แผนที่เกียวโต พร้อมคู่มือ โหลดไว้ เยือนเมืองมรดกโลกสุขใจ

29/06/2017 (อัพเดทเมื่อ 25/05/2021)
ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองมรดกโลก แน่นอนว่าเกียวโตนั้นเป็นเมืองอันทรงเสน่ห์ที่ใครต่อใครก็อยากไปเยือนดูซักครั้ง แต่ไปครั้งแรกๆ อาจจะยังไม่แน่ใจว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี จะจัดเรียงสถานที่อย่างไร เดินทางอย่างไร เราจึงจัด แผนที่เกียวโต พร้อมคู่มือ ให้คุณวางแผนเพื่อการเยือนเมืองมรดกโลกให้สนุกแบบไม่สะดุด จัดมาให้ถึงสามแบบ เลือกโหลดตามใจเลย

แผนที่เกียวโต Cr: Toomore Chiang

เมืองเก่าอาทิตย์อุทัย ดินแดนมรดกโลกที่ใครๆ ต่างอยากมาเยือน วันนี้เราของช่วยวางแพลนเที่ยวให้คุณง่ายๆ ด้วย แผนที่เกียวโต แจกกันสามแบบเลย ทั้ง walking giude ไกด์บุค และแผนที่ทละเอียดกันเลย

แผนที่เกียวโต เยือนถิ่นมรดกโลก

แผนที่เกียวโต Cr: Luca Mascaro

วันนี้เรานำแผนที่เกียวโต อีกหนึ่งเมืองยอดฮิตมาฝากกันหลากหลายรูปแบบตามความต้องการ รับรองจัดเต็มรายละเอียดสถานที่ท่องเที่ยว แถมยังมีไกด์บุคให้ แพลนเที่ยวสะดวก เลือกได้ตามใจ

Kyoto Walking Guide

แผนที่เกียวโต

Kyoto Walking Guide

ดูและโหลดแผนที่ PDF

แผนที่สำหรับการเดินเทีี่ยวแบบจุใจ จัดเต็มทุกสิ่งที่คุณต้องรู้ในการเที่ยวเกียวโต Pass ไหนดี สถานีไหนเด็ด โหลดแล้วฟินแน่นอน

Map of Tokyo

แผนที่เกียวโต Cr: kyoto.travel

แผนที่ดีเทลแน่น มีไว้ไม่หลงแน่นอน

แผนที่เกียวโต

Map of Tokyo

ดูและโหลดแผนที่ PDF

ข้อสรุป

มีให้เลือกกันได้ตามสะดวก เพื่อการวางแพลนเที่ยวเกียวโตในแบบของคุณ หวังว่า แผนที่เกียวโต นี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนที่สนใจนะคะ แล้วนอกจากแผนที่ ใครที่วางแผนเที่ยวต้องไม่พลาดบทความนี้

แผนที่เกียวโต

ไปเที่ยวเกียวโต ห้ามทำ 19 ข้อ AKIMAHEN of Kyoto รู้ไว้ไม่ผิด

วันนี้เราขอนำข้อมูลดีๆ มาฝากผู้ที่กำลังเตรียมตัว ไปเที่ยวเกียวโต อดีตมหานครหลวงอันเปี่ยมด้วยมนต์ขลังของญี่ปุ่นด้วย AKIMAHEN of Kyoto 19 ข้อห้ามและมารยาทอันพึงรู้เมื่อยู่ในเกียวโต ศึกษาไว้เพื่อความราบรื่นของทริป

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

491 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-5285-8088

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  03-5789-2449

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  06-6262-9226-7

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  092-686-8775

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุ๊กกี้ของเราผ่านทาง นโยบายความเป็นส่วนตัว