ขนมชาเขียว ในเซเว่น และร้านสะดวกซื้อญี่ปุ่น ต้องลอง

27/02/2017 (อัพเดทเมื่อ 24/05/2021)
ชาเขียวญี่ปุ่นคือความหอมอร่อยเป็นเอกลักษณ์ที่ใครๆ ก็ชื่นชอบ วันนี้เราขอรวบรวม ขนมชาเขียว ในเซเว่น และร้านสะดวกซื้อ รสชาติอร่อยสุดฟิน 5 อย่าง ที่มีทีเด็ดตรงที่หาซื้อง่ายตามร้านสะดวกซื้อในราคาเบาๆ มาพร้อมรายละเอียดและราคาแต่ละอย่าง รับรองว่าน่ากินสุดๆ ที่สำคัญราคายังน่ารัก มาดูกันว่าคุณจะปักเมนูไหน หรือจะตะลุยกินให้หมดเลย

  โดนัทสอดไส้เคลือบครีมรสชาเขียว จาก 7-11

  ขนมชาเขียว ในเซเว่น Cr: 711.SEJ

  ขนมชาเขียว ในเซเว่น ร้านสะดวกซื้อยอดนิยมของญี่ปุ่น กับ โดนัทสอดไส้เคลือบครีมรสชาเขียว (ポムドーナツ 抹茶ホワイトチョコ) ที่มีทีเด็ดที่โดนัทหอมนุ่มที่สอดใส้ครีมมูสชาเขียวหอม แล้วยังเคลือบด้วยไวท์ช็อกโกแลตรสชาเขียว เพิ่มความกรุบด้วยเกล็ดน้ำตาลออกมาเป็นรสชาติที่แสนลงตัว

  เมื่อกัดเข้าไปทุกรสชาติจะอร่อยกลมกลืนแบบเต็มคำ หอมชาเขียวเป็นเอกลักษณ์สุดลงตัว อร่อยง่ายๆ ได้ในราคาเพียง 138 เยน เท่านั้น

  *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

  โดรายากิไส้มูสชาเขียวถั่วแดง จาก Lawson

  ขนมชาเขียว ในเซเว่น Cr: lawson.fanpage

  ใครชอบรับประทานโดรายากิยกมือขึ้น เพราะ ขนม ชาเขียวญี่ปุ่น ชิ้นที่สองที่เราจะนำเสนอคือ โดรายากิไส้มูสชาเขียวถั่วแดง (宇治抹茶のもっちりとした生どら焼) อร่อยเน้นๆ ด้วยเนื้อแพนเค้กสุดอร่อย ประกบกับครีมเนื้อมูสรสชาเขียวและถั่วแดงแสนอร่อย

  ไส้เค้าให้มาแบบเต็มๆ หอมหวานเข้ากันอย่างพอดี ความอร่อยแบบนี้หาได้ในร้านลอว์สันในราคาเพียง 160 เยน

  *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

  ไดฟูกุสอดไส้ชาเขียวไวท์ช็อกโกแลตชิป จาก 7-11

  ขนมชาเขียว ในเซเว่น Cr: 711.SEJ

  อร่อยหอมนุ่มเต็มรสชาติชาเขียวกับ ไดฟูกุสอดไส้ชาเขียว (抹茶大福) ที่ให้ไส้กันมาแบบเน้นๆ หอมกลมกล่อมอร่อยเต็มคำ เพิ่มความพิเศษด้วยช็อกโกแลตชิปด้านในไส้ชาเขียวให้เคี้ยวอร่อยและเพิ่มความหวานมัน กินกับชาหรือกินกับอะไรก็อร่อยเพลิน หาซื้อได้ที่ 7-11 ในราคา 116 เยน

  *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

  ช็อกโกแลตรสชาเขียวสูตร Ken Cafe จาก Family Mart

  ขนมชาเขียว ในเซเว่น Cr: familymart.japan

  เอาใจคอช็อกโกแลตด้วยช็อกโกแลตชาเขียวสูตรอร่อยตำหรับ Ken Cafe ร้านช็อกโกแลตชื่อดังของญี่ปุ่น มีมาให้ลิ้มลองกันง่ายๆ ที่ Family Mart

  ใครที่ชอบรสชาติของนามะช็อกโกแลตล่ะก็ ชิ้นนี้นับว่าตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ด้วยสูตรเด็ดผสมชาเขียวชั้นดีกับไวท์ช็อกโกแลตชั้นเยี่ยมออกมาเป็นรสชาติสุดอร่อยละมุนเคี้ยวเพลิน อร่อยเด็ดในราคาเพียง 189 เยน

  *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

  พาร์เฟ่ต์รสชาเขียวถั่วแดง จาก Family Mart

  ขนมชาเขียว ในเซเว่น Cr: familymart.japan

  ยังอยู่ที่เมนูเด็ดจากเฟมิลี่มาร์ท สำหรับ 抹茶とあずきのパフェ หรือ พาร์เฟ่ต์รสชาเขียวถั่วแดงที่จัดมาให้อร่อยกันหลากชั้นหลากรส ทั้งไอครีมชาเขียว วนิลา ถั่วแดง เค้ก พร้อมชอสหวานอร่อยสุดพิเศษ พร้อมท็อปด้านบนด้วยวิปครีมชาเขียว

  ความอร่อยจะเพิ่มขึ้นเมื่อตักทุกชิ้นรับประทานไปพร้อมๆ กัน ฟินกับรสชาติหวานเย็นและหอมแบบลงตัวไม่แพ้ไอศครีมร้านดัง อร่อยเด็ดแบบนี้ สนนราคา 248 เยน ราคาเบาๆ น่ารักทีเดียว

  *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

  ข้อสรุป

  แค่เห็นก็เหมือนได้กลิ่นหอมๆ ของชาเขียวแล้วใช่ไหมล่ะ มีหลากหลาย หาซื้อง่ายแถมยังไม่แพง แบบนี้แฟน ขนมชาเขียว ในเซเว่น และร้านสะดวกซื้อญี่ปุ่น ต้องห้ามพลาดเลยล่ะ ไปถึงที่เดินเข้าร้านสะดวกซื้อก็กินได้แล้ว ใครได้ไปลองอย่าลืมมาเม้าท์มอยกันได้ที่เพจนะจ๊ะ

  แต่ถ้าอยากลองเบเกอรี่อื่นๆ ลองดูบทความนี้สิ เด็ด!!!

  floating-restaurant-1

  10 เบเกอรี่ต้องลอง ร้านสะดวกซื้อ ญี่ปุ่น อร่อยอลัง ราคาติ๊ดเดียว

  ชาวญี่ปุ่นจะเรียกร้านสะดวกซื้อสั้นๆ ว่า Conbini (コンビニ) ซึ่งเป็นที่รู้จักว่าเป็นแหล่งรวมของอร่อยราคากันเองไว้มากมาย หนึ่งในนั้นคือ เบเกอรี่และขนมปัง วันนี้เราได้รวบรวม เบเกอรี่แสนอร่อย ที่ทั้งถูกและหาซื้อได้ง่ายที่ ร้านสะดวกซื้อ ญี่ปุ่น มาไว้ที่นี่แล้ว ตามไปชิมกันเถอะ

  Gashapond

  Blogger : Gashapond

  สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

  506 Posts

  สถานที่เที่ยว

  | Feature

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-6233-9266

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   090-4435-7812

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   090-1895-0987

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515