รวม 8 นมญี่ปุ่น อร่อยหอมมัน คุณภาพคับกล่อง

25/03/2017 (อัพเดทเมื่อ 30/04/2024)
พูดถึงนมสดหอมมัน หลายคนน่าจะนึกถึงนมแบรนด์ญี่ปุ่น โดยเฉพาะ นมฮอกไกโด สุดฮิต ใครมาถึงญี่ปุ่นแล้ว เราอยากแนะนำให้แวะร้านสะดวกซื้อหรือซุปเปอร์มาเก็ต ซื้อ นมญี่ปุ่น มาลองชิมความหอมมันของรสนมเต็มปาก คราวนี้เรารวม นมสดญี่ปุ่น มาให้แล้วถึง 8 แบรนด์ รับประกันคุณภาพคับกล่อง ดื่มอร่อยได้สุขภาพ แถมหาซื้อง่าย ได้ลองแล้วจะรู้ว่านมญี่ปุ่นอร่อยสมคำล่ำลือจริงๆ

Cover Photo Cr Toby Oxborrow

Meiji Oishii Gyunyu (明治おいしい牛乳)

Cr: meijioishiigyunyu.com

ประวัติศาสตร์ยาวนานกับนมเมจิ ตั้งแต่ปี 1990 นมญี่ปุ่น รสชาติกลมกล่อมกับนมวัวรสข้น นุ่มลิ้น มีเสน่ห์เหมาะกับการเอาไว้ดื่มทั้งแบบดี่ยว ๆ หรือ ผสมกับเมนูอาหารเช้า หรือขนมหวาน อร่อยนุ่มชุ่มลิ้นกับนมกล่อง ราคาน่ารัก จากญี่ปุ่น 1000 ml ราคา ¥250 – ¥270

Morinaga no Oishii Gyunyu (森永のおいしい牛乳 )

Cr: oishi-milk.com

นมสดแสนอร่อย จากแบรนด์ Morinaga no Oishii Gyunyu เข้มข้นและไม่คาว เป็นนมขนานแท้ สดชื่นมาก ๆ แถมดื่มเพียว ๆ ยิ่งอร่อย เพราะเป็นนมที่ไม่แต่งกลิ่นเลย 1000 ml ราคา ¥198

Hokkaido no Oishii Mushibonyu (北海道のおいしい無脂肪乳)

Cr: takanashi-milk.co.jp

นมไขมันต่ำ แถมไม่คาว ถึงจะข้นน้อยหน่อยแต่รสชาติเยี่ยม เอาใจสาว ๆ ที่กลัวอ้วนกันไปเลย เป็นนมจากฮอกไกโดที่สุดแสนจะดีงาม กินอุ่นก็ได้ กินเย็นก็อร่อย ถ้าอยากลิ้มลองก็ลุยได้เลย 1000 ml ราคา ¥212

Takanashi (LLブリックタカナシ3.6牛乳)

Cr: www.takanashi-milk.co.jp

นมไม่อ้วน ขนาดพร้อมดื่ม ที่เอาใจชาว non-fat ไม่ต้องกลัวอ้วน แต่อร่อยแน่นอน รับรองจะติดใจกับนมที่ดื่มเพียว ๆ ก็ฟิน เอาไปทำอาหารก็อร่อย ยิ่งเป็นอาหารเพื่อสุขภาพก็ยิ่งสบายหายห่วงกับประมาณไขมันที่ได้รับ ราคา 250 ml ¥127

Megmilk snow brand ( 雪印メグミルク牛乳 )

Cr: megmilk.snowbrand

นมกล่องแดง แถมรสชาติดี หอม มัน อร่อย ซื้อง่ายราคาน่ารัก กินได้ไม่คาว หาซื้อง่าย ๆ มีทั่วไปแม้กระทั่งร้านสะดวกซื้อ ราคาเพียง 200 ml ราคา ¥l84 และ 1000 ml ราคา ¥280

Machi Mura Farm ( 町村農場牛乳)

Cr: machimura.jp

เข้มข้นแบบเต็มพิกัดแบบสุด ๆ รสชาตินมเต็มปากเต็มคำ นมเน้น ๆ กว่า 3.8% รสชาตินมสดแท้ ๆ สายชอบความเข้มข้นแท้ ๆ สดจากฟาร์มมาชิมกันได้ 1000ml ราคา ¥324

Takanashi milk (低温殺菌牛乳)

Cr: www.takanashi-milk.co.jp

นมน้ำที่ไม่มีกลิ่นคาว เพราะเป็นนมแบบพาสเจอร์ไรซ์ แบบอุณหภูมิสูง เพื่อลดขนาดของชั้นครีม และทำให้ส่วนผสมเข้ากันเป็นเนื้อละเอียดนุ่มเนียน ชุ่มลิ้น นมญี่ปุ่น ที่เอาใจคนรักนมเนื้อเนียนนุ่ม ราคา 1000 ml ¥305

Gligo Milk with high calcium (カルシウムと鉄分の多いミルク)

Cr: glico.com

ถ้าต้องการความอร่อยพร้อมแคลเซียมสูง Gligo เองก็มีนมแสนอร่อยมานำเสนอกัน นอกจากจะมีความหอมมัน เข้าข้นแล้วยังเพิ่มแคลเซียมและธาตุเหล็กแบบจัดเต็ม ที่รับรองว่าจะถูกใจ ราคา 180 ml ¥70

ข้อสรุป

รสชาติเยี่ยม หอมมันตามสไตล์ นมญีปุ่น ได้ลองแล้วจะหลงรัก อยากให้ได้ลองมาลิ้มรสของดีของดัง นุ่มชุ่มลิ้น มีเสน่ห์ตามสไตล์เมืองหนาว เด็กก็ดื่มได้ ผู้ใหญ่ก็ดื่มดี

floating-restaurant-1

Takeya หรือ ตึกม่วง Ueno มันดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากไป

Takeya หรือที่ขาช้อปชาวไทยเราเรียกติดปากกันว่า ‘ตึกม่วง’ แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวจีนและชาวไทยอย่างเราที่แห่กันมาที่นี่เพื่อช้อปปิ้งทุกสิ่งอย่าง เพราะที่นี่เค้ามีขายตั้งแต่ขนมยอดฮิตไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ !

floating-restaurant-1

อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

floating-restaurant-1

ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปอง

GGIVEGIFT

Blogger : GGIVEGIFT

?นักเดินทางตาชั้นเดียวที่ชอบมองโลกกว้าง ๆ หลงรักการกินซีฟู๊ด ชอบเดินเล่นตามพิพิธภัณฑ์ ร้านหนังสือ และ แกลเลอรี่ เสพย์ติดการฟังเพลง เขียนหนังสือ รวมถึงวาดภาพ ???

21 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515