6 ยาสีฟันญี่ปุ่น ยิ้มมั่นใจ โชว์ฟันขาวสุขภาพดี

03/03/2019 (อัพเดทเมื่อ 04/04/2022)
ปัญหาเกี่ยวกับฟันและสุขภาพช่องปากคือปัญหาที่ส่งผลต่อบุคลิกและความมั่นใจ วันนี้เราก็มี ยาสีฟันญี่ปุ่น ใช้ดีมาแนะนำ แต่ละตัวมาพร้อมการทำความสะอาดล้ำลึก กำจัดคราบให้ฟันขาวใส ให้คุณหมดความกังวล กล้ายิ้มโชว์ฟันขาวปิ๊งอย่างมั่นใจ ใครไม่สะดวกไปซื้อถึงที่โน่น เราก็มีพิกัดช้อปออนไลน์ให้แล้ว

※นี่คือข้อมูลในปี 2019 สินค้าบางตัวอาจไม่มีขาย และราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

1. Good Bye Kibami Baking Soda Toothpaste

 Good Bye Kibami Baking Soda Toothpaste Cr: ishizawa

คุณอาจเคยเห็นแบรนด์ Good Bye Keana จากผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผิวหน้าอย่างโฟมล้างหน้า หรือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยคุณจำกัดสิวเสี้ยน นอกจากนี้ Keana ยังเล็งเห็นว่าไม่ใช่แค่ผิวหน้าที่เนียนใสจะทำให้คุณดูดี แต่รอยยิ้มน่ารัก ๆ ที่ประดับบนใบหน้าก็เป็นส่วนประกอบที่สำคัญเช่นกัน

ด้วยประสิทธิภาพยาสีฟันที่มีส่วนผสมของโซดา จะมาช่วยทำให้สีฟันเหลือง ๆ ที่กวนใจให้ขาวขึ้นแล้ว ยังช่วยกระชับเหงือก ลดคราบชา กาแฟ บุหรี่ให้หลุดออกไป ช่วยให้คุณเรียกความมั่นใจกลับมา กล้าที่จะมอบรอยยิ้มแสนน่ารักให้กับผู้อื่น และหัวเราะได้อย่างสดใสไร้กังวล

ปริมาณ 140 g ราคา 1,296 เยน

2. Ora2me stain clear toothpaste

Ora2me stain clear toothpaste Cr: ora2

สำหรับแบรนด์นี้อาจเคยเห็นกันผ่านตากันมาบ้างแล้วกับแบรนด์ Ora2 ที่ติดอันดับขายดีในญี่ปุ่น แน่นอนว่าไม่ธรรมดา ด้วยส่วนผสมของซิลิกาที่ช่วยทำความสะอาดมีถึง 2 ชนิด ช่วยขจัดคราบเหลืองที่ฝังแน่น ป้องกันการกลับมาของคราบเหลือง ให้ฟันขาวธรรมชาติอยู่เสมอ

และกลิ่นหอมที่มีถึง 3 สูตร หอมสดชื่นช่วยระงับกลิ่นปาก สำหรับที่ขอแนะนำเป็นพิเศษคือกลิ่นพีช Ora2 ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ ส่วนสูตรสีเขียวจะพิเศษตรงที่เป็นสูตรที่อ่อนโยนต่อผิวฟัน ให้คุณมอบรอยยิ้มให้คนรอบข้างแบบไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป

ปริมาณ 140 g ราคา 600 เยน

3. Clinica Advantage Toothpaste

Clinica Advantage Toothpaste Cr: lion.co.jp

เป็นยาสีฟันที่มีคุณค่าถึง 3 ประการ ช่วยกักเก็บฟลูออไรท์ ลดการเจริญเติมโตของแบคทีเรีย และยังมีเอ็นไซม์ช่วยสลายและกำจัดคราบจุลินทรีย์ แบคทีเรียและจุลินทรีย์ที่รวมตัวกันบนผิวฟันติดแน่น

