แจกแพลน ขับรถเที่ยวโอกินาว่า 3 วัน จุใจกับ Times CAR RENTAL แบบคนคูลๆ

06/11/2019 (อัพเดทเมื่อ 18/05/2021)
เกาะโอกินาว่า เกาะเล็กที่อยู่ห่างออกมาจากเกาะหลัก แต่เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักท่องเที่ยว เพราะมีไฟล์ทบินตรงไปลงยังโอกินาว่าด้วยนั่นเอง แต่จะเดินทางไปเที่ยวแต่ละที่ทีก็แสนจะลำบาก เพราะการเดินทางบนเกาะนั้นไม่ได้สะดวกสบายมากเท่าไหร่นัก จึงทำให้ที่นี่เหมาะแก่การเช่ารถขับเที่ยวเป็นอย่างมาก วันนี้เราจะมาแจกแพลน ขับรถเที่ยวโอกินาว่า 3 วัน เที่ยวจุใจไปกับ Times CAR RENTAL พลาดไม่ได้เที่ยวสุดๆ

คนที่ยังไม่รู้วิธีการจองรถกับ Times CAR RENTAL ไปอ่านบทความนี้กันเลย!

Times CAR RENTAL

เช่ารถขับญี่ปุ่น เพื่อการเดินทางแสนสนุก กับ Times CAR RENTAL

วางแผนการเดินทางให้สนุก และปลอดภัย เที่ยวได้ทุกที่ แวะได้ทุกจุด เพียงแค่เช่ารถกับ Times CAR RENTAL บริษัทที่ให้บริการเช่ารถ ที่คุณจะต้องประทับใจ และเพลิดเพลินไปกับทริปท่องเที่ยวของคุณ


ขับรถเที่ยวโอกินาว่า

เมื่อมาโอกินาว่าเชื่อได้ว่าหลายๆ คนต้องมีคำถามเกี่ยวกับเดินทางบนเกาะนี้อย่างแน่นอน แต่วันนี้เราจะมาแนะนำการเช่ารถขับเที่ยวบนเกาะโอกินาว่ากัน กับการขับรถเที่ยวแบบ 3 วัน 2 คืน แต่ละที่เที่ยวรับรองว่าเด็ด ไม่ควรพลาด!!

ขับรถเที่ยวโอกินาว่า

Times CAR RENTAL เช่ารถขับเที่ยว จัดทริปในสไตล์คุณ สำหรุบคนที่มาเที่ยวโอกินาว่า อาจจะสงสัยว่า เอ๊ะ! สถานที่เช่ารถอยู่ตรงไหนนะ ขอบอกก่อนเลยว่าที่เช่ารถของ Times CAR RENTAL ไม่ได้อยู่ภายในสนามบิน Naha แต่เราสามารถนั่งรถตู้ของ Times CAR RENTAL เพื่อมาทำเรื่องรับรถได้ โดยมีพนักงานของ Times CAR RENTAL ให้บริการตลอดเวลาเลย ไม่ต้องกลัวหลง!!

Times CAR RENTAL Okinawa

ที่อยู่457-1 Kagamizu, Naha-shi, Okinawa, 901-0142
วิธีเดินทางลงเครื่องที่สนามบิน Naha จะมีพนักงานของ Times CAR RENTAL รออยู่ที่ประตูทางออกอยู่แล้ว ให้มองหาพนักงานได้เลย พนักงานจะพาเราไปขึ้นรถตู้สีเหลืองมีสัญลักษณ์ของ Times CAR RENTAL แล้วพาไปยังร้านให้บริการของ Times CAR RENTAL เพื่อรับรถ

