อัพเดท 10 น้ำตบญี่ปุ่น เพื่อผิวเด้ง ฉบับ 2024 ก่อนโดนต้องดู

17/01/2024
หนึ่งสกินแคร์ของญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อลือเลื่องก็คือ น้ำตบญี่ปุ่น ซึ่งเป็นการบำรุงที่เป็นหัวใจของผิวสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติของสาวญี่ปุ่น ขึ้นปีใหม่ เราก็ไม่พลาดที่จะอัพเดท 10 อันดับมาแรงเพื่อเป็นข้อมูลให้เพื่อนๆ สายบิวตี้ก่อนไปช้อปจริงที่ญี่ปุ่น รวมรวมมาให้ครบทั้งแบรนด์ดัง รุ่นฮิต รุ่นใหม่ ไปจนถึงถูกและดี มาดูกันว่ามีอะไรกันบ้าง
※นี่คือข้อมูลในปี 2024 สินค้าบางตัวอาจไม่มีขาย และราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

1.Elixir Lift Moist Lotion SP II น้ำตบญี่ปุ่น สุดปัง 2024

น้ำตบญี่ปุ่น

น้ำตบญี่ปุ่น ตัวแรกที่อยากแนะนำ คือ Elixir Lift Moist Lotion SP II ซึ่งปีนี้มาวินได้รางวัลที่ 1 ในหมวดน้ำตบจาก Cosme.net ได้ได้รับเสียงอย่างล้นหลามว่า ต้องตำ ต้องตบสิ่งนี้ลงบนหน้า ด้วยส่วนผสมความงามที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันเพื่อกระชับผิวพร้อมมอบความชุ่มชื้นลึกถึงชั้น corneum ซึมไว 

ช่วยทำให้ริ้วรอยที่เกิดจากความแห้งกร้านดูลดลง ช่วยยกกระชับผิวให้เด้ง ตึง เนียน มีส่วนผสมที่อ่อนโยนจึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง Elixir Lift Moist เป็นไลน์บิวตี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องการมอบความชุ่มชื้น ชะลอวัยให้ผิว เพราะงั้นก็ไม่ควรพลาดน้ำตบขวดนี้ โดยเฉพาะกับผู้ที่กำลังกังวลเรื่องริ้วรอยก่อนวัย ต้องจัดไป

ขนาด 170  มล. ราคา 3,300 เยน

รีฟิล ขนาด150  มล. ราคา 2,860 เยน

ซื้อได้ที่ Drug Store และ เคาท์เตอร์ Elixir

2.Curel deep moisture spray

น้ำตบญี่ปุ่น

ใครที่เบื่อน้ำตบแบบเดิมๆ น่าจะชอบสิ่งนี้ Curel deep moisture spray น้ำตบแบบสเปรย์ ที่ช่วยให้การกระจายตัวดียิ่งขึ้น โดดเด่นด้วยการทำงานของเซราไมด์ที่มีระดับไมโคร แทรกซึมลึกเข้าสู่ผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นดูสุขสภาพดี จากนั้นก็ตบเบาๆเพื่อให้ซึมสู่ผิวได้ดีขึ้น

มีส่วนผสมที่อ่อนโยน หมาะสำหรับคนแพ้ง่าย ไร้สี ไร้กลิ่น ที่สำคัญยังสามารถสเปรย์ในจุดต่างๆ ของร่างกายที่ต้องการความชุ่มชื้น  เป็นน้ำตบแบบใหม่แบบสับที่น่าลองมากๆ ใครที่อยากเน้นความชุ่มชื้นสุขภาพดี ต้องลอง ปีนี้เขาก็คว้ารางวัลที่ 2 ในหมดน้ำตบไปครองด้วยล่ะ มีหลายขนาดให้เลือก แถมราคาน่ารักมากๆ 

ขนาด 60 กรัม ราคา 990 เยน

ขนาด 150 กรัม ราคา 1,980 เยน

ขนาด 250 กรัม ราคา 2,750 เยน

ซื้อได้ที่ Drug Store และ ซุปเปอร์มาร์เก็ตญี่ปุ่น

3.Cosme Decorte Hydra Clarity Medicinal Treatment Essence Water

น้ำตบญี่ปุ่น

ขวดนี้นอกจากจะสวยดูพรีเมี่ยมแล้ว ยังเป็น น้ำตบญี่ปุ่น ที่กวาดรางวัลยอดนิยมในญี่ปุ่นมากมาย Cosme Decorte Hydra Clarity Medicinal Treatment Essence Water เรียกได้ว่าขวดเดียวจบทุกปัญหา ช่วยกระชับรูขุมขน บำรุงผิวแห้วกร้าน บำรุงผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใส ดูสุขภาพดี เรียกว่าเป็นเคล็ดลับสวยเด้งที่น่าโดนสุดๆ

ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง สกัด Beauty Sugar โครงสร้างน้ำตาลไอโซเมอร์ซึ่งเป็นปัจจัยให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิวหนัง (NMF) พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติพร้อมซึมลึกให้ผิวสวยจากชั้นใต้ผิว เปล่งปลั่งสู่ภายนอก

ขนาด 200  มล. ราคา 5,500 เยน

ซื้อได้ที่ Drug Store และ เคาท์เตอร์ Cosme Decorte

4.Ipsa The Time R Aqua

น้ำตบญี่ปุ่น

น้ำตบของ Ipsa เป็นอีกน้ำตบญี่ปุ่นที่โด่งดังมากๆ สำหรับ Ipsa The Time R Aqua ขวดนี้ก็จะเน้นไปที่ส่วนผสม “Aqua Presenter III” อันเป็นเอกลักษณ์ของ Ipsa ที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวหนัง ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ราวกับสร้างชั้นน้ำเทียมบนผิวเพื่อรักษาความชุมชื้น และปกป้องผิวจากมลภาวะ ลดความมัน ลดปัญหาผิวหยาบกร้าน สิวและปัญหาผิวอื่นๆ ปราศจากแอลกอฮอล์ ใช้หลังล้างหน้า จะใช้ตบลงบนผิว หรือจะใช่ร่วมกับสำลีเป็นมาส์กหน้าก็ได้ ช่วยบำรุงเตรียมผิว สามารถใช่ร่วมกับครีม หรือเซรั่มบำรุงในขั้นตอนต่อไป

ขนาด 200  มล. ราคา 4,400 เยน

ซื้อได้ที่ เคาท์เตอร์ Ipsa

5.d Program Moist Care Lotion MB

น้ำตบญี่ปุ่น

d Program ไลน์ลูกของแบรนด์ดังชิเชโด้ก็มี น้ำตบน่าใช้  Moist Care Lotion MB ขวดชมพูสีหวานนี้เป็นขวดพิเศษที่ได้ใจสาวญี่ปุ่นในเวลานี้ เพราะเน้นบำรุงให้ความชุ่มชื้น ปรับผิวให้เรียบเนียน ประกอบด้วยส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างดี ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ ปราศจากน้ำหอม ไร้สี มีความเป็นกรดอ่อน ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ จึงเหมาะกับผิวแพ้ง่าย เป็นเคล็ดรับผิวตึงเด้งล่าสุดที่น่าลองมากๆ สำหรับสาวกน้ำตบ

ขนาด 125 มล. ราคา 3,740 เยน

ซื้อได้ที่ Drug Store 

6.ORBIS U Essence Lotion

น้ำตบญี่ปุ่น

ใครที่กังวลเรื่องผิวที่มีปัญหาตามวัย ลองเปิดใจให้ขวดนี้ ORBIS U Essence Lotion น้ำตบที่ตอบโจทย์ผิววัย 30 ปี ขึ้นไปที่เริ่มจะมีปัญหาต่างๆ เข้ามา เอสเซนส์จะเข้าไปซ่อมแซมโครงสร้างผิวหนังให้เรียบเนียนสม่ำสมอ เมื่อโครงสร้างผิวแข็งแรงก็จะต้านปัญหาผิว อาทิ ริ้วรอย ความหมองคล้ำ ความแห้งกร้านที่เกิดจากมลภาวะ ด้วยส่วนผสม  “Keeporin Booster ” ช่วยรักษาผิวให้คงความอ่อนเยาว์ห่างไกลปัญหาผิว

