มิติใหม่แห่ง ชานม ไข่มุก ญี่ปุ่น กับ 8 ขนม ญี่ปุ่น ที่คุณต้องว้าว

15/10/2019 (อัพเดทเมื่อ 17/10/2019)
รู้หรือไม่ว่าชาวญี่ปุ่นเนี่ยเค้าก็ชื่นชอบชานมไข่มุก หรือที่ชาวญี่ปุ่นเรียกว่า タピオカ (ทาพิโอกะ) กันมากๆ ไม่แพ้ชาวไทยเลยทีเดียว แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นญี่ปุ่น ชานุมไข่มุกแบบปกติเห็นจะไม่ชิคเพียงพอ วันนี้เราเลยขอเปิดมิติใหม่แห่งการกิน ชานม ไข่มุก ญี่ปุ่น โดยการรวบรวมบรรดา ขนมญี่ปุ่นในรสชาติ ชานมไข่มุก บอกเลยว่าชาวญี่ปุ่นมีการแปรรูปอย่างแหวกแนวจนคุณต้องสงสัย ว่าแบบนี้ก็ได้เหรอ แต่พอกินเข้าไปก็ต้องพบว่า นี่มันชานมไข่มุกชัดๆ มาดูกันว่าขนม ชานม ไข่มุก ญี่ปุ่น ที่เรานำมาฝากนั้นมีความน่ากินขนาดไหน ที่สำคัญขอบอกว่าหาซื้อง่ายตามซุปเปอร์และร้านสะดวกซื้อ จะซื้อกินเองหรือเอากลับมาเป็นของฝากก็โดนใจ ไม่ซ้ำใครกันเลยทีเดียว

1Toraku Tapioca Milk Tea Pudding

 ชานม ไข่มุก ญี่ปุ่น

ญี่ปุ่นขึ้นชื่อเรื่องพุดดิ้ง แล้วจะหลุดเทรนด์ ชานม ไข่มุก ญี่ปุ่น ได้อย่างไร Toraku Tapioca Milk Tea Pudding สิ่งนี้คือพุดดิ้งชานมไข่มุก ตัวพุดดิ้งเนื้อเนียนนุ่ม ไม่หนัก มีกลิ่นชาหอม ๆ กลมกล่อมหวานกำลังดี ตัวไข่มุกจะเป็นไข่มุกกรึบ ๆ เข้ากันเป็นอย่างดี ยิ่งใครเลิฟทั้งพุดดิ้ง และชานมไข่มุก บอกเลยว่าฟิน

ชานมไข่มุก ญี่ปุ่น

ราคา 128 เยน

ซื้อได้ที่ : 7-11

2Tapioca Daifuku milk tea

มาแบบนี้เรียกได้ว่าคาดไม่ถึง คือเป็นชานมไข่มุกแบบไดฟูกุ ถึงจะดูดำๆ หยึยๆ ที่มีความดีงามอร่อยมาก ตัวแป้งไดฟูกุมีความเป็นลูกครึ่งระหว่างไดฟูกุกับไข่มุกนุ่มหนึบที่สำคัญเข้ากันได้ดีกับครีมชานมอร่อยผสมออกมาทั้งหนึบหนับและหอมอร่อย บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

ราคา 127 เยน

ซื้อได้ที่ : 7-11

3Nobel tapioca milk tea candy

ชานมไข่มุก ญี่ปุ่น

มิติใหม่แห่งลูกอม Nobel tapioca milk tea candy ลูกอมชานมไข่มุก ตัวลูกอมมีกลิ่นชานมหอมหวาน อมไปซักพักพบเซอร์ไพรส์ เพราะมีไส้เป็นไข่มุกนุ่มหนึบอร่อยโดนใจ เหมาะเป็นของฝากแบบใหม่ที่ไม่จำเจ

ชานมไข่มุก ญี่ปุ่น

ราคา 200 เยน

ซื้อได้ที่ :ร้านสะดวกซื้อ ซุปเปอร์มาเก็ต

4 Tapioca Milk Tigumi

ชานมไข่มุก ญี่ปุ่น

Tapioca Milk Tigumi กัมมี่เนื้อนุ่มที่ให้อารมณ์ไข่มุก เพิ่มเติมคือเคี้ยวแล้วมีรสชาติชานมหอมอ่อนๆ ใครที่ชอบกัมมี่เคี้ยวเพลินรับรองว่าจะต้องโดนใจ

ราคา 118 เยน

ซื้อได้ที่ :ร้านสะดวกซื้อญี่ปุ่น

5Hitokuchi Tapioca Chocolate

ชานมไข่มุก ญี่ปุ่น Cr: 7premium.jp

ช็อกโกแลตนมรสชานมอัสสัม เคลือบกัมมี่หนุบหนับให้อารมณ์ชานมไข่มุกในรูปแบบที่แตกต่าง แต่มีความอร่อยกลมกล่อม อร่อยเพลิน ซื้อฝากเพื่อนก็ดี กินเองก็เพลิน

ราคา 149 เยน

ซื้อได้ที่ : 7-11

6Tea latte snow tapioca-style tea

Cr: morinaga_milk_

คราวนี้มาฟินกันแบบเย็นๆ Tea latte snow tapioca-style tea เกล็ดหิมะรสชานมอัสสัม ท็อปด้วยครีมหอมมัน มีเม็ดไข่มุกกรึบๆ แต่ไม่แข็งกระด้าง เย็นชื่นใจอร่อยเข้ากันดีสุดๆ

ราคา 160 เยน

ซื้อได้ที่ : ร้านสะดวกซื้อญี่ปุ่น

7Seven Premium Royal Milk Tea Bar

ชานมไข่มุก ญี่ปุ่น Cr: 711SEJ

Seven Premium Royal Milk Tea Bar ไอศครีมแท่งรสชานมเข้มข้น พร้อมไข้มุกหนึบหนับ หอมอร่อยกินง่ายได้ฟีล ชานมไข่มุก ญี่ปุ่น ง่ายๆ แบบเย็นชื่นใจ คอไอศครีมต้องลอง

ราคา 149 เยน

ซื้อได้ที่ : 7-11

8Family Mart Tapioca Parfait

ชานมไข่มุก ญี่ปุ่น Cr: family.co.jp

ใครเบื่อชานมแต่ยังปลื้มไข่มุกต้องนี่ Family Mart Tapioca Parfait พุดดิ้งลาเต้หอมอร่อยกำลังดี ท๊อปด้วยวิบครีม เยลลี่กาแฟและ ไข่มุก อร่อบกลมกลืนเข้ากันดีมีความพาเฟ่ต์

ราคา 258 เยน

ซื้อได้ที่ : Familymart

ข้อสรุป

นวัตกรรมเกี่ยวกับอาหาร และขนมของญี่ปุ่นไม่เคยทำให้เราผิดหวัง ใครที่ชอบชานมไข่มุก อยากชิมแบบไม่จำเจ อยากมีของฝากชิคๆ ฝากเพื่อน ก็จัดตามลิสต์ที่เราแนะนำ รับรองว่าไม่ผิดหวัง

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

433 Posts

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-5285-8088

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  03-5789-2449

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  06-6262-9226-7

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  092-686-8775