Cover Photo by CHOYAofficial

  Cr: twitter.com

  เหล้าบ๊วย choya นับเป็นแบรนด์เด็ดที่คนไทยนิยมชมชอบ ด้วยรสชาติที่อร่อย ละมุนดื่มง่าย แต่ขอบอกว่าผลิตภัณฑ์ของเขามีให้เลือกมากมาย วันนี้เราเลยขอรวม แบบเด็ด มาให้คุณทำความรู้จัก ไปเที่ยวจริงจะได้รู้ว่าจะชิมแบบไหนก่อน

  1Choya kishu チョーヤ梅酒 紀州

  Cr: choya.jp

  Choya kishu(チョーヤ梅酒 紀州) ขวดนี้นับเป็นควีน รสชาติคลาสสิกที่ต้องลองสำหรับใครที่รักความหวานหอมของเหล้าบ๊วย การันตีความอร่อย จึงเป็นยอดนิยมของทั้งชาวไทยและญี่ปุ่น วัตถุดิบระดับคุณภาพหมักด้วยกรรมวิธีสุตรเฉพาะ ความเปรี้ยวของบ๊วย ความหวานของน้ำตาล และความหอมจาหเหล้าจึงผสมกลมกลืน แบบที่มีเนื้อบ๊วยในขวดมีถึง 1ใน7 ของทั้งหมด ปริมาณแอลกอฮอล 14% จะดื่มเพียว หรือเจือกับโซดาก็เลอเลิศ

  ขนาด 720 ml ราคาขวดละ 1,106 เยน(มีเนื้อบ๊วย)
  ขนาด 430 ml ราคาขวดละ 691 เยน(มีเนื้อบ๊วย)
  กล่อง 1000 ml ราคากล่องละ 1000 เยน
  ขนาด 300 ml ราคาขวดละ 398 เยน

  2CHOYA Soda (ウメッシュ)

  Cr: choya.jp

  สำหรับใครที่ชอบแบบคลาสสิก CHOYA Soda (ウメッシュ) คือเวอร์ชั่นที่ดื่มง่ายขึ้นเพราะมีการผสมโซดา ระดับแอลกอฮอล์จึงเหลือเพียง 4% แต่การันตีความครบของกลิ่นหอมหวานว่ามีแบบ 100% ไม่ได้แต่งกลิ่นหรือเพิ่มสีใดๆ เป็นแบบกระป๋องสไตล์ชูไฮต์ ดื่มง่ายอร่อยซ่า ยิ่งมีของอร่อยๆ นี่ยิ่งเข้ากัน หาซื้อง่ายสุดๆ แถมไม่แพงด้วย

  กระป๋อง 350 ml ราคา 263 เยน
  กระป๋อง 250 ml ราคา 198 เยน

  3CHOYA Sarari (さらりとした梅酒)

  Cr: choya.co.jp

  ลดแอลกอฮอลล์ เพิ่มความละมุน คงรสชาติหอมหวาน CHOYA Sarari (さらりとした梅酒) โดยเสน่ห์ความเป็น เหล้าบ๊วย choya ก็ยังจัดเต็มอยู่ แถมยังปรับแพคเกจเป็นกล่องให้คุ้มค่าปริมาณมากในราคาเบาๆ รสชาติปกติคือสีสมพูหวาน นอกจากนี้ยังเอาใจสาวๆที่ไดเอ็ทด้วยสูตรลดน้ำตาลลง 40% กล่องสีเขียว คงรสชาติอร่อยแคลน้อยได้ใจเต็มๆ

  แบบกล่อง 1,800ml ราคากล่องละ 1,391 เยน
  แบบกล่องทั้งแบบปกติ และแบบลดน้ำตาล 1000 ml ราคากล่องละ 796 เยน
  กล่อง 500 ml ราคากล่องละ 456 เยน
  ขนาดขวด 500 ml ราคาขวดละ 500 เยน
  ขวด 160 ml(มีเนื้อบ๊วย) ราคาขวดละ 200 เยน
  ขนาด 300 ml ราคาขวดละ 375 เยน

  4Sarari Sparkling (さらりとした梅酒 スパークリング)

  Cr: choya.jp

  Sarari Sparkling (さらりとした梅酒 スパークリング) คือ Sarari ที่เติมโซดา ความหอมหวานดื่มง่าย อร่อยละมุนเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีแอลกอฮอลล์แค่ 4% มีความสปาร์คกลิ้งอร่อยซ่าคล้ายน้ำอัดลม ดื่มเพลินอร่อยสดชื่น ดื่มเย็นๆรับรองว่าฟิน

  กระป๋อง 350ml ราคา 175 เยน
  กระป๋อง 250ml ราคา 138 เยน

  5kikiume special(利き梅酒セット) รวมดาวสามรสชาติ

  Cr: twitter.com

  利き梅酒セット เหมาะสำหรับใครที่อยากดื่มเหล้าบ๊วยเล็กน้อย แต่ได้ดื่มหลากรส หรือกำลังมองหาของฝากสำหรับคนที่ชอบเหล้าบ๊วย ขอบอกว่าเด็ดทั้งแพ็คเกจและรสชาติ ประกอบไปด้วยสีเขียวรสละมุนของบ๊วยพันธุ์ดีของShirakaga จาก Nara สีชมพูผสมพีชกลิ่นหอมกลมกล่อมสไตล์ Wakayama สีส้มเหล้าบ๊วยรสเข้มข้นสไตล์นารา ทั้งหมดมีเปอร์เซ็นแอลกอฮอลล์ที่ 12%

  ขวด 60 ml ชุดละ 3 ขวด ราคาชุดละ 400 เยน

  6yowanai umeshu(酔わないウメッシュ)

  Cr: choya.jp

  อยากลองชิมรสเหล้าบ๊วย แต่ไม่ดื่มแอลกอฮอลล์ ต้องนี่เลย yowanai umeshu(酔わないウメッシュ) ชูไฮต์เหล้าบ๊วยแบบนอนแอลกอฮอลล์ แต่รสชาติหอมหวานจัดเต็มกันมาแบบสุดๆ ด้วยน้ำบ๊วย 10% เพิ่มความซ่าโซดาอร่อย กินยังไงไม่มีทางเมา นับเป็นเหล้าบ๊วยฮาลาลที่ชาวอิสลามทานได้เลยนะ ใครชอบบ๊วยกระป๋องนี้ได้ใจอย่างแน่นอน

  กระป๋อง 350 ml ราคา 142 เยน
  ขวด 300 ml ราคา 142 เยน

  ข้อสรุป

  แค่แบรนด์ เหล้าบ๊วย choya ก็การันตีรสชาติได้ระดับหนึ่งแล้ว คุณเลือกแบบที่ชอบ แล้วดื่มด่ำความอร่อยได้เลยแบบเต็มที่ รับรองจะติดใจ ดื่มเองหรือซื้อมาเป็นของฝากก็เริ่ด

  floating-restaurant-1

  Takeya หรือ ตึกม่วง Ueno มันดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากไป

  Takeya หรือที่ขาช้อปชาวไทยเราเรียกติดปากกันว่า ‘ตึกม่วง’ แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวจีนและชาวไทยอย่างเราที่แห่กันมาที่นี่เพื่อช้อปปิ้งทุกสิ่งอย่าง เพราะที่นี่เค้ามีขายตั้งแต่ขนมยอดฮิตไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ !

  floating-restaurant-1

  อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

  เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

  floating-restaurant-1

  ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

  ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปอง