คอนซีลเลอร์ ญี่ปุ่น 5 ไอเทม ปิดดี เนียนสุดปัง ราคาเบาๆ ปี 2024

27/07/2019 (อัพเดทเมื่อ 13/02/2024)
ใบหน้ามีริ้วรอย หรือจุดด่างดำ ใครก็ไม่สบายใจ แบบนี้การปกปิดต้องมากับ คอนซีลเลอร์ ญี่ปุ่น งานดีที่ปิดริ้วรอย และจุดด่างดำได้เรียบร้อย ให้สวยใสได้ในสไตล์สาวญี่ปุ่น แถมคุณภาพยังเลิศเกินราคา เราขนมาแนะนำกันถึง 5 ไอเทม ที่ได้รับเสียงโหวตจากสาวญี่ปุ่นว่ามใช้ดี มีความน่าประทับใจ มาดูกันดีกว่าว่ามียี่ห้อไหน รุ่นไหนน่าสนใจกันบ้าง

Shiseido spots cover foundation

Cr.shiseido

คอนซีลเลอร์เนื้อครีม เกลี่ยง่าย ใช้นิดเดียวก็ปกปิดได้อย่างใจ  กันน้ำ ไม่เป็นคราบ ขวัญใจสาวๆเลยล่ะ ที่สำคัญปกปิดรอยสิวได้เนียนกริ๊บ ใครได้ลองใช้ก็หลงรัก ทาแล้วไม่หนักหน้า ให้มาถึง 20 กรัม ใช้ได้เป็นปีกันเลยทีเดียว มีถึง 6 เฉดสีให้เลือกสรรให้เข้ากับผิวเรา

ราคา 1,320 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

CEZANNE Stretch Concealer

Cr. cezanne

คอนซีลเลอร์ชนิดน้ำ SPF28PA+++ สูตรกันน้ำตัวนี้ก็ฮิตติดลมบนมาตลอด เพราะราคาที่น่ารักมากๆ รวมถึงคุณภาพที่สู้แบรนด์ใหญ่ได้ดี ปกปิดทุกปัญหาของผิวหน้าได้อย่างเรียบเนียนพร้อมกันแดด ช่วยปกป้องการเกิดตัวของเม็ดสีเมลานิน ทำให้รอยกระ รอยดำ ดูจางลง เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นแบบน้ำ ใช้ง่ายมากๆเลยล่ะ มีสามโทนสีให้เลือก เบอร์ 10 Light สำหรับผิวขาว เบอร์ 20 Natural สำหรับผิวสองสี และเบอร์30 Orange สำหรับปกปิดรอยคล้ำ

ราคา 660 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Canmake Color-Mixing Concealer

Cr: canmake.com

แบรนด์ CANMAKE หลายคนน่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว และแบรนด์นี้ก็ทำคอนซีลเลอร์สุดเก๋ออกมาให้เราได้ใช้กัน นั่นก็คือ คอลซีลเลอร์ที่เราสามารถผสมสีให้เหมาะกับตัวเราได้นั่นเอง และเนื่องจากเราสามารถผสมสีได้เองนั้นจะทำให้เราได้คอลซีลเลอร์ที่มีความใกล้เคียงและปกปิดริ้วรอยของเราได้อย่างเป็นธรรมชาติที่สุดนั่นเอง

แถมด้วยคุณสมบัติที่เบาบางไม่หนักหนา ไม่เหนียวเหนอะ โดยมีสีให้เลือกถึง 4 แบบด้วยกัน ใครถนัดใช้สีไหนก็ลองเลือกซื้อไปดูกัน ราคาไม่แรงเลยเถียง 750 เท่านั้น

ราคา 825 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

The Saem Cover Perfection Tip Concealer

Cr: thesaemcosmetic

เนื้อบางเบา ให้ความชุ่มชื้น ยืดหยุ่นสูงขึ้น ปกปิดดี ทั้งรอยสิว รอยดำ ใต้ตา ไม่ตกร่อง ติดทนเกลี่ยง่าย สาวๆญี่ปุ่นปลื้มมากๆ เพราะราคาดี๊ดี ปกปิดบริเวณที่เป็นกังวลด้วยเนื้อสัมผัสเข้มข้นแม้ทาเพียงเล็กน้อย เบาหน้า และปกปิดบริเวณที่ซับซ้อน เช่น รอยแดงและจุดด่างดำได้ดีมากๆเลย

ราคา 790 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Visee

Cr. maison.kose

Visse Riche Red Trick Eye Concealer แบรนด์ลูกจากเครื่องสำอางค์ชื่อดัง Kose นั่นเอง คอนซีลเลอร์รอบดวงตาที่ช่วยปกปิดรอยแดงและรอยคล้ำได้ดั่งใจ เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง เหมาะสำหรับผู้ที่ใต้ตาคล้ำมากคอลซีลเลอร์ธรรมดาปกปิดได้ไม่ดีพอ

แน่นอนว่าราคาไม่ได้แรงมากเพียง 1,210 เยน เพียงเท่านั้นเอง

ราคา 1,210 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

ข้อสรุป

เป็นยังไงกันบ้างกับคอนซีลเลอร์ที่เราได้แนะนำไป แต่ละตัวราคาไม่แรงและมีคุณสมบัติดูดีน่าลองใช้ทั้งนั้น ถ้าได้มาญี่ปุ่นคราวนี้อย่าลืมมาช้อปคอนซีลเลอร์กลับไปลองใช้กันดูนะ หรือถ้าใครสนใจเซรั่มญี่ปุ่น สูตรหน้าใสเด้งเอาไปใช้คู่กับคอลซีลเลอร์ก็ลองดูบทความนี้ได้

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515