คอนซีลเลอร์ ญี่ปุ่น 5 ไอเทม ปิดดี เนียนสุดปัง ราคาเบาๆ

27/07/2019 (อัพเดทเมื่อ 10/05/2021)
ใบหน้ามีริ้วรอย หรือจุดด่างดำ ใครก็ไม่สบายใจ แบบนี้การปกปิดต้องมากับ คอนซีลเลอร์ ญี่ปุ่น งานดีที่ปิดริ้วรอย และจุดด่างดำได้เรียบร้อย ให้สวยใสได้ในสไตล์สาวญี่ปุ่น แถมคุณภาพยังเลิศเกินราคา เราขนมาแนะนำกันถึง 5 ไอเทม ที่ได้รับเสียงโหวตจากสาวญี่ปุ่นว่ามใช้ดี มีความน่าประทับใจ มาดูกันดีกว่าว่ามียี่ห้อไหน รุ่นไหนน่าสนใจกันบ้าง
CCJ FB group
เที่ยวนิชิโอะ แดนมัทฉะ โชว์พิกัดเด็ด ฟีลดี Little Kyoto แห่งไอจิ

Spots Concealer

japan concealer Cr: shiseido.co.jp

มาเริ่มกันที่คอนซีลเลอร์ของ Intergrate แบรนด์ลูกของ Shiseido กันก่อนเลยดีกว่า สำหรับตัวนี้จะสามารถปกปิดร่องรอยบนผิวหนังของเราอย่างประณีต ไม่ว่าจะรูขุมขนหรือสิวก็สามารถปกปิดได้ ทั้งยังสามารถกลมกลืนกับสีผิวได้ดี

โดยมีให้เลือกกัน 2 สี Light และ Natural เป็นถึงแบรนด์ลูกของ Shiseido ซะอย่างแล้วคุณภาพก็คับแก้วไม่แพ้กันแถมยังจำหน่ายในราคาเป็นมิตรเพียง 864 เยนเท่านั้นเอง

ราคา 880 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Calypso

japan concealer

japan concealer Cr: aquacube.jp

Calypso ตัวนี้การันตีคุณภาพด้วยรางวัลที่ได้มาอย่างต่อเนื่องจาก cosme japan ด้วยคุณสมบัติที่เป็นเสมือนเมจิกคอนซีลเลอร์ คอนซีลเลอร์ที่มาพร้อมกับเวทมนต์ซึ่งจะเสกให้ริ้วรอยที่คุณไม่ชอบใจให้หายไปด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ กรดไฮยาลูโรนิคและส่วนผสมจากไข่มุก แถมยังติดทนนานแต่ไม่เหนียวเหนอะ และสามารถใช้เป็นไฮไลต์ในส่วน T zone ของใบหน้าได้อีก

แน่นอนว่าราคาไม่ได้แรงมากเพียง 1,400 เยน และมีสีให้เลือกถึงสามสีเพื่อให้สาว ๆ ได้เลือกใช้ให้เหมาะกับสีผิวของตัวเองนั่นเอง

ราคา 1,400 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Canmake Color-Mixing Concealer

japan concealer Cr: canmake.com

แบรนด์ CANMAKE หลายคนน่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว และแบรนด์นี้ก็ทำคอนซีลเลอร์สุดเก๋ออกมาให้เราได้ใช้กัน นั่นก็คือ คอลซีลเลอร์ที่เราสามารถผสมสีให้เหมาะกับตัวเราได้นั่นเอง และเนื่องจากเราสามารถผสมสีได้เองนั้นจะทำให้เราได้คอลซีลเลอร์ที่มีความใกล้เคียงและปกปิดริ้วรอยของเราได้อย่างเป็นธรรมชาติที่สุดนั่นเอง

แถมด้วยคุณสมบัติที่เบาบางไม่หนักหนา ไม่เหนียวเหนอะ โดยมีสีให้เลือกถึง 4 แบบด้วยกัน ใครถนัดใช้สีไหนก็ลองเลือกซื้อไปดูกัน ราคาไม่แรงเลยเถียง 750 เท่านั้น

