ทริปโตเกียวสุดฟิน! ด้วยรถไฟสาย Keio Line วันเดียวก็เที่ยวได้ พร้อมแนะนำพาสสุดคุ้ม

27/03/2019 (อัพเดทเมื่อ 02/10/2020)
ตลอดเส้นทางรถไฟสาย Keio Line จากชินจุกุไปยังโตเกียวฝั่งตะวันตกนั้น มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่นักท่องเที่ยวอาจจะยังไม่ค่อยรู้จักเท่าไหร่นัก แต่รู้ไหมว่าที่นี่มีแหล่งท่องเที่ยวครบรส เต็มไปด้วยธรรมชาติ อย่าง ภูเขาทาคาโอะ วัดและศาลเจ้าชื่อดัง สวนสัตว์ สวนพฤกษชาติ สวนสนุก รวมถึงห้างสรรพสินค้า นอกจากทุกคนจะได้มาเปิดประสบการณ์เส้นทางท่องเที่ยวใหม่ๆ เรายังมีพาส 1 Day สุดคุ้มมาแนะนำกันอีกด้วย


ที่สำคัญบริเวณโตเกียวฝั่งตะวันตกนี้ ยังได้รับการจับตามองมากยิ่งขึ้นเพราะมีทั้งสนามกีฬา Musashino Forest Sport Plaza และ Tokyo Stadium ที่เป็นสนามแข่งขันกีฬาแบดมินตันและฟุตบอลในกีฬาโอลิมปิกปี 2020 ที่จะถึงนี้

ทางรถไฟสาย Keio Line

สำหรับเส้นทางรถไฟที่ไปฝั่งตะวันตกของโตเกียว ต้องนึกถึงเส้นทางรถไฟสาย Keio Line เลย เหมาะอย่างมากกับนักท่องเที่ยวที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายจากในตัวเมืองโตเกียวแบบที่ทุกคนรู้จัก มาสัมผัสบรรยากาศสงบๆ ใกล้ชิดธรรมชาติในเส้นทางสายตะวันตกนี้ ซึ่งเส้นทางรถไฟสายนี้ก็มีหลากหลายเส้นทาง ที่จะพาทุกคนไปพบเจอกับสถานที่ท่องเที่ยวในโตเกียวฝั่งตะวันตกที่ไม่เหมือนใคร

แหล่งท่องเที่ยวต้องไป! ในเส้นทางรถไฟสาย Keio Line

ภูเขาทาคาโอะ (Mt. Takao)

Takao

สำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจมาเที่ยวโตเกียวฝั่งตะวันตก อย่าลืมแวะมาเดินป่าชมเส้นทางธรรมชาติที่ ภูเขาทาคาโอะ ที่อยู่เมือง Hachioji ทางทิศตะวันตกของโตเกียวเลย เดินทางง่าย ไม่ไกลจากสถานีชินจูกุด้วย หากเดินทางด้วยรถไฟจะใช้เวลาประมาณ 50 นาทีเท่านั้น

Takao

ที่นี่มีความสูงจากระดับน้ำทะเลถึง 599 เมตร มีสัตว์ป่าและพันธุ์พืชมากมายหลายชนิด ทำให้ได้รับเลือกเป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับสามดาว โดย “Michelin Green Guide Japan” ในฐานะ “สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้เมืองใหญ่ แต่เปี่ยมไปด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์” ซึ่งแน่นอนว่าความสูงและความอุดมสมบูรณ์ของที่นี่ ทำให้มีนักปีนเขามาท้าทายความสูงกันเป็นจำนวนมาก โดยเฉลี่ยมีนักท่องเที่ยวมาปีนเขาประมาณ 3 ล้านคนต่อปีเชียว แต่สำหรับใครที่อยากจะมาชมวิวเมืองโตเกียวจาก ภูเขาทาคาโอะ ในมุมสูง ก็สามารถมาเดินป่าตามเส้นทางเดินขึ้นเขา หรือจะนั่งกระเช้าสบายๆ ก็ได้เหมือนกัน ยิ่งถ้าในวันที่อากาศเป็นใจ เรายังสามารถมองเห็นภูเขาไฟฟูจิจากยอดเขาทาคาโอะได้อีกด้วย นับเป็นภาพที่น่าประทับใจสุดๆ ไปเลย

เส้นทางการเดินขึ้นเขาทาคาโอะ

Takao

ขอแนะนำก่อนว่า วิธีการนั่งกระเช้าไฟฟ้าขึ้นไปยังสถานีทาคาโอะซัง มี 2 แบบให้เลือกคือ แบบเคเบิลคาร์ (Cable Car) และ แบบลิฟต์เก้าอี้สองที่นั่ง (Chair Lift)

นักท่องเที่ยวสามารถเลือกขึ้นได้ทั้งสองทางวิธี โดยเคเบิลคาร์จะใช้เวลาประมาณ 6 นาที และ Chair Lift ใช้เวลาประมาณ 12 นาที ทั้งเคเบิลคาร์และ Chair Lift จะพาคุณปีนขึ้นไปที่ระดับความสูง 470 เมตรจากระดับน้ำทะเลได้ในอึดใจเดียว เคเบิลคาร์นี้มีชื่อเสียงมากในญี่ปุ่น เพราะว่าเส้นทางของเคเบิลคาร์นั้นมีความลาดชันที่สุดถึง 31.18 องศาเลยทีเดียว

takao

 • สำหรับขาขึ้น อยากแนะนำให้นั่งรถไฟสาย Keio Line มาลงที่สถานี Takaosanguchi แล้ว แล้วเดินต่อไปประมาณ 5 นาที เพื่อไปยังสถานีรถเคเบิลคาร์กันเลย
 • เดินจากสถานีทาคาโอะซังตรงเคเบิ้ลคาร์ประมาณ 3 นาที คุณจะพบกับสวนลิง ตรงบริเวณนี้เราสามารถเพลิดเพลินไปกับการชมลิงน้อยมากที่มีมากกว่า 70 ตัวพร้อมให้อาหารได้ด้วย
 • ไม่ไกลจากสวนลิง นักท่องเที่ยวจะได้พบกับสวนดอกไม้ป่าที่อยู่ในภายสวนลิง Takao Monkey Park มีพันธุ์ไม้ป่ามากกว่า 300 ชนิดให้ชม และสามารถมาเพลิดเพลินกับพันธุ์ดอกไม้ที่ต่างกันไปในแต่ละฤดู
 • นอกจากนี้ถ้าเดินต่อไปอีก 25 นาที เราก็จะเห็นอาคารของวัด Takaosan Yakuo-in วัดนี้สร้างในปี ค.ศ. 744 ที่นี่เป็นเสมือนสถานที่ปฏิบัติธรรมตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน นักท่องเที่ยวสามารถชมพิธีการสวดมนต์ของพระสงฆ์เพื่ออวยพรให้ความปรารถนาของผู้มาสักการะเป็นจริงได้ทุกวันเมื่อถึงเวลาทำวัตรที่วิหาร
 • หากเดินจากวัด Yakuo-in มาอีกประมาณ 20 นาที ก็จะถึงจุดชมวิวบริเวณยอดเขาทาคาโอะ จากตรงนี้เอง ที่นักท่องเที่ยวสามารถมองเห็นภูเขาไฟฟูจิพร้อมวิวเมืองโตเกียวที่น่าประทับใจมากๆ และในเดือนธันวาคม สามารถชมปรากฏการณ์ “Diamond Fuji” ที่พระอาทิตย์จะลับขอบฟ้าตรงยอดภูเขาไฟฟูจิได้ด้วย
 • ในเส้นทางลงเขานี้ ขอแนะนำให้ใช้แบบ Chair Lift เพราะนักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่กว้างใหญ่ทางด้านล่าง รวมถึงวิวอาคารต่างๆในย่านใจกลางเมืองได้จากที่นี่
 • นอกจากนี้ยังมีสถานที่ชิลๆ อยู่บริเวณทางลงภูเขาทาคาโอะ ให้มาเดินเล่นกินลมชมวิวกัน ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์ TAKAO 599 ที่อยู่ไม่ไกลจากสถานี Takaosanguchi เพียง 5 นาที ที่นี่เราสามารถมาเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องราวและระบบนิเวศของภูเขาทาคาโอะ และผ่อนคลายที่ ร้านกาแฟ ในบรรยากาศสบายๆ หรือนั่งเล่นบนสนามหญ้ากลางแจ้งได้ด้วย และถ้ายังไม่หายเหนื่อยจากการเดินขึ้นเขา ที่นี่ก็มีออนเซ็นท่ามกลางธรรมชาติไว้ให้นักท่องเที่ยวได้มาแช่ตัวที่ Keio Takaosan Onsen Gokurakuyu ด้วย อยู่ติดกับสถานี Takaosanguchi เลย

  ดูแผนที่ ภูเขาทาคาโอะ (Mt. Takao)

  วัดจินไดจิ (Jindaiji Temple)

  Jindaiji Temple

  สร้างขึ้นเมื่อปีค.ศ. 733 เป็นวัดในนิกายเทียนไถ หนึ่งในนิกายของพุทธมหายาน นับว่าเป็นวัดในเมืองหลวงที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน พระพุทธรูป Shaka Nyorai (Hakuhobutsu) ที่เป็นพระประธาน ได้รับเลือกให้เป็นสมบัติของชาติในปีค.ศ. 2017 และหากใครอยากหาอะไรรองท้อง ที่นี่มีร้านโซบะชื่อดังและร้านขายของที่ระลึกมากมายที่หน้าประตูวัด อีกทั้งบริเวณทางเข้าด้านหน้ายังมีคาเฟ่ “Kitaro-Chaya” ที่จัดร้านในธีมการ์ตูนอนิเมะสุดฮิตที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง “GeGeGe no Kitaro – อสูรน้อยคิทาโร่” ด้วยน้าา แถมไม่ไกลจากวัดยังมีสวน “Jindai Botanical Gardens” สวนพฤกษศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดในโตเกียวให้ได้เข้าไปเดินเล่นด้วย

  Jindaiji Temple

  วัดจินไดจิ (Jindaiji Temple)

  ที่อยู่5-15-1 Motocho, Chodai City, Tokyo 182-0017
  วิธีเดินทางนั่งรถไฟสาย Keio Line มาลงที่สถานี Chofu (KO18) แล้วนั่งรถบัสมาที่วัดจินไดจิ ประมาณ 20 นาที
  เวลาทำการ9.00 – 16.00 น. (ในช่วงฤดูหนาวและฤดูใบไม้ร่วง) , 9.00 – 17.00 น. (ในช่วงฤดูร้อนกับฤดูใบไม้ผลิ)
  ราคาค่าเข้าไม่เสียค่าใช้จ่าย (ยกเว้น โซนพระพุทธรูป Hakuhobutsu มีค่าเข้า 300 เยน)
  WebsiteJindaiji

  ดูแผนที่ วัดจินไดจิ (Jindaiji Temple)

  วัดทาคาฮาตะ ฟุโดซง คงโกจิ (Takahata Fudoson Kongoji Temple)

  Takahata Fudoson

  วัดนี้มีประวัติศาสตร์เก่าแก่มากกว่า 1300 ปี ที่ขึ้นชื่อเรื่องดอกไฮเดรนเยียที่สุด หากอยากชื่นชมดอกไฮเดรนเยียหลากหลายพันธุ์ในช่วงที่สวยงามที่สุด สามารถมาชมได้ในช่วงเดือนมิถุนายนเลย อีกทั้งนักท่องเที่ยวสามารถมาถ่ายรูปใบเมเปิ้ลแสนงดงามโดยมีฉากหลังเป็นเจดีย์ 5 ชั้นได้ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงอีกด้วย

  วัดทาคาฮาตะ ฟุโดซง คงโกจิ (Takahata Fudoson Kongoji Temple)

  ที่อยู่699 Takahata, Hino, Tōkyō-to 191-0031, Japan
  วิธีเดินทางนั่งรถไฟสาย Keio Line มาลงสถานี Takahatafudo (KO29) แล้วเดินต่ออีกประมาณ 20 นาที
  WebsiteTakahata Fudoson

  ดูแผนที่ วัดทาคาฮาตะ ฟุโดซง คงโกจิ

  ศาลเจ้าโอคุนิทามะ (Okunitama Shrine)

  ookunitama

  ศาลเจ้าโอคุนิทามะ สร้างขึ้นเมื่อประมาณ 1900 ปีที่แล้ว เป็นศาลเจ้าของลัทธิชินโตที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน นอกจากงานเทศกาลที่ยิ่งใหญ่อย่าง “เทศกาล Kurayami” ที่จัดขึ้นในเดือนพฤษภาคมแล้ว งานเทศกาลเกี่ยวกับพิธีทางศาสนา หรือการไปวัดเพื่อขอพรในวันปีใหม่ (ฮัทซึโมเดะ) ก็มีผู้คนมาที่วัดอย่างล้นหลามเช่นกัน

  ศาลเจ้าโอคุนิทามะ (Okunitama Shrine)

  ที่อยู่3-1 Miyamachi, Fuchu-shi, Tokyo 183-0023
  วิธีเดินทางนั่งรถไฟสาย Keio Line มาลงสถานี Fuchu (KO24) แล้วเดินต่ออีก 7 นาที
  WebsiteOokunitama Jinja

  ดูแผนที่ ศาลเจ้าโอคุนิทามะ (Okunitama Shrine)

  สวนสัตว์ทามะ (Tama Zoological Park)

  tamaCr: tokyo-zoo

  สวนสัตว์ใกล้ชิดกับธรรมชาติที่ตั้งอยู่ใกล้เมืองหลวงโตเกียวอันพลุกพล่าน แต่ที่นี่สัตว์ต่างๆ จะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติบริเวณเนินเขาทามะ นักท่องเที่ยวสามารถมาเพลิดเพลินกับการชมสัตว์ต่างๆ ที่ใช้ชีวิตตามธรรมชาติอย่างอิสระได้ที่นี่เลย

  สวนสัตว์ทามะ (Tama Zoological Park)

  ที่อยู่7-1-1, Hodokubo, Hino-shi, Tokyo 191-0042
  วิธีเดินทางนั่งรถไฟสาย Keio Line มาลงที่สถานี Tama-dobutsu koen (KO47)
  เวลาทำการเปิดทุกวัน (ยกเว้นวันพุธ) เวลา 9.30 – 17.00 น.
  *ถ้าหากวันพุธเป็นวันหยุดราชการ จะปิดชดเชยในวันพฤหัสบดีด้วย และมีปิดปีใหม่วันที่ 29 ธันวาคม – 1 มกราคม
  ราคาค่าเข้าผู้ใหญ่ (อายุ 16-64 ปี) ราคา 600 เยน , ผู้สูงอายุ ( อายุ 65+ ปี) ราคา 300 เยน , เด็กโต (อายุ 13-15 ปี) ราคา 200 เยน , เด็กเล็ก (อายุ 0-12 ปี) เข้าฟรี
  WebsiteTokyo Zoo

  ดูแผนที่ สวนสัตว์ทามะ (Tama Zoological Park)

  สวนอิโนะคาชิระ (Inokashira Park)

  Inokashira Park

  สวนสาธารณะที่มีทะเลสาบ Inokashira เป็นจุดศูนย์กลาง และมีต้นซากุระเรียงรายรอบๆ ทะเสสาบ จึงทำให้สถานที่นี้มีชื่อเสียงมากในฐานะสถานที่ชมดอกซากุระบานที่สวยเป็นอันดับต้นๆ อยู่ติดกับ Inokashira Park Zoo ที่มีสัตว์มากมายให้เด็กๆ ได้เข้ามาชม

  สวนสาธารณะอิโนะคาชิระ (Inokashira Park)

  ที่อยู่1-chōme-18-31 Gotenyama, Musashino, Tōkyō-to 180-0005
  วิธีเดินทางนั่งรถไฟสาย Keio Line มาลงที่สถานี Kichijoji (IN17) หรือ สถานี Inokashira-koen (IN16) ก็ได้
  ราคาค่าเข้าไม่เสียค่าใช้จ่าย
  WebsiteTokyo Park

  ดูแผนที่ สวนอิโนะคาชิระ (Inokashira Park)

  ตื่นตาตื่นใจไปกับ สวนสนุกและแหล่งช้อปปิ้ง ในเส้นทางรถไฟสาย Keio Sagamihara Line

  เส้นทางรถไฟสาย Keio Sagamihara Line ที่เริ่มต้นสายจากสถานี Chofu นั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถมาเที่ยวสนุกได้ทั้งครอบครัว

  สวนสนุกโยมิอุริแลนด์ (Yomiuri Land)

