Kokyu chocolate ช็อกโกแลตเจ้าอร่อย ของฝาก สนามบินคันไซ ซื้อง่าย ถูกใจคนรับ

27/02/2020 (อัพเดทเมื่อ 02/10/2020)
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่รู้จะซื้ออะไรเป็นของฝากจากโอซาก้าดี ขอแนะนำช็อกโกแลตเจ้าดังแห่งโอซาก้า Kokyu chocolate นอกจากรสชาติจะเข้มข้นหอมหวานถูกใจคนกินแล้ว ยังหาซื้อง่าย วินาทีสุดท้ายก็ซื้อ ของฝาก สนามบินคันไซ กลับไปฝากคนที่คุณรักได้ถูกใจ

ซื้อของฝากจากโอซาก้าที่ไหนดี เวลาน้อยไม่พอไปเดินช้อปจะซื้ออะไรเป็น ของฝาก สนามบินคันไซ ดี วันนี้เรามีของฝากดีๆ ที่อยากบอกต่อ หาซื้อง่ายอยู่ในสนามบิน มีเวลาแค่ฉิวเฉียดก่อนขึ้นเครื่องก็ซื้อได้ แถมยังเป็นขนมดังแห่งโอซาก้าอย่าง “Kokyu chocolate” รับรองถูกใจทั้งสายหวาน สายขม สายช็อกโกแลตแน่นอน

ของฝาก สนามบินคันไซ

Kokyu chocolate ช็อกโกแลตของฝาก คุณภาพดีมีระดับจากโอซาก้า Kokyu แปลว่า “ลมหายใจ” ดังนั้นหากแปลแบบตรงตัวเลยก็จะได้ว่า “ช็อกโกแลตลมหายใจ” ฟังดูทะแม่งๆ แต่เขาต้องการจะสื่อแบบนั้นแหละ

ชื่อประหลาดนี้แฝงแนวคิดว่า ช็อกโกแลตนี้ “สดใหม่ราวกับกำลังหายใจ” และ “อยากให้ลิ้มรสช็อกโกแลตนี้พร้อมกับคนสำคัญที่หายใจเป็นจังหวะเดียวกันอย่างครอบครัว เพื่อน และคนรัก” แนวคิดหวานไม่แพ้กับตัวผลิตภัณฑ์เลยทีเดียว

ของฝาก สนามบินคันไซ

ความพิเศษของช็อกโกแลตนี้คือ เป็นช็อกโกแลตสไตล์อิตาเลียนทีรามิสึ! อัลมอนด์คั่วหอมๆ เคลือบด้วยครีมชีสมาสคาร์โปเน่เข้มข้น ปิดท้ายด้วยรสขมที่ปลายลิ้นจากผงโกโก้ กำเนิดเป็นรสหวานแบบมีระดับ แค่ฟังก็เคลิ้มแล้ว

ของฝาก สนามบินคันไซ

ช็อกโกแลตนี้ทำจากวัตถุดิบด้วยวิธีทำที่พิถีพิถัน ใช้อัลมอนด์อันดับหนึ่งของอเมริกา นำเข้าจากจากแคลิฟอเนีย และมาสคาร์โปเน่ชีสจากเดนมาร์ก ผสานความกรุบกรอบของอัลมอนด์ รสหวานของช็อกโกแลต รสหอมมันของชีส และความเข้มข้นของโกโก้เข้าด้วยกันอย่างลงตัว ยิ่งกินยิ่งเพลิน

สัมผัสรสชาติของช็อกโกแลตที่เพิ่งทำเสร็จใหม่ๆ ส่งตรงจากโรงงาน ไม่ว่าจะวัยไหนก็หลงรัก รสชาติหอมหวานเคี้ยวเพลิน ลองได้ชิมแล้วจะติดใจจนหยุดไม่อยู่! มีรสชาติให้เลือกหลากหลาย ได้แก่

