Cr: Ankur P

ความมหัศจรรย์แห่งโลกเวทย์มนตรกำลังจะกลับมา! เรามั่นใจว่าสาวกแฮร์รี่ พ็อตเตอร์ จะต้องอยากไปสัมผัสดินแดนเวทย์มนตร์ ที่ universal studio japan กันซักครั้ง ยิ่งดูหนังสัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ที่อินจัดอยากร่ายคาถา วันนี้เราขอแนะนำของที่ระลึกสุดเก๋ที่จะทำให้กระเป๋าตังค์ทั้งพ่อมดและมักเกิ้ลสั่นสะเทือนกันทั่วหน้า

1ไม้กายสิทธิ์

Cr: Joel

แน่นอนว่าการที่จะได้เข้าเรียนที่ฮอกวอตส์ คุณจะต้องหาไม้กายสิทธิ์ที่ถูกใจที่ร้านโอลิแวนเดอร์ เพื่อการร่ายมนตร์ที่สมบูรณ์แบบ ไม้กายสิทธิ์มีหลากหลายแบบ มีคุณสมบัติแตกต่างกันไป สาวกแฮรี่ตัวจริง เห็นแล้วต้องมีอยากได้บ้างล่ะ นอกจากจะสวยเหมือนในภาพยนตร์เปี๊ยบบางแบบยังมีออฟชั่นเอฟเฟค เสกคาถามีไฟขึ้นปลายไม้ด้วยนะเออ

ราคา เริ่มต้น 3,500 เยน

2เสื้อคลุม-ผ้าพันคอ

เข้ามาถึงฮอกวอตส์ ถ้าไม่ได้ใส่เครื่องแบบก็กลายเป็นมักเกิ้ลนะสิ เครื่องแบบนี้ตัดเย็บพิถีพิถันสวยงาม ผ้าคลุมมีให้เลือกตามฟอร์มของบ้านทั้งสี่ ให้เราตัดสินใจ ว่าจะเป็นเด็กบ้านไหน ใส่ผ้าคลุมแล้วเที่ยวให้ทั่วเลย

เสื้อคลุม ราคา 14,000 เยน
ผ้าพันคอ ราคา 4,800 เยน

3เยลลี่เม็ดทุกรสของเบอร์ตี้ บ็อต

Cr: Bruna Ferrara

จะเป็นยังไงถ้าคุณไม่รู้ว่าเยลลี่ที่จะหยิบเข้าปากต่อไปเป็นรสอะไร แล้วจะลุ้นขนาดไหน ถ้าหนึ่งในนั้นอาจมีรสแปลกๆ เช่น รสสบู่ผสมอยู่ เป็นหนึ่งของกินเล่นที่น่าซื้อไปเล่นกับเพื่อนในปาร์ตี้มากทีเดียวล่ะ

ราคากล่องใหญ่กล่องละ 1,800 เยน

4กบช็อกโกแลต

Cr: Matt Robinson

ขนมออกแบบตามนิยายแบบที่สาวกแฮร์รี่ต้องอยากลิ้มลอง คือเจ้ากบช็อคโกแลตตัวใหญ่บิ้ม ที่มาพร้อมการ์ดผู้วิเศษในกล่อง แต่อย่าลืมนะว่าแกะแล้วต้องรีบกินเพราะว่ากันว่าเจ้ากบกระโดดหนีได้นะ

ราคาตัวละ 1,200 เยน

Universal Studio Japan

ที่อยู่2 Chome-1-33 Sakurajima, Konohana Ward, Osaka, Osaka Prefecture 554-0031, Japan
วิธีเดินทางขึ้นรถไฟ JR สาย Sakurajima Line มาลงที่สถานี Ningyocho ใช้เวลาเดินอีก 5 นาที
เวลาทำการ9.00-19.00 น.(วันหยุดปิด 22.00 น.)
โทรศัพท์ 05-7020-0606
WebsiteUniversal Studio Japan

ดูแผนที่ Universal Studio Japan

ข้อสรุป

floating-restaurant-1

พร้อมกว่าใคร เตรียมตัวไป Universal Studio Japan

เชื่อว่าแผนการเที่ยวโอซาก้าของหลาย ๆ คนจะต้องมีทริปไปเที่ยว Universal Studio Japan สวนสนุกสุดฮิตกันเอาไว้แล้วแน่ ๆ ก็สวนสนุกแห่งนี้เขามีชื่อเสียงเลื่องลือไม่แพ้ Tokyo Disney Land ของฝั่งคันโตเลย เราจึงไม่รอช้ารีบแพ็คกระเป๋ามุ่งหน้าไปที่สวนสนุกแห่งนี้ทันที ใครอยากจะลองเซอร์เวย์สักรอบก่อนวันจริงก็ตามมาได้เลย