10 ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น ไอเทมผิวฉ่ำเด้งที่ต้องมี

14/05/2020 (อัพเดทเมื่อ 08/05/2024)
ไฮยาลูรอน คือสารสำคัญที่ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น ซึ่งญี่ปุ่นก็มีไฮยาลูรอนดีๆ ที่น่าใช้มากมาย ทั้งแบบกินและทา รับประกันความเข้มข้น เติมน้ำและความแข็งแรงให้กับผิว ให้ผิวใสเด้ง นุ่มชุ่มฉ่ำ วันนี้เราจะมาแนะนำ ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น ขวัญใจคนรักผิวกัน มีให้เลือกหลายราคาตามงบ หาซื้อง่ายตามร้านขายยาและห้าง อยากผิวดีต้องไปตำ

※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น

สำหรับคนที่สนใจเรื่องความสวยความงามคงสนใจ ไฮยาลูรอน หรือ (Hyaluronic Acid : HA) เป็นกรดที่ร่างกายสร้างขึ้นเพื่อรักษาสมดุลให้ผิวหนัง ข้อกระดูก ยิ่งอายุมากขึ้นร่างกายก็จะผลิดกรดชนิดนี้น้อยลง จึงต้องหาทางเติมเข้าไปในรูปแบบต่างๆ เพื่อหวังผลในการบำรุงผิวและจัดการริ้วรอย วันนี้เราจะมาแนะนำ ไอเทม ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น น่าใช้ให้ผิวใสเด้งกันไปเลย

DHC hyaluronic acid ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น ยอดนิยม

ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น Cr: dhc.co.jp

ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น แบบแรกขอแนะนำ DHC hyaluronic acid อาหารเสริมในรูปแบบเม็ดที่เมื่อรับประทานสองเม็ดต่อวันจะได้รับ “กรดไฮยาลูโรนิก”ถึง 150 มก. นอกจากนี้ยังมีการเติมสารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่เพื่อป้องกันการสูญเสียน้ำของผิวหนัง รวมถึงการระเหยของน้ำและวิตามิน B2 ปรับสภาพผิวให้นุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส

วิธีรับประทาน วันละสองเม็ด หลังอาหาร

ขนาด 60 เม็ด ราคา 1,420 เยน

DHC Placenta 2 Hyaluronic Acid 4 water gel

ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น Cr: dhc.co.jp

DHC Placenta 2 Hyaluronic Acid 4 water gel รวมส่วนผสมเลอค่าต่อความงาม อุดมด้วยกรดไฮยาลูรอนล็อกความชุ่มชื้น ผสานเซราไมด์ คอลลาเจน และสารสกัดช่วยบำรุง เนื้อเจลกึ่งน้ำทาง่าย ซึมไว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ใส แข็งแรง

วิธีใช้ ทาเช้าและก่อนนอน ใช้รวมกับครีมอื่นๆ ได้ เป็นหนึ่งไอเทมใช้ดีราคาเบาๆ เลยทีเดียว

ขนาด 200 มล. ราคา 1,430 เยน

Taiyou-no-aloe Hyaluronic acid

ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น Cr: taiyou-no-aloe.com

นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ติดอันดับมายาวนานสำหรับ Taiyou-no-aloe Hyaluronic acid กรดไฮยาลูรอนเข้มข้น เพียงหยดในสกินแคร์ที่คุณใช้ก็เพิ่มประสิทธิ์ภาพมากขึ้น ซึ่งแบรนด์นี้เค้าขึ้นชื่อที่เป็นซัพพลายผลิตไฮยาลูรอนให้แบรนด์ดังด้วย

วิธีใช้ หยดลงในครีม หรือเซรั่มที่ใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ

ขนาด 10 มล. ราคา 500 เยน

DHC Eras (100) + Hyal (100)

ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่นCr: dhc.co.jp

สำหรับผิวที่ต้องการดูแลอย่างสูงและเข้มจน ต้องนี่ DHC Eras (100) + Hyal (100) ที่ผสานอีลาสติน และกรดไฮยาลูรอนบริสุทธิ์ เพิ่มความชุ่มชื้นและยืดหยุ่นให้ผิว ลดความเสียหายต่อผิวที่มากับอายุและมลภาวะให้ผิวตึงสวยกระชับ เพิ่มประสิทธิภาพเมื่อใช้ร่วมกับสกินแคร์

วิธีใช้ โปรดใช้หลังจากทาสกินแคร์ หยดลงฝ่ามือและนวดกดๆ ทั่วใบหน้า

ขนาด 25 มล. ราคา 4,800 เยน

FANCL Nano Hyaluronic acid

ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น Cr: fancl.co.jp

กรดไฮยาลูโรนิกเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับความการเก็บกักความชุ่มชื้นของผิว ซึ่งเป็นรากฐานของผิวสุขภาพดี FANCL Nano Hyaluronic acid มีขนาดโมเลกุลเล็กมากเป็น 1/100 ของกรดไฮยาลูโรนิกที่มีน้ำหนักโมเลกุลต่ำทั่วไป ซึ่งมีีประสิทธิภาพในการดูดซึมสูง เป็นไฮยาลูรอนแบบกินที่เหมาะสุดๆ

