วยการลวดลายตัวการ์ตูนนั่นเองที่ดึงดูดใจให้เราอยากหยิบไปจ่ายเงินได้ไม่ยาก

ราคา 115 เยน

หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อ และตู้กดอัตโนมัติ

W coffee

W coffee Cr: itoen.jp

อ๊ะ ๆ อย่าเพิ่งเลื่อนผ่านกาแฟกระป๋องยี่ห้อที่ไม่คุ้นตานี้ไปเพราะความจริงแล้ว W Coffee นั้นผลิตภายใต้เครือ ITOEN ยี่ห้อของชาชื่อดังขายดีในญี่ปุ่นที่เข้ามาตีตลาดในไทยได้สำเร็จ ! ด้วยเหตุนี้ทำให้เราขอยก W Coffee มาเป็นหนึ่งในตัวเลือกสำหรับสาวกกาแฟให้ได้ไปลองชิม รับประกันว่ากาแฟกระป๋องนี้จะให้ทั้งความเข้มและความนุ่มอย่างแน่นอน แม้ตอนนี้จะยังมีรสชาติให้เลือกไม่มากเท่ายี่ห้ออื่นแต่รสชาติไม่แพ้ใครแน่นอน ถ้าอยากลองแนะนำรส W coffee Dramatic fine sugar ที่มีสารโพลีฟีนอลในกาแฟ (กรดคลอโรเจนิก) ถึงสองเท่า สกัดจากกาแฟถึง 4 ชนิด รสชาติดี มีสุขภาพ

ราคา 120 เยน

หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อ และตู้กดอัตโนมัติ

GEORGIA Coffee

Cr: cocacolapark

GEORGIA Coffee เป็นหนึ่งในไลน์ผลิตภัณฑ์ภายใต้เครือ Coca Cola ผู้ผลิตเครื่องดื่มอัดลมแสนอร่อยและเครื่องดื่มอื่น ๆ อีกมากมายนั่นเอง สำหรับกาแฟยี่ห้อนี้ได้รับความนิยมค่อนข้างมากด้วยรสชาติิของกาแฟที่มีความอินเตอร์ ไม่ว่าเป็นชนชาติใดก็อร่อยถูกใจในรสชาติของมันได้ไม่ยาก โดยจะเน้นไปทางกาแฟดำและกาแฟลาเต้สุดแสนจะคลาสสิกที่ดื่มได้ทุกวันไม่มีเบื่อ

ราคา 120 เยน

หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อ และตู้กดอัตโนมัติ

ROOTS Coffee

Cr: tokupo.jp

ROOTS Coffee เป็นกาแฟกระป๋องที่มีรสชาติของกาแฟที่เข้มข้น หอมถูกใจใครหลายคนตามสโลแกนที่ว่า “Real technology brings you an aromatic coffee break and a fine life” รสชาติกาแฟแสนอร่อยมาพร้อมกลิ่นหอมรัญจวนใจที่สร้างช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนของคุณให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

ราคา 120 เยน

หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อ และตู้กดอัตโนมัติ

DyDo Coffee

Cr: dydo.co.jp

กาแฟกระป๋องแล้วไง ไม่แพ้กาแฟถ้วยในร้านแพง ๆ แล้วกัน ! บอกเลยว่า Dydo Coffee ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์กาแฟที่น่าลองมาก แม้จะยังไม่ค่อยคุ้นตาแต่ได้ลองแล้วจะติดใจด้วยรสชาติของกาแฟที่เข้มข้นรสชาติดี วัตถุดิบผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดีตั้งแต่เมล็ดกาแฟไปจนถึงส่วนผสมอื่น ๆ เช่นนมสดที่เค้าใส่ใจสุด ๆ

ราคา 120 เยน

หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อ และตู้กดอัตโนมัติ

ข้อสรุป

อื้อหือออ…อ่านจนจบแล้วรู้สึกสดชื่นและตื่นตาขึ้นทันทีเลยใช่ม้า? ง่วงเมื่อไรก็อย่าลืมไปหาซื้อ กาแฟญี่ปุ่น แบบกระป๋องมาดื่มกันดูนะคะ รับรองว่าจะช่วยสตาร์ทวันของคุณให้เที่ยวสนุกไม่มีสะดุดแน่นอน

IMAGE NAME HERE

สุดยอด เครื่องดื่มญี่ปุ่น อร่อยเด็ดโดนใจ 3 แบบ 3 สไตล์ ชานม โรสฮิปและซีแอนด์เลม่อน

สุดยอด เครื่องดื่มญี่ปุ่น อร่อยเด็ดโดนใจ 3 แบบ 3 สไตล์ ชานม โรสฮิปและซีแอนด์เลม่อน วันนี้เราจะมารีวิวของดีๆ ที่อยู่คู่ชาวญี่ปุ่นมาจนถึงตอนนี้กินเอง ชงเอง นักเลงพอ

SaganoTrokko Banner
Mytarn

Blogger : Mytarn

เราเองก็เป็นหนึ่งในคนไทยที่หลงใหลในประเทศญี่ปุ่น ?? และรู้สึกเหมือนกับหลาย ๆ คนที่ไม่เคยเบื่อการเดินทางท่องเที่ยวไปยังประเทศแห่งนี้ สิ่งที่ชอบที่สุดคงจะเป็นขนม เบียร์ และการช้อปปิ้ง อิ้ง อิ้ง อิ้ง~ ???

170 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515