  Yomiuri Land

  สวนสนุกที่จะทำให้ทุกเพศทุกวัยที่จะแฮปปี้กันได้ทั้งครอบครัว ต้องมาที่ Yomiuri Land เลย ภายในมีเครื่องเล่นที่น่าสนใจถึง 44 ชนิด เพลิดเพลินกับการชมดอกซากุระที่ผลิบานในสวนช่วงฤดูใบไม้ผลิ ไม่เพียงแค่นั้นในช่วงฤดูหนาว สวนทั้งสวนจะประดับไฟสว่างไสว และคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับแสงไฟ Ilumination ชวนฝันได้ที่นี่

  Yomiuri Land

  สวนสนุกโยมิอุริแลนด์ (Yomiuri Land)

  ที่อยู่4015-1 Yanokuchi, Inagi, Tokyo 206-8725, Japan
  วิธีเดินทางนั่งรถไฟสาย Keio Line จากสถานีชินจูกุ มาลงที่สถานี Keio Yomiuri (KO37)
  เวลาทำการเช็ควันเปิดทำการได้ที่นี่
  ราคาค่าเข้า ตั๋วพาส 1 วัน (รวมค่าเข้าสวนสนุก + ขึ้นเครื่องเล่นได้ไม่จำกัด) ราคา ผู้ใหญ่ 5,400 เยน , นักเรียนมัธยม 4,300 เยน , นักเรียนประถม 3,800 เยน , ผู้สูงอายุ 4,500 เยน / ค่าเข้าสวนสนุก (เฉพาะค่าเข้าสวนสนุกเท่านั้น) ราคา ผู้ใหญ่ 1,800 เยน , นักเรียนมัธยม 1,500 เยน , นักเรียนประถม 1,000 เยน , ผู้สูงอายุ 800 เยน
  *งาน Jewellumination จัดแค่วันเสาร์ – อาทิตย์ โดยมีงานถึงวันที่ 7 เมษายน 2562 เท่านั้น ต่ำกว่าชั้นประถมเข้าฟรี
  WebsiteYomiuriland

  ดูแผนที่ สวนสนุกโยมิอุริแลนด์ (Yomiuri Land)

  สวนสนุกซานริโอ พูโรแลนด์ (Sanrio Puroland)

  สาวกซานริโอต้องมาทางนี้เลย ที่นี่เป็นสถานที่ที่ทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะเด็กๆ จะได้มาเพลิดเพลินไปกับตัวการ์ตูนยอดฮิตจากซานริโอ อย่าง Hello Kitty , Gudetama และตัวการ์ตูนอีกมากมาย เพลิดเพลินใจไปกับการแสดง Character live show and musical ,โซนคาเฟ่น่ารักๆ , และช้อปปิ้งของที่ระลึก สุดฟินได้ที่นี่ ที่พิเศษคือที่นี่จัดเป็นสวนสนุกภายในร่มที่อลังการสุดๆ ไม่ว่าจะฝนกตก หิมะตก ก็ต้องห่วงเรื่องสภาพอากาศข้างนอกเลย

  สวนสนุกซานริโอ พูโรแลนด์ (Sanrio Puroland)

  ที่อยู่1-chōme-31 Ochiai, Tama, Tōkyō-to 206-8588
  วิธีเดินทางนั่งรถไฟสาย Keio Line มาลงที่สถานี Keio Tama Center (KO41)
  เวลาทำการเปิดทุกวันเวลา 9.30 – 17.00 น.เช็ควันหยุดได้ที่นี่
  ราคาค่าเข้าWEEKDAY PASSPORT ผู้ใหญ่(อายุ 18 ปีขึ้นไป) ราคา 3,300 เยน , เด็ก(อายุ 3-17 ปี) ราคา 2,500 เยน / HOLIDAY PASSPORT ผู้ใหญ่(อายุ 18 ปีขึ้นไป) ราคา 3,800 เยน , เด็ก(อายุ 3-17 ปี) ราคา 2,700 เยน
  WebsitePuroland

  ดูแผนที่ Sanrio Puroland

  Mitsui Outlet Park TAMA MINAMI OSAWA

  Outlet shopping mall ที่รวบรวมร้านค้ากว่า 110 ร้าน เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งได้ทันที หลังจากลงจากรถไฟ สาย Keio Line ที่หน้าสถานี Minami – Osawa ก็เดินเข้าช้อปปิ้งที่ห้างนี้ได้สบายๆ ซึ่งที่นี่ได้รวบรวม Store แบรนด์ดังไว้มากมาย อย่าง Adidas , Nike , Coach และแบรนด์ดังๆ ที่จะทำให้ขาช้อปได้ช้อปฟินๆ กันที่นี่ไปเลย

