ปกปิดริ้วรอยขัดใจด้วย คอนซีลเลอร์ ญี่ปุ่น งานดีปิดเนียนสวยปิ๊ง ราคาเบาๆ ที่ต้องมี

27/07/2019
ใบหน้าริ้วรอยใครก็ไม่สบายใจ แบบนี้การปกปิดต้องมากับ คอนซีลเลอร์ ญี่ปุ่น งานดีที่ปิดริ้วรอยได้เรียบร้อย ให้สวยใสได้ในสไตล์สาวญี่ปุ่น แถมคุณภาพยังเลิศเกินราคา

1Spots Concealer

japan concealer Cr: shiseido.co.jp

มาเริ่มกันที่คอนซีลเลอร์ของ Intergrate แบรนด์ลูกของ Shiseido กันก่อนเลยดีกว่า สำหรับตัวนี้จะสามารถปกปิดร่องรอยบนผิวหนังของเราอย่างประณีต ไม่ว่าจะรูขุมขนหรือสิวก็สามารถปกปิดได้ ทั้งยังสามารถกลมกลืนกับสีผิวได้ดี

โดยมีให้เลือกกัน 2 สี Light และ Natural เป็นถึงแบรนด์ลูกของ Shiseido ซะอย่างแล้วคุณภาพก็คับแก้วไม่แพ้กันแถมยังจำหน่ายในราคาเป็นมิตรเพียง 864 เยนเท่านั้นเอง

ราคา 864 เยน

2Calypso

japan concealer

japan concealer Cr: aquacube.jp

Calypso ตัวนี้การันตีคุณภาพด้วยรางวัลที่ได้มาอย่างต่อเนื่องจาก cosme japan ด้วยคุณสมบัติที่เป็นเสมือนเมจิกคอนซีลเลอร์ คอนซีลเลอร์ที่มาพร้อมกับเวทมนต์ซึ่งจะเสกให้ริ้วรอยที่คุณไม่ชอบใจให้หายไปด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ กรดไฮยาลูโรนิคและส่วนผสมจากไข่มุก แถมยังติดทนนานแต่ไม่เหนียวเหนอะ และสามารถใช้เป็นไฮไลต์ในส่วน T zone ของใบหน้าได้อีก

แน่นอนว่าราคาไม่ได้แรงมากเพียง 1,400 เยน และมีสีให้เลือกถึงสามสีเพื่อให้สาว ๆ ได้เลือกใช้ให้เหมาะกับสีผิวของตัวเองนั่นเอง

ราคา 1,400 เยน

3Canmake Color-Mixing Concealer

japan concealer Cr: canmake.com

แบรนด์ CANMAKE หลายคนน่าจะรู้จักกันด่อยู่แล้ว และแบรนด์นี้ก็ทำคอนซีลเลอร์สุดเก๋ออกมาให้เราได้ใช้กัน นั่นก็คือ คอลซีลเลอร์ที่เราสามารถผสมสีให้เหมาะกับตัวเราได้นั่นเอง และเนื่องจากเราสามารถผสมสีได้เองนั้นจะทำให้เราได้คอลซีลเลอร์ที่มีความใกล้เคียงและปกปิดริ้วรอยของเราได้อย่างเป็นธรรมชาติที่สุดนั่นเอง

แถมด้วยคุณสมบัติที่เบาบางไม่หนักหนา ไม่เหนียวเหนอะ โดยมีสีให้เลือกถึง 4 แบบด้วยกัน ใครถนัดใช้สีไหนก็ลองเลือกซื้อไปดูกัน ราคาไม่แรงเลยเถียง 750 เท่านั้น

ราคา 750 เยน

4Misha The Concealer KUMA

japan concealer Cr: misshajp.com

อีกหนึ่งคอนซีลเลอร์ที่มาพร้อมกับรางวัล MimiTV Awards ปี 2019 นี้เอง คุณสมบัติของแบรนด์นี้คือสามารถปิดรอบคล้ำใต้ดาได้เป็นอย่างล้ำลึก

japan concealer Cr: misshajp.com

มีให้เลือกด้วยกันถึง 4 สี โดยเราสามารถเลือกซื้อสีที่ตรงใจและตรงกับปัญหาริ้วรอยของเราได้อย่างสบายใจ แน่นอนว่าราคาก็ไม่แพงมากเช่นเดียวกัน จำหน่ายในราคาเพียง 810 เยนเท่านั้น

ราคา 810 เยน

5Sana Suhada Kinenbi Fake Nude Concealer

japan concealer Cr: sana.jp

และนี่ก็คือคอนซีลเลอร์น้องใหม่ ที่จะปกปิดริ้วรอยของคุณให้ออกมาเหมือนเป็นหน้าสดที่เรียบเนียนสวยของคุณเลยทีเดียว เรียกได้ว่าสามารถปกปิดริ้วรอยให้ออกมาผิวหน้าของเราดูธรรมชาติมาก ๆ นั่นเอง

ไม่ว่าจะรอยสิว รอยย่นบนใบหน้า หรือรอยคล้ำใต้ตาก็ใช้ได้หมด หรือจะใช้ปกปิดขนบนใบหน้าก็ยังได้! มีให้เลือกกัน 2 สี ในราคาไม่แพงเพียง 1,296 เยนเท่านั้นจ้ะ

ราคา 1,296 เยน

ข้อสรุป

เป็นยังไงกันบ้างกับคอนซีลเลอร์ที่เราได้แนะนำไป แต่ละตัวราคาไม่แรงและมีคุณสมบัติดูดีน่าลองใช้ทั้งนั้น ถ้าได้มาญี่ปุ่นคราวนี้อย่าลืมมาช้อปคอนซีลเลอร์กลับไปลองใช้กันดูนะ

HWA ハワ

Blogger : HWA ハワ

? บล็อกเกอร์ชื่อประหลาด ติดโยเกิร์ต ตระเวนกินไอศกรีม ชอบดูหนัง รักการเดินทาง โดยเฉพาะการท่องเที่ยวญี่ปุ่น ประเทศที่ไปกี่ครั้งควาามรู้สึกก็แตกต่างกัน จึงอยากซอกแซกไปให้ทั่ว เพราะชอบความสุขและบรรยากาศสนุก ๆ ระหว่างการเดินทาง ??

324 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-5285-8088

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  03-5789-2449

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  06-6262-9226-7

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  092-686-8775