ลิปสติก ญี่ปุ่น 10 แบบ น่าตำ สีสวย ราคาคุ้มค่า น่าช้อป

16/07/2018 (อัพเดทเมื่อ 14/06/2021)
ลิปสติกของญี่ปุ่นมีให้เลือกหลายแบรนด์ มีชื่อเสียงเรื่องสีที่สวย และคุณภาพที่เริ่ดและคุ้มค่า ใครอยากไปช๊อปปิ้งเครื่องสำอางที่ญี่ปุ่น จำพวก ลิปสติก มาทางนี้ เพราะเราได้รวบรวม ลิปสติก ญี่ปุ่น 10 แบบ ที่ขายดีสุดๆ นอกจากนี้ยังได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม มาพร้อมข้อมูลเครื่องสำอาง ราคา มีความน่าใช้ ได้รับเสียงโหวตอย่างล้นหลาม ขาช๊อปเชิญส่อง และลงลิสต์เลย!!!
CCJ FB group
เที่ยวนิชิโอะ แดนมัทฉะ โชว์พิกัดเด็ด ฟีลดี Little Kyoto แห่งไอจิ

Opera Lip Tint

Cr: opera-net.jp

ถ้า Opera Lip Tint ไม่อยู่ในลิสต์นี่นับว่าพลาดสุด เพราะ Opera Lip Tint เป็น ลิปสติก ญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจนขึ้นแท่น No.1 เมคอัพปี 2017 จากเวบ cosme.net และจนถึงตอนนี้ยังไม่มีใครมาโค่นลงได้เลย เพราะเนื้อของลิปรุ่นนี้มีตวามชุ่มชื้น และให้สีชัดแม้จะเป็นลิปทินต์ ทาได้ง่าย เฉดสีใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน บอกเลยว่าไม่ควรพลาด หาซื้อง่ายตามห้าง และดรักสโตร์ญี่ปุ่นเลย

ราคา 1,500 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Flowfushi Lip 38℃ +1℃ SWIRL

Cr: flowfushi-store.jp

Flowfushi Lip 38℃ +1℃ SWIRL กลอสอันดับหนึ่ง 2018 จากคอสเม โดดเด่นด้วยการผสมโทนสีสวยไว้ด้วยกัน พอทาลงบนริมฝีปากจะได้สีที่ชัด ให้ความชุ่มชื้น มีลูกเล่นด้วยกลิตเตอร์เนื้อละเอียดให้ปากดูอิ่มและไชน์ ใครอยากได้ลุคสวยใสๆ ติดทนต้องห้ามพลาด

ราคา 1,600 เยน*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

LITTLE LADY LUXE all in one rouge

Cr: elizabeth.jp

ตอบทุกโจทย์แบบ all in one สำหรับ LITTLE LADY LUXE all in one rouge ลิปสติกที่รวมเอา ทินต์ ลิปกลอส ลิปสี ลิปบาล์ม และน้ำมันอโรม่ามารวมไว้ในแท่าเดียว จึงให้สีชัด รักษาความชุ่มชื้น บำรุงริมฝีปาก รวมไปถึงมีกันแดดในตัวถึง SPF 22 PA ++ เรียกได้ว่ารวมความดีงามไว้ในหนึ่งเดียว

ราคา 1,500 เยน*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Canmake Stay on balm rouge

Cr: CANMAKE.TOKYO

ใครที่ไม่ชอบลิปสติกเนื้อแมท แต่อยากได้ความติดทนล่ะก็ Canmake Stay on balm rouge นี่แหละที่มีความตอบโจทย์ เพราะเนื้อสีชัด ให้ความชุ่มชื้น ติดทน เป็นบาล์มสีแน่นที่ให้มากกว่าการบำรุงริมฝีปาก ผสมสารกันแดดป้องกันริมฝีปากคล้ำ แถมยังมีเฉดสีให้เลือกหลากหลาย เป็นสีที่ทาได้ง่ายๆ สำหรับหลากสีผิว ที่สำคัญราคาน่ารักสุดๆ