  Mitsui Outlet Park TAMA MINAMI OSAWA

  ที่อยู่1-chōme-1 Chome-600 Minamiōsawa, Hachioji, Tōkyō-to 192-0364
  วิธีเดินทางนั่งรถไฟสาย Keio Line มาลงที่สถานี Minami – Osawa (KO43)
  เวลาทำการโซนร้านค้า 10.00 – 20.00 น. โซนร้านอาหาร 11.00 – 22.00 น. ซูปเปอร์มาเก็ต 10.00 – 21.00 น.
  WebsiteMitsui Shopping Park

  ดูแผนที่ Mitsui Outlet Park TAMA MINAMI OSAWA

  Keio

  Keio Line

  สามารถตรวจสอบข้อมูลของสถานที่ท่องเที่ยวตามเส้นทางรถไฟสาย Keio Line ได้ ที่นี่

  แนะนำตั๋วรถไฟสาย Keio Line ให้ทุกคนไปเที่ยวอย่างสุดคุ้ม

  ไม่ใช่แค่สถานที่ตามเส้นทางรถไฟ Keio Line เท่านั้นที่อยากจะมาแนะนำ ยังมีตั๋ว และพาสเที่ยวตามเส้นทางรถไฟมาแนะนำให้ทุกคนด้วย

  จองตั๋วในราคาสุดคุ้ม

  ตั๋วราคาพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวญี่ปุ่น มีส่วนลดสูงสุดถึง 50% ที่จะช่วยให้สะดวกสบายและเพลิดเพลินกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้มากยิ่งขึ้น
  >>> ซื้อตั๋วราคาพิเศษได้ทางเว็บไซต์นี้ Japanican

  จองตั๋วสุดคุ้ม สำหรับการเดินทางไปที่ภูเขาทาคาโอะ

  Mt. Takao + Keio 1-day Ticket

  ตั๋วที่สามารถขึ้นรถไฟสาย Keio หรือสาย Inogashira เพื่อไปยังสถานี Takaosanguchi แบบไป-กลับได้ภายใน 1 วัน มาเป็นเซ็ตพร้อมกับ ตั๋วขึ้น Cable-Car หรือ Cabla-Lift ที่สถานี Takaosan แบบไป-กลับ และ ตั๋วเข้าสวนลิงและสวนดอกไม้ป่า

  ราคาตั๋ว

 • ผู้ใหญ่ (12 ปีขึ้นไป) 1,680 เยน
 • เด็ก 830 เยน


 • * (ต้องจ่ายค่าเข้าเพิ่ม) หากต้องการเข้า Keio Takaosan Onsen Gokurakuyu ที่เป็นออนเซ็นติดกับสถานี Takaosanguchi นอกจากจะได้รับผ้าเช็ดหน้าแล้ว ยังจะได้รับคูปองลด 5% ที่ห้างสรรพสินค้า Keio ซึ่งอยู่บนสถานี Keio Shinjuku

  Mt. Takao + Keio 1-day Ticket + ตั๋วทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหาร Ukai Toriyama

  ตั๋วสุดคุ้มที่มาพร้อมกับมื้ออาหารกลางวันจากร้านอาหาร Ukai Toriyama ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ได้รับการประเมินว่าติดอันดับคุณภาพดีเยี่ยมจากเว็บไซต์ Kuchigomi

  Ukai Toriyama

  Ukai Toriyama เป็นร้านอาหารบรรยากาศเงียบสงบตรงเชิงเขาทาคาโอะ ในขณะที่คุณลิ้มรสอาหารตามฤดูกาล คุณก็ยังสามารถชมสวนญี่ปุ่นจากห้อง Washitsu ห้องสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมได้อีกด้วย
  >>> เข้าชมเว็บไซต์ได้ที่นี่ Ukai Toriyama

  ราคาตั๋ว

 • ผู้ใหญ่ (อายุ 12 ปีขึ้นไป) 6,930 เยน
 • เด็ก 3,700 เยน
 • จองตั๋วสุดคุ้ม สำหรับการเดินทางไปที่สวนสนุก Yomiuri Land

