ลิปสติก ญี่ปุ่น 10 แบบ น่าตำ สีสวย ราคาคุ้มค่า น่าช้อป

16/07/2018 (อัพเดทเมื่อ 08/05/2024)
ลิปสติกของญี่ปุ่นมีให้เลือกหลายแบรนด์ มีชื่อเสียงเรื่องสีที่สวย และคุณภาพที่เริ่ดและคุ้มค่า ใครอยากไปช๊อปปิ้งเครื่องสำอางที่ญี่ปุ่น จำพวก ลิปสติก มาทางนี้ เพราะเราได้รวบรวม ลิปสติก ญี่ปุ่น 10 แบบ ที่ขายดีสุดๆ นอกจากนี้ยังได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม มาพร้อมข้อมูลเครื่องสำอาง ราคา มีความน่าใช้ ได้รับเสียงโหวตอย่างล้นหลาม ขาช๊อปเชิญส่อง และลงลิสต์เลย!!!

Opera Lip Tint

Cr: opera-net.jp

ถ้า Opera Lip Tint ไม่อยู่ในลิสต์นี่นับว่าพลาดสุด เพราะ Opera Lip Tint เป็น ลิปสติก ญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจนขึ้นแท่น No.1 เมคอัพปี 2017 จากเวบ cosme.net และจนถึงตอนนี้ยังไม่มีใครมาโค่นลงได้เลย เพราะเนื้อของลิปรุ่นนี้มีตวามชุ่มชื้น และให้สีชัดแม้จะเป็นลิปทินต์ ทาได้ง่าย เฉดสีใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน บอกเลยว่าไม่ควรพลาด หาซื้อง่ายตามห้าง และดรักสโตร์ญี่ปุ่นเลย

ราคา 1,500 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Flowfushi Lip 38℃ +1℃ SWIRL

Cr: flowfushi-store.jp

Flowfushi Lip 38℃ +1℃ SWIRL กลอสอันดับหนึ่ง 2018 จากคอสเม โดดเด่นด้วยการผสมโทนสีสวยไว้ด้วยกัน พอทาลงบนริมฝีปากจะได้สีที่ชัด ให้ความชุ่มชื้น มีลูกเล่นด้วยกลิตเตอร์เนื้อละเอียดให้ปากดูอิ่มและไชน์ ใครอยากได้ลุคสวยใสๆ ติดทนต้องห้ามพลาด

ราคา 1,600 เยน*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

LITTLE LADY LUXE all in one rouge

Cr: elizabeth.jp

ตอบทุกโจทย์แบบ all in one สำหรับ LITTLE LADY LUXE all in one rouge ลิปสติกที่รวมเอา ทินต์ ลิปกลอส ลิปสี ลิปบาล์ม และน้ำมันอโรม่ามารวมไว้ในแท่าเดียว จึงให้สีชัด รักษาความชุ่มชื้น บำรุงริมฝีปาก รวมไปถึงมีกันแดดในตัวถึง SPF 22 PA ++ เรียกได้ว่ารวมความดีงามไว้ในหนึ่งเดียว

ราคา 1,500 เยน*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Canmake Stay on balm rouge

Cr: CANMAKE.TOKYO

ใครที่ไม่ชอบลิปสติกเนื้อแมท แต่อยากได้ความติดทนล่ะก็ Canmake Stay on balm rouge นี่แหละที่มีความตอบโจทย์ เพราะเนื้อสีชัด ให้ความชุ่มชื้น ติดทน เป็นบาล์มสีแน่นที่ให้มากกว่าการบำรุงริมฝีปาก ผสมสารกันแดดป้องกันริมฝีปากคล้ำ แถมยังมีเฉดสีให้เลือกหลากหลาย เป็นสีที่ทาได้ง่ายๆ สำหรับหลากสีผิว ที่สำคัญราคาน่ารักสุดๆ

ราคา 580 เยน*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

CEZANNE Lasting Lip Color

Cr: cezanne.co.jp

ลิปครีมเนื้อเนียน แถมยังช่วยถนอมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก มากับโทนสีหลากหลายตั้งแต่เรียบง่าย สุภาพไปจนถึงโทนแฟชั่น ทาง่ายติดดีไม่ตกร่อง เหมาะเป็น every day lip ที่สำคัญราคายังน่ารักอีกด้วย

ราคา 480 เยน*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Chifure Moisture Lip

Cr: chifure.co.jp

หลายคนรู้จัก Chifure ในความเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่เด่นเรื่องความชุ่มชื้น นอกจากคุณสมบัติดังกล่าวแล้ว ความเป็นลิปครีมก็ดีงาม มีทั้งสีมุก และลิปครีม ให้ทีชัดติดทน มีหลายสีให้เลือกและที่สำคัญเวลาที่ใช้หมดแล้วสามารถซื้อรีฟิลลิปมาใส่เคส ช่วยประหยัดทรัพยากรลดโลกร้อนไปในตัว นอกจากนี้ยังประหยัดเงินในกระเป๋าด้วย

ราคา รีฟิลลิป 350 เยน เคสลิป 100-200 เยน*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Shine Rich all in one

Cr: elizabeth.jp

อีกหนึ่งลิปกลอสเนื้อทินต์ที่มีสีที่จัดได้ว่าน่ารักสดใส ทาง่าย ผสานคุณค่าบำรุงจาก น้ำมัน Argan , น้ำมันเมล็ดองุ่น, น้ำมันมะพร้าว, น้ำมันแอพริคอท นอกจากทาสวยยังเปี่ยมคุณค่าอีกด้วย

ราคา 1,500 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Parado Lip Tint

Cr: parado.jp

ขึ้นชื่อเรื่องสีทีสวยสำหรับ Parado Lip Tint นอกจากนี้ยังมีความเป็นธรรมชาติ เน้นลุคสวยดูสุขภาพดี ใช้เป็นทินต์ก็ได้ ทาเต็มก็สวยมีความไชน์ ที่สำคัญหาซื้อง่ายมากที่ 7-11 ญี่ปุ่น

ราคา 900 เยน

Forever Juicy Oil Rouge Sheer

Cr: jillstuart-beauty.com

กลอสสีสันสดใสให้ความชุ่มชื้นจากบิวตี้ ออยล์มา ติดทนนานด้วยเนื้อเชียร์ที่ ริมฝีปากดูอวบอิ่ม ชุ่มฉ่ำ เกลี่ยง่ายเรียบเนียน เป็นชั้นฟิลม์เคลือบที่บางเบา ให้สีชัดดูแวววาว โดดเด่นด้วยดีไซน์น่ารัก ที่เห็นแล้วต้องหลงรัก

ราคา 2,800 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matte

Cr: shuuemura.jp

สำหรับสายแมท มาทางนี้ Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matte ที่มากด้วยเฉดสีสวย ติดแน่น เนื้อแมททว่าปากก็ไม่ดูแห้ง ให้สีสวยอิ่มติดทนนาน

ราคา 3,200 เยน*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

ข้อสรุป

เป็นไงกันบ้างสำหรับ ลิปสติก ญี่ปุ่น ที่เรารวบรวมมาฝากกัน มีความน่าใช้ ถูกใจเพื่อนๆ บ้าง หรือเปล่า สำหรับใครที่ชอบแบบไหนก็เตรียมเก็ยบเงินได้เลย ตอนตำจะได้ฟิน ใช้ดียังไง ชอบไม่ชอบ อย่าลืมมาเม้าท์มอยกันทางแฟนเพจนะคะ

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

505 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515