แนะนำ 7 กาแฟกระป๋องญี่ปุ่น รสเข้มหอมอร่อย เช้าแค่ไหนก็เที่ยวไหว!

11/01/2018 (อัพเดทเมื่อ 24/06/2022)
แนะนำ 7แบรนด์ กาแฟกระป๋องญี่ปุ่น ขนาดพกพา หาซื้อง่ายได้ทั่วไปตามร้านสะดวกซื้อหรือตู้กดน้ำ มาพร้อมรสชาติที่อร่อยเข้มโดนใจคอกาแฟ หรือใครอยากลองรสชาติแปลกใหม่ก็มีให้ลอง แถมราคายังไม่แพง ซื้อได้สบายใจ ไม่ว่าจะทริปเช้าขนาดไหนก็ไหวแน่นอน

※นี่คือข้อมูลในปี 2022 กาแฟบางตัวอาจไม่มีขาย และราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
Meiji Step RakuRaku Cube LP R1
Meiji Step RakuRaku Cube LP R2

UCC Coffee กาแฟกระป๋องญี่ปุ่น ยอดนิยม

กาแฟญี่ปุ่น Cr: ucc.co.jp

สำหรับใครที่หลงรักการดื่ม กาแฟกระป๋องญี่ปุ่น น่าจะต้องเคยลิ้มลองรสชาติของกาแฟ UCC Coffee กันมาบ้าง เพราะปัจจุบันมีวางขายในประเทศไทยแล้ว เป็นกาแฟที่รสชาติดี หอม อร่อย ไม่ขมและเข้มจนเกินไปจนทำให้ต้องใส่น้ำตาลหรือนมข้นให้เสียรสชาติ สาวกกาแฟสามารถหาซื้อได้ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นแบบ 3 in 1 แบบกระป๋อง หรือแบบกาแฟดำที่ต้องชงเอง อร่อยได้ง่ายทุกสไตล์

ราคา 130 เยน

หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อ และตู้กดอัตโนมัติ

Suntory BOSS Coffee

Cr: suntory.co.jp

BOSS Coffee เป็นหนึ่งในเครื่องดื่มของเครือ Suntory บริษัทผู้ผลิตเครื่องดื่มยักษ์ใหญ่แห่งญี่ปุ่นที่ไม่ว่ามองไปทางไหนก็มักจะเห็นสัญลักษณ์ของแบรนด์นี้อยู่เสมอ จึงไม่ต้องห่วงในเรื่องของรสชาติกาแฟที่ผลิตออกมาหลากหลายระดับความเข้มเพื่อเอาใจคอกาแฟที่อยากลิ้มรสชาติของกาแฟญี่ปุ่น ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว กาแฟของ BOSS นั้นจะเป็นกาแฟดำ มีทั้งแบบร้อนและแบบเย็นให้เลือก หาซืื้อสะดวกตามตู้กดเครื่องดื่มทั่วไป ใครอยากสัมผัสความเข้มแบบตื่นเต็มตาต้องโดน!

ราคา 120 เยน

หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อ และตู้กดอัตโนมัติ

POKKA Coffee

กาแฟกระป๋องญี่ปุ่น Cr: pokkasapporo-fb.jp

POKKA เป็นแบรนด์เครื่องดื่มและกาแฟที่มีความนิยมสูงอีกแบรนด์ในญี่ปุ่น ใครที่ชอบกาแฟนมไม่ควรพลาด POKKA Cafe Au Lait ที่นอกจากจะโดดเด่นในเรื่องของรสชาติเข้มข้นของกาแฟ ยังเอาใจคนชอบดื่มกาแฟใส่นมด้วย POKKA Cafe Au Lait นอกจากนี้บังมีรสชาติกาแฟที่หลากหลาย เช่น กาแฟใส่นม กาแฟผสมโกโก้ กาแฟลาเต้ กาแฟคาปูชิโน่ และอื่น ๆ ที่น่าลิ้มลอง มากกว่ารสชาติอร่อยก็คือแพ็กเก็จจิ้งที่น่ารักด้วยการลวดลายตัวการ์ตูนนั่นเองที่ดึงดูดใจให้เราอยากหยิบไปจ่ายเงินได้ไม่ยาก

