10 เบเกอรี่ต้องลอง ร้านสะดวกซื้อ ญี่ปุ่น 2016 อร่อยอลัง ราคาติ๊ดเดียว

12/09/2016 (อัพเดทเมื่อ 20/04/2021)
ชาวญี่ปุ่นจะเรียกร้านสะดวกซื้อสั้นๆ ว่า Conbini (コンビニ) ซึ่งเป็นที่รู้จักว่าเป็นแหล่งรวมของอร่อยราคากันเองไว้มากมาย หนึ่งในนั้นคือ เบเกอรี่และขนมปัง วันนี้เราได้รวบรวม เบเกอรี่แสนอร่อย ที่ทั้งถูกและหาซื้อได้ง่ายที่ ร้านสะดวกซื้อ ญี่ปุ่น มาไว้ที่นี่แล้ว ตามไปชิมกันเถอะ

ประเทศญี่ปุ่นเป็นอีกประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องขนมอร่อย โดยเฉพาะเบเกอรี่ที่มีการปรับปรุงสูตรให้หลากหลาย น่าลิ้มลอง ซึ่งในปัจจุบัน ร้านสะดวกซื้อ ญี่ปุ่น กลายมาเป็นสถานที่รวบรวมเบเกอรี่อร่อยๆ ไว้มากมาย ซึ่งขนมที่เราจะมาแนะนำในวันนี้จัดว่าเป็น Conbini pan (コンビニ パン) เบเกอรี่อร่อยเด็ดต้องลองซึ่งหาได้ง่ายๆ ในร้านสะดวกซื้อ ที่สำคัญ แต่ละชิ้นราคาถูกมาก ไปดูกันว่าน่ากินขนาดไหน

hokkaido cheese steam cake : ชีสเค้กรสละมุน จาก yamazaki

photo02 Cr: dailyyamazaki.blogspot.com

รสชาติอันแสนละมุนของฮอกไกโดส่งตรงมาในซอง ด้วยเนื้อเค้กหอมกรุ่น นุมเบาคล้ายฟองน้ำ ผสานรสชาติจากชีสและนมแบบฉบับฮอกไกโด ได้เป็นชีสเค้กแบบพิเศษ ด้วยส่วนผสมอันลงตัวนี้ทำให้ hokkaido cheese steam cake (北海道チーズ蒸しケーキ) ติดอันดับเบเกอรี่สุดโปรดของใครหลายคน จะรับประทานทันทีก็อร่อย หรือจะแช่ช่องฟรีสทานเย็นๆ ก็เพิ่มความอร่อยฟินเหมือนอยู่ฮอกไกโด แถมยังมีลูกเล่นบนเค้กด้วยแผนที่ฮอกไกโดสีอ่อนให้รู้ว่าเป็นชีสเค้กฮอกไกโด! ตามหาความอร่อยได้ง่าย ทั้งที่ร้านยามาซากิ และ ร้านสะดวกซื้อ ญี่ปุ่น หลายสาขา

ราคาเพียง 119 เยน

mini snack gold : กรอบนอกนุ่มในอร่อยสไตล์เดนมาร์ก จาก yamazaki

Cr:yamazakipan.co.jp

สัมผัสความกรอบนอกนุ่มใน หอมกรุ่น กับ mini snack gold (ヤマザキ ミニスナックゴールド) ขนมปังอบสไตล์เดนมาร์กรสชาติสุดพิเศษ จากส่วนผสมอย่างดีสูตรเฉพาะของยามาซากิ อบจนหอมกรุ่น ด้านหน้าไหม้เล็กน้อยให้กลิ่นหอมแบบเฉพาะ ราดหน้าด้วยซอสน้ำตาลสีขาวให้รสหวานกลมกล่อม จะกัดกินทีเดียวหรือจะเลาะออกมาเป็นขนมปังชิ้นยาวแบ่งเพื่อนๆ ก็เพิ่มความอร่อยแบบสนุกได้เป็นอย่างดี

ราคาเพียง 127 เยน

แซนวิซไข่ : อร่อยไข่นุ่มเต็มคำ อิ่มสบายท้อง จาก 7-11

Cr: 711.SEJ

ด้วยขนมปังนุ่มตัดขอบโอบล้อมไข่ที่กลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกัน เพิ่มรสชาติกลมกล่อมด้วยมายองเนสพร้อมเครื่องปรุงสูตรเฉพาะ ทำให้แซนวิชไข่ (たっぷりたまごサンド) จากเซเว่นอีเลฟเว่นเป็นอาหารจาก ร้านสะดวกซื้อ ญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะทั้งอร่อย และอิ่มเต็มคำ เหมาะสำหรับเติมพลังให้ร่างกาย แถมยังหาซื้อได้ง่ายที่ 7-11 ทั่วประเทศญี่ปุ่น

