10 ลิปสติก ญี่ปุ่น น่าตำ สีสวย คุ้มค่า เล็งไว้เผื่อไปช๊อป

16/07/2018
ใครอยากไปช๊อปปิ้งเครื่องสำอางที่ญี่ปุ่น จำพวก ลิปสติก มาทางนี้ เพราะเราได้รวบรวม ลิปสติก ญี่ปุ่น 10 แบบ ที่ขายดีสุดๆ นอกจากนี้ยังได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ขาช๊อปเชิญส่อง และลงลิสต์เลย!!!

  1Opera Lip Tint

  Cr: opera-net.jp

  ถ้า Opera Lip Tint ไม่อยู่ในลิสต์นี่นับว่าพลาดสุด เพราะ Opera Lip Tint เป็น ลิปสติก ญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจนขึ้นแท่น No.1 เมคอัพปี 2017 จากเวบ cosme.net และจนถึงตอนนี้ยังไม่มีใครมาโค่นลงได้เลย เพราะเนื้อของลิปรุ่นนี้มีตวามชุ่มชื้น และให้สีชัดแม้จะเป็นลิปทินต์ ทาได้ง่าย เฉดสีใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน บอกเลยว่าไม่ควรพลาด หาซื้อง่ายตามห้าง และดรักสโตร์ญี่ปุ่นเลย

  ราคา 1,500 เยน

  2Flowfushi Lip 38℃ +1℃ SWIRL

  Cr: flowfushi-store.jp

  Flowfushi Lip 38℃ +1℃ SWIRL กลอสอันดับหนึ่ง 2018 จากคอสเม โดดเด่นด้วยการผสมโทนสีสวยไว้ด้วยกัน พอทาลงบนริมฝีปากจะได้สีที่ชัด ให้ความชุ่มชื้น มีลูกเล่นด้วยกลิตเตอร์เนื้อละเอียดให้ปากดูอิ่มและไชน์ ใครอยากได้ลุคสวยใสๆ ติดทนต้องห้ามพลาด

  ราคา 1,600 เยน

  3LITTLE LADY LUXE all in one rouge

  Cr: elizabeth.jp

  ตอบทุกโจทย์แบบ all in one สำหรับ LITTLE LADY LUXE all in one rouge ลิปสติกที่รวมเอา ทินต์ ลิปกลอส ลิปสี ลิปบาล์ม และน้ำมันอโรม่ามารวมไว้ในแท่าเดียว จึงให้สีชัด รักษาความชุ่มชื้น บำรุงริมฝีปาก รวมไปถึงมีกันแดดในตัวถึง SPF 22 PA ++ เรียกได้ว่ารวมความดีงามไว้ในหนึ่งเดียว

  ราคา 1,500 เยน

  4Canmake Stay on balm rouge

  Cr: CANMAKE.TOKYO

  ใครที่ไม่ชอบลิปสติกเนื้อแมท แต่อยากได้ความติดทนล่ะก็ Canmake Stay on balm rouge นี่แหละที่มีความตอบโจทย์ เพราะเนื้อสีชัด ให้ความชุ่มชื้น ติดทน เป็นบาล์มสีแน่นที่ให้มากกว่าการบำรุงริมฝีปาก ผสมสารกันแดดป้องกันริมฝีปากคล้ำ แถมยังมีเฉดสีให้เลือกหลากหลาย เป็นสีที่ทาได้ง่ายๆ สำหรับหลากสีผิว ที่สำคัญราคาน่ารักสุดๆ

  ราคา 580 เยน

  5CEZANNE Lasting Lip Color

  Cr: cezanne.co.jp

  ลิปครีมเนื้อเนียน แถมยังช่วยถนอมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก มากับโทนสีหลากหลายตั้งแต่เรียบง่าย สุภาพไปจนถึงโทนแฟชั่น ทาง่ายติดดีไม่ตกร่อง เหมาะเป็น every day lip ที่สำคัญราคายังน่ารักอีกด้วย

  ราคา 480 เยน

  6Chifure Moisture Lip

  Cr: chifure.co.jp

  หลายคนรู้จัก Chifure ในความเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่เด่นเรื่องความชุ่มชื้น นอกจากคุณสมบัติดังกล่าวแล้ว ความเป็นลิปครีมก็ดีงาม มีทั้งสีมุก และลิปครีม ให้ทีชัดติดทน มีหลายสีให้เลือกและที่สำคัญเวลาที่ใช้หมดแล้วสามารถซื้อรีฟิลลิปมาใส่เคส ช่วยประหยัดทรัพยากรลดโลกร้อนไปในตัว นอกจากนี้ยังประหยัดเงินในกระเป๋าด้วย

  ราคา รีฟิลลิป 350 เยน เคสลิป 100-200 เยน

  7Shine Rich all in one

  Cr: elizabeth.jp

  อีกหนึ่งลิปกลอสเนื้อทินต์ที่มีสีที่จัดได้ว่าน่ารักสดใส ทาง่าย ผสานคุณค่าบำรุงจาก น้ำมัน Argan , น้ำมันเมล็ดองุ่น, น้ำมันมะพร้าว, น้ำมันแอพริคอท นอกจากทาสวยยังเปี่ยมคุณค่าอีกด้วย

  ราคา 1,500 เยน

  8Parado Lip Tint

  Cr: parado.jp

  ขึ้นชื่อเรื่องสีทีสวยสำหรับ Parado Lip Tint นอกจากนี้ยังมีความเป็นธรรมชาติ เน้นลุคสวยดูสุขภาพดี ใช้เป็นทินต์ก็ได้ ทาเต็มก็สวยมีความไชน์ ที่สำคัญหาซื้อง่ายมากที่ 7-11 ญี่ปุ่น

  ราคา 900 เยน

  9Forever Juicy Oil Rouge Sheer

  Cr: jillstuart-beauty.com

  กลอสสีสันสดใสให้ความชุ่มชื้นจากบิวตี้ ออยล์มา ติดทนนานด้วยเนื้อเชียร์ที่ ริมฝีปากดูอวบอิ่ม ชุ่มฉ่ำ เกลี่ยง่ายเรียบเนียน เป็นชั้นฟิลม์เคลือบที่บางเบา ให้สีชัดดูแวววาว โดดเด่นด้วยดีไซน์น่ารัก ที่เห็นแล้วต้องหลงรัก

  ราคา 2,800 เยน

  10Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matte

  Cr: shuuemura.jp

  สำหรับสายแมท มาทางนี้ Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matte ที่มากด้วยเฉดสีสวย ติดแน่น เนื้อแมททว่าปากก็ไม่ดูแห้ง ให้สีสวยอิ่มติดทนนาน

  ราคา 3,200 เยน

  ข้อสรุป

  เป็นไงกันบ้างสำหรับ ลิปสติก ญี่ปุ่น ที่เรารวบรวมมาฝากกัน มีความน่าใช้ ถูกใจเพื่อนๆ บ้าง หรือเปล่า สำหรับใครที่ชอบแบบไหนก็เตรียมเก็ยบเงินได้เลย ตอนตำจะได้ฟิน ใช้ดียังไง ชอบไม่ชอบ อย่าลืมมาเม้าท์มอยกันทางแฟนเพจนะคะ

  Gashapond

  Blogger : Gashapond

  สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

  433 Posts

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-5285-8088

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   03-5789-2449

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   06-6262-9226-7

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   092-686-8775