+ Cosmetics Celule ร้านเครื่องสำอางญี่ปุ่น ราคาสุดคุ้ม +

  aboutcelule Cr: celule.jp

  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักสวยรักงามและชอบการช๊อปเป็นชีวิตจิตใจแล้วล่ะก็ ขอบอกเลยว่าข้อมูลร้านที่เราจะนำมาแนะนำในวันนี้จะต้องตอบโจทย์อย่างแน่นอน เพราะเราจะขอพาไปช๊อปปิ้งเครื่องสำอางหลากหลายที่ ร้านเครื่องสำอางญี่ปุ่น ราคาสุดคุ้ม ร้าน Cosmetics Celule

  Cr: celule.jp

  แม้อาจไม่ได้เป็นที่รู้จักของสาวไทยนัก แต่ Cosmetics Celule คือ ร้านเครื่องสำอางญี่ปุ่น สุดฮิตที่สาวๆ ญี่ปุ่นนิยมไปเสียทรัพย์กัน เพราะนอกจากร้านจะใหญ่มีเครื่องสำอางหลากชนิดให้เลือกแล้ว ความเด็ดของที่นี่คือโปรโมชั่นและการลดราคาที่จัดมาให้จนอยากหยิบซะหลายๆ ชิ้น

  Cr: store.shopping.yahoo.co.jp

  ในส่วนของแบรนด์เครื่องสำอางก็มีหลากหลาย ทั้งแบรนด์ดังอย่าง Dajavu, canmake, cezanne, Hada lobo ฯลฯ และอีกหลากหลายแบรนด์ รวมถึงเคาท์เตอร์แบรนด์ไฮเอน แบ่งออกเป็นหลากประเภทดูแลความงามได้ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า พาเหรดกันมาลดราคาให้เลือก ลอง ช๊อปกันให้ฟิน นับเป็นร้านเครื่องสำอางที่สาวๆ ญี่ปุ่นพูดเปนเสียงเดียวกันว่าเข้าไปแล้วเหมือนไร้สติ ออกมาทีไรก็มีถุงแดงๆตามออกมา ก็แหมของเค้าถูก แล้วยังมีคุณภาพนี่นา

  Cr: cservice.jp

  ที่น่าตะลึงคือถ้าไปในช่วงพีคๆ ส่วนลดแต่ละชิ้นจะสูงถึง 30-80% เลยทีเดียวแค่ฟังกระเป๋าตังก็สั่นพั่บๆ แล้วล่ะ อะไรจะละลานตาราคายั่วใจเบอร์นี้ จะสกินแคร์ เมคอัพ อุปกรณ์ความสวยความงามก็มีแบบจัดเต็ม นอกจากนี้ร้านนี้ยังมีแบรนด์ยาทาเล็บให้เลือกให้ลองมากมายเลย

  นอกจากราคาโดนใจในทุกช่วงเวลาช่วงปีใหม่ cosmetics celule ก็เป็นอีกร้านที่มีถุงโชคดีให้ซื้อด้วย ซึ่งเปิดถุงออกมาแต่ละทีก็สุดแสนจะคุ้มค่าเลยล่ะ

  ถูกและดีแบบนี้ ต้องจดไว้ในลิสต์ร้านต้องช๊อปเลยนะ ร้านนี้มีหลายสาขาทั่วประเทศเลยล่ะ เที่ยวเมืองไหนก็ช๊อปได้ แถมได้ครบทุกความต้องการในร้านเดียว เลอค่าจริงๆ

  cosmetics celule สาขา Mitsui Outlet Park Tokyo

  ที่อยู่Mitsui Outlet Park TAMA MINAMI OSAWA, 1 Chome-600 Minamiōsawa, Hachiōji-shi, Tōkyō-to 192-0364
  วิธีเดินทางเดิน 3 นาที จากสถานี Minami-Osawa
  เวลาทำการ10:00-20:00 น.
  โทรศัพท์ 042-670-5780
  Websitecosmetics celule

  ดูแผนที่ cosmetics celule สาขา Mitsui Outlet Park Tokyo

  floating-restaurant-1

  สาขาทั่วญี่ปุ่น

  เช็ครายละเอียดสาขาทั่วญี่ปุ่นได้ที่นี่ (ภาษาญี่ปุ่น ใช้โปรแกรมแปลเลือกพิกัดได้เลย)

  ข้อสรุป

  เป็นยังไงกันบ้าง ถูกใจขอช๊อปเลยใช่ใหมล่ะ ร้านนี้ของเค้าเยอะแถมลดแบบสะใจสุดๆไปเลยล่ะ รับรองว่าเลือกลองและซื้อกลับมาได้หลายชิ้นในราคาที่ไม่แรง เจอป้ายร้านสีแดงๆ อย่ลืมเลี้ยวนะ

  สำหรับใครที่อยากรู้ว่าปีนี้เครื่องสำอางอะไรจะมาแรง ลองคลิกดูสิ

  floating-restaurant-1

  สรุปอันดับ 20 เครื่องสำอางญี่ปุ่น 2017 ไอเท็มเพิ่มสวย ใช้ดี ที่ต้องตำ!

  ย่างเข้าสู่ปีใหม่กันแล้วขอให้ทุกคนมีแต่ความสุข ส่วนสาวๆ ปีใหม่แน่นอนว่าจะต้องอยากช็อป สกินแคร์ และเครื่องสำอางดีๆ วันนี้เราขอพาไปรู้จักกับ 20 เครื่องสำอางญี่ปุ่น 2017 ไอเท็มดีที่ต้องตำ โดยนำข้อมูลมาจากการรวบรวมความพึงพอใจตลอดปี 2016 ของ cosme.net ไปดูกันเลย