คูปองส่วนลดที่น่าสนใจ
5%
15%
3,000 เยน
ความมหัศจรรย์แห่งโลกเวทย์มนตรกำลังจะกลับมา! เรามั่นใจว่าสาวกแฮร์รี่ พ็อตเตอร์ จะต้องอยากไปสัมผัสดินแดนเวทย์มนตร์ ที่ universal studio japan กันซักครั้ง ยิ่งดูหนังสัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ที่อินจัดอยากร่ายคาถา วันนี้เราขอแนะนำ ของที่ระลึก universal studio japan สุดเก๋ที่จะทำให้กระเป๋าตังค์ทั้งพ่อมดและมักเกิ้ลสั่นสะเทือนกันทั่วหน้า
แน่นอนว่าการที่จะได้เข้าเรียนที่ฮอกวอตส์ คุณจะต้องหาไม้กายสิทธิ์ที่ถูกใจที่ร้านโอลิแวนเดอร์ เพื่อการร่ายมนตร์ที่สมบูรณ์แบบ ไม้กายสิทธิ์มีหลากหลายแบบ มีคุณสมบัติแตกต่างกันไป สาวกแฮรี่ตัวจริง เห็นแล้วต้องมีอยากได้บ้างล่ะ นอกจากจะสวยเหมือนในภาพยนตร์เปี๊ยบบางแบบยังมีออฟชั่นเอฟเฟค เสกคาถามีไฟขึ้นปลายไม้ด้วยนะเออ เป็น ของที่ระลึก universal studio japan ที่ไม่ควรพลาด
ราคา เริ่มต้น 3,500 เยน

เข้ามาถึงฮอกวอตส์ ถ้าไม่ได้ใส่เครื่องแบบก็กลายเป็นมักเกิ้ลนะสิ เครื่องแบบนี้ตัดเย็บพิถีพิถันสวยงาม ผ้าคลุมมีให้เลือกตามฟอร์มของบ้านทั้งสี่ ให้เราตัดสินใจ ว่าจะเป็นเด็กบ้านไหน ใส่ผ้าคลุมแล้วเที่ยวให้ทั่วเลย
เสื้อคลุม ราคา 14,000 เยน
ผ้าพันคอ ราคา 4,800 เยน
จะเป็นยังไงถ้าคุณไม่รู้ว่าเยลลี่ที่จะหยิบเข้าปากต่อไปเป็นรสอะไร แล้วจะลุ้นขนาดไหน ถ้าหนึ่งในนั้นอาจมีรสแปลกๆ เช่น รสสบู่ผสมอยู่ เป็นหนึ่งของกินเล่นที่น่าซื้อไปเล่นกับเพื่อนในปาร์ตี้มากทีเดียวล่ะ
ราคากล่องใหญ่กล่องละ 1,800 เยน
ขนมออกแบบตามนิยายแบบที่สาวกแฮร์รี่ต้องอยากลิ้มลอง คือเจ้ากบช็อคโกแลตตัวใหญ่บิ้ม ที่มาพร้อมการ์ดผู้วิเศษในกล่อง แต่อย่าลืมนะว่าแกะแล้วต้องรีบกินเพราะว่ากันว่าเจ้ากบกระโดดหนีได้นะ
ราคาตัวละ 1,200 เยน
Universal Studio Japan
| ที่อยู่ | 2 Chome-1-33 Sakurajima, Konohana, Osaka, Osaka 554-0031 |
|---|---|
| วิธีเดินทาง | ขึ้นรถไฟ JR สาย Sakurajima Line มาลงที่สถานี Ningyocho ใช้เวลาเดินอีก 5 นาที |
| เวลาทำการ | 9.00-19.00 น.(วันหยุดปิด 22.00 น.) |
| โทรศัพท์ | 05-7020-0606 |
| Website | Universal Studio Japan |
พร้อมกว่าใคร เตรียมตัวไป Universal Studio Japan
เชื่อว่าแผนการเที่ยวโอซาก้าของหลาย ๆ คนจะต้องมีทริปไปเที่ยว Universal Studio Japan สวนสนุกสุดฮิตกันเอาไว้แล้วแน่ ๆ ก็สวนสนุกแห่งนี้เขามีชื่อเสียงเลื่องลือไม่แพ้ Tokyo Disney Land ของฝั่งคันโตเลย เราจึงไม่รอช้ารีบแพ็คกระเป๋ามุ่งหน้าไปที่สวนสนุกแห่งนี้ทันที ใครอยากจะลองเซอร์เวย์สักรอบก่อนวันจริงก็ตามมาได้เลย

Blogger : Gashapond
สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??
470 Posts

Kintetsu Department Store Uehommachi ห้างติดสถานีรถไฟใจกลางโอซาก้า กับส่วนลดสุดพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว
ห้าง Kintetsu Department Store, Uehommachi Kintetsu Department Store Ueh...

รีวิวเที่ยวโอซาก้า เที่ยวชมเมืองกับ OSAKA SKY VISTA และ “Tempozan Harbor Village” ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต Kaiyukan
“Osaka Sky Vista” บัสแบบไร้หลังคาที่จะพาเรานั่งชมแหล่งท่องเที่ยวรอบเมืองโอซาก้...

รีวิว “Eslead Hotel Osaka Shinsaibashi” ที่พักสไตล์เหมือนพักที่บ้านใกล้แหล่งท่องเที่ยวใจกลางโอซาก้า
สิ่งสำคัญอีกหนึ่งอย่างสำหรับคนที่วางแผนจะมาเที่ยวญี่ปุ่นก็คือที่พัก ครั้งนี้เร...

เที่ยวญี่ปุ่น เมืองไหนดี แนะนำ 10 เมืองเด็ด ความน่าสนใจ ที่ต้องไปเยือน
เที่ยวญี่ปุ่น เมืองไหนดี แนะนำ 10 เมืองเด็ดน่าเที่ยว ที่มีความโดดเด่นน่าสนใจ ท...

นั่งชินคันเซ็นคุ้มๆ จากโตเกียวไปโอซาก้า เดินทางง่ายแค่ใช้ JR PASS
เที่ยวให้ทั่วโตเกียวแล้วไปต่อโอซาก้า เพราะเรามีแผนการเดินทางสุดคุ้มจากโตเกียวไ...
Police
110
Ambulance
119
AMDA International Medical Information Center
03-6233-9266
สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว
090-4435-7812
สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า
090-1895-0987
สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ
090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515