แปรงสีฟันญี่ปุ่น 8 รุ่นยอดนิยมน่าลอง พร้อมพิกัดช้อปออนไลน์

24/12/2020 (อัพเดทเมื่อ 29/06/2021)
นอกจากเครื่องสำอาง เวชสำอาง ผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมาย อีกหนึ่งสินค้าที่เป็นที่นิยมเวลาคนไปเที่ยวญี่ปุ่นและไม่พลาดที่จะช้อปปิ้งกลับมา คือ แปรงสีฟันญี่ปุ่น ซึ่งมีให้เลือกหลากหลาย แตกต่างกันตามคุณสมบัติที่ต้องการ วันนี้เราจะมาแนะนำรุ่นแปรงสีฟันยอดนิยมที่คนรักสุขภาพฟันต้องรัก มาดูกันดีกว่าว่าแปรงสีฟันรุ่นไหนน่าใช้ จะเป็นแบบธรรมดา คุณสมบัติครบ หรือแปรงสีฟันญี่ปุ่นไฟฟ้า แบบไหนดี น่าใช้ มาดูที่นี่ ครบข้อมูล ราคาญี่ปุ่น พร้อมพิกัดช้อปปิ้งออนไลน์แสนสะดวก *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
SOMPO

Ionic kiss you พลังสะอาดประจุลบ

แปรงสีฟันญี่ปุ่น Cr: IONIC.KISS

Ionic kiss you แปรงสีฟันประจุลบรุ่นดัง ความโดดเด่นคือนวัตกรรมการใช้ประจุลบในการสลายครบที่เกาะติดฟัน แถมยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดบริเวณเหงือก ทำความสะอาดได้ดีกว่าแบบปกติ ถ่านลิเทียมที่ติดกับตัวแปรงใช้งานได้ถึงสองปี ไม่ต้องชาร์จ เวลาใช้งานก็เพียงจับที่แถบทีเงินที่ด้ามแปรงให้ประจุลบทำงาน ใช้งานง่าย หัวแปรงแปลี่ยนได้คุ้มสุดๆ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่หลายคนการันตีว่านี่แหละดีงาม ได้อันดับหนึ่งในหมวดผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากของ cosme.net มาแล้วหลายปี

ราคา 495 เยน รีฟีลหัวแปรง 2 หัว 319 เยน เลือกขนาด ขนแปรง ที่ชอบได้

Shopee Logo

Ionic kiss you

ดูสินค้าที่ Shopee

Lazada Logo

Ionic kiss you(SPARKLE จัดจำหน่าย)

ซื้อจาก Lazada

Ebisu Sweep ราคาเบาๆ ใช้ดีเกินคุ้ม

แปรงสีฟันญี่ปุ่น Cr: ebisu-grp.co.jp

ถึงแม้จะดูธรรมดาแต่ แปรงสีฟันญี่ปุ่น Ebisu Sweep นับว่าครองใจใครหลายคน ขนแปรงตัดตรง นุ่มพอดีทำความสะอาดในระดับที่น่าพอใจ ด้ามจับถนัดมือ ที่สำคัญราคาก็นับว่าเบาๆ คุณสมบัติที่ดูธรรมดาแต่ครองใจผู้ใช้เป็นแปรงสีฟันขายดี หากมีโอกาสต้องลองพิสูจน์

ราคา 75 เยน

Reach Whitening EX นวัตกรรมฟันขาว

แปรงสีฟันญี่ปุ่น Cr: reachoral.com

แปรงสะอาดพร้อมขัดฟันขาวไปพร้อมๆ กัน กับ Reach Whitening EX แปรงสีฟันที่โดดเด่นเรื่องขนแปรงที่ซอกซอนทำความสะอาดในช่องปาก พร้อมแท่งฟอกสีฟันในตัว ให้ฟันคุณขาวขึ้นทุกครั้งที่แปรง เพิ่มความมั่นใจให้รอยยิ้มของคุณ

ราคา 220 เยน

Ebisu premium care สะอาดจัดเต็ม

แปรงสีฟันญี่ปุ่น Cr: ebisu-grp.co.jp

Ebisu premium care แปรงสีฟันรุ่นพิเศษที่จัดเต็มขนแปรงถึง 6 แถว ซอกซอนทำความสะอาดได้ดี ครอบคลุมการทำความสะอาดผิวฟันได้อย่างทั่วถึง ขนแปรงมีการผสมผสานทั้งความอ่อนนุ่ม และความแข็งในระดับที่กำลังดี ปลายขนแปรงเรียวเหลม ทำความสะอาดได้ถึงซอกเหงือก