ขับรถเที่ยวโอกินาว่า

รถหน้าตาแบบนี้ ขึ้นไปได้เลย

เปิดรูททริป 3 วัน 2 คืนเที่ยวจุใจ แบบคนคูลๆ

ขับรถเที่ยวโอกินาว่า

เอาล่ะรู้วิธีเดินทางสำหรับไปเช่ารถจาก Times CAR RENTAL กันแล้ว งั้นเราลองมาดูแพลน ขับรถเที่ยวโอกินาว่า แบบที่คนคูลๆ เข้าไปกันดีกว่า แต่ละสถานที่เรียกได้ว่าสวย เหมาะสำหรับสายแช๊ะมากๆ เลย แต่ใครว่าเราพาเที่ยวอย่างเดียว เรายังมีโรงแรมแนะนำ และปิดท้ายด้วยตลาดแบบฟินก่อนเอารถไปคืนอีกด้วยล่ะ จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างไปดูกันเลย

วันที่ 1

 • เริ่มออกเดินทางจากสนามบิน Naha
 • Cape Manzamo
 • Nakijin Castle Ruins
 • Kouri Bridge
 • Heart Rock
 • Hotel Orion Motobu Resort and Spa
 • วันที่ 2

 • Melody Road
 • Okinawa Churaumi Aquarium
 • Hiji Otaki
 • Daisekirinzan
 • Kafuu Resort Fuchaku Condo hotels
 • วันที่ 3

 • Nakagusuku Castle
 • Sefa-Utaki
 • Mibaru Beach
 • GyokuSendo
 • Daiichi Makishi Kosetsu Market
 • วันที่ 1

  เราเริ่มออกเดินทางจากสนามบิน Naha ด้วยรถรถตู้ของ Times CAR RENTAL จะถึงร้านเช่ารถของ Times CAR RENTAL เลย!! เมื่อเราเช่ารถเสร็จ ก็เตรียมตัวให้พร้อมแล้วออกเดินทางไปเที่ยวกันเลย!!

  Cape Manzamo

  ขับรถเที่ยวโอกินาว่า

  มันซาโมหน้าผาที่มีความสูงกว่า 20 เมตรมีลักษณะคล้ายกับงวงช้างที่แห่งนี้เป็นหน้าผาขนาดใหญ่ริมทะเล เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เหมาะกับการมาดูพระอาทิตย์ตกเป็นอย่างมาก นอกจากจะสามารถชมความสวยงามของหน้าผาแห่งนี้ได้แล้ว ยังสามารถเดินเล่นเที่ยวชมความสวยงามของทะเลได้อีกด้วย

  Cape Manzamo

  ที่อยู่Onna, Kunigami District, Okinawa 904-0411
  เวลาทำการเปิด 24 ชั่วโมง

  ดูแผนที่ Cape Manzamo

  Nakijin Castle Ruins

  ขับรถเที่ยวโอกินาว่า

  ปราสาทเก่าแก่ท่ามกลางป่าเขาและทะเล ปราสาทแห่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของอาณาจักรริวกิว ซึ่งแบ่งออกเป็น 3 ก๊ก ด้วยกัน ได้แก่ โฮคุซัง (Hokuzan) , ชูซัง (Chuzan) และ นันซัง (Nanzan) โดยปราสาทนี้เป็นของหนึ่งในราชาแห่งโฮคุซัง หากมาเดินเที่ยวที่นี่เราสามารถชมความสวยงามของโบราณสถานแห่งนี้ไปพร้อมๆ กับวิวทะเลได้เลย โดยกำแพงนี้มีความยาวอยู่ที่ 1.5 กิโลเมตร สูง 8 เมตร (วัดจากจุดที่สูงที่สุด) วิวที่นี่สวยมากๆ ไม่ควรพลาด

  Nakijin Castle Ruins

  ที่อยู่5101 Imadomari, Nakijin, Kunigami District, Okinawa 905-0428
  เวลาทำการ・ช่วงเวลาปกติ (มกราคม-เมษายน, กันยายน-ธันวาคม) 8.00 น. – 18.00 น. (เข้าก่อน 17.30 น.)
  ・ ช่วงขยายเวลาฤดูร้อน (พฤษภาคม – สิงหาคม) 8.00 น. – 19.00 น. (เข้าก่อน 18.30 น.)
  ราคาผู้ใหญ่ 400 เยน เด็กมัธยม 300 เยน เด็ก ฟรี
  WebsiteNakijin Castle Ruins