  Keio Amusement Ticket – Yomiuri Land

  ตั๋วที่สามารถขึ้นรถไฟสาย Keio หรือสาย Inogashira มาพร้อมกับเซ็ตตั๋วเข้าชม Yomiuri Land / ตั๋วขึ้นครื่องเล่น 3 ครั้ง

 • ราคาตั๋ว ผู้ใหญ่ (อายุ 18 ปีขึ้นไป) 2,520 เยน
 • เด็ก (อายุ 12-17 ปี) 2,220 เยน
 • เด็กเล็ก (อายุ 6-11 ปี) 1,660 เยน


 • * นอกจากนี้หากซื้อตั๋ว Keio Amusement Ticket – Yomiuri Land ยังแถมสิทธิพิเศษ คูปองส่วนลดที่ใช้กับ Mitsui Outlet Park TAMA MINAMI OSAWA หรือคูปองเซอร์วิสที่ใช้กับร้านอาหาร Minami-Osawa Tokyo Meatrea ร้านอาหารที่หน้าสถานี Minami-osawa

  สอบถามข้อมูลการเดินทางและซื้อตั๋วได้ที่ Central Honshu Information Plaza ใน Keio Shinjuku (สถานี Shinjuku)

  Central Honshu Information Plaza

 • ศูนย์ข้อมูลการท่องเที่ยวตั้งอยู่ที่ Keio Mall ชั้นใต้ดินใกล้กับสถานีชินจูกุ
 • สามารถแลกเปลี่ยนตั๋วที่ชำระเงินล่วงหน้าทางออนไลน์ หรือซื้อกับบริษัทท่องเที่ยวได้ที่ Central Honshu Information Plaza
 • มีเส้นทางท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ แนะนำอีกมากมาย มากกว่า 10 เส้นทาง อย่างเส้นทางชมภูเขาไฟ Fuji , ทะเลสาบทั้ง 5 รอบภูเขาไฟฟูจิ , เส้นทางไปเมืองต่างๆ เช่น Matsumoto , Takayama, Shirakawa-gō , Kofu, Suwa, Shiojiri, Kiso, Komagane และเส้นทางเจแปนแอลป์ ทาเตยามะ – คุโรเบะ ซึ่งนักท่องเที่ยว
 • สามารถซื้อตั๋ว Highway Bus ไปสถานที่ดังกล่าวข้างบนได้ที่นี่
 • มีบริการขายซิมการ์ด และให้เช่าพ็อคเก็ต Wi-Fi รวมถึงจำหน่ายตั๋วสำหรับตั๋วรถไฟใต้ดิน Tokyo Subway และสถานที่ท่องเที่ยวรอบ ๆ ชินจูกุ
 • Central Honshu Information Plaza

  ที่อยู่ภายในสถานี Shinjuku
  WebsiteKeio Info Plaza

  ข้อสรุป

  สำหรับคนที่มาเที่ยวโตเกียว หากเดินเล่นบรรยากาศในเมืองจนพอใจแล้ว แนะนำให้มาหาความสงบจากธรรมชาตินอกเมือง เพื่อหลบหนีความวุ่นวาย อย่างการมาเที่ยวที่โตเกียวฝั่งตะวันตกดูบ้าง แถมยังเดินทางสะดวกโดยใช้เส้นทางรถไฟสาย Keio Line รับรองว่าจะได้ประสบการณ์เที่ยวโตเกียวแบบใหม่ๆ ที่อิ่มอกอิ่มใจกลับไปแน่นอน

  LemonadeNW

  Blogger : LemonadeNW

  ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ บล็อกเกอร์มือใหม่ สนใจเครื่องสำอาง แหล่งช้อปปิ้ง กินของหวาน เพิ่งเข้าวงการรีวิวและท่องเที่ยวญี่ปุ่น มารู้จักญี่ปุ่นไปพร้อมๆ กันนะคะ

  33 Posts

  Banner Link to Miyazaki Special Page

  สถานที่เที่ยว

  | Feature

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-5285-8088

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   03-5789-2449

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   06-6262-9226-7

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   092-686-8775

  เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุ๊กกี้ของเราผ่านทาง นโยบายความเป็นส่วนตัว