KITA-SHINCHI (COCOA) รสยอดนิยมอันดับ 1

ของฝาก สนามบินคันไซ

ครองแชมป์ตลอดกาลกับรสโกโก้ อัลมอนด์คั่วหอมกรุ่น หุ้มด้วยมาสคาร์โปเน่ชีสหวานมัน เคลือบด้านนอกปิดท้ายด้วยผงโกโก้รสเข้ม รสชาติอัลมอนด์กับชีสเข้ากันอย่างลงตัว แต่งแต้มด้วยรสขมนิดๆ ของโกโก้มาตัดเลี่ยน กินเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ

ของฝาก สนามบินคันไซ

ช็อกโกแลตนี้เปิดตัวใน Kita-shinchi ในโอซาก้า ที่ถือเป็นย่านของกินระดับเดียวกับกินซ่าของโตเกียวเลยทีเดียว และจำกัดการขายอยู่ในบริเวณนี้ เป็นที่มาว่าทำไมรสชาติออริจินัลสุดฮิตตลอดกาลถึงได้ชื่อนี้นั่นเอง

KYOTO-GION (MATCHA) ของฝากสุดฮิต

ชาเขียวมัทฉะรสละมุน เพิ่มความหอมมันของอัลมอนด์กรุบกรอบและมาสคาร์โปเน่ชีสให้เลอค่ายิ่งขึ้นด้วยอุจิมัทฉะ เพลิดเพลินกับความหอมหวานแบบญี่ปุ่นแท้

ของฝาก สนามบินคันไซ

ICHIGO (STRAWBERRY) รสเปรี้ยวอมหวาน

ของฝาก สนามบินคันไซ

รสหวานอมเปรี้ยวของสตรอเบอร์รี่เข้ากันเป็นอย่างดีกับความหอมมันของมาสคาร์โปเน่ชีส เป็นรสหวานซ่อนเปรี้ยวแบบผู้ใหญ่ที่น่าหลงใหล

ของฝาก สนามบินคันไซ

MILK ช็อกโกแลตเนื้อนุ่มหวานละไม

ของฝาก สนามบินคันไซ

ช็อกโกแลตนมเคลือบด้วยมาสคาร์โปเน่ชีส ปิดท้ายด้วยผงโกโก้ เป็นรสหวานนุ่มกลมกล่อม เป็นแบบไม่มีอัลมอนด์ คนไม่ชอบถั่วต้องรักรสนี้

ของฝาก สนามบินคันไซ

Kokyu chocolate เป็นขนมที่เป็นที่นิยมในหมู่คนญี่ปุ่น ซื้อให้ลูกให้แฟนเพื่อเป็นการส่งต่อของอร่อยและความปรารถนาดีให้คนที่รัก และยังเป็นของฝาก สนามบินคันไซ ที่นักท่องเที่ยวมักซื้อเป็นของฝากจากคันไซเป็นประจำอีกด้วย คำเตือนเดียวคือกินเพลินมาก แป๊บๆ อ้าวหมดห่อ ซื้อน้อยระวังไม่พอนะจ๊ะ

ของฝาก สนามบินคันไซ

ของฝาก สนามบินคันไซ

Kansai International Airport

ที่อยู่1 Izumi Airport, Izumisano, Osaka 549-0001
บริเวณTerminal 1 ชั้น 3 ร้าน YOROZU / NAGOMI / MIYABI
วิธีเดินทางเชื่อมโดยตรงกับ JR Kansai-airport staton
Websitekansai-airport
Websitemarushige

ข้อสรุป

ขนม ของฝาก สนามบินคันไซ ยอดฮิต Kokyu chocolate ช็อกโกแลตคุณภาพดีที่ผสานรสชาติของช็อกโกแลตและชีสไว้ด้วยกันอย่างลงตัวจนห้ามใจไว้ไม่อยู่ ถ้ามีโอกาสไปอย่าลืมซื้อติดไม้ติดมือกลับมาเป็นของฝากหรือขนมยามบ่ายกันนะ

Purin

Blogger : Purin

บล็อกเกอร์ฝึกหัดผู้เกิดมาเพื่อเป็นทาสแมวและสัตว์หน้าขนทุกชนิด อ่านหนังสือเวลาเหงา เวลาเศร้าชอบทำคุกกี้ ชอบของหวานและสารพัดของกุ๊กกิ๊ก

67 Posts

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515