ขนาด 180  ml ราคา 2970 เยน

ซื้อได้ที่ Drug Store และ เคาท์เตอร์ KANEBO

7.SHISEIDO Eudermin Essence Lotion

น้ำตบญี่ปุ่น

Eudermin เป็นไลน์สกินแคร์ของ SHISEIDO ที่ยาวนาน ดังนั้นขึงการันตีคุณภาพคับขวด SHISEIDO Eudermin Essence Lotion จึงเป็นน้ำตบระดับพรีเมี่ยมที่เปี่ยมประสิทธิภาพในการดูแลผิว ให้ความชุ่มชื้น กระชับ ยืดหยุ่น กระจ่างใส ในขวดเดียว มาพร้อมกับ เทคโนโลยี Active RED อันเป็นเอกลักษณ์ ของSHISEIDO ซึมลึกซึมไว ช่วยให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้นจนสังเกตได้ ยับยั้งการทำงานของเม็ดสีเพิ่มความกระจ่างใส ใครที่อยากได้น้ำตบตัวครอบจักรวาลละก็ ขวดนี้ไม่ควรพลาด

ขนาด 145 มล. ราคา 9,130 เยน

ซื้อได้ที่ เคาท์เตอร์ SHISEIDO

8.Hada Labo Hakujun Premium Medicated Penetrating Whitening Lotion

น้ำตบญี่ปุ่น

พูดถึงน้ำตบญี่ปุ่น ถ้าข้ามแบรนด์ Hada Labo ไป ก็คงไม่ได้ เพราะเป็นแบรนด์ใช้ดีราคาโดนใจ และมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมาย ซึ่งวันนี้เราขอแนะนำตัว Hakujun Premium Medicated Penetrating Whitening Lotion มาเอาใจคนที่กำลังหาน้ำตบหน้าขาวใส ประกอบด้วยอนุพันธ์ของวิตามินซีและอี ที่บูสต์ผิวขาวใส ปรับสภาพผิวและมีกรดไฮยาลูโรนิกให้ความชุ่มชื้น ซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิวเพื่อจัดการปัญหาจากต้นตอ  ปราศจากน้ำหอม สี น้ำมันแร่ แอลกอฮอล์ และปราศจากพาราเบน ทำให้อ่อนโยนต่อผิว 

ขนาด 170 มล. ราคา 990 เยน

รีฟิล ขนาด 170 มล. ราคา 880 เยน

ซื้อได้ที่ Drug Store

9.Ihada medicated lotion (very moist)

น้ำตบญี่ปุ่น

Ihada จะดังเรื่องสกินแคร์สำหรับผิวที่ต้องสู้กับมลภาวะ Ihada medicated lotion (very moist) จึงเป็นน้ำตบที่เน้นให้ความชุมชื้นกับผิว และใช้เทคโนโลยีสกัดปีโตเลียมเจลบริสุทธิ์  สร้างฟิล์มป้องกันความชุ่มชื้นเพื่อปกป้องผิวจากสิ่งกระตุ้นภายนอก เช่น ความแห้งกร้าน ลดการระเหยของน้ำในผิว และรักษาสภาพความชุ่มชื้นของผิว ปกป้องผิวจาก

มีความเป็นกรดอ่อน ไร้น้ำหอม ไร้สี ไร้แอลกอฮอล์ ไร้พาราเบน ป้องกันปัญหาผิวที่เกิดจากความระคายเคือง

ขนาด 180 มล. ราคา 1,650 เยน

ซื้อได้ที่ Drug Store และ ซุปเปอร์มาร์เก็ตในญี่ปุ่น

10. SOFINA iP stratum corneum treatment basic lotion

น้ำตบญี่ปุ่น

บำรุงให้ความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำไว้ในชั้นผิวอย่างต่อเนื่อง ด้วย  SOFINA iP stratum corneum treatment basic lotion น้ำตบสูตรพิเศษที่เนื้อบางเบา พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสดชื่น สบายผิว ใครที่ผิวแห้งมากๆ ตัวนี้นับว่าเอาอยู่ ใช้แล้วให้ความรู้สึกผิวเนียนเด้งสุดๆ

ขนาด 160 มล. ราคา 2,420 เยน

ซื้อได้ที่ Drug Store

ข้อสรุป

หวังว่า น้ำตบญี่ปุ่น ที่เราแนะนำวันนี้จะถูกใจ ใครที่ยังไม่มีไอเดียก็เก็บลิสต์นี้ไปเป็นส่วนประกอบในการตัดสินใจเลือกได้ จะซื้อมาใช้เองหรือเป็นของฝากก็เริ่ด เพราะไอเทมนี้เป็นของขึ้นชื่อในหมวดสกินแคร์ญี่ปุ่นสุดๆ อย่าลืมไปตำมาตบให้หน้าใสเนียนเด้งกันไปเลยนะ

สำหรับใครที่กำลังมองหา โทนเนอร์ญี่ปุ่น ลองดูบทความนี้สิ

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

506 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515