ราคาเพียง 220 เยน

Corn stick bread : หวานข้าวโพด ฟินขนมปังนุ่ม จาก 7-11

Cr: 711.SEJ

ใครชอบข้าวโพดต้องเลิฟ ขนมปังสติ๊กข้าวโพด (セブン-イレブン ジューシー たっぷりコーンパン) จาก 7-11 ร้านสะดวกซื้อมากสาขา ล้ิมรสข้าวโพดหวานอร่อยที่คัดสรรมาอย่างดีท็อปมาบนซุปข้าวโพด และมายองเนส รสชาติกลมกล่อมชุ่มฉ่ำกำลังดี เมื่อรวมกับขนมปังหอมนุ่มละมุนก็ได้รสชาติดีที่แสนจะเข้ากัน รับประทานทันทีก็อร่อย ให้พนักงานอุ่นให้ซักหน่อยยิ่งฟิน แบบนี้ใครได้ลองต้องติดใจ อยากกินอีกซักชิ้นแน่นอน

ราคาเพียง 138 เยน

ขนมปังไส้ขนมข้นหวาน : เข้มข้นนมข้นหวานในขนมปังฝรั่งเศส จาก 7-11

Cr: 711.SEJ

ใครที่ชื่นชอบรสหวานมันของนมต้องหลงรักขนมปังไส้นมข้นหวาน (たっぷり練乳ミルクフランス) ชิ้นนี้อย่างแน่นอน ด้วยรูปลักษณ์ที่น่ารับประทานของบาเก็ตหรือขนมปังฝรั่งเศสที่อบอย่างพิถีพิถันให้สัมผัสกรอบนอกนุ่มใน เพิ่มรสชาติด้วยนมข้นหวานที่รสชาติกลมกล่อมหอมนมด้านใน หอมอร่อยกลมกลืน กำลังดี ไม่หวานจนเกินไป จึงติดท็อปขนมปังสุดโปรดใน ร้านสะดวก ซื้อญี่ปุ่น ของของใครหลายคน

ราคาเพียง 130 เยน

ปังนุ่มวอลนัท : หอมนุ่มหวานมันเต็มรสชาติวอลนัท จาก Family Mart

Cr: family.co.jp

การันตีความอร่อยด้วยรางวัลขนมปังวอลนัทแห่งปี ที่มีร้านเบเกอรี่ส่งผลงานเข้าประกวดมากมาย ปังนุ่มวอลนัท (もちもちくるみパン) ชนะขาดด้วยความนุ่มละมุนของเนื้อขนมปังสูตรลับ พร้อมรสชาติและวอลนัทหวานมันข้างในที่ให้สัมผัสที่ทั้งอร่อยลิ้นและเพลิดเพลินกับการเคี้ยวชิ้นวอลนัทหนึบๆ ไปด้วยกัน รูปลักษณ์คงเอกลักษณ์ญี่ปุ่นด้วยรูปทรงดอกซากุระ ฉีกแบ่งรับประทานเป็นคำๆ ได้ง่าย เหมาะเป็นขนมสำหรับปิคนิค แย่งกันกินอร่อยอย่าบอกใคร

ราคาเพียง 110 เยน

ปังแถวช็อคโกชิพครีม : สัมผัสรสชาติแสนอร่อยแบบยาวๆ จาก 7-11

Cr: 711.SEJ

ขนมปังแถวนุ่มๆ หนึบๆ แสนกลมกล่อม ให้สัมผัสสุดฟิน เมื่อรวมกับไส้ครีมช็อกชิพจากช็อคโกแลตคุณภาพดีแล้วจึงไม่แปลกที่ ปังแถวช็อคโกชิพครีม (ちぎりパン(チョコチップクリーム)) จะทำให้ใครหลายคนลืมรสชาติจากร้านเบเกอรี่แพงๆไปเลย แต่หากใครกลัวว่าขนมปังยาวๆ เกือบฟุตชิ้นนี้ จะได้ไส้น้อยหายห่วงได้เลย เพราะทางผู้ผลิตไม่มีหวง ใส่ไส้กันมาแบบเต็มแถว ฉีกกินทีละชิ้นเพลินๆ เชื่อเถอะ แป๊ปเดียวก็หมด

