1ビーエスバンFRテープV

  Cr: daisho-s.jp

  เรียกได้ว่าครองตำแหน่งในใจใครหลายคนสำหรับ แผ่นแปะแก้ปวด ญี่ปุ่น ตัวนี้ด้วยรูปแบบแผ่นแปะเย็นที่มีตัวยาบรรเทาอาการปวดเมื่อย ใช้ได้ทั้งไหล่ หลัง หรือบริเวณข้อ ใครๆต่างบอกว่านี่แหละดีงาม แผ่นแปะมีทั้งขนาด 14×10 ซม. และ 7×10 ซม.ให้เลือกใช้ตามต้องการดูขนาดได้ที่ข้างกล่อง

  กล่อง 16 แผ่น ราคา 470 เยน

  2SALONPAS (サロンパス)

  Cr: salonpas.jp

  เห็นรูปแบบนี้คิดว่าคนไทยคงคุ้นเคย สำหรับ SALONPAS (サロンパス) พลาสเตอร์บรรเทาปวด แผ่นนุ่มติดแน่นสีครีมรุ่นนี้ มี เมทิลซาลิไซเลต 10% ช่วยบรรเทาอาการปวด เคล็ดขัดยอก และช่วยบรรเทาอาการเมื่อยล้า ติดที่ปวดช่วยบรรเทา โดยเฉพาะกล่อง 80 ชิ้นนี่คุ้มมาก ขนาดแผ่น 4.6×7.2 ซม.แปะได้หลายจุดมีความสะดวก

  กล่อง 40 แผ่น ราคา 540 เยน
  กล่อง 80 แผ่น ราคา 860 เยน

  3Roihi Tsuboko

  Cr: roihi.com

  ไม่ใช่สี่เหลี่ยม แต่ แผ่นแปะแก้ปวด ญี่ปุ่น รุ่นนี้มาเป็นแบบจุด เส้นผ่าศูนย์กลาง 2.8 ซม. ใช้สะดวกโดยใช้แปะตามจุดปวด เข้าถึงได้หลากหลายพื้นที่ในร่างกาย เช่น กลางฝ่าเท้า แปะแล้วสบายด้วยตัวยาช่วยบรรเทาอาการปวดและกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต

  กล่อง 156 แผ่น ราคา 790 เยน

  4voltaren EX

  Cr: voltaren-ex.jp

  voltaren EX (ボルタレンEXテープ) แค่เห็นชื่อก็คุ้นเคย แต่โวทาเรนนี้มาในรูปแบบแผ่นแปะแก้ปวดที่บรรเทาอาการรวดเร็ว แผ่นแปะขนาด 7×10 ซม. ยืดหยุ่นได้ดี เต็มประสิทธิภาพตัวยาพร้อมออกฤทธิ์ถึง 15mg เหมาะกับอาการปวด บวม ฟกช้ำ สามารถบรรเทาปวดข้อได้

  กล่อง 21 แผ่น ราคา 1,800 เยน

  5kyusokujikan (休足時間 足すっきりシート)

  Cr: lion.co.jp

  kyusokujikan (休足時間 足すっきりシート) แผ่นแปะคู่คนเดินเยอะ ช่วยบรรเทาอาการเมื่อยล้า มีส่วนผสมของ ลาเวนเดอร์, สะระแหน่, โรสแมรี่, มะนาว, ส้ม ให้ความรู้สึกดีใช้ได้ทั้งน่องและผ่าเท้า ช่วยผ่อนคลายเป็นอย่างดี

  กล่อง 18 แผ่น ราคา 650 เยน

  ข้อสรุป

  ใครที่มีอาการปวดเมื่อยบ่อยๆ จะต้องลิสต์ไว้เลยนะ เวลาไปจะได้จัดมาให้สบายตัว แต่ถ้าสนใจยาญี่ปุ่นล่ะก็ลองดูบทความนี้สิ

  floating-restaurant-1

  อัพเดทอันดับ 10 ยาญี่ปุ่นน่าซื้อ บรรเทาหลากอาการ ซื้อฝากโดนใจ

  เดินทางกันมาถึงครึ่งปีแล้ววันนี้ Chill Chill Japan ขออัพเดทอันดับ ยาญี่ปุ่นน่าซื้อ และเวชภัณฑ์ชิคๆ ใช้ดี เป็นของฝากก็ถูกใจ ให้แฟนๆ ได้รู้จักก่อนไปญี่ปุ่น เพราะที่ดรักสโตร์ไม่ได้มีดีแค่เครื่องสำอาง เพราะยาและเวชภัณฑ์ของญี่ปุ่นขอบอกว่าตอบโจทย์ไม่แพ้ใครเลยทีเดียว

  ดาวน์โหลดคูปองส่วนลดไว้ไปช้อป

  สินค้าเหล่านี้มีขายที่ร้าน amano, ดองกี้โฮเต้, Takeya (ตึกม่วง) ด้วยนะ อย่าลืมโหลดคูปองเอาไปใช้ช้อปกันเน้อ

  floating-restaurant-1

  อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

  เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

  floating-restaurant-1

  ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

  ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปองได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2560 ปีหน้า !