ราคา 170 เยน

Shopee Logo

Ebisu premium care

ดูสินค้าที่ Shopee

Lazada Logo

Ebisu premium care

ซื้อจาก Lazada

Ionic kiss you Beauty นวัตกรรมไอออนิกแบบใหม่

แปรงสีฟันญี่ปุ่น Cr: IONIC.KISS

Ionic kiss you Beauty นวัตกรรมล่าสุดของแปรงสีฟันประจุลบที่ทำความสะอาดคราบและแบคทีเรียในช่องปากได้ดีขึ้น ใช้งานง่ายโดยไม่จำเป็นต้องใช้ยาสีฟัน เพียงแค่น้ำก็โอเค พิเศษด้วยด้ามจับถนัดมือ แบตเตอรี่ทนทานถึง 1 ปี พร้อมฟังชันก์หัวแปรงรุ่นที่มีสารฟอกฟันขาว เปลี่ยนหัวได้คุ้มค่า

ราคา 550 เยน หัวเปลี่ยนเริ่มต้นที่ 219 เยน มีหลายรุ่น

PureOra Toothbrush Soft ซอกซอนลึกสะอาด

แปรงสีฟันญี่ปุ่น Cr: kao.com

PureOra Toothbrush Soft แปรงสีฟีนหัวแปรงเล็ก ขนนุ่มปลายเรียวแหลม 3 ระดับ ซอกซอนถึงซอกเหงือกและฟัน จัดการครายเหนียวที่ก่อให้เกิดปัญหาช่องปาก นวัตกรรมดูแลช่องปากสำหรับ วัย 30+ จัดการปัญหาได้ดีทั้ง คราบสะสมพลัค กลิ่นปาก โรคเหงือก คราบแบคทีเรีย ทำความสะอาดสบายปาก

ราคา 200 เยน

Shopee Logo

PureOra Toothbrush Soft

ดูสินค้าที่ Shopee

Lazada Logo

PureOra Toothbrush Soft

ซื้อจาก Lazada

Dentor Systema หัวแปรงเล็กสะอาดปิ๊ง

แปรงสีฟันญี่ปุ่น Cr: systema.lion.co.jp

Dentor Systema แปรงสีฟันญี่ปุ่น ซิสเท็มมา ทรีไลน์สลิมเฮด ด้ามแปรงผลิตจากวัสดุ Polypropylene จับกระชับมือ คอแปรงเรียวยาว ใช้งานง่าย ช่วยให้การแปรงฟัน มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมที่ญี่ปุ่นจนมีการนำเข้ามาขายในไทย

Shopee Logo

Dentor Systema

ดูสินค้าที่ Shopee

Lazada Logo

Dentor Systema

ซื้อจาก Lazada

IONPA DM001 สั่นสะอาดขนาดพกพา

แปรงสีฟันญี่ปุ่น Cr: ionic.co.jp

IONPA DM001 แปรงสีฟันไอออนลบที่ใช้ได้แม้ไม่มียาสีฟัน เป็นแปรงสีฟันไฟฟ้าญี่ปุ่น ที่ทำความสะอาดสิ่งสกปรกในช่องปาก เพิ่มเติมคือแรงสั่นสะเทือนอย่างอ่อนโยน เพื่อเสริมให้การทำความสะอาดมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น หัวแปรงเปลี่ยนได้ ใช้ง่ายเพียงใส่ถ่าน AAA เพ็คเกจสวยพกพาสะดวก เหมาะสำหรับพกไว้แปรงฟันหลังอาหาร

ราคา 2,750 เยน

ข้อสรุป

ขึ้นชื่อว่าญี่ปุ่นก็มีความโดดเด่นเรื่องนวัตกรรม แม้แต่แปรงสีฟันญี่ปุ่น เองก็มีหลากหลายฟังก์ชันที่น่าสนใจ แถมหลายๆ รุ่นก็หาซื้อได้จากที่เมืองไทย อย่างไรหากฟ้าเปิดบินไปช้อปได้ก็เก็บไว้เป็นทางเลือกในการช้อปปิ้ง สำหรับใครที่สนใจยาสีฟันญี่ปุ่นน่าใช้ ลองดูบทความนี้

ยาสีฟันญี่ปุ่น

6 ยาสีฟัน ญี่ปุ่น ช่วยคุณบอกลาฟันเหลือง สู่รอยยิ้มที่ขาวสะอาดปิ้งๆ

ปัญหาฟันเหลืองที่พบทุกเพศทุกวัย แถมยังเป็นปัญหากวนใจทุกเช้าที่ตื่นมาแปรงฟันหน้ากระจก ปัญหาที่ทำให้คุณขาดความมั่นใจในการไปพบปะผู้อื่นในระหว่างวัน ยิ้มไม่ออก หัวเราะก็ต้องปิดปากเพราะเขิน วันนี้เราก็มี ยาสีฟันญี่ปุ่น มาแนะนำให้คุณได้ลองเลือกซื้อ และหมดความกังวล กล้ายิ้มหวานบาดใจอย่างไร้ความกังวล

เที่ยวชมแดนเทพนิยาย ต้นกำเนิดของญี่ปุ่นอิซูโมะ
Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

503 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515