1CEZANNE Natural Cheek N

japan cheek Cr: cezanne.co.jp

เริ่มที่ตัวแรกกันเลยจ้ะกับบลัชออนจาก CEZANNE หนึ่งในเครื่องสำอางแบรนด์ดังคุณภาพดีจากญี่ปุ่น ที่สำคัญคือราคาเบา ๆ ซื้อหาจับต้องกันได้ไม่ยาก อย่างตัวนี้เป็นบลัชออนที่ทำออกมาถึง 16 สี จำหน่ายในราคาเพียง 360 เยน ปัดแล้วให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ แถมยังมาพร้อมแปรงสำหรับปัดแก้ม ติดอันดับต้น ๆ ของเครื่องสำอางแนะนะจาก cosme japan เว็บแนะนำเครื่องสำอางญี่ปุ่น

ราคา 360 เยน

2CANMAKE Powder cheeks

japan cheek Cr: canmake.com

แบรนด์ CANMAKE เองก็ไม่น้อยหน้าส่ง Powder Cheeks ออกมาด้วยกันถึง 8 สี พร้อมด้วย UV CUT ปกป้องเราจากแสงแดดไปอีก แถมยังติดทนนานและรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวเรียบเนียนพร้อมประกายไข่มุก แต่ละสีที่ออกมาก็น่ารักทั้งนั้นและไม่เหมือนใคร ให้เลือกแต่งหน้ากันได้หลากหลาย ไม่ว่าจะลุคไหน

ราคา 550 เยน

3CANMAKE Glow Fleur Cheeks

japan cheek Cr: canmake.com

ไปต่อกับ CANMAKE แบรนด์นี้ตัวบลัชออนเค้าดีและดังมาก ติดอันดับของ cosme japan อยู่หลายตัว อย่างตัวนี้ก็ออกมาในรูปลักษณ์น่ารักสวยหวาน เพิ่มความสดใสให้แก้มสวย ๆ ของเรายิ่งสวยในสไตล์สาวญี่ปุ่น โดยรุ่นนี้จะมีความฉ่ำวาวและสีที่ดูเป็นธรรมชาติเช่นเดียวกัน และยังติดทนนานด้วยนะ มีให้เลือกถึง 8 เฉดสีด้วยกันจ้ะ

ราคา 800 เยน

4CANMAKE Cream Cheek

japan cheek Cr: canmake.com

ยังไม่หมดจ้าขอ CANMAKE มาอีกสักตัว สำหรับตัวนี้จะแตกต่างจากสองตัวแรกเลย เนื่องจากเป็น Cream Cheek นั่นเอง โดนเนื้อของตัวนี้จะเป็นแบบครีมเจลที่ให้สัมผัสนุ่ม ติดแก้มง่ายทนนาน และสามารถใช้ได้กับทั้งแก้มของเราและริมฝีปาก ใช้กับริมฝีปากก็กลืนไปกับผิวดูมีเลือดฝาด ใช้กับริมฝีปากก็ดูเหมือนตื่นมาพร้อมกับปากสีนี้ให้ลุคออกมาดูสวยเป็นธรรมชาติ มีให้เลือกถึง 8 เฉดสีเลยด้วย

ราคา 580 เยน

5THREE Cheeky Chic Blush

japan cheek Cr: tree.threecosmetics.com/

ไปกันต่อที่แบรนด์ THREE อีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพดีจากญี่ปุ่น ซึ่งบลัชออนตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวของคุณดูแวววาวด้วยเนื้อที่ผสมกับไข่มุก พร้อมกับสีที่จะมอบความเปล่งปลั่งสดใสให้กับผิวแก้มของคุณเพิ่มความระเรื่อและเปล่งประกายสวยอย่างมั่นใจ แน่นอนว่าตัวนี้ก็ติดอันดับต้น ๆ ของบลัชออนที่สาว ๆ ญี่ปุ่นเค้าเลือกใช้ มีด้วยกันถึง 13 เฉดสีให้เลือก