ราคา 825 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Misha The Concealer KUMA

japan concealer Cr: misshajp.com

อีกหนึ่งคอนซีลเลอร์ที่มาพร้อมกับรางวัล MimiTV Awards ปี 2019 นี้เอง คุณสมบัติของแบรนด์นี้คือสามารถปิดรอบคล้ำใต้ดาได้เป็นอย่างล้ำลึก

japan concealer Cr: misshajp.com

มีให้เลือกด้วยกันถึง 4 สี โดยเราสามารถเลือกซื้อสีที่ตรงใจและตรงกับปัญหาริ้วรอยของเราได้อย่างสบายใจ แน่นอนว่าราคาก็ไม่แพงมากเช่นเดียวกัน

ราคา 825 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Sana Suhada Kinenbi Fake Nude Concealer

japan concealer Cr: sana.jp

และนี่ก็คือคอนซีลเลอร์น้องใหม่ ที่จะปกปิดริ้วรอยของคุณให้ออกมาเหมือนเป็นหน้าสดที่เรียบเนียนสวยของคุณเลยทีเดียว เรียกได้ว่าสามารถปกปิดริ้วรอยให้ออกมาผิวหน้าของเราดูธรรมชาติมาก ๆ นั่นเอง

ไม่ว่าจะรอยสิว รอยย่นบนใบหน้า หรือรอยคล้ำใต้ตาก็ใช้ได้หมด หรือจะใช้ปกปิดขนบนใบหน้าก็ยังได้! มีให้เลือกกัน 2 สี ในราคาไม่แพงเพียง 1,296 เยนเท่านั้นจ้ะ

ราคา 1,320 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

ข้อสรุป

เป็นยังไงกันบ้างกับคอนซีลเลอร์ที่เราได้แนะนำไป แต่ละตัวราคาไม่แรงและมีคุณสมบัติดูดีน่าลองใช้ทั้งนั้น ถ้าได้มาญี่ปุ่นคราวนี้อย่าลืมมาช้อปคอนซีลเลอร์กลับไปลองใช้กันดูนะ หรือถ้าใครสนใจรองพื้นเอาไปใช้คู่กับคอลซีลเลอร์ก็ลองดูบทความนี้ได้

IMAGE NAME HERE

8 รองพื้นญี่ปุ่น คุณภาพเริ่ด หน้าสวยเนียนกริ๊บ ในราคาเบาๆ

รองพื้นเรียกได้ว่าเป็นรากฐานสำคัญของการแต่งหน้า กำหนดได้เลยว่าวันนี้จะสวยปัง หรือพังเยิน เมื่อไปเยี่ยมเยือนดินแดนที่เปี่ยมไปด้วยแดนมหัศจรรย์ของสาวๆอย่างดรักสโตร์ และร้านเครื่องสำอางอย่างญี่ปุ่นก็ไม่ควรพลาดที่จะสอยมาลองซักตัวสองตัว ซึ่งถ้าใครที่นึกไม่ออกจะซื้อแบบไหนดี วันนี้เรามี 8 รองพื้นญี่ปุ่น และคุชชั่น เริ่ดๆ มาแนะนำ ที่รับรองว่าหน้าคุณจะเนียนสวยกริ๊บไม่แพ้แบรนด์ ​Hi-End ในราคาเบ๊า…เบา บางชิ้นไม่ถึงพันเยนด้วยขอบอก

HWA ハワ

Blogger : HWA ハワ

? บล็อกเกอร์ชื่อประหลาด ติดโยเกิร์ต ตระเวนกินไอศกรีม ชอบดูหนัง รักการเดินทาง โดยเฉพาะการท่องเที่ยวญี่ปุ่น ประเทศที่ไปกี่ครั้งควาามรู้สึกก็แตกต่างกัน จึงอยากซอกแซกไปให้ทั่ว เพราะชอบความสุขและบรรยากาศสนุก ๆ ระหว่างการเดินทาง ??

315 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515