  ดูแผนที่ Nakijin Castle Ruins

  Kouri Bridge

  ขับรถเที่ยวโอกินาว่า

  เส้นทางขับรถ Kouri นี้เป็นเส้นทาที่เราสามารถขับรถบนสะพานเพื่อข้ามายังเกาะ เส้นทางนี้เป็นอีกหนึ่งเส้นทางที่ได้รับความนิยมเนื่องจากวิวที่นี่สวยมาก น้ำทะเลสีฟ้าใส แสงแดดที่แจ่มใส อากาศลมโกรกพอให้สบายตัว โดยเราจะใช้สะพานนี้ข้ามไปยังเกาะ Kouri-jima เพื่อที่จะไปดู Heart Rock นั่นเอง

  Kouri Bridge

  ที่อยู่Nakijin Kouri, Kunigami District, Okinawa 905-0406
  เวลาทำการ 24 ชั่วโมง

  ดูแผนที่ Kouri BridgeE

  Heart Rock

  ขับรถเที่ยวโอกินาว่า

  หินรูปหัวใจ สัญลักษณ์แห่งความรัก หินนี้เกิดขึ้นโดยธรรมชาติสร้างสรรค์ใช้เวลานับล้านปีเลยทีเดียว โดยที่นี่เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับการมาถ่ายรูป Pre-Wedding หรือถ่ายรูปเล่น เพราะเป็นสิ่งที่หาดูได้ค่อนข้างยากเลยทีเดียวที่หินจะออกมาเป็นรูปหัวใจพอดิบพอดีขนาดนี้ได้ ถ้าได้ ขับรถเที่ยวโอกินาว่า สักครั้งอย่าพลาดที่จะแวะมาเช็คอินที่นี่!

  Heart Rock

  ที่อยู่Kouri, Nakijin, Kunigami District, Okinawa 905-0406
  เวลาทำการ 24 ชั่วโมง

  ดูแผนที่ Heart Rock

  Hotel Orion Motobu Resort & Spa

  จบวันอันแสนสนุก ถึงแม้จะเหนื่อยแต่มันก็ดีสุดๆ ไปเลย สำหรับค่ำคืนนี้เราจะแวะมาพักกันที่ Hotel Orion Motobu Resort and Spa โรงแรมวิวสวยโดยเราสามารถชมวิวทะเลจากห้องพักของโรงแรมได้เลย นอกจากนี้ยังสามารถไปบริเวณชายหาดหน้าโรงแรมได้อีกด้วย

  Hotel Orion Motobu Resort & Spa

  ที่อยู่148-1,Bise, Motobu, Kunigami, Okinawa, 905-0207
  เวลาทำการเช็คอิน 14.00 น. เช็คเอาท์ 11.00 น.

  ดูแผนที่ Hotel Orion Motobu Resort & Spa

  วันที่ 2

  Okinawa Churaumi Aquarium

  ขับรถเที่ยวโอกินาว่า

  พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำกับสัตว์น้ำขนาดใหญ่และน่าตื่นตะลึงในบริเวณแท็งก์น้ำคุโรชิโอะ อย่างฉลามวาฬและกระเบนราหูซึ่งเป็นไฮไลท์ของที่นี่ โดยพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งนี้แบ่งออกเป็น 3 ชั้นด้วยกัน ซึ่งทางเข้าอยู่บริเวณชั้นที่ 3 ทางออกจากอยู่ชั้นที่ 1 นั่นเอง และเมื่อเข้ามาภายในพิพิธภัณฑ์แล้วเราจะพบกับบ่อปลาดาวและหอยต่างๆ