ราคา 115 เยน

หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อ และตู้กดอัตโนมัติ

W coffee

W coffee Cr: itoen.jp

อ๊ะ ๆ อย่าเพิ่งเลื่อนผ่านกาแฟกระป๋องยี่ห้อที่ไม่คุ้นตานี้ไปเพราะความจริงแล้ว W Coffee นั้นผลิตภายใต้เครือ ITOEN ยี่ห้อของชาชื่อดังขายดีในญี่ปุ่นที่เข้ามาตีตลาดในไทยได้สำเร็จ ! ด้วยเหตุนี้ทำให้เราขอยก W Coffee มาเป็นหนึ่งในตัวเลือกสำหรับสาวกกาแฟให้ได้ไปลองชิม รับประกันว่ากาแฟกระป๋องนี้จะให้ทั้งความเข้มและความนุ่มอย่างแน่นอน แม้ตอนนี้จะยังมีรสชาติให้เลือกไม่มากเท่ายี่ห้ออื่นแต่รสชาติไม่แพ้ใครแน่นอน ถ้าอยากลองแนะนำรส W coffee Dramatic fine sugar ที่มีสารโพลีฟีนอลในกาแฟ (กรดคลอโรเจนิก) ถึงสองเท่า สกัดจากกาแฟถึง 4 ชนิด รสชาติดี มีสุขภาพ

ราคา 120 เยน

หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อ และตู้กดอัตโนมัติ

GEORGIA Coffee

Cr: cocacolapark

GEORGIA Coffee เป็นหนึ่งในไลน์ผลิตภัณฑ์ภายใต้เครือ Coca Cola ผู้ผลิตเครื่องดื่มอัดลมแสนอร่อยและเครื่องดื่มอื่น ๆ อีกมากมายนั่นเอง สำหรับกาแฟยี่ห้อนี้ได้รับความนิยมค่อนข้างมากด้วยรสชาติิของกาแฟที่มีความอินเตอร์ ไม่ว่าเป็นชนชาติใดก็อร่อยถูกใจในรสชาติของมันได้ไม่ยาก โดยจะเน้นไปทางกาแฟดำและกาแฟลาเต้สุดแสนจะคลาสสิกที่ดื่มได้ทุกวันไม่มีเบื่อ

ราคา 120 เยน

หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อ และตู้กดอัตโนมัติ

ROOTS Coffee

Cr: tokupo.jp

ROOTS Coffee เป็นกาแฟกระป๋องที่มีรสชาติของกาแฟที่เข้มข้น หอมถูกใจใครหลายคนตามสโลแกนที่ว่า “Real technology brings you an aromatic coffee break and a fine life” รสชาติกาแฟแสนอร่อยมาพร้อมกลิ่นหอมรัญจวนใจที่สร้างช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนของคุณให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

ราคา 120 เยน

หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อ และตู้กดอัตโนมัติ

DyDo Coffee

Cr: dydo.co.jp

กาแฟกระป๋องแล้วไง ไม่แพ้กาแฟถ้วยในร้านแพง ๆ แล้วกัน ! บอกเลยว่า Dydo Coffee ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์กาแฟที่น่าลองมาก แม้จะยังไม่ค่อยคุ้นตาแต่ได้ลองแล้วจะติดใจด้วยรสชาติของกาแฟที่เข้มข้นรสชาติดี วัตถุดิบผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดีตั้งแต่เมล็ดกาแฟไปจนถึงส่วนผสมอื่น ๆ เช่นนมสดที่เค้าใส่ใจสุด ๆ

ราคา 120 เยน

หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อ และตู้กดอัตโนมัติ

ข้อสรุป

อื้อหือออ…อ่านจนจบแล้วรู้สึกสดชื่นและตื่นตาขึ้นทันทีเลยใช่ม้า? ง่วงเมื่อไรก็อย่าลืมไปหาซื้อ กาแฟญี่ปุ่น แบบกระป๋องมาดื่มกันดูนะคะ รับรองว่าจะช่วยสตาร์ทวันของคุณให้เที่ยวสนุกไม่มีสะดุดแน่นอน

IMAGE NAME HERE

สุดยอด เครื่องดื่มญี่ปุ่น อร่อยเด็ดโดนใจ 3 แบบ 3 สไตล์ ชานม โรสฮิปและซีแอนด์เลม่อน

สุดยอด เครื่องดื่มญี่ปุ่น อร่อยเด็ดโดนใจ 3 แบบ 3 สไตล์ ชานม โรสฮิปและซีแอนด์เลม่อน วันนี้เราจะมารีวิวของดีๆ ที่อยู่คู่ชาวญี่ปุ่นมาจนถึงตอนนี้กินเอง ชงเอง นักเลงพอ

Meiji Step RakuRaku Cube LP R3
Meiji Step RakuRaku Cube LP R4
Mytarn

Blogger : Mytarn

เราเองก็เป็นหนึ่งในคนไทยที่หลงใหลในประเทศญี่ปุ่น ?? และรู้สึกเหมือนกับหลาย ๆ คนที่ไม่เคยเบื่อการเดินทางท่องเที่ยวไปยังประเทศแห่งนี้ สิ่งที่ชอบที่สุดคงจะเป็นขนม เบียร์ และการช้อปปิ้ง อิ้ง อิ้ง อิ้ง~ ???

169 Posts

Meiji Step RakuRaku Cube LP R5

สถานที่เที่ยว

| Feature
Meiji Step RakuRaku Cube LP R6

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515

Meiji Step RakuRaku Cube LP R7