ราคาเพียง 130 เยน

ปังแกงกะหรี่ : ขนมปังกรอบฟินพร้อมไส้อร่อยชุมฉ่ำ จาก 7-11

Cr: 711.SEJ

นับเป็นรสชาติเบเกอรี่ญี่ปุ่นที่ห้ามพลาดสำหรับ ปังแกงกะหรี่ (たっぷりコク旨カレーパン) จากเซเว่นเจ้าเก่า ซึ่งมียอดขายกว่า 8,000 ชิ้นต่อวัน ไส้แกงกะหรีที่คิดค้นและปรับปรุงสูตรให้อร่อยกลมกล่อมสำหรับเป็นไส้ขนมปังโดยเฉพาะ พร้อมกรรมวิธีการเติมไส้ภายหลังการทอดขนมปังจนหอมกรอบเพื่อสงวนความอร่อยชุ่มฉ่ำของแกงกะหรี่ รสชาติอร่อยล้ำที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนให้คะแนนว่าร้านแกงกะหรี่ชื่อดังบางร้านยังไม่อร่อยเท่า สัมผัสความอร่อยได้ที่ 7-11 ญี่ปุ่น

ราคาเพียง 138 เยน

Nice Stick : อร่อยจนแทบละลายในปาก จาก yamazaki

mainimg_pdtdtl05 Cr: yamazakipan.co.jp

แม้ว่าหน้าตาของสติ๊กแท่งนี้จะดูธรรมด๊า…ธรรมดา แต่ขอบอกว่า Nice Stick (ナイススティック) ชิ้นนี้มันเริ่ดกว่านั้น ใครที่ได้ลิ้มลองต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามันอร่อยสุดยอด สัมผัสเนื้อขนมที่แทบละลายในปาก เมื่อรวมกับครีมสูตรเฉพาะที่ยิ่งกินยิ่งเพลินก็เกินบรรยาย เอาเป็นว่าต้องโดนจริงๆสำหรับชิ้นนี้ ห้ามพลาดเชียว!!!

ราคาเพียง 111 เยน

แซนวิชแฮมและผักกาด : คัดสุดยอดวัตถุดิบเพื่อความอร่อย จาก 7-11

Cr: 711.SEJ

อันดับสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดเพราะนี่คือเบเกอรี่ที่ถูกโหวตว่าคือที่สุดกับ แซนวิชแฮมและผักกาด (レタスたっぷり!シャキシャキレタスサンド) มีดีที่การคัดวัตถุดิบคุณภาพสูง ตั้งแต่ผักกาดที่คัดแต่แกนกลางที่กร๊อบ กรอบ เมื่อประกอบกับแฮมคุณภาพดีที่ใส่มาแบบเน้นๆ ไม่มีอั้น พร้อมด้วยชีสรสชาติดีเข้ากัน ที่สำคัญทันทีที่ประกอบส่วนประกอบกับขนมปังจะต้องรีบจัดส่งถึงสาขาภายใน 3 ชั่วโมง เพื่อความสดอร่อยเต็มคำ นี่แหละเดอะเบสต์

ราคาเพียง 250 เยน

ข้อสรุป

ถึงแม้ว่าจะเป็นเบเกอรี่ และขนมปังใน ร้านสะดวกซื้อ ญี่ปุ่น แต่อย่าคิดว่ารสชาติจะธรรมดาทั่วไปเชียว เพราะที่นี่ได้ซ่อนของอร่อยเลิศอลังการในราคา ติ๊ดเดียวไว้มากมาย สำหรับครั้งต่อไปเราจะนำเสนอของอร่อยเด็ด ราคาดี หาง่ายๆ แบบไหนอย่าลืมติดตามนะ
ขอบคุณข้อมูลจาก ジョブチューン

สำหรับคอขนมร้านสะดวกซื้อ ลองดูขนมเด็ด 7-11

floating-restaurant-1

อร่อยห้ามพลาด 10 ขนมเด็ด 7-11 ญี่ปุ่น ลองกินจะฟินเวอร์

เติมความหวานในระหว่างเดินทางท่องเที่ยวด้วย 10 ขนมหวานจาก 7-11 ญี่ปุ่น ที่คัดสรรมาแล้วว่าน่ากินสุด ๆ แถมแต่ละชิ้นยังมีราคาน่าคบหามาก จ่ายได้แบบไม่ต้องคิดมากเลย เหมาะอย่างยิ่งที่จะซื้อพกไปตุนไว้ขณะเดินทาง เหนื่อยเมื่อไรก็คว้าขึ้นมากินเติมน้ำตาลให้ร่างกายตื่นตัวพร้อมเดินทางได้เลย

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

504 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515