10 ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น ไอเทมผิวฉ่ำเด้งที่ต้องมี

14/05/2020 (อัพเดทเมื่อ 24/04/2022)
ไฮยาลูรอน คือสารสำคัญที่ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น ซึ่งญี่ปุ่นก็มีไฮยาลูรอนดีๆ ที่น่าใช้มากมาย ทั้งแบบกินและทา รับประกันความเข้มข้น เติมน้ำและความแข็งแรงให้กับผิว ให้ผิวใสเด้ง นุ่มชุ่มฉ่ำ วันนี้เราจะมาแนะนำ ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น ขวัญใจคนรักผิวกัน มีให้เลือกหลายราคาตามงบ หาซื้อง่ายตามร้านขายยาและห้าง อยากผิวดีต้องไปตำ

※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
CCJ FB group
เที่ยวนิชิโอะ แดนมัทฉะ โชว์พิกัดเด็ด ฟีลดี Little Kyoto แห่งไอจิ

ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น

สำหรับคนที่สนใจเรื่องความสวยความงามคงสนใจ ไฮยาลูรอน หรือ (Hyaluronic Acid : HA) เป็นกรดที่ร่างกายสร้างขึ้นเพื่อรักษาสมดุลให้ผิวหนัง ข้อกระดูก ยิ่งอายุมากขึ้นร่างกายก็จะผลิดกรดชนิดนี้น้อยลง จึงต้องหาทางเติมเข้าไปในรูปแบบต่างๆ เพื่อหวังผลในการบำรุงผิวและจัดการริ้วรอย วันนี้เราจะมาแนะนำ ไอเทม ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น น่าใช้ให้ผิวใสเด้งกันไปเลย

DHC hyaluronic acid ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น ยอดนิยม

ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น Cr: dhc.co.jp

ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น แบบแรกขอแนะนำ DHC hyaluronic acid อาหารเสริมในรูปแบบเม็ดที่เมื่อรับประทานสองเม็ดต่อวันจะได้รับ “กรดไฮยาลูโรนิก”ถึง 150 มก. นอกจากนี้ยังมีการเติมสารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่เพื่อป้องกันการสูญเสียน้ำของผิวหนัง รวมถึงการระเหยของน้ำและวิตามิน B2 ปรับสภาพผิวให้นุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส

วิธีรับประทาน วันละสองเม็ด หลังอาหาร

ขนาด 60 เม็ด ราคา 1,420 เยน

DHC Placenta 2 Hyaluronic Acid 4 water gel

ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น Cr: dhc.co.jp

DHC Placenta 2 Hyaluronic Acid 4 water gel รวมส่วนผสมเลอค่าต่อความงาม อุดมด้วยกรดไฮยาลูรอนล็อกความชุ่มชื้น ผสานเซราไมด์ คอลลาเจน และสารสกัดช่วยบำรุง เนื้อเจลกึ่งน้ำทาง่าย ซึมไว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ใส แข็งแรง

วิธีใช้ ทาเช้าและก่อนนอน ใช้รวมกับครีมอื่นๆ ได้ เป็นหนึ่งไอเทมใช้ดีราคาเบาๆ เลยทีเดียว

ขนาด 200 มล. ราคา 1,430 เยน

Taiyou-no-aloe Hyaluronic acid

ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น Cr: taiyou-no-aloe.com

นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ติดอันดับมายาวนานสำหรับ Taiyou-no-aloe Hyaluronic acid กรดไฮยาลูรอนเข้มข้น เพียงหยดในสกินแคร์ที่คุณใช้ก็เพิ่มประสิทธิ์ภาพมากขึ้น ซึ่งแบรนด์นี้เค้าขึ้นชื่อที่เป็นซัพพลายผลิตไฮยาลูรอนให้แบรนด์ดังด้วย

วิธีใช้ หยดลงในครีม หรือเซรั่มที่ใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ

ขนาด 10 มล. ราคา 500 เยน

DHC Eras (100) + Hyal (100)

ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่นCr: dhc.co.jp

สำหรับผิวที่ต้องการดูแลอย่างสูงและเข้มจน ต้องนี่ DHC Eras (100) + Hyal (100) ที่ผสานอีลาสติน และกรดไฮยาลูรอนบริสุทธิ์ เพิ่มความชุ่มชื้นและยืดหยุ่นให้ผิว ลดความเสียหายต่อผิวที่มากับอายุและมลภาวะให้ผิวตึงสวยกระชับ เพิ่มประสิทธิภาพเมื่อใช้ร่วมกับสกินแคร์

วิธีใช้ โปรดใช้หลังจากทาสกินแคร์ หยดลงฝ่ามือและนวดกดๆ ทั่วใบหน้า

ขนาด 25 มล. ราคา 4,800 เยน

FANCL Nano Hyaluronic acid

ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น Cr: fancl.co.jp

กรดไฮยาลูโรนิกเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับความการเก็บกักความชุ่มชื้นของผิว ซึ่งเป็นรากฐานของผิวสุขภาพดี FANCL Nano Hyaluronic acid มีขนาดโมเลกุลเล็กมากเป็น 1/100 ของกรดไฮยาลูโรนิกที่มีน้ำหนักโมเลกุลต่ำทั่วไป ซึ่งมีีประสิทธิภาพในการดูดซึมสูง เป็นไฮยาลูรอนแบบกินที่เหมาะสุดๆ