หากใช้ยาสีฟันยี่ห้อไหนก็ไม่หายสักที Clinica Advantage ยาสีฟันสูตรเอนไซม์ จะมาช่วยคุณหยิบดาบในมือมาฆ่าเจ้าพวกคราบที่เกาะติดกับฟัน และยังมีโล่ค่อยป้องกันผิวฟันคุณไม่ให้ผุและมีคราบอีก กลิ่นมิ้นท์หอมเย็นให้คุณสดชื่นมากกว่าเดิมทุกวัน

ปริมาณ 130 g ราคา 580 เยน

4. apagard premio

apagard premio Cr: apagard

ยาสีฟันที่มีสรรพคุณถึง 3 ประการของตัวยา Hydroxyapatite คือ มีสารเติมเต็มรูฟันช่วยให้ฟันดูเรียบลื่นสม่ำเสมอ ป้องกันฟันผุ ปกป้องชั้นเคลือบฟันไม่ให้เกิดฟันผุอย่างง่ายดาย และที่สำคัญช่วยขจัดคราบพลัก เพิ่มความขาวให้คุณยิ้มได้อย่างมั่นใจ แถมดีต่อสุขภาพฟันสุด ๆ เพราะไม่มีฟลูออไรด์และส่วนผสมของสารกัดกร่อน นอกจากฟันจะขาวแล้วสุขภาพฟันยังดีอีกด้วยนะ

ปริมาณ 100 g ราคา 1,000 เยน

5. Citeeth White Premium Double Mint

Cities White Premium Double Mint Cr: daiichisankyo

ยาสีฟันช่วยกำจัดคราบฝังลึกให้หายไป เป็นอีกยี่ห้อที่น่าซื้อ เพื่อกู้ฟันให้กลับมาขาวสว่าง โดยเฉพาะคราบเหลืองที่มาจากการสูบบุหรี่ ป้องกันการสะสมของหินปูนและป้องกันกลิ่นปาก แถมยังดูแลเหงือกของคุณไม่ให้อักเสบ ให้ปากคุณสดชื่น พร้อมยิ้มและหัวเราะได้ทุก ๆ วัน

ปริมาณ 70 g ราคา 1,520 เยน

6. Sylo tee & Bee polish

 sylo tee & bee polish Cr: bee.co.jp

อีกผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่ยาสีฟัน แต่นำมาแนะนำเพื่อให้ฟันคุณกลับมาขาววิ้ง ๆ ทาง bee polish เคลมมาว่าเพียง 30 วิ ฟันคุณก็ขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทางผลิตภัณฑ์จะมี 2 ตัวคู่กัน ให้เราบีบเนื้อครีมหลอดสีน้ำเงินยาวลงบนหัวแปรงซิลิกอนอ่อนสีฟ้า แล้วใช้ทาลงบนฟัน ถูๆ 30 นาที บวนน้ำ แค่นี้ก็เผยฟันขาว ยิ้มได้อย่างสดใสไร้กังวล

ปริมาณ 70 g ราคา 664 เยน

ข้อสรุป

6 ผลิตภัณฑ์ยาสีฟันญี่ปุ่นเหล่านี้จะช่วยคุณโบกผ้าขาวลาฟันเหลืองๆ ให้หายกังวล กล้ายิ้ม กล้าหัวเราะไปพร้อมกับคนรอบข้าง แต่ละแบรนด์ล้วนเป็นยาสีฟันคุณภาพดีที่เราตั้งใจมาช่วยสุขภาพฟันของคุณ อ่านแล้วก็ลองไปเลือกซื้อมาใช้กันดูนะคะ อย่าปล่อยให้ฟันเหลือง ๆ มากวนใจอีก

จีจี้

Blogger : จีจี้

น้องหมาขาจร พาตะลอนๆเที่ยว แว๊ะเลี้ยวไปช็อป เคี้ยวกรอบๆขนมหวาน พาแสบซ่านไปถึงทรวง

7 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515