  ขับรถเที่ยวโอกินาว่า

  โดยชั้นที่ 3 ก็จะแสดงชีวิตของสัตว์น้ำทะเลที่อาศัยอยู่ตามแนวปะการัง โดยชั้นที่ 2 จะเป็นแท็งก์คุโรชิโอะซึ่งนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะหยุดชมจุดนี้นานที่สุดเลยล่ะ เพราะมีเจ้าฉลามวาฬตัวใหญ่เบิ้มว่ายๆไปมาอยู่บริเวณนี้ นอกจากนี้ยังมีการให้อาหารปลา 2 ครั้งต่อวัน ชั้นที่ 1 ก็จะมีการจัดแสดงสัตว์ทะเลน้ำลึก นอกจากนี้ยังมีแทงก์ปลาเรืองแสงและอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายเลย

  Okinawa Churaumi Aquarium

  ที่อยู่424 Azaishikawa, Motobu, Kunigami District, Okinawa 905-0206
  เวลาทำการระยะเวลาปกติ (ตุลาคม-กุมภาพันธ์) 8.30-18.30 น. ※เข้าก่อน 17.30 น.
  ฤดูร้อน (มีนาคม-กันยายน) 8.30-20.00 น. ※เข้าก่อน 19.00 น.
  วันหยุด ปิดวันพุธแรกของเดือนธันวาคมและวันถัดไป (วันพฤหัสบดี)
  ราคาค่าเข้าชม ค่าเข้าชม: ผู้ใหญ่ 1,880 เยน เด็กมหาวิทยาลัย 1,250 เยน เด็ก 620 เยน หากเข้าชมหลัง 16.00 น. ผู้ใหญ่ ราคา 1,310 เยน เด็กมหาวิทยาลัย 870 เยน เด็ก 430 เยน
  WebsiteNakijin Castle Ruins

  ดูแผนที่ Okinawa Churaumi Aquarium

  Hiji Otaki

  ขับรถเที่ยวโอกินาว่า

  น้ำตกฮิจิสถานที่ที่จะทำให้คุณเข้าถึงธรรมชาติได้อย่างล้ำลึก ด้วยเส้นทางธรรมชาติที่มุ่งหน้าไปสู่น้ำตก ราวๆ 3 กิโลเมตร ไฮไลท์ที่น่าสนใจอยู่ที่การเดินข้ามสะพานข้ามหุบเขาแห่งนี้ เมื่อเราเดินผ่านป่าหนาทึบเข้าไปก็จะพบกับน้ำตกที่สวยงามนี้

  ขับรถเที่ยวโอกินาว่า

  ที่นี่เราสามารถมานั่งปิกนิกชิลๆ หรือจะนอนค้างคืนก็ได้ โดยมีค่าใช้จ่ายสำหรับพื้นที่กางเต้นท์ค้างคืนอยู่ที่ คืนละ 2,000 เยนเท่านั้นเอง แต่ที่นี่ไม่มีบริการให้เช่าเต้นท์นะ ถ้าหากจะไปค้างต้องหาเต้นท์ไปเอง เหมาะสำหรับสายลุยสุดๆ ไปเลย แถมน้ำตกที่นี่ก็สวยมากเช่นกัน

  Hiji Otaki

  ที่อยู่189 Ubayanagicho Nakagyo-ku Kyoto Kyoto
  เวลาทำการฤดูร้อน (เมษายนถึงตุลาคม) 9.00 น. -16.00 น. (เข้าก่อน 18.00 น.)
  ฤดูหนาว (พฤศจิกายนถึงมีนาคม) 9.00 น. – 15.00 น. (เข้าก่อน 17.30 น.)
  ราคาผู้ใหญ่ 500 เยน เด็ก 300 เยน

  Daisekirinzan

  ขับรถเที่ยวโอกินาว่า

  ภูเขาหินปูนขนาดใหญ่ตั้งอยู่ในบริเวณหมู่บ้านคุนิกามิ ภูเขาลูกนี้เกิดจากการสรรสร้างของธรรมชาติโดยถูกกัดกร่อนจากน้ำฝนมาอย่างยาวนานจนเกิดเป็นทิวทัศน์ที่สวยงามแบบนี้ นอกจากนี้ที่นี่ยังเหมาะแก่การมาถ่ายรูปสวยๆ อีกด้วยล่ะ ธรรมชาติที่นี่ถือว่าค่อนข้างสมบูรณ์เป็นอย่างมาก และเราสามารถเดินขึ้นไปยังด้านบนของภูเขาเพื่อนชมวิวได้อีกด้วย

