ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น 10 โปรดักดี ที่ช่วยให้ผิวชุ่มฉ่ำ สวยเด้ง

14/05/2020 (อัพเดทเมื่อ 17/09/2020)
ไฮยาลูรอน เป็นส่วนผสมสำคัญ และเป็นสารที่ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้นและความงามมากๆ ซึ่งที่ญี่ปุ่นเองก็มีโปรดักดีๆ ที่น่าใช้หลากหลาย ทั้งในแบบใช้กิน ทา เข้มข้น วันนี้เราจะมาแนะนำ ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น ขวัญใจคนรักผิวกัน

  ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น

  สำหรับคนที่สนใจเรื่องความสวยความงามคงสนใจ ไฮยาลูรอน หรือ (Hyaluronic Acid : HA) เป็นกรดที่ร่างกายสร้างขึ้นเพื่อรักษาสมดุลให้ผิวหนัง ข้อกระดูก ยิ่งอายุมากขึ้นร่างกายก็จะผลิดกรดชนิดนี้น้อยลง จึงต้องหาทางเติมเข้าไปในรูปแบบต่างๆ เพื่อหวังผลในการบำรุงผิวและจัดการริ้วรอย วันนี้เราจะมาแนะนำ ไอเทม ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น น่าใช้ให้ผิวใสเด้งกันไปเลย

  1DHC hyaluronic acid ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น ยอดนิยม

  ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น Cr: dhc.co.jp

  ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น แบบแรกขอแนะนำ DHC hyaluronic acid อาหารเสริมในรูปแบบเม็ดที่เมื่อรับประทานสองเม็ดต่อวันจะได้รับ “กรดไฮยาลูโรนิก”ถึง 150 มก. นอกจากนี้ยังมีการเติมสารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่เพื่อป้องกันการสูญเสียน้ำของผิวหนัง รวมถึงการระเหยของน้ำและวิตามิน B2 ปรับสภาพผิวให้นุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส

  วิธีรับประทาน วันละสองเม็ด หลังอาหาร

  ขนาด 60 เม็ด ราคา 1,420 เยน

  2DHC Placenta 2 Hyaluronic Acid 4 water gel

  ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น Cr: dhc.co.jp

  DHC Placenta 2 Hyaluronic Acid 4 water gel รวมส่วนผสมเลอค่าต่อความงาม อุดมด้วยกรดไฮยาลูรอนล็อกความชุ่มชื้น ผสานเซราไมด์ คอลลาเจน และสารสกัดช่วยบำรุง เนื้อเจลกึ่งน้ำทาง่ายน ซึมไว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ใส แข็งแรง

  วิธีใช้ ทาเชาและก่อนนอน ใช้รวมกับครีมอื่นๆ ได้ เป็นหนึ่งไอเทมใช้ดีราคาเบาๆ เลยทีเดียว

  ขนาด 200 มล. ราคา 1,430 เยน

  3Taiyou-no-aloe Hyaluronic acid

  ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น Cr: taiyou-no-aloe.com

  นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ติดอันดับมายาวนานสำหรับ Taiyou-no-aloe Hyaluronic acid กรดไฮยาลูรอนเข้มข้น เพียงหยดในสกินแคร์ที่คุณใช้ก็เพิ่มประสิทธิ์ภาพมากขึ้น ซึ่งแบรนด์นี้เค้าขึ้นชื่อที่เป็นซัพพลายผลิตไฮยาลูรอนให้แบรนด์ดังด้วย

  วิธีใช้ หยดลงในครีม หรือเซรั่มที่ใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ

  ขนาด 10 มล. ราคา 500 เยน

  4DHC Eras (100) + Hyal (100)

  ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่นCr: dhc.co.jp

  สำหรับผิวที่ต้องการดูแลอย่างสูงและเข้มจน ต้องนี่ DHC Eras (100) + Hyal (100) ที่ผสานอีลาสติน และกรดไฮยาลูรอนบริสุทธิ์ เพิ่มความชุ่มชื้นและยืดหยุ่นให้ผิว ลดความเสียหายต่อผิวที่มากับอายุและมลภาวะให้ผิวตึงสวยกระชับ เพิ่มประสิทธิภาพเมื่อใช้ร่วมกับสกินแคร์

  วิธีใช้ โปรดใช้หลังจากทาสกินแคร์ หยดลงฝ่ามือและนวดกดๆ ทั่วใบหน้า

  ขนาด 25 มล. ราคา 4,800 เยน

  5FANCL Nano Hyaluronic acid

  ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น Cr: fancl.co.jp

  กรดไฮยาลูโรนิกเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับความการเก็บกักความชุ่มชื้นของผิว ซึ่งเป็นรากฐานของผิวสุขภาพดี FANCL Nano Hyaluronic acid มีขนาดโมเลกุลเล็กมากเป็น 1/100 ของกรดไฮยาลูโรนิกที่มีน้ำหนักโมเลกุลต่ำทั่วไป ซึ่งมีีประสิทธิภาพในการดูดซึมสูง เป็นไฮยาลูรอนแบบกินที่เหมาะสุดๆ