วิธีใช้ รับประทานวันละ 1 เม็ด หลังอาหาร

ขนาด 30 เม็ด ราคา 1,600 เยน

kobayashi collagen hyaluronic vitamin C

ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น Cr: kobayashi.co.jp

สำหรับซองนี้เรียกได้ว่ารวมตัวท็อปเลย นอกจาก hyaluronic แล้วยังมี collagen และ vitamin C มีฟอร์มทีม ดังนั้นจึงจัดเป็นวิตามินหน้าเด้งที่ให้ทั้งความกระจ่างใส ผิวนุ่ม เด้ง และยืดหยุ่น เป็นการเสริมความแข็งแรงของผิวจาก พร้อมสารสกัดนมผึ้งและวิตามินบีให้สวยนุ่มนวลมากขึ้น

วิธีใช้ รับประทานวันละ 8 เม็ด หลังอาหาร

ขนาด 240 เม็ด ราคา 3,240 เยน

Dear Natura Hyaluronic acid

ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น Cr: dear-natura.com

Dear Natura Hyaluronic acid แบบเม็ดรับประทานง่าย กรดไฮยาลูโรนิกจัดเต็มถึง 60 มก. พร้อมคอลลาเจนที่มีน้ำหนักโมเลกุลต่ำและเซราไมด์เพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงสุขภาพกระดูกและผิวหนัง พลัสวิตามินซีและอี เป็นตัวเลือกเพื่อบำรุงผิวแบบดีงาม

วิธีใช้ รับประทานวันละ 2 เม็ด หลังอาหาร

ขนาด 60 เม็ด ราคา 1320 เยน

Morinaga Hyaluronic acid

ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น Cr: morinaga.co.jp

Morinaga Hyaluronic acid อาหารเสริมอุดม ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นที่ดีเยี่ยม เพื่อบำลุงกรดไฮยาลูรอนที่ลดลงตามอายุนั้น มีความเข้มข้นในหนึ่งแคปซูล นอกจากนี้เราได้เพิ่มอีลาสตินซึ่งเป็นส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นและวิตามินซีซึ่งเป็นส่วนผสมที่จำเป็นสำหรับความงามและสุขภาพ

วิธีใช้ รับประทานวันละ 1 เม็ด หลังอาหาร

ขนาด 30 เม็ด ราคา 2,036 เยน

HADALABO Gokujun Hyaluron Cream

ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น Cr:jp.rohto.com

นอกจากน้ำตบแล้วจะไม่พูดถึง HADALABO Gokujun Hyaluron Cream เป็นครีมบำรุงที่ผสมกรดไฮยาลูรอน ครีมเจลก็เป็นอีกไอเทมหนึ่งที่น่าสนใจมากๆ เพราะเป็นด่านปิดล็อกความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี ไลน์นี้เป็นเซ็ตแรกๆ ที่คนไทยได้รู้จักกับ Hyaluron เลยทีเดียว และยังนับว่าเป็นไลน์โปรดักดีต่อผิวในใจใครหลายคน

วิธีใช้ ทาหลังใช้โทนเนอร์ น้ำตบ เช้า เย็น

ขนาด 50g ราคา 1,280 เยน

Silica Style 100

ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น Cr: silica-style.com

Silica Style 100 อีกหนึ่งไฮยาลูรอนเข้มข้นที่ผสานคุณค่าทางความงามอย่างซิลิก้า เสริมประสิทธิภาพของครีมบำรุงให้ดีขึ้น เพียงหยอดลงไป การันตีจากสาวญี่ปุ่นว่าดีงาม

วิธีใช้ หยดลงในครีม หรือเซรั่ม หรือมาร์ก ที่ใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ

ขนาด 10 มล. ราคา 980 เยน

ข้อสรุป

หวังว่ารายการ ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น ที่เรารวบรวมมาให่จะมีประโยชน์ต่อการเลือกก่อนไปช๊อปปิ้ง ไม่ว่าจะซื้อตรงที่ญี่ปุ่น สั่งออนไลน์ หรือซื้อหิ้วก็เปรียบเทียบจากราคากลาง และเลือกสรรพคุณเอาไว้ได้เลย

ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น

คอลลาเจน dhc รวม 9 รุ่นฮิต พร้อมวิธีกิน อยากวิ้งต้องอ่าน

คอลลาเจนญี่ปุ่น นับเป็นไอเทมยอดฮิตของสาวๆ ที่รักสวยรักงาม เพราะขึ้นชื่อเรื่องคุณสมบัติการบำรุงผิว คอลลาเจน dhc เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยู่ในความสนใจ และมีให้เลือกหลายรุ่น วันนี้เราจะมาแนะนำพร้อมข้อมูล วิธีกิน คอลลาเจน dhc กินเวลาไหน เอาไว้เป็นข้อมูลก่อนช้อป

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

500 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515