  ขับรถเที่ยวโอกินาว่า

  เมื่อขึ้นมาสู่ด้านบนเราก็จะเห็นวิวทะเลสวยๆ รับกับหินรูปลักษณ์แปลกตา แต่ดึงดูดความสนใจได้อย่างดี ที่นี่เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่แสดงถึงความเกาะโอกินาว่าได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว

  Daisekirinzan

  ที่อยู่1241 Ginama, Kunigami, Kunigami District, Okinawa 905-1422
  เวลาทำการ09.30 น. 16.30 น. (ปิดสวน 17:30 น.)
  ราคาผู้ใหญ่ 1200 เยน เด็ก 550 เยน
  WebsiteDaisekirinzan

  ดูแผนที่ Daisekirinzan

  Melody Road

  ถนนสายเมโลดี้บนเกาะโอกินนาว่า หากคุณเลือกที่จะ ขับรถเที่ยวโอกินาว่า แล้วล่ะก็ไม่ควรพลาดที่จะแวะมาขับรถผ่านถนนสายนี้ เพราะความพิเศษของถนนสายเมโลดี้นี้คือ การขับรถไปพร้อมเสียงเพลงที่เกิดมาโดยธรรมชาตินั่นเอง ไม่ได้มีการติดตั้งเครื่องเสียงใดๆ ทั้งสิ้น เป็นระยะทางกว่า 340 เมตรเลยล่ะ โดยเสียงที่เกิดขึ้นนั้นไม่ได้ถูกผีหลอกแต่อย่างใด แต่เป็นเสียงที่เกิดจากการเสียดสีของยางรถยนต์กับพื้นผิวของถนน แถมยังเป็นเพลงที่บ่งบอกถึงความเป็นญี่ปุ่นอย่างมากอีกด้วย เพราะเสียงที่เกิดขึ้นเป็นเสียงเพลงญี่ปุ่นโบราณไพเราะมากๆ เลยล่ะ แก้ง่วงได้ดีมากเลย

  Melody Road

  ที่อยู่Futami, Nago, Okinawa 905-2269
  เวลาทำการ24 ชั่วโมง

  ดูแผนที่ Melody Road

  Kafuu Resort Fuchaku Condo hotels

  สำหรับคืนที่ 2 เรามาแวะนอนพักกันที่ คาฟู รีสอรืท ฟุจะคุ คอนโดะ โฮเทล โรงแรมสุดหรูราคาเอื้อมถึง ริมทะเล ที่นี่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจชิลๆ ริมทะเลอย่างมาก เพราะบรรยากาศสวยหรูดูดีมากๆ เลยล่ะ เหนื่อยมามากแล้วก็นอนพักกัยสักยกแล้วพรุ่งนี้ค่อยไปเที่ยวต่อกัน

  Kafuu Resort Fuchaku Condo hotels

  ที่อยู่246-1 Onna, Kunigami, Okinawa 904-0413
  เวลาทำการเช็คอิน 14.00 น. เช็คเอาท์ 11.00 น.
  WebsiteKafuu Resort Fuchaku Condo hotel

  ดูแผนที่ Kafuu Resort Fuchaku Condo hotels

  วันที่ 3

  Nakagusuku Castle

  ขับรถเที่ยวโอกินาว่า

  ปราสาทนาคากุสุคุ ปราสาทที่เป็นดั่งป้อมปราการป้องกันศึกแห่งโอกินาว่า มาที่นี่เราสามารถชมความยิ่งใหญ่ของวัฒนธรรมญี่ปุ่นในพื้นที่โอกินาว่าได้แบบสุดๆ ไปเลย ณ ปราสาทแห่งนี้ได้รับการยกย่องให้เป็น UNESCO World Heritage Siteds ในปี 2000 อีกด้วย นอกจากนี้เรายังสามารถชมความสวยงามของคาบสมุทรได้จากกำแพงของปราสามนาคากุสุคุได้ ความน่าสนใจของที่นี่คือการก่อสร้างปราสาทด้วยการเรียงหินขั้นสูงหรือที่เรียกว่า อะอิกะตะ-ซุมิ คือการเรียงหินขัดกันไปมาให้สูงขึ้นและยังสามารถยกจนกลายเป็นประตูได้อีกด้วย!