ราคา 580 เยน*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

CEZANNE Lasting Lip Color

Cr: cezanne.co.jp

ลิปครีมเนื้อเนียน แถมยังช่วยถนอมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก มากับโทนสีหลากหลายตั้งแต่เรียบง่าย สุภาพไปจนถึงโทนแฟชั่น ทาง่ายติดดีไม่ตกร่อง เหมาะเป็น every day lip ที่สำคัญราคายังน่ารักอีกด้วย

ราคา 480 เยน*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Chifure Moisture Lip

Cr: chifure.co.jp

หลายคนรู้จัก Chifure ในความเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่เด่นเรื่องความชุ่มชื้น นอกจากคุณสมบัติดังกล่าวแล้ว ความเป็นลิปครีมก็ดีงาม มีทั้งสีมุก และลิปครีม ให้ทีชัดติดทน มีหลายสีให้เลือกและที่สำคัญเวลาที่ใช้หมดแล้วสามารถซื้อรีฟิลลิปมาใส่เคส ช่วยประหยัดทรัพยากรลดโลกร้อนไปในตัว นอกจากนี้ยังประหยัดเงินในกระเป๋าด้วย

ราคา รีฟิลลิป 350 เยน เคสลิป 100-200 เยน*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Shine Rich all in one

Cr: elizabeth.jp

อีกหนึ่งลิปกลอสเนื้อทินต์ที่มีสีที่จัดได้ว่าน่ารักสดใส ทาง่าย ผสานคุณค่าบำรุงจาก น้ำมัน Argan , น้ำมันเมล็ดองุ่น, น้ำมันมะพร้าว, น้ำมันแอพริคอท นอกจากทาสวยยังเปี่ยมคุณค่าอีกด้วย

ราคา 1,500 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Parado Lip Tint

Cr: parado.jp

ขึ้นชื่อเรื่องสีทีสวยสำหรับ Parado Lip Tint นอกจากนี้ยังมีความเป็นธรรมชาติ เน้นลุคสวยดูสุขภาพดี ใช้เป็นทินต์ก็ได้ ทาเต็มก็สวยมีความไชน์ ที่สำคัญหาซื้อง่ายมากที่ 7-11 ญี่ปุ่น

ราคา 900 เยน

Forever Juicy Oil Rouge Sheer

Cr: jillstuart-beauty.com

กลอสสีสันสดใสให้ความชุ่มชื้นจากบิวตี้ ออยล์มา ติดทนนานด้วยเนื้อเชียร์ที่ ริมฝีปากดูอวบอิ่ม ชุ่มฉ่ำ เกลี่ยง่ายเรียบเนียน เป็นชั้นฟิลม์เคลือบที่บางเบา ให้สีชัดดูแวววาว โดดเด่นด้วยดีไซน์น่ารัก ที่เห็นแล้วต้องหลงรัก

ราคา 2,800 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matte

Cr: shuuemura.jp

สำหรับสายแมท มาทางนี้ Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matte ที่มากด้วยเฉดสีสวย ติดแน่น เนื้อแมททว่าปากก็ไม่ดูแห้ง ให้สีสวยอิ่มติดทนนาน

ราคา 3,200 เยน*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

ข้อสรุป

เป็นไงกันบ้างสำหรับ ลิปสติก ญี่ปุ่น ที่เรารวบรวมมาฝากกัน มีความน่าใช้ ถูกใจเพื่อนๆ บ้าง หรือเปล่า สำหรับใครที่ชอบแบบไหนก็เตรียมเก็ยบเงินได้เลย ตอนตำจะได้ฟิน ใช้ดียังไง ชอบไม่ชอบ อย่าลืมมาเม้าท์มอยกันทางแฟนเพจนะคะ

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

500 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515