ราคา 3,000 เยน

6SUQQU PURE COLOR BLUSH

japan cheek Cr: onlineshop.suqqu.com

สำหรับบลัชออนแบรนด์นี้ราคาอาจจะค่อนข้างแรง แต่เนื่องจากครองใจสาวญี่ปุ่นเราจึงต้องขอเอามาแนะนำ ด้วยตัวบลัชออนที่มีการไล่สีมาแบบเป็นเอกลักษณ์ และจะช่วยเพิ่มสีสันให้แก้มของคุณมีสีสวยระเรื่อให้ลุคที่หลากหลาย โดยมีด้วยกันถึง 11 สีด้วยกัน ถึงจะราคาแรงแต่จากตัวบลัชออนที่มีสีสันไม่เหมือนใครแล้วเนี่ยถูกใจสาว ๆ แน่นอน

ราคา 5,500 เยน

7Visee Lip & Cheek

japan cheek Cr: kose.co.jp

และนี่ก็คือบลัชออนเนื้อครีมสีวยจาก Visee แบรนด์ในเครือของ Kose แบรนด์ดังของญี่ปุ่นที่สาว ๆ น่าจะรู้จักกันดี แถมยังการันตีมาพร้อมกับรางวัลจาก cosme japan และบลัชออนเนื้อครีมตัวนี้ยังสามารถใช้ได้ทั้งกับแก้มและริมฝีปากของเราเพิ่มความสวยได้คูณสองในชิ้นเดียว ให้ลุคที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ ตลับเดียวอยู่ มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 10 สี

ราคา 1,080 เยน

8Chifure Powder Cheek

japan cheek Cr: cosme.net

บลัชออนจาก Chifure ตัวนี้ก็ถือเป็นบลัชออนแนะนำจาก cosme japan อีกตัวที่ราคาไม่แรงและน่าลองใช้ ด้วยสีที่สดใสสวยสไตล์สาวญี่ปุ่นให้ลุคใส ๆ ติดทนนาน มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 5 สี ไม่ว่าจะโทนส้ม โทนใส ๆ แบบสีชมพู หรือโทนหม่น ๆ แบบสีกุหลาบที่กำลังมา แน่นอนว่ามาพร้อมกับแปรงให้สาว ๆ ใช้งานกันได้อย่างสะดวก

ราคา 360 เยน

9DECORTE Cream Brush

japan cheek Cr: cosmedecorte.com

ตัวนี้การันตีนรางวัลเครื่องสำอางดีเด่นหลากันมาเลย กับบลัชครีมที่จะเพิ่มความสดชื่น บอกเลยว่าถ้าอยากได้ลุคแบบแก้มสีเลือดฝาดอย่างธรรมชาติต้องตัวนี้เลย เพราะเนื้อครีมของบลัชตัวนี้จะเพิ่มความเงางามและความฉ่ำวาวให้กับผิวแก้มของคุณดูสวยใส มั่นใจได้ทันที มีให้เลือกด้วยกัน 8 สี

ราคา 3,500 เยน

10MIMC Mineral creamy cheek

japan cheek Cr: mimc.co.jp

และอีกหนึ่งตัวที่ติดอยู่ในอันดับของ cosme japan ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งบลัชออนเนื้อครีมที่เราขอแนะนำ เนื่องจากแบรนด์นี้เค้าขึ้นชื่อว่าอ่อนโบนต่อผิวผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ แน่นอนว่าทาแล้วก็ให้ลุคที่ดูสวยเป็นธรรมชาติด้วยเช่นเดียวกัน และยังให้ฟิลแบบผิวสุขภาพดีอีกด้วย มีด้วยกัน 8 สีให้เลือกใช้ตามลุคตามสไตล์ที่ชอบ

ราคา 3,564 เยน

ข้อสรุป

บลัชออนเป็นอีกหนึ่งเครื่องสำอางที่ผู้หญิงอย่างเรา ๆ ขาดไม่ได้ ยิ่งถ้าชอบลุคใส ๆ แก้มแดงอมชมพู หรือลุคแก้มฉ่ำวาวดูเลือดฝาดเป็นธรรมชาติด้วยแล้วล่ะก็ ที่ญี่ปุ่นเขามีบลัชออนให้เลือกเพียบ มาช้อปเครื่องสำอางที่ญี่ปุ่นก็อย่าลืมซื้อไปลองใช้กันดูนะ