  Nakagusuku Castle

  ที่อยู่503 Ogusuku, Kitanakagusuku, Nakagami, Okinawa 901-2314
  เวลาทำการ08.30 น. -17.00 น.
  ราคาผู้ใหญ่ 400 เยน เด็กมัธยม 300 เยน เด็ก 200 เยน
  WebsiteNakagusuku Castle

  ดูแผนที่ Nakagusuku Castle

  Sefa-Utaki

  ขับรถเที่ยวโอกินาว่า

  สถานที่ศักดิ์สิทธิ์สูงสุดแห่งอาณาจักรริวกิว ตามตำนานเชื่อว่าที่นี่สร้างโดยเทพเจ้าอะมะมิคิโยะ ซึ่งเป็นผู้สร้างโลกและให้กำเนิดมนุษย์ และความแปลกตาของที่นี่นั่นก็คือ หินผาสองชิ้นที่โน้มเข้าหากันจนกลายเป็นตัว V แบบคว่ำ โดยตรงจุดนี้เป็นทางเข้าไปสักการะสิ่งศักดิ์นั่นเอง

  ขับรถเที่ยวโอกินาว่า

  โดยในอดีตเหล่ากษัตริย์ต่างก็มาเพื่อขอพรให้บ้านเมืองเจริญรุ่งเรืองอุดมสมบูรณ์ ต่อมาจึงได้รับขึ้นทะเบียนให้เป็นมรดกโลกแห่งโอกินาว่

  Sefa-Utaki

  ที่อยู่Kudeken-455 Chinen, Nanjo, Okinawa 901-1511
  เวลาทำการ09.00 น. – 17.30 น
  ราคาผู้ใหญ่ 300 เยน เด็ก 150 เยน

  ดูแผนที่ Sefa-Utaki

  Mibaru Beach

  ขับรถเที่ยวโอกินาว่า

  ชายหาดมิบารุ หาดทรายขาว น้ำทะเลใสตื้น เหมาะสำหรับการเล่นน้ำและมาพักผ่อนอย่างมากในบริเวณนี้ นอกจากนี้ที่ยังสวยๆ มากเลย บรรยากาศน้ำทะเลสีฟ้ารับกับโขดหินน้อยใหญ่ จนมองเห็นตัวปลาได้เลย แถมด้วยกิจกรรมสุดฮิต คือการนั่งเรือท้องกระจกชมปลาน้อยใต้ทะเลอีกด้วย

  ขับรถเที่ยวโอกินาว่า

  บรรยากาศริมทะเลสุดชิล เหมาะกับการมาพักผ่อนชิลๆ มากเลยใช่ไหมล่ะ!

  Mibaru Beach

  ที่อยู่Maekawa-1336 Tamagusuku, Nanjo, Okinawa 901-0616

  ดูแผนที่ Mibaru Beach

  GyokuSendo

  ขับรถเที่ยวโอกินาว่า

  ถ้ำหินงอกหินย้อยอายุกว่า 300,000 ปี ที่มีความยาวกว่า 5 กิโลเมตร ภายในถ้ำถูกประดับด้วยแสงสีต่างๆ เพิ่มความสวยงามให้แก้ถ้ำมากขึ้น ซึ่งนอกจากจะแวะมาชมความอัศจรรย์และสวยงามของถ้ำแล้ว ที่นี่ยังตั้งอยู่ใน Okinawa World โดยเราสามารถเที่ยวชมวัฒนธรรมความเป็นอยู่ต่างๆ ของชาวโอกินาว่าได้อีกด้วย