วิธีใช้ รับประทานวันละ 1 เม็ด หลังอาหาร

ขนาด 30 เม็ด ราคา 1,600 เยน

kobayashi collagen hyaluronic vitamin C

ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น Cr: kobayashi.co.jp

สำหรับซองนี้เรียกได้ว่ารวมตัวท็อปเลย นอกจาก hyaluronic แล้วยังมี collagen และ vitamin C มีฟอร์มทีม ดังนั้นจึงจัดเป็นวิตามินหน้าเด้งที่ให้ทั้งความกระจ่างใส ผิวนุ่ม เด้ง และยืดหยุ่น เป็นการเสริมความแข็งแรงของผิวจาก พร้อมสารสกัดนมผึ้งและวิตามินบีให้สวยนุ่มนวลมากขึ้น

วิธีใช้ รับประทานวันละ 8 เม็ด หลังอาหาร

ขนาด 240 เม็ด ราคา 3,240 เยน

Dear Natura Hyaluronic acid

ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น Cr: dear-natura.com

Dear Natura Hyaluronic acid แบบเม็ดรับประทานง่าย กรดไฮยาลูโรนิกจัดเต็มถึง 60 มก. พร้อมคอลลาเจนที่มีน้ำหนักโมเลกุลต่ำและเซราไมด์เพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงสุขภาพกระดูกและผิวหนัง พลัสวิตามินซีและอี เป็นตัวเลือกเพื่อบำรุงผิวแบบดีงาม

วิธีใช้ รับประทานวันละ 2 เม็ด หลังอาหาร

ขนาด 60 เม็ด ราคา 1320 เยน

Morinaga Hyaluronic acid

ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น Cr: morinaga.co.jp

Morinaga Hyaluronic acid อาหารเสริมอุดม ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นที่ดีเยี่ยม เพื่อบำลุงกรดไฮยาลูรอนที่ลดลงตามอายุนั้น มีความเข้มข้นในหนึ่งแคปซูล นอกจากนี้เราได้เพิ่มอีลาสตินซึ่งเป็นส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นและวิตามินซีซึ่งเป็นส่วนผสมที่จำเป็นสำหรับความงามและสุขภาพ

วิธีใช้ รับประทานวันละ 1 เม็ด หลังอาหาร

ขนาด 30 เม็ด ราคา 2,036 เยน

HADALABO Gokujun Hyaluron Cream

ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น Cr:jp.rohto.com

นอกจากน้ำตบแล้วจะไม่พูดถึง HADALABO Gokujun Hyaluron Cream เป็นครีมบำรุงที่ผสมกรดไฮยาลูรอน ครีมเจลก็เป็นอีกไอเทมหนึ่งที่น่าสนใจมากๆ เพราะเป็นด่านปิดล็อกความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี ไลน์นี้เป็นเซ็ตแรกๆ ที่คนไทยได้รู้จักกับ Hyaluron เลยทีเดียว และยังนับว่าเป็นไลน์โปรดักดีต่อผิวในใจใครหลายคน

วิธีใช้ ทาหลังใช้โทนเนอร์ น้ำตบ เช้า เย็น

ขนาด 50g ราคา 1,280 เยน

Silica Style 100

ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น Cr: silica-style.com

Silica Style 100 อีกหนึ่งไฮยาลูรอนเข้มข้นที่ผสานคุณค่าทางความงามอย่างซิลิก้า เสริมประสิทธิภาพของครีมบำรุงให้ดีขึ้น เพียงหยอดลงไป การันตีจากสาวญี่ปุ่นว่าดีงาม

วิธีใช้ หยดลงในครีม หรือเซรั่ม หรือมาร์ก ที่ใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ

ขนาด 10 มล. ราคา 980 เยน

ข้อสรุป

หวังว่ารายการ ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น ที่เรารวบรวมมาให่จะมีประโยชน์ต่อการเลือกก่อนไปช๊อปปิ้ง ไม่ว่าจะซื้อตรงที่ญี่ปุ่น สั่งออนไลน์ หรือซื้อหิ้วก็เปรียบเทียบจากราคากลาง และเลือกสรรพคุณเอาไว้ได้เลย

ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น

คอลลาเจน dhc รวม 9 รุ่นฮิต พร้อมวิธีกิน อยากวิ้งต้องอ่าน

คอลลาเจนญี่ปุ่น นับเป็นไอเทมยอดฮิตของสาวๆ ที่รักสวยรักงาม เพราะขึ้นชื่อเรื่องคุณสมบัติการบำรุงผิว คอลลาเจน dhc เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยู่ในความสนใจ และมีให้เลือกหลายรุ่น วันนี้เราจะมาแนะนำพร้อมข้อมูล วิธีกิน คอลลาเจน dhc กินเวลาไหน เอาไว้เป็นข้อมูลก่อนช้อป

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

507 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515