  วิธีใช้ รับประทานวันละ 1 เม็ด หลังอาหาร

  ขนาด 30 เม็ด ราคา 1,600 เยน

  6kobayashi collagen hyaluronic vitamin C

  ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น Cr: kobayashi.co.jp

  สำหรับซองนี้เรียกได้ว่ารวมตัวท็อปเลย นอกจาก hyaluronic แล้วยังมี collagen และ vitamin C มีฟอร์มทีม ดังนั้นจึงจัดเป็นวิตามินหน้าเด้งที่ให้ทั้งความกระจ่างใส ผิวนุ่ม เด้ง และยืดหยุ่น เป็นการเสริมความแข็งแรงของผิวจาก พร้อมสารสกัดนมผึ้งและวิตามินบีให้สวยนุ่มนวลมากขึ้น

  วิธีใช้ รับประทานวันละ 8 เม็ด หลังอาหาร

  ขนาด 240 เม็ด ราคา 3,240 เยน

  7Dear Natura Hyaluronic acid

  ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น Cr: dear-natura.com

  Dear Natura Hyaluronic acid แบบเม็ดรับประทานง่าย กรดไฮยาลูโรนิกจัดเต็มถึง 60 มก. พร้อมคอลลาเจนที่มีน้ำหนักโมเลกุลต่ำและเซราไมด์เพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงสุขภาพกระดูกและผิวหนัง พลัสวิตามินซีและอี เป็นตัวเลือกเพื่อบำรุงผิวแบบดีงาม

  วิธีใช้ รับประทานวันละ 2 เม็ด หลังอาหาร

  ขนาด 60 เม็ด ราคา 1320 เยน

  8Morinaga Hyaluronic acid

  ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น Cr: morinaga.co.jp

  Morinaga Hyaluronic acid อาหารเสริมอุดม ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นที่ดีเยี่ยม เพื่อบำลุงกรดไฮยาลูรอนที่ลดลงตามอายุนั้น มีความเข้มข้นในหนึ่งแคปซูล นอกจากนี้เราได้เพิ่มอีลาสตินซึ่งเป็นส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นและวิตามินซีซึ่งเป็นส่วนผสมที่จำเป็นสำหรับความงามและสุขภาพ

  วิธีใช้ รับประทานวันละ 1 เม็ด หลังอาหาร

  ขนาด 30 เม็ด ราคา 2,036 เยน

  9HADALABO Gokujun Hyaluron Cream

  ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น Cr:jp.rohto.com

  นอกจากน้ำตบแล้วจะไม่พูดถึง HADALABO Gokujun Hyaluron Cream เป็นครีมบำรุงที่ผสมกรดไฮยาลูรอน ครีมเจลก็เป็นอีกไอเทมหนึ่งที่น่าสนใจมากๆ เพราะเป็นด่านปิดล็อกความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี ไลน์นี้เป็นเซ็ตแรกๆ ที่คนไทยได้รู้จักกับ Hyaluron เลยทีเดียว และยังนับว่าเป็นไลน์โปรดักดีต่อผิวในใจใครหลายคน

  วิธีใช้ ทาหลังใช้โทนเนอร์ น้ำตบ เช้า เย็น

  ขนาด 50g ราคา 1,280 เยน

  10Silica Style 100

  ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น Cr: silica-style.com

  Silica Style 100 อีกหนึ่งไฮยาลูรอนเข้มข้นที่ผสานคุณค่าทางความงามอย่างซิลิก้า เสริมประสิทธิภาพของครีมบำรุงให้ดีขึ้น เพียงหยอดลงไป การันตีจากสาวญี่ปุ่นว่าดีงาม

  วิธีใช้ หยดลงในครีม หรือเซรั่ม หรือมาร์ก ที่ใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ

  ขนาด 10 มล. ราคา 980 เยน

  ข้อสรุป

  หวังว่ารายการ ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น ที่เรารวบรวมมาให่จะมีประโยชน์ต่อการเลือกก่อนไปช๊อปปิ้ง ไม่ว่าจะซื้อตรงที่ญี่ปุ่น สั่งออนไลน์ หรือซื้อหิ้วก็เปรียบเทียบจากราคากลาง และเลือกสรรพคุณเอาไว้ได้เลย

  ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น

  คอลลาเจน dhc รวม 9 รุ่นฮิต พร้อมวิธีกิน อยากวิ้งต้องอ่าน

  คอลลาเจนญี่ปุ่น นับเป็นไอเทมยอดฮิตของสาวๆ ที่รักสวยรักงาม เพราะขึ้นชื่อเรื่องคุณสมบัติการบำรุงผิว คอลลาเจน dhc เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยู่ในความสนใจ และมีให้เลือกหลายรุ่น วันนี้เราจะมาแนะนำพร้อมข้อมูล วิธีกิน คอลลาเจน dhc กินเวลาไหน เอาไว้เป็นข้อมูลก่อนช้อป

  Gashapond

  Blogger : Gashapond

  สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

  448 Posts

  สถานที่เที่ยว

  | Feature

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-5285-8088

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   03-5789-2449

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   06-6262-9226-7

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   092-686-8775