  GyokuSendo

  ที่อยู่Maekawa-1336 Tamagusuku, Nanjo, Okinawa 901-0616
  เวลาทำการ09.00 น. – 17.00 น.
  ราคาOne day Pass (บัตรผ่านประตูและ Habu Museum Park) ผู้ใหญ่ 1,700 เยนเด็ก 850 เยน
  บัตรผ่านประตู (Cave and Kingdom Village) ผู้ใหญ่ 1300 เยนเด็ก 650 เยน
  บัตรเข้าชม Habu Museum Park ผู้ใหญ่ 650 เยน เด็ก 330 เยน
  WebsiteGyokuSendo

  ดูแผนที่ GyokuSendo

  Daiichi Makishi Kosetsu Market

  ขับรถเที่ยวโอกินาว่า

  ตลาดปลาเก่าแก่กว่า 60 ปี คล่าคล่ำไปด้วยผู้คนจำนวนมากที่ต่างมาที่นี่ทั้งอาหารทะเลสดๆ ผักและผลไม้ ชาวบ้านก็ต่างนิยมมาซื้อที่นี่ แต่ความพิเศษของที่นี่ก็คือเราสามารถเลือกซื้ออาหารทะเลสดๆ แล่สดๆ ก็ทานได้เลยอีกด้วย รับประกันได้ว่าอาหารทะเลที่นี่สดสุดๆ ไปเลย

  ขับรถเที่ยวโอกินาว่า ขับรถเที่ยวโอกินาว่า

  เราสามารถเลือกร้านที่เราสนใจและทานอาหารทะเลสดๆ ได้ และยังสามารถหาซื้อของฝากกลับมายังไทยได้ด้วย

  Daiichi Makishi Kosetsu Market

  ที่อยู่2-7-10 Matsuo, Naha, Okinawa 900-0014
  เวลาทำการ08.00 น. – 21.00 น.
  ราคาDinner¥2,000~¥2,999, Lunch:¥1,000~¥1,999
  โทรศัพท์075-204-5543 (+81-75-204-5543)
  WebsiteDaiichi Makishi Kosetsu Market

  ดูแผนที่ Daiichi Makishi Kosetsu Market

  หลังจากเราเที่ยวกันมาอย่างเต็มอิ่มแล้วก็เอารถกลับไปคืนกันเถอะ โดยสถานที่ที่เราจะเอาไปคืนก็คือจุดที่ไปรับรถมานั่นเอง สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะขับไปคืนยังไง ไปตามแผนที่นี้ได้เลย

  สรุป

  เป็นอย่างไรกันบ้างกับทริป ขับรถเที่ยวโอกินาว่า 3 วัน 2 คืน เที่ยวครบซึมซับบรรยากาศเพลินๆ ในแบบฉบับโอกินาว่า จัดเต็มครบรส ทั้งเที่ยวฟิน กินเพลิน เดินเล่นริมหาด รับรองว่าคุ้มแน่นอนสำหรับทริปขับรถ ประทับใจแบบไม่รู้ลืม! กับที่เที่ยวทางธรรมชาติที่จะตรึงตาตรึงใจคุณ อาหารทะเลรสเด็ด แค่คิดก็ผินแล้ว ถ้าอย่างนั้นอย่ารอช้า ทำเรื่องจองรถจองตั๋วบินแล้วไปกันเลย!!
  ALISA

  Blogger : ALISA

  มนุษย์ชอบกิน ชอบเที่ยว มีคติว่า ถ้าเที่ยวต้องเที่ยวให้สุด กับเรื่องกินก็เช่นกัน เรื่องอะไรที่คนอื่นไม่เคยทำ เราต้องได้ทำ เต็มที่กับทุกอย่าง ไปให้สุดแล้วหยุดที่หมดตัว แต่รวยประสบการณ์ รักการเรียนรู้ และสนใจญี่ปุ่นเป็นพิเศษ ชอบการพูดคุยกับชาวบ้าน หรือได้พบเจออะไรใหม่ๆ เสมอ

  158 Posts

  สถานที่เที่ยว

  | Feature

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-6233-9266

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   090-4435-7812

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   090-1895-0987

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515