คอลลาเจน DHC

สายคอลลาเจนมาทางนี้ เพราะเรารวม คอลลาเจน dhc น่าใช้มาฝากพร้อมข้อมูล วิธีกิน คอลลาเจน dhc กินเวลาไหน อย่างไร เรารวบรวมข้อมูลมาให้แล้ว

1คอลลาเจน dhc Nano active collagen

คอลลาเจน DHC Cr: dhc.co.jp

นวัตกรรม Super Peptide ในรูปแบบคอลลาเจนแบบดื่มทำให้ Nano active collagen คอลลาเจน dhc ยอดนิยม ด้วย นาโนคอลลาเจนเปปไทด์ 5,000Mg ผสานคุณค่า Ala-Hyp มาชูประสิทธิภาพในการดูแลผิวจากภายในสู่ภายนอก พร้อม Lotus embryo extract ให้ผิวนุ่มดูสุขภาพดี

ขนาดรับประทาน:เขย่าก่อนดื่ม วันละ 1 ขวด (แช่เย็นทำให้รสชาติดีขึ้น)

ขวดละ 310 เยน แพค 10 ขวด ราคา 2,780 เยน

2DHC Collagen

คอลลาเจน DHC Cr: dhc.co.jp

DHC Collagen คอลลาเจน dhc รุ่นเบสิค ให้จำนวนคอลลาเจนเปปไทด์ กว่า 2000 มิลลิกรัมเมื่อรับประทานตามปริมาณที่กำหนด พร้อมวิตามินบี 2 และ 1 ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง อ่อนเยาว์ สดชื่นและนุ่มเนียน

ขนาดรับประทาน:วันละ 6 เม็ด หลังอาหาร

คำเตือน หญิงตั้งครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรหยุดรับประทานหากมีอาการแพ้

ขนาด 180 เม็ด ราคา 813 เยน/ขนาด 540 เม็ด ราคา 2,211 เยน

3DHC Type II collagen + proteoglycan

คอลลาเจน DHC Cr: dhc.co.jp

Type II collagen + proteoglycan เป็นอาหารเสริม คอลลาเจน dhc ที่เน้นบำรุงความแข็งแรงของกระดูก ด้วย Proteoglycan, glycosaminoglycan อันเป็นส่วนสำคัญในการเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูกอ่อน และผิวหนังใครที่อยากมองหาวิตามินสำหรับผู้ใหญ่ขอบอกว่าชนิดนนี้เหมาะทีเดียว

ขนาดรับประทาน:วันละ 3 เม็ด หลังอาหารเช้า กลางวัน เย็น

ขนาด 90 เม็ด ราคา 2,268 เยน

4DHC Collagen powder

คอลลาเจน DHC Cr: dhc.co.jp

DHC Collagen powder เปี่ยมด้วยคอลลาเจนอนูดูดซึมง่ายกว่า เพียง 1 ช้อนโต๊ะได้คอลลาเจน 5,000mg พร้อมวิตามินซี แคลน้อยกลิ่นไม่ฉุนชงได้ทั้งร้อนและเย็นผสมกับเครื่องดื่มที่คุณชอบแบบสบายๆ

ขนาดรับประทาน:วันละ1 ช้อนโต๊ะ ผสมน้ำ หรือเครื่องดื่มที่ชอบแล้วดื่ม

วิตามินซีไวต่อความร้อนหากชงร้อนให้รีบดื่ม

ขนาด 192g (30วัน) ราคา 1,998 เยน

5DHC Collagen Beauty 7000 Plus

คอลลาเจน DHC Cr: dhc.co.jp

DHC Collagen Beauty 7000 Plus อีกหนึ่งคอลลาเจนแบบดื่มที่เหมาะสำหรับคนรักสวยรักงาม คอลลาเจน Type I จากปลาเป็นเปปไทด์โมเลกุลเล็ก ดูดซึมได้ง่ายขึ้นปริมาณถึง 7,000 มก. พร้อมวิตามินซีที่ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน เพิ่มความชุ่มชื้นและผิวที่เนียนนุ่ม ดื่มง่าย รสชาติดี

ขนาดรับประทาน:เขย่าก่อนดื่ม วันละ 1 ขวด (แช่เย็นทำให้รสชาติดีขึ้น)

แพค 10 ขวด ราคา 2,160 เยน

6DHC Collagen Jelly EX

คอลลาเจน DHC Cr: dhc.co.jp

“DHC Collagen Jelly EX” เยลลี่อุดมส่วนผสมของคอลลาเจนจากปลาคุณภาพสูงที่ผ่านการแปรรูปให้มีน้ำหนักโมเลกุลต่ำลดกลิ่นคาว ด้วยรสชาติมะม่วงเปรี้ยวหวาน มีคอลลาเจนเปปไทด์ 3,000 มก. ไฮยารูรอน สารสกัดจากเปลือกมังคุดโพลีฟีนอลให้ประสิทธิภาพการสร้างคอลลาเจนทางภายในอีกทาง

 • ขนาดรับประทาน:วันละ 1 ซอง
 • ขนาด 15 ซอง ราคา 1,296 เยน

  7DHC Collagen to drink

  คอลลาเจน DHC Cr: dhc.co.jp

  DHC Collagen to drink 1 ขวด (750 มล.) คอลลาเจน 18,000 มก. รสพีช แบ่งดื่มได้หลายครั้ง คุ้มค่า คุณภาพบำรุงผิวอัดแน่นเต็มขวด

  ขนาดรับประทาน:วันละ 25 ถึง 50 มล.

  ขนาด 750 มล. ราคา 3,024 เยน

  8DHC Tonaka Essence + Collagen

  คอลลาเจน DHC Cr: dhc.co.jp

  คอลลาเจนเม็ดสูตรพิเศษ ผสาน Morinaka Essence และโสมสกัด ที่ช่วยในการเผาผลาญ เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เหมาะกับคนที่กำลังลดน้ำหนัก พร้อมบำรุงผิวให้สดใสไม่โทรม

  ขนาดรับประทาน:วันละ 2 เม็ด หลังอาหารเช้าเย็น หรือหลังอาหารเย็นขนาด 60 เม็ด ราคา 2,214 เยน

  9DHC Collagen Beauty 12000EX

  คอลลาเจน DHC Cr: dhc.co.jp

  DHC Collagen Beauty 12000EX คอลลาเจนแบบดื่มที่ยกระดับความเข้มข้น คอลลาเจนเปปไทด์ขนาด 12,000 มก. พร้อมกับสารสกัดเสริมประสิทธิภาพการทำงานกว่า 20 ชนิด ยกระดับการดูแลผิวให้เนียนใส รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ดื่ม

  ขนาดรับประทาน:เขย่าก่อนดื่ม วันละ 1 ขวด (แช่เย็นทำให้รสชาติดีขึ้น)

  ขนาดแพ็ค 10 ขวด ราคา 3,498 เยน

  ข้อสรุป

  หวังว่าข้อมูล คอลลาเจน dhc ที่นำมาฝากจะเป็นประโยชน์ ก่อนซื้อมารับประทานก็ลองหาข้อมูลดูเพื่อหาสิ่งที่เหมาะ จะได้สวยปิ้งแบบสุขภาพดี

  วิตามิน dhc ตัวไหนดี

  วิตามิน dhc ตัวไหนดี ช่วยเรื่องอะไรบ้าง อยากรู้ต้องดู

  DHC เป็นแบรนด์ที่ชาวไทยคุ้นเคยกันดี มีสินค้ามากมายทั้งหมวดสุขภาพ ความงาม เครื่องสำอาง สกินแคร์ อาหารเสริม แต่ที่ดังสุดๆ เห็นจะไม่พ้นวิตามินมากมายที่ผลิตมาตอบโจทย์ในแบบต่างๆ วันนี้เราจะมาเจาะลึกว่า วิตามิน dhc ตัวไหนดี ช่วยเรื่องไหน กินอย่างไร ก